Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì vợ tuyệt giao với mẹ chồng, mâu thuẫn nhiều năm hóa giải nhờ 1 biến cố

An Nhi11:41 16/11/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Lê Dương Bảo Lâm hiện tại được công chúng yêu mến không chỉ bởi lối diễn duyên dáng mà còn được ngưỡng mộ với mái ấm hạnh phúc bên vợ Quỳnh Quỳnh và 3 con. Dù vậy, ít ai biết trong quá khứ nam diễn viên từng đau khổ vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh là đôi vợ chồng đồng cam cộng khổ và đi lên từ nghèo khó. Trên mạng xã hội, Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người thích thú và ngưỡng mộ khi chia sẻ những clip ghi lại cảnh cả gia đình nội ngoại sum vầy. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên hài khiến ai nấy bất ngờ khi tiết lộ rằng để có được như ngày hôm nay, các thành viên trong gia đình anh từng 'cơm không lành, canh không ngọt'.

Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì vợ tuyệt giao với mẹ chồng, mâu thuẫn nhiều năm hóa giải nhờ 1 biến cố - Hình 1

Trong 2 Ngày 1 Đêm, khi được Trường Giang hỏi về chuyện Quỳnh Quỳnh làm dâu, Lê Dương Bảo Lâm nói: "Nhà em ở riêng hết, không có làm dâu. Một thời gian mẹ Phượng (mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm - PV) và Quỳnh Quỳnh không nói chuyện với nhau gì cả. 2 bên mới nói chuyện gần 1 năm nay, còn từ lúc cưới về là có vấn đề nên 2 người không ở với nhau". Chia sẻ của nam diễn viên khiến Trường Giang và Ngô Kiến Huy đều ngỡ ngàng.

Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì vợ tuyệt giao với mẹ chồng, mâu thuẫn nhiều năm hóa giải nhờ 1 biến cố - Hình 2

Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì vợ tuyệt giao với mẹ chồng, mâu thuẫn nhiều năm hóa giải nhờ 1 biến cố - Hình 3

Khi được đàn anh tiếp tục hỏi về việc ai là người có lỗi trong vụ mâu thuẫn này, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn chia sẻ: "Do mỗi người có 1 lý lẽ riêng. Em về nói mẹ thì mẹ lại nói như vậy, còn nói với vợ thì vợ lại chia sẻ suy nghĩ của vợ. Em đứng giữa 2 dòng nước và thấy ai cũng đúng cả, một bên tình một bên hiếu khiến em đau khổ mấy lần. Em từng đá 1 cái quạt máy gãy, lúc đó em chưa biết lái xe hơi nên bắt xe khách từ TP.HCM ra đi nhưng không biết đi đâu, về nhà mẹ cũng không được mà nhà vợ cũng không, em lang thang giữa chợ đời. Lúc đó em không gặp ai cả, ở khách sạn rồi cuối cùng quyết định về ở với vợ".

Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì vợ tuyệt giao với mẹ chồng, mâu thuẫn nhiều năm hóa giải nhờ 1 biến cố - Hình 4

Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết không chỉ mẹ ruột với vợ mà mối quan hệ hai bà sui cũng không tốt đẹp. Anh từng có khoảng thời gian ở rể tại nhà vợ nên rất khó xử.

Nam diễn viên thổ lộ: "Chuyện nhà em khó ở chỗ là mẹ vợ và mẹ ruột cũng không hoà thuận với nhau luôn, 2 bên không nói chuyện. Nhưng em lại ở rể nhà ba mẹ vợ, ba mẹ vợ thì rất là thương em. Em rất khó xử khi đứng giữa 2 bên, suốt 8-9 năm trời không nói chuyện và không lên nhà nhau luôn, đau khổ lắm.

Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì vợ tuyệt giao với mẹ chồng, mâu thuẫn nhiều năm hóa giải nhờ 1 biến cố - Hình 5

Suốt 8-9 năm trời, Quỳnh Quỳnh và cô Phượng không nói chuyện, mâu thuẫn căng thẳng đến mức lễ tết cũng không hỏi thăm nhau. Tất cả mọi chuyện thay đổi kể từ khi mẹ ruột Quỳnh Quỳnh mắc bệnh. "Rồi khi mẹ vợ bệnh, 2 bên mới biết quý trọng, thân lại và yêu thương nhau. Hiện tại gia đình giờ vui vẻ hạnh phúc, sống trọn đời bên nhau", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ. Trải qua biến cố lớn như vậy, mối quan hệ giữa hai bên mới dịu lại, dần hàn gắn và thấu hiểu nhau hơn.

Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì vợ tuyệt giao với mẹ chồng, mâu thuẫn nhiều năm hóa giải nhờ 1 biến cố - Hình 6

Nghe xong câu chuyện, Trường Giang cho rằng có thể nguyên nhân xuất phát từ chính Lê Dương Bảo Lâm bởi vì "một người chồng không có sự yêu thương chân thành với hai bên gia đình thì không bao giờ kết nối được".

Gần đây trong một cuộc trò chuyện với Minh Tú, Lê Dương Bảo Lâm cũng tâm sự việc mẹ ruột và Quỳnh Quỳnh có hiểu lầm: " Có một thời gian Quỳnh Quỳnh không về nhà, vì Quỳnh với mẹ và ba tôi có hiểu lầm về nhau, họ không nói chuyện bình thường được. Dù kế bên nhưng đến Tết thì Quỳnh mới về, ông bà nội không gặp cháu được. Tôi thì đi làm miết, Quỳnh khi nào có tôi thì mới chịu về chứ không đi một mình. Là người đứng ở giữa khổ khủng khiếp. Nhiều khi tôi muốn con cháu ẵm về bên ông bà, Bảo Nhi - Bảo Ngọc nó quên ông nội, không biết ông nội bà nội luôn".

Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì vợ tuyệt giao với mẹ chồng, mâu thuẫn nhiều năm hóa giải nhờ 1 biến cố - Hình 7

Hiện tại gia đình hai bên của Lê Dương Bảo Lâm đã hòa thuận, vui vẻ với nhau, không còn nhiều hiềm khích như trước. Vừa qua, nam diễn viên thông báo tin buồn mẹ vợ qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng, anh cùng bà xã lo liệu chu toàn tang sự. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ mẹ vợ là người đã chấp nhận gả con gái khi trong tay anh chưa có gì, nghề nghiệp không ổn định nên rất quý và yêu thương.

Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì vợ tuyệt giao với mẹ chồng, mâu thuẫn nhiều năm hóa giải nhờ 1 biến cố - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vợ Lê Dương Bảo Lâm lộ chuyện mâu thuẫn với mẹ chồng, không về nhà, ông bà nội không được gặp cháu

Uyển Đình11:25:55 14/11/2023
Vợ Lê Dương Bảo Lâm luôn được mọi người quý mến bởi sự giản dị, chịu thương, chịu khó lo cho gia đình. Thế nhưng, ít ai biết cô và mẹ chồng từng có thời gian căng thẳng, không nói chuyện với nhau khiến nam nghệ sĩ buồn lòng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc nấc khi gặp chuyện tâm linh sau ngày mẹ mất, miệng cứ lẩm bẩm 1 câu

Minh Lợi14:44:06 02/11/2023
Mẹ ruột qua đời hơn 1 tuần, Quỳnh Quỳnh mới đây đã bật khóc nức nở khi nhìn thấy bướm bay đến đậu trên tay mình. Vợ Lê Dương Bảo Lâm xúc động: Con tin là mẹ luôn bên chị em con .

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị nói mang mẹ vợ quá cố ra "câu view": "Không thích thì lướt"

Gia Linh09:36:50 30/10/2023
Từ sau khi mẹ vợ mất, nhất cử nhất động của Lê Dương Bảo Lâm khiến công chúng có phần quan tâm hơn trước. Mới đây, nam diễn viên gây chú ý khi ra mặt ăn miếng trả miếng với ý kiến cho rằng anh dùng mẹ vợ để câu view .

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bị chỉ trích vì liên tục đăng hình ảnh trong tang lễ mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm nói gì?

Tin tài trợ
Trước những ý kiến này, nam diễn viên đã lên tiếng chia sẻ và tiết lộ tình trạng hiện tại của gia đình. Lê Dương Bảo Lâm cho biết đã ổn định tinh thần, sẽ làm chỗ dựa vững chắc cho vợ và các con.

Mẹ vợ Dương Lâm mất đã được báo trước qua 1 tiểu phẩm anh từng diễn khiến ai cũng rợn người?

Huỳnh Phúc13:27:25 29/10/2023
Khi những cảm xúc đau buồn của gia đình Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa nguôi ngoai. Mới đây, cộng đồng mạng lạnh gáy khi phát hiện trong quá khứ nam diễn viên từng có 1 tiểu phẩm mà tình tiết giống hệt với hiện tại.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vợ Dương Lâm gặp vấn đề tâm lý sau khi mẹ mất, tiết lộ 1 điều xót xa liên quan đến con trai út

Gia Hoàng15:20:55 28/10/2023
Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng và xót xa khi chứng kiến cảnh tượng vợ Lê Dương Bảo Lâm thất thần, Cu Phin ngây ngô ngồi trước di ảnh bà ngoại trong ngày lễ tang.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Trường Giang, Trấn Thành - Hari Won và đông đảo sao Việt lặng lẽ đến viếng tang lễ mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm

Tin tài trợ
Có thể thấy, những người bạn, đồng nghiệp thân thiết với Lê Dương Bảo Lâm đều gửi hoa và không ngại xa xôi để có mặt động viên vợ chồng anh vượt qua mất mát.

Dàn sao Việt đến đám tang mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm: Trấn Thành đi cùng Hari Won, Trường Giang cũng có mặt

Tin tài trợ
Những hình ảnh của các sao Việt đến viếng tại đám tang của mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Lê Dương Bảo Lâm kịp về chịu tang mẹ vợ: Ôm Quỳnh Quỳnh động viên, nói 1 câu gây xúc động

Tin tài trợ
Vừa về đến nhà, Lê Dương Bảo Lâm ôm lấy Quỳnh Quỳnh để động viên. Có thể thấy, bà xã của nam diễn viên buồn bã, thất thần và rưng rưng nước mắt khi đối mặt với biến cố mất mẹ.

Bị thắc mắc khi đăng ảnh cười rạng rỡ cùng đồng nghiệp trước khi về đám tang mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng

Tin tài trợ
Nhìn thấy hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh cười rạng rỡ cùng dàn cast 2 ngày 1 đêm , một bộ phận khán giả không khỏi thắc mắc bởi mẹ vợ của anh vừa mới qua đời.

Dương Lâm xứng rể quý, sinh nhật mẹ ruột nhưng tặng quà cả mẹ vợ

Tin tài trợ
Nếu như tính cách hài hước, lầy lội khi tham gia gameshow của Dương Lâm được khán giả quý một thì hình ảnh anh trong vai trò người đàn ông của gia đình càng được yêu mến gấp bội.

Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm nhập viện ngày Tết, con cháu hiếu thảo vào thăm

Tin tài trợ
Tết đến xuân về là dịp để đoàn tụ gia đình sum vầy hạnh phúc thì năm nay Lê Dương Bảo Lâm lại không may mắn khi cả mẹ ruột và mẹ vợ đều bị bệnh đến mức nhập viện...
nam em bị phạt# babymonsterhòa minzy - văn toàntiktoker ciindữ phượng hànhchu thanh huyềndoãn hải mybùi hữu cườngahyeontrương mỹ lanvăn toànlâm canh tânlisatriệu lệ dĩnhquang hải