Lê Dương Bảo Lâm ‘chơi tất tay’ chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn

Nắng10:19 20/10/2022

 6  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi trình làng ca khúc tự sáng chế, Lê Dương Bảo Lâm thường sử dụng để khuấy động sân khấu trong những buổi diễn gần đây. Dù không có xuất phát điểm từ trường nghệ thuật hay được đầu tư bài bản nhưng anh vẫn nhận được nhiều tình cảm quý mến của người hâm mộ bởi khả năng bùng cháy.

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 1

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm, anh đã khoe trọn bộ khoảnh khắc "bóng bẩy" khi đi diễn chẳng kém ca sĩ chuyên nghiệp. Có thể thấy, nam diễn viên đến từ Đồng Nai khá đầu tư về hình ảnh khi khoác trên mình trang phục sành điệu, bước xuống từ xe sang và đặc biệt có nhiều fan chào đón ngay tận cửa.

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 2

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 3

Tuy nhiên trái ngược với khung hình lung linh như minh tinh thì Lê Dương Bảo Lâm lại "than trời" vì chi phí để có được hình ảnh đó quá đắt đỏ. Cụ thể, anh tiết lộ: "Thuê xe: 2.000.000 đồng. Phục trang: 7.000.000 đồng. Thuê tài xế: 1.000.000 đồng. Makup: 2.000.000 đồng. Tóc: 2.000.000 đồng. Quay hậu truờng: 3.000.000 đồng. Chụp khoảng khắc: 4.000.000 đồng. Mua áo 2 ngày 1 đêm tặng fan: 15.000.000 đồng. Thuê toptop cơ quay 2 líp biến hình: 3.000.000 đồng. Vũ đoàn 4 bạn : 12.000.000 đồng. Bấm nhạc: 500.000 đồng. Đó là những thứ hôm qua tôi vừa trải qua, Quỳnh Quỳnh anh không làm ca sĩ nữa, anh xin lỗi, anh 'ra dẻ' quá".

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 4

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 5

Trước lời tiết lộ của anh, người hâm mộ gần như" bật ngửa" trước số t.iền mà ông bố phải bỏ ra để có một đêm nhạc cháy hết mình. Theo những điều anh liệt kê thì tổng chi phí rơi tầm ngót nghét trên 50 triệu, đây là con số không hề nhỏ khiến Lê Dương Bảo Lâm muốn từ bỏ luôn nghề "ca sĩ".

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình. Không chỉ tham gia gameshow, các vở hài kịch mà mới đây, nam diễn viên hài gốc Đồng Nai còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc.

Sau chương trình ca nhạc này, bà xã anh chàng - Quỳnh Quỳnh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 6

Cụ thể bà xã Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên trang cá nhân: "Sơ hở là hát... ổng làm diễn viên ổng cho em t.iền nhiều... Chứ ổng làm ca sĩ em bỏ t.iền xanh mặt mấy chị ơi...".

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 7

Theo đó bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc ông xã đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ, đồng thời cho rằng mình phải đầu tư cho Lê Dương Bảo Lâm khi anh lấn sân sang làm ca sĩ.

Bên dưới bài viết, đông đảo dân mạng đã để lại bình luận về việc Lê Dương Bảo Lâm đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ, đồng thời bày mưu tính kế để Quỳnh Quỳnh kiềm lại đam mê ca hát của chồng.

- "Sao anh Lâm hay ra dẻ quá chị Quỳnh ơi".

- "Nhìn anh Lê Dương Bảo Lâm đứng trên sân khấu ca nhạc thấy không quen làm sao".

- "Ổng đi hát mà còn hơn đi tấu hài nữa ạ".

- "Hay là mở quán karaoke tại nhà cho Lê Dương Bảo Lâm thỏa đam mê ca hát đi Quỳnh Quỳnh".

Cách đây chưa lâu, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội khi netizen "đào" lại phát ngôn chê bai của Nam Em về việc bà xã nam diễn viên ăn vận luộm thuộm.

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 8

Hậu ồn ào, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó chỉ là một chương trình truyền hình mà các nghệ sĩ đưa ra quan điểm và bảo vệ quan điểm ấy, một số netizen đã lợi dụng điều đó để cắt ghép làm vấn đề bị đẩy đi quá xa.

Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ đoạn tin nhắn của anh và vợ Quỳnh Quỳnh: "Chán đã im im không đăng rồi. Ai tung lên hại tôi. Hôm qua tôi có ôm Lê Giang nữa mà không thấy ghen".

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 9

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 10

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 11

Trong tin nhắn, vợ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ lại hình ảnh anh "quẩy banh nóc" với Sĩ Thanh trong lễ cưới của Diệu Nhi.

Quỳnh Quỳnh chất vấn chồng, không khỏi tỏ rõ thái độ "Tức" và tuyên bố Lê Dương Bảo Lâm "Đi luôn đi đừng về".

Ngay lập tức, để xoa dịu vợ, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ lại một chương trình có hai vợ chồng và khẳng định: "Với anh Quỳnh Quỳnh vẫn là nhất".

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 12

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 13

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ về vợ: "Vợ em có hẳn nguyên một danh sách đen những diễn viên em không được phép đóng cặp. Thay vào đó, cổ 'bật đèn xanh' cho em đóng vai tình cảm với các nhân vật sau: Puka, Khả Như, Lê Giang, Nam Thư,...".

Lê Dương Bảo Lâm 'chơi tất tay' chi t.iền khủng để lấn sân ca sĩ, bà xã nhạy cảm tiết lộ nỗi sợ lớn - Hình 14

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nam Em nhận ‘gạch đá’ vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm, lùm xùm ‘tiểu tam’ với Trường Giang bị réo lại?

N.P08:20:41 08/10/2022
Tuy nhiên, đỉnh điểm nhất là khi nữ ca sĩ bất ngờ đề cập đến bà xã của Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Quỳnh. Theo đó, Nam Em đã thẳng thừng nhận xét ngoại hình bà xã Lê Dương Bảo Lâm trông rất luộm thuộm, vì phải bận rộn chăm 3 con. Nam Em còn tự so sánh bà...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lê Dương Bảo Lâm đau đớn báo tình trạng của 3 con nhỏ: Đằng sau vẻ ngoài hài hước là những lo toan

Nắng11:21:45 23/09/2022
Qua bài viết có thể thấy tình trạng sức khỏe của cả 3 em bé nhà vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đều không được tốt, ở dưới bài đăng có nhiều bình luận động viên và xót xa cho gia đình trẻ

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lê Dương Bảo Lâm stress vì vợ nhạy cảm, khóc nhiều sau sinh con thứ 3

N.P17:59:56 21/09/2022
Mới đây, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng vừa sinh người con thứ 3, là con trai. Trên trang cá nhân, Dương Lâm gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip bà xã Quỳnh Quỳnh vừa ru con trai ngủ vừa khóc thu hút được sự chú ý. Vợ con sơ hở là khóc, tâm lý sao hay ra...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vợ Lê Dương Bảo Lâm thông báo xuất viện, con trai thứ 3 sức khỏe ổn định sau ca phẫu thuật

Minh Hà16:25:44 05/08/2022
Đón chào con trai sau khi đã có hai cô con gái dễ thương, ngoan ngoãn bà xã Lê Dương Bảo Lâm háo hức được đưa quý tử về nhà. Nam diễn viên hài cũng bận lịch quay nên xin lỗi vợ vì không thể đến bệnh viện để đưa đón hai mẹ con về nhà. 

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lê Dương Bảo Lâm ôm hôn bà xã sau khi vượt cạn con trai thứ 3: "Người vợ vĩ đại của anh"

Tin tài trợ
Sau nhiều ngày mong chờ con trai thứ 3 chào đời, mới đây Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc thông báo bà xã Quỳnh Quỳnh đã vượt cạn thành công “mẹ tròn con vuông”. Chia sẻ của nam diễn viên hài đã nhận nhiều sự chúc mừng của khán giả và đồng nghiệp. 

Gặp vấn đề sức khỏe sát ngày sinh, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn miệt mài làm việc

Tin tài trợ
Cận ngày sinh nở của bà xã Quỳnh Quỳnh nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại phải đi công tác xa, vì lo lắng cho tình trạng sức khỏe của vợ nên nam danh hài đã gửi lời nhắn nhủ khiến cô nàng phải xúc động

Lê Dương Bảo Lâm đổ lỗi cho dân mạng gọi anh là Lee Min Ho, giờ lại "quay xe" chê

Minh Hà11:21:46 17/06/2022
Lê Dương Bảo Lâm có nhiều sự thay đổi từ khuôn mặt cho đến phong cách thời trang. Màn tự luyến của Lê Dương Bảo Lâm đã khiến bạn bè đồng nghiệp cũng như đông đảo cư dân mạng cười nghiêng ngả. 

 1  |  0 Thảo luận  |  

Lê Dương Bảo Lâm khoe loạt ảnh điển trai, bà xã nam diễn viên lo lắng: "Hay ổng có bồ rồi?"

Minh Hà15:58:05 09/06/2022
Ông bố 3 con Lê Dương Bảo Lâm mới đây khiến khán giả đứng ngồi không yên khi khoe loạt ảnh điển trai như Lee Min Ho. Sự thay đổi ngoại hình của bản thân giúp Lê Dương Bảo Lâm tự tin hơn

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'réo gọi' loạt người yêu cũ, chuyện gì đây?

Nắng08:24:11 31/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình, từ các sân khấu cho đến gameshow truyền hình. Không chỉ mang đến tiếng cười trên sân khấu, nam diễn viên gốc Đồng Nai còn thường xuyên gây bão mạng xã hội bởi hình ảnh đời thường gần gũi, giản dị

 4  |  0 Thảo luận  |  

lâm minh cạo đầutang lễ đức tiếnsoanho sen ngọc mainewjeansvợ decaoillitmin hee-jinquốc nghiệpblackpinkđiệptrizzie phương trinhbình phương"hot trendtriệu lệ dĩnh