Lâm Khánh Chi bênh vực Đan Tiên, Hương Giang bị đào lại ghi âm chỉ trích đàn chị thậm tệ?

Minh Lợi13:57 27/03/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Bài đăng của Lâm Khánh Chi được cho là đang cầu xin sự bao dung của khán giả dành cho Đan Tiên - thí sinh người đẹp chuyển giới vừa vướng lùm xùm nói xấu Hương Giang. Đáng nói, trong quá khứ nữ ca sĩ cũng từng tố Hương Giang nói xấu mình.

Mới đây, vào ngày 27/3, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã đăng tải một bài viết với nội dung như sau: "Hãy cho em ấy một cơ hội. Vì ở quá khứ ai cũng có sai lầm.....em ấy tài năng mà. Đây cũng là một bài học cho nhiều bạn trẻ trong cộng đồng LGBT. Chị luôn luôn ủng hộ các em. Mãi keo!"

Lâm Khánh Chi bênh vực Đan Tiên, Hương Giang bị đào lại ghi âm chỉ trích đàn chị thậm tệ? - Hình 1

Theo đó, Lâm Khánh Chi đã xin khán giả cũng như người trong giới xin tha lỗi cho 1 bạn trẻ trong cộng đồng LGBT. Nữ ca sĩ cũng cho rằng vì bạn trẻ này quá tài năng, ai cũng có sai lầm trong quá khứ và có cơ hội được làm lại.

Lâm Khánh Chi bênh vực Đan Tiên, Hương Giang bị đào lại ghi âm chỉ trích đàn chị thậm tệ? - Hình 2

Bài đăng này khiến ai nấy cho rằng Lâm Khánh Chi đang nhắc đến Đan Tiên - thí sinh thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Theo đó, người đẹp chuyển giới này giữa lúc đang là thí sinh vô cùng nổi bật của MIQ Việt Nam thì vướng phải ồn ào khi bị cho là đã có quá khứ từng nói xấu Hương Giang.

Lâm Khánh Chi bênh vực Đan Tiên, Hương Giang bị đào lại ghi âm chỉ trích đàn chị thậm tệ? - Hình 3

Mới đây nhất, Đan Tiên cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và gửi lời xin lỗi đến nàng hậu Hương Giang:

"Từ tận đáy lòng, tôi cảm thấy xấu hổ với bản thân. Tôi không biện minh cho những hành động sai trái của mình trong quá khứ. Tôi hiểu điều đó khó mà chấp nhận được đối với một người đang mong muốn hoạt động nghệ thuật một cách chân chính" , "Tôi xin nhận hết tất cả lỗi lầm, những lời chỉ trích dành cho mình và chấp nhận mọi quyết định đến với mình thời gian tới. Đây là bài học vô cùng đắt giá để tôi tự chất vấn, nhìn nhận lại bản thân một cách thấu đáo", "Tôi không dám xin sự tha thứ từ hoa hậu Hương Giang, chỉ mong bản thân có thể sửa sai bằng những hành động tích cực trong tương lai".

Được biết, việc Đan Tiên đã có những lời lẽ miệt thị hoa hậu Hương Giang xảy ra 6 năm trước nhưng giữa thời điểm cô được chú ý khi tham gia cuộc thi MIQ chuyển giới.

Lâm Khánh Chi bênh vực Đan Tiên, Hương Giang bị đào lại ghi âm chỉ trích đàn chị thậm tệ? - Hình 4

Nhiều người cho rằng cũng là 1 người trong cộng động LGBT, Lâm Khánh Chi muốn mọi người cho Đan Tiên có cơ hội sửa đổi những sai lầm trong quá khứ.

Phía dưới bài đăng, Lâm Khánh Chi nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ khán giả. Thanh Đoàn - người tình đồng giới Hà Trí Quang cũng để lại bình luận gây chú ý. Anh viết: "Thường thời t.uổi trẻ. Ai cũng háo thắng. Ai cũng cao hết chị ạ. Nhưng quan trọng là trọng hiện tại mình hoàn thiện như thế nào thôi".

Trong quá khứ, Hương Giang từng vướng tin đồn xúc phạm Lâm Khánh Chi, thậm chí đàn chị từng đăng tải đoạn ghi âm bị đàn em nói xấu. Song sau tất cả, Lâm Khánh Chí vẫn quyết định "bỏ qua" mọi chuyện. Ngoài ra, cô còn nhận lời làm giám khảo trong chương trình do đàn em sản xuất.

Lâm Khánh Chi bênh vực Đan Tiên, Hương Giang bị đào lại ghi âm chỉ trích đàn chị thậm tệ? - Hình 5

Lâm Khánh Chi từng tâm sự: "Chia sẻ về Hương Giang trong bài phỏng vấn mới nhất, Lâm Khánh Chi bộc bạch: "Ngày xưa, tôi không thích Hương Giang là thật nhưng sau khi em ấy biết sửa đổi biết chị biết em, tôi sẵn sàng bỏ qua và chắp cánh cùng Hương Giang. Bây giờ Hương Giang cần hỗ trợ gì, cứ nhắn tin là tôi đến giúp đỡ này.

Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy Hương Giang đã thay đổi và hi vọng rằng em ấy sẽ đi đúng con đường. Cộng đồng LGBT một mình tôi không thể nào phủ sóng được hết, nên rất cần Hương Giang và nhiều bạn khác giúp cho cộng đồng ngày càng tỏa sáng. Tôi không phải là người ích kỉ, vì vị trí của tôi trong lòng khán giả đã có rồi, không cần phải tranh giành với ai cả.

Tôi thấy Hương Giang có đủ yếu tố: Thông minh, xinh đẹp, tài giỏi chỉ có khuyết điểm là Hương Giang còn trẻ nên hơi có tính ganh đua, háo thắng. Nếu Hương Giang biết kiềm chế thì sẽ trở thành một người chuyển giới đầy hoàn hảo, tuyệt vời trong mắt tôi. Nói 1 cách công tâm, sau Hương Giang thì đến thời điểm này tôi chưa thấy ai đủ yếu tố để trở thành 1 Hoa hậu chuyển giới cả, mỗi người thiếu 1 chút".

Lâm Khánh Chi bênh vực Đan Tiên, Hương Giang bị đào lại ghi âm chỉ trích đàn chị thậm tệ? - Hình 6

Từ đây, nhiều người cho rằng Hương Giang cũng nên bao dung cho đàn em vì ai cũng có thời t.uổi trẻ nông nổi.

Cùng ý kiến với Lâm Khánh Chi, Bùi Quỳnh Hoa cũng mong CĐM bao dung cho thí sinh của mình vì "đánh kẻ chạy đi chứ không ai đ.ánh những người chạy lại". Cô nói: "Tôi sẽ không bình phẩm về lỗi lầm của Đan Tiên trong quá khứ vì giờ tôi nghĩ đó là bài học lớn nhất trong cuộc đời Đan Tiên đang phải đối mặt. Đ.ánh kẻ chạy đi chứ không ai đ.ánh những người chạy lại. Đan Tiên đã mạnh mẽ dám đối mặt với lỗi lầm và nhận sai".

Lâm Khánh Chi bênh vực Đan Tiên, Hương Giang bị đào lại ghi âm chỉ trích đàn chị thậm tệ? - Hình 7

Bùi Quỳnh Hoa không biết trong quá khứ, Đan Tiên là người như thế nào nhưng hiện tại, chân dài đ.ánh giá Đan Tiên là người biết trước biết sau, lễ phép và nghe lời, cố gắng hết mình với đam mê được tỏa sáng. Bùi Quỳnh Hoa tin tưởng học trò sẽ rút ra được bài học và cố gắng lấy lại tinh thần, "chiến" tiếp trên đường đua Miss International Queen 2023.

Lâm Khánh Chi bênh vực Đan Tiên, Hương Giang bị đào lại ghi âm chỉ trích đàn chị thậm tệ? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
đức tiến bệnh gìhiện tượng mạng hải idolđàm trúcphạm đức hảimèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannes