Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?

Nhu01b0 u00dd17:54 28/11/2021

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít những diễn viên kịch liệt "nói không" với c.ảnh n.óng, nhất là kể từ sau Cung Tỏa Trầm Hương.

Tuy nhiên về cảnh hôn môi, Triệu Lệ Dĩnh vẫn thực hiện như thường, thậm chí đôi khi có phần tự nhiên và nhập tâm hơn cả bạn diễn nam. Cụ thể trong một cảnh hôn thuộc siêu phẩm cổ trang đình đám, bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh đã có "phản ứng" vô cùng dở khóc dở cười.

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 1

Đó là cảnh hôn vô cùng ngọt ngào trong bộ phim Sở Kiều Truyện mà Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Lâm Canh Tân. Trong cảnh này, Lâm Canh Tân là người chủ động ôm hôn Triệu Lệ Dĩnh, sau đó mỹ nhân cũng phối hợp lại và tạo nên phân đoạn lãng mạn. Tuy nhiên ở hậu trường, người trở nên "sượng trân" và xấu hổ cực độ lại là nam tài tử.

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 2

Sau này trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ về cảnh hôn vô cùng dở khóc dở cười này. Thực chất cảnh hôn này đã được thực hiện nhiều lần mới trở nên hoàn hảo và mỹ mãn, và ở lần đầu Triệu Lệ Dĩnh đã không hài lòng và yêu cầu diễn lại. Lúc này Lâm Canh Tân lại "bốc hơi" khiến mỹ nhân bất ngờ. Lúc hỏi ekip, Triệu Lệ Dĩnh mới vỡ òa khi biết rằng Lâm Canh Tân đã "cao chạy xa bay", về lại xe riêng vì thấy quá ngại ngùng. Bằng chứng là trong cảnh quay chính thức trong phim, Lâm Canh Tân đã có "phản ứng" rõ ràng, đó là đôi tai đỏ như cà chua.

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 3

Trong mắt Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đã có cách xử lý khá cồng kềnh nhưng vô cùng đáng yêu sau cảnh hôn trên Sở Kiều Truyện. Cả hai sau đó đã trở thành cặp đôi rất được mến mộ, cũng là nhân tố giúp Sở Kiều Truyện thành công vang dội. Giờ đây khi có nhiều thông tin về phần 2 đang được lan truyền trên mạng, khán giả vẫn mong cặp Văn Nguyệt - Sở Kiều vẫn sẽ do Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận chứ không phải ai khác.

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 4

Tuy nhiên, theo 2 trang tin tức hàng đầu xứ Trung là 163 và QQ đăng tải, gần đây phim Sở Kiều truyện đang khởi động phần 2 nhưng dàn cast đã không giữ được như phần 1. Theo đó, nguồn tin cho biết, đoàn phim đã bày tỏ thiện ý, từng đến gặp Triệu Lệ Dĩnh những 5 lần để mời cô tiếp tục đóng phần 2 của phim, nhưng nữ diễn viên đã thẳng thừng từ chối vì lý do riêng. Dù bị mỹ nhân họ Triệu từ chối, nhưng phía đoàn phim vẫn rất kiên trì đến tận nơi, trực tiếp ngỏ ý xem Triệu Lệ Dĩnh có thay đổi quyết định hay không.

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 5

Chính vì vậy mà nhiều cư dân mạng cho rằng phía đoàn phim thật sự rất có tâm và mong dàn cast cũ sẽ tái ngộ trong Sở Kiều truyện phần 2, để hoàn thành bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Đáng chú ý, đây cũng là tâm nguyện của hàng triệu người hâm mộ.

Trong khi đó, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau về thông tin Sở Kiều truyện 2 sắp được ra mắt, nhưng sẽ thay thế toàn bộ dàn cast. Nguồn tin còn cho biết hai diễn viên chính sẽ là Tưởng Y Y và Quách Tuấn Thần.

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 6

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 7

Tưởng Y Y là một trong những sao nhí Cbiz phủ sóng khá dày đặc trên màn ảnh Hoa ngữ, từng tham gia loạt phim như: Mỹ nhân tâm kế, Mẫu nghi thiên hạ, Ỷ thiên đồ long ký... Nữ diễn viên cùng đã có cơ hội hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lâm Tâm Như, Dương Mịch, nam thần Dương Dương, Triệu Lộ Tư... Đặc biệt, Tưởng Y Y cũng từng tham gia Sở Kiều Truyện phần 1, thủ vai Mao Quyển Đầu. Hiện tại, ở t.uổi 20, nữ diễn viên được đ.ánh giá cao cả ngoại hình lẫn diễn xuất, từng lấn lướt Triệu Lộ Tư trong phim Tam thiên nha sát.

Trong khi đó, Quách Tuấn Thần lại không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, khi nhiều người cho rằng anh không hợp với những tạo hình cổ trang. Nam diễn viên vẫn còn hai bộ phim cổ trang đang đợi lên sóng gồm Lần thứ hai diện kiến và Hoa Nhung. Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn, cho đến thời điểm hiện tại, ekip Sở Kiều truyện 2 vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về dàn cast của bộ phim.

Bên cạnh đó, Lâm Canh Tân không phải sao nam đầu tiên có "phản ứng" với Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, trong bộ phim cổ trang mang tên Cung Tỏa Trầm Hương, Triệu Lệ Dĩnh có c.ảnh n.óng thân mật cùng bạn diễn Chu Tử Kiêu. Thời điểm đó, cả hai diễn viên đều phải âu yếm và có hành động thân mật 18 dưới nền đất lạnh lẽo. Tuy lên phim thì trông rất mượt, nhưng trên thực tế, ở hậu trường, hai diễn viên trẻ lúc ấy đã gặp rất nhiều khó khăn.

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 8

Đáng nói, Chu Tử Kiêu còn thú nhận bản thân đã có "phản ứng sinh lý" và thật đáng xấu hổ khi lúc đó anh phải nằm trên Triệu Lệ Dĩnh. Lúc này, nếu bạn diễn thiếu kinh nghiệm trong cảnh quay nhạy cảm thì Triệu Lệ Dĩnh cũng không hơn là bao. Tuy nhiên sự chuyên nghiệp của cô đã giúp mọi thứ trôi qua dễ dàng hơn. Nữ diễn viên vẫn giữ thái độ bình tĩnh, hít thở sâu và tập trung diễn dù có quá nhiều thứ khách quan chi phối. Dù nền đất lạnh, thân thể mặc đồ mỏng ngắn, xung quanh có rất đông thành viên ê-kíp, nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thành cảnh quay mặc bạn diễn đang "phản ứng sinh lý".

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 9

Đặc biệt, về sau, khi chia sẻ về việc Chu Tử Kiêu gặp "sự cố", nữ diễn viên cũng không tỏ thái độ gì, cô chỉ cho biết: "Tôi không hề có cảm xúc nào khi đó, chỉ nghĩ làm thế nào quay thật tốt để kết thúc". Được biết, phía ê-kíp sau khi biết Chu Tử Kiêu có "phản ứng sinh lý" đã chuẩn bị những lớp vải dày để lót giữa thân thể hai diễn viên, tránh để Triệu Lệ Dĩnh tiếp xúc với chỗ nhạy cảm của Chu Tử Kiêu và xảy ra những tình huống khó xử. Trên phim trường, hai diễn viên cũng rất tập trung lắng nghe, tiếp thu chỉ dẫn của đạo diễn. Đáng chú ý, sau dự án này và sự cố để đời,Triệu Lệ Dĩnh không nhận bất cứ c.ảnh n.óng va chạm "da thịt" nào nữa. Nhiều người cho rằng dù thời điểm đó cô đã "liều mạng" đóng c.ảnh n.óng khi bạn diễn đang gặp "sự cố", nhưng việc ở thế bị động, lại động chạm xác thịt đã để lại trong Triệu Lệ Dĩnh ký ức không mấy tốt đẹp.

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm? - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hồ Ca không đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vì 1 lý do, nói 4 chữ làm lộ luôn “tính xấu” của đàn em?

Nhu01b0 u00dd19:32:36 18/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh thuở vào nghề đã từng thú nhận bản thân vô cùng hâm mộ nam tài tử Hồ Ca. Thế nhưng cho đến hiện tại, Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa lần nào hợp tác khiến khán giả không ngừng trông ngóng. Thế nhưng trong một lần được phóng viên hỏi về khả năng này, Hồ...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Khi diễn viên Hoa ngữ 'hắc hóa': Triệu Lệ Dĩnh tô son đỏ nhìn 'phát sợ', Xa Thi Mạn chỉ cần liếc mắt là đủ!

Tin tài trợ
Những màn hắc hóa trên màn ảnh Hoa ngữ dưới đây đặc biệt gây ấn tượng mạnh với khán giả xem phim.

Ngắm lại loạt tạo hình cổ trang của Châu Đông Vũ: 'Sao lại xấu dần đều thế này?'

Tin tài trợ
Trong những bộ phim cổ trang Châu Đông Vũ tham gia, tác phẩm Cung tỏa trầm hương đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh là phim có tạo hình ổn áp nhất.

3 lý do chia rẽ tình cảm giữa Trần Kiều Ân và Trịnh Khải ở Chí Khí Bay Cao

Tin tài trợ
Đứng trước nguy cơ chia tay, cặp đôi phi công của Chí Khí Bay Cao sẽ lựa chọn hàn gắn mối quan hệ hay đường ai nấy đi?

Nhìn loạt tạo hình cổ trang của Châu Đông Vũ, dân tình cảm thán: "Sao lại xấu dần đều thế này?"

Tin tài trợ
Châu Đông Vũ mới có 3 phim cổ trang là Cung Tỏa Trầm Hương, Kỳ Môn Độn Giáp và Thiên Cổ Quyết Trần.
tớ là lộcông bố điênnàng mơphương oanh sinh đôihoàng kim chihoàng thùynhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangcường đô labrad pitt.angelina jolie