Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là "máy kiếm tiền" của gia đình

Nguyễn Kim15:52 27/11/2023

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Kỷ Bảo Như vốn từng là sao nhí được yêu thích thập niên 80-90. Tuy nhiên, đối với gia đình, cô không khác gì một "cỗ máy kiếm tiền", sống một cuộc đời khốn khổ vì chính người thân của mình.

Rất nhiều gia đình mong muốn con em mình phát triển theo thiên hướng nghệ thuật, chờ đợi sự tỏa sáng trong tương lai có thể mang lại danh tiếng, t.iền bạc, chính vì lẽ đó đã sớm gửi gắm nhiều tài năng từ khi còn rất nhỏ.

Vậy nhưng, rất nhiều ngôi sao nhí dù có năng khiếu thiên bẩm cùng sự nghiệp hứa hẹn nhưng vẫn lụi tàn nhanh chóng, không chỉ vì sự cạnh tranh khắc nghiệt trong showbiz mà còn vì bị chính người thân trong gia đình hãm hại.

Kỷ Bảo Như là một người như vậy, nữ diễn viên khổ sở với cuộc sống bất hạnh, từ ngày nhỏ đã bị chính bà nội tiêm thuốc kìm hãm phát triển chiều cao khi bước vào độ t.uổi dậy thì.

Kỷ Bảo Như xuất thân từ một gia đình gia trưởng, trọng nam khinh nữ nặng nề. Cả bà nội và bố mẹ Kỷ Bảo Như đều không cô bé chỉ vì thân phận con gái. Không chỉ ghét cháu nội, bà của Kỷ Bảo Như còn đặc biệt thích đối xử tàn nhẫn cô bé. Kỷ Bảo Như phải làm tất cả những công việc tay chân, vất vả ở nhà. Thời điểm đó, trong tâm trí non nớt của Kỷ Bảo Như, cô bé không hề biết mình đang phải chịu sự khắt khe trong cách nuôi dạy của bà nội.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 1

Mặc dù lúc nào cũng ăn mặc bẩn thỉu, luộm thuộm nhưng Kỷ Bảo Như vẫn không giấu được vẻ ngoài xinh đẹp với đôi mắt to và khuôn mặt bụ bẫm. C.ô b.é được đ.ánh giá rất phù hợp để trở thành một diễn viên trong tương lai. Sự nổi bật của Kỷ Bảo Như nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Một hôm, có người hàng xóm nói với bà nội của Kỷ Bảo Như rằng, mặc dù ở độ t.uổi nhỏ như vậy nhưng cô bé hoàn toàn có khả năng đi diễn, thậm chí còn kiếm được ra t.iền.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 2

Khi nghe đến chuyện kiếm được t.iền, bà nội của Kỷ Bảo Như không thể bỏ qua được sự cám dỗ đó mà đã vội vàng quyết định đưa cháu tham gia 1 khoá đăng ký diễn kịch.

Lên 5 t.uổi, Kỷ Bảo Như đã có thể thực hiện nhiều vai trò trên sân khấu như ca hát, diễn xuất và bất kể được yêu cầu làm gì, cô bé vẫn hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Nhiều khán giả khi theo dõi Kỷ Bảo Như trong TV đều dự đoán rằng cô bé sẽ là một tài năng đầy hứa hẹn, chắc chắn sẽ phát triển xa hơn trong tương lai.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 3

Không chỉ diễn xuất trong các vở diễn trên sân khấu, Kỷ Bảo Như còn từng lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ chỉ với một bài hát nên nhanh chóng nhận được các lời mời hợp tác.

Dù còn nhỏ nhưng sự nghiệp bất ngờ thăng tiến vùn vụt, Kỷ Bảo Như kiếm được bộn t.iền nhờ tài năng của mình, thậm chí còn đi đóng nhiều quảng cáo, đem lại thu nhập cho gia đình. Nhưng cũng từ đây mà cuộc đời của cô bé thay đổi chóng mặt.

Lúc này, cả gia đình đều chỉ coi Kỷ Bảo Như là "máy kiếm tiền", bà nội tất bật sắp xếp khối lượng công việc đồ sộ để cháu gái "mài sức" kiếm thêm thu nhập. Kỷ Bảo Như tối ngày vùi đầu vào các lịch trình làm việc do bà nội sắp xếp. Cô bé không có thời gian vui chơi với bạn bè.

Chưa đến 10 t.uổi, cô đã đóng trên dưới 200 bộ phim, con số khó tin mà ngay cả diễn viên trưởng thành chưa chắc đạt được. Nhiều người cho rằng sao nhí một thời chẳng khác nào "công cụ in tiền" của gia đình.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 4

Khi lớn lên, Kỷ Bảo Như cũng trải qua t.uổi dậy thì như bất kỳ ai. Năm 13 t.uổi, chiều cao của cô bắt đầu thay đổi, khiến bà cô lo lắng. Sợ cháu gái không còn được săn đón, người bà ép cô tiêm một loại thuốc ức chế dậy thì, khiến cô cứ mãi ở t.uổi 13 như vậy suốt nhiều năm. Đó cũng là nguyên nhân cho đến bây giờ cô chỉ cao 1m49.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 5

Hành động này của người bà đã khiến Kỷ Bảo Như trở thành ngôi sao nhí không bao giờ lớn trong trái tim của mọi người. Ngay cả khi Kỷ Bảo Như ở t.uổi đôi mươi, cô vẫn trông như 17. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà còn liên lụy đến cuộc sống sau này của Kỷ Bảo Như. Khi Kỷ Bảo Như lớn lên, cô lúc nào cũng trông thấp kém hơn bạn cùng trang lứa chỉ vì chiều cao hạn chế của mình. Bị nhiều bạn bè kỳ thị, Kỷ Bảo Như từng nghĩ đến việc kết thúc cuộc sống.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 6

Giống như nhiều ngôi sao nhí khác bị kìm kẹp, khi lớn lên, tính cách của Kỷ Bảo Như thay đổi, muốn thoát khỏi gia đình. Cô yêu và cưới năm 19 t.uổi với 1 người đàn ông hơn cô 9 t.uổi tên Du Long mặc sự phản đối của gia đình.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 7

Kỷ Bảo Như và Du Long có với nhau 3 đứa con, gia đình khá viên mãn. Tuy vậy, hạnh phúc kéo dài khá ngắn ngủi khi sau này, Du Long ngoại tình. Ngoài ra, 2 vợ chồng còn đổ hết t.iền của vào đầu tư chứng khoán nhưng thua lỗ. Quá đau khổ, Kỷ Bảo Như chọn ly hôn. Thậm chí khi chồng cô bị chôn vùi hoàn toàn trong sự thất bại của sự nghiệp, cô vẫn không thể tha thứ cho anh đến giây phút cuối cùng. Cô giao con trai cả bị tật nguyền lại cho nhà nội nuôi, còn bản thân tự nuôi con trai thứ và con gái út.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 8

Một thời gian sau đó, Du Long qua đời vì tai nạn xe. Đối với Kỷ Bảo Như khi ấy mà nói, cuộc sống sau khi kết hôn chỉ toàn là sự xấu hổ, đến khi nhận ra mình sai lầm thì đã quá muộn để hối hận. Nếu thời điểm đó Kỷ Bảo Như bao dung và sát cánh bên chồng, có thể cô ấy đã không đ.ánh mất anh ấy.

Cuộc sống Kỷ Bảo Như cũng không khá khẩm hơn. Con trai thứ bắt đầu nghiện ngập rồi bị bắt. Bản thân Kỷ Bảo Như không thoát khỏi nghèo khó, làm nhiều việc để sinh sống và nuôi con. May mắn là con gái út của cô khá ngoan ngoãn, về sau cũng là ánh sáng của đời cô.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 9

Có thể nói cuộc đời của Kỷ Bảo Như là chuỗi những tháng ngày bất hạnh. Từ khi sinh ra cô đã bị ghét bỏ đến khi trưởng thành cũng chẳng thể có gia đình hạnh phúc trọn vẹn đúng nghĩa.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 10

Trong vài năm trở lại đây, cuộc sống của Kỷ Bảo Như đã khấm khá hơn khi cô con gái trưởng thành và thành đạt, có thể lo lắng cho mẹ. Năm 2015, Kỷ Bảo Như tham gia vào bộ phim Cuộc Sống Ngọc Trai kể về chính cuộc đời cô, nhưng cô vào vai người bà ép cháu gái đóng phim k.iếm t.iền như một cách châm biếm.

Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là máy k.iếm t.iền của gia đình - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Sao nổi tiếng mới

Ken Theeradeth: Tài tử Thái Lan, từng bị nghi ngoại tình, phản bội vợ hơn tuổi

Trí Nhi17:17:37 02/03/2024
Ken Theeradej Wongpuapan là nam diễn viên người Thái Lan, từ lâu đã quá nổi tiếng không chỉ khán giả xứ chùa Vàng, mà còn lan rộng ra cả các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Oraiden Manuel: Sinh viên Bách khoa người châu Phi, đóng 'Đào, phở và piano'

Trí Nhi16:48:27 01/03/2024
Nam sinh viên, diễn viên trẻ t.uổi người Mozambique - Oraiden Manuel, đang gây bão khán giả Việt khi có một vai ấn tượng trong tác phẩm điện ảnh về lịch sử Việt Nam - Đào, phở và piano , đang là hiện tượng phòng vé những ngày qua.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Lý Phi: Trùm phim ngắn cổ trang có cả sắc lẫn vóc, đốn tim hàng triệu fan nữ

Phi Yến14:12:58 01/03/2024
Mới gia nhập thị trường giải trí từ năm 2020, tuy còn non trẻ cả về t.uổi đời lẫn t.uổi nghề nhưng Lý Phi đã có cho mình một số thành tựu nhất định, không hề thua kém đồng nghiệp cùng lứa.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Rapper nổi loạn Cardi B: Từ vũ công múa cột đến nữ hoàng nhạc rap thế hệ mới

Minh Phúc17:39:53 29/02/2024
Ít ai biết được rằng bên cạnh vẻ bề ngoài gai góc, nổi loạn nhưng âm nhạc của Cardi B lại mang nhiều giá trị thông điệp cao về nạn phân biệt chủng tộc, bình đẳng giới, nữ quyền...

 2  |  1 Thảo luận  |  

Mingyu (SEVENTEEN): Idol Kpop được cả thế giới nhận làm chồng

Hoàng Phúc16:25:17 29/02/2024
Mingyu sở hữu ngoại hình điển trai, cũng là người hay bị trêu chọc nhất trong nhóm. Những tình huống hài hước của anh chàng thường được người hâm mộ thích thú truyền tay nhau, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Lý Phi Nhi: Tình cũ quen 3 năm của Huỳnh Hiểu Minh, từng tố Angelababy giật bồ

Nguyễn Tuyết20:06:37 28/02/2024
Lý Phi Nhi được biết đến là tình cũ một thời của Huỳnh Hiểu Minh. Cô được đ.ánh giá là người có cả sắc lẫn vóc, không chỉ xinh đẹp mà gu thời trang cũng vô cùng ấn tượng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Ngô Bội Từ: Sinh con được thưởng 13 ngàn tỷ, giờ trôi dạt vì hôn phu bị kết tội

Minh Lợi16:11:58 28/02/2024
Ngô Bội Từ là cái tên không hề xa lạ trong làng người mẫu xứ Trung. Từ khi ra mắt, Ngô Bội Từ đã nhận được vô số lời khen ngợi vì sở hữu ngoại hình như nàng búp bê xinh đẹp cùng tỉ lệ cơ thể vô cùng hoàn mỹ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Lương Gia Huy: người đàn ông quyến rũ nhất Hong Kong lộ vẻ già nua ở t.uổi 65

Phi Đức17:41:50 27/02/2024
Lương Gia Huy từng là một trong những diễn viên nam tài năng, nổi bật của làng phim ảnh Hoa ngữ thập niên 80, 90. Ông từng đóng hơn 100 phim và giành được nhiều giải danh giá trong nước cũng như tạo tiếng vang ở nước ngoài.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Kenneth Mitchell: Tài tử "Captain Marvel" qua đời ở t.uổi 49 vì căn bệnh quái ác

Uyển Đình15:07:52 27/02/2024
Kenneth Mitchell là được biết đến với vai diễn trong những bộ phim như Star Trek: Discovery , Captain Marvel ,... Ngày 24/2 vừa qua, nam diễn viên qua đời vì biến chứng xơ cứng teo cơ một bên ALS.

 4  |  1 Thảo luận  |  

La Hải Quỳnh: Sao hạng B nhưng Phạm Băng Băng lại kính nể, giờ nhan sắc tàn phai

Hoàng Phúc15:42:27 26/02/2024
Cuộc sống hiện tại của các ngôi sao vang bóng một thời luôn là câu chuyện được rất nhiều khán giả quan tâm. Trong đó, La Hải Quỳnh - mỹ nhân nổi tiếng Cbiz một thời lại khiến cư dân mạng sốc nặng bởi xuống sắc thảm thương, đầu tóc xuề xòa rối mắt.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Choi Min Sik: Lão làng điện ảnh Hàn, ăn sống bạch tuộc trên phim dù là đạo Phật

Nguyễn Kim15:30:40 26/02/2024
Choi Min Sik là một trong những cây đại thụ của điện ảnh Hàn. Trong sự nghiệp diễn xuất, tên t.uổi của Choi Min Sik được Hollywood và toàn thế giới biết đến thông qua vai diễn vai Oh Dae Su của bộ phim Oldboy.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoàng Hiên: "Nam thần chân ngắn" giới Hoa ngữ vẫn làm fan liêu xiêu vì tài năng

Nguyễn Kim14:33:27 25/02/2024
Hoàng Hiên là một trong những diễn viên được xếp vào hàng thực lực thông qua việc đảm nhận các vai chính trong các dự án lớn. Đặc biệt, Hoàng Hiên còn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp trai điềm tĩnh, lịch lãm chuẩn soái ca.

 1  |  1 Thảo luận  |  

sam sinh conchồng của sammai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhhoa hậu thế giới