"Kim Nương Tử" Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa

Tuyết Ngọc13:33 19/04/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vương Y Dao được biết đến với vai trò người mẫu trước khi trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Gần đây, cô nhận được nhiều tình cảm từ khán giả nhờ vai diễn Kim Nương Tử trong " Dữ Phượng Hành".

Vương Y Dao còn được biết với tên Vanessa và một nghệ danh khác là Vương Chỉ Huyên, sinh ngày 30/6/1991 tại Hắc Long Giang, là nữ diễn viên kiêm người mẫu tại Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Đại học Tề Tề Cáp Nhĩ và hoạt động nghệ thuật từ năm 2013 đến nay.

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 1

Trong làng giải trí, Y Dao được nhận xét là một người vui vẻ, nhiệt tình, gần gũi và nhạy cảm; nhờ ngoại hình nổi bật cô nàng đã tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình. Các tác phẩm nàng tiểu hoa tham gia có chủ đề và bối cảnh khác nhau và với khả năng sáng tạo của mình cô đã thể hiện được các nhân vật một cách sống động.

Là một người mẫu, Vương Y Dao có những lợi thế bẩm sinh. Cô có khuôn mặt thanh tú, đôi mắt sáng với hàng mi dài, đôi môi đỏ mọng và dáng người đặc biệt gợi cảm, khi đối diện với ống kính và không hề sợ hãi trước mọi thử thách khó nhằn. Nàng này cũng nhiều lần được các nhiếp ảnh gia đ.ánh giá là một người mẫu rất chuyên nghiệp.

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 2

Ở vai trò diễn viên, mỹ nhân họ Vương có thể mang đến cho người xem nhiều cảm giác khác nhau: Khi thì gợi cảm - quyến rũ, lúc dịu dàng - dễ thương, rồi đến trưởng thành - hào phóng, thậm chí chuyên nghiệp và có năng lực. Dù ở hình tượng nào đi nữa, cô vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Năm 2010, Vương Y Dao được giới nhiếp ảnh gia phát hiện và từ đó bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu. Năm 2013, cô tham gia diễn xuất bộ phim đầu tay mang tên "Bạch Hồ".

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 3

Năm 2014, nhờ vai An Thuần Thuần trong web drama "Giáo Sư Siêu Cấp" mà nữ diễn viên nhận được sự chú ý lớn. 2 năm sau, nàng này góp mặt trong "Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ" với vai Cửu Vương Phi và vai Độc Ảnh trong "Tiên Kiếm Vân Chi Phàm".

Năm 2020, khi phim "Lộc Đỉnh Ký" lên sóng, Vương Y Dao được chú ý khi vào vai Phương Di - là sư tỷ của tiểu quận chúa Mộc Kiếm Bình (Quan Tâm thủ vai). Khác với muội muội nhỏ nhẹ, dễ thương, nàng này có tính cách khá dữ dằn, quyết đoán, phức tạp.

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 4

Thời điểm nhận vai Phương Di, Y Dao chỉ là tên t.uổi kém tiếng trong showbiz Hoa ngữ, chuyên nhận các vai phụ mờ nhạt. Do đó, khán giả khó nhận ra nữ diễn viên khi cô mặc đồ giống với "Mộc Kiếm Bình" Quan Tâm.

Sau "Lộc Đỉnh Ký", năm 2021, mỹ nhân họ Vương tiếp tục góp mặt trong các phim: Ai Là H.ung T.hủ (vai Châu Tiểu Vân), Tình Yêu Tuần Hoàn (vai Cố Tư Vịnh) và Khách Sạn Lớn Truyền Kỳ (vai Mã Hồ Lộ).

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 5

Cũng trong năm này, Y Dao được vinh danh là "Diễn viên có ảnh hưởng của năm" tại Tuần phim Internet Trung Quốc lần thứ 3. Sau đó, cô nàng có cơ hội tham gia bộ phim Cố Lên Thực Tập Sinh.

Năm 2022, Vương Y Dao vào vai Bạch Lộ trong phim "Khanh Khanh Nhật Thường" do Điền Hi Vi và Bạch Kính Đình đóng chính. Bạch Lộ là người Kim Xuyên, cũng là một trong số các cô nương tiết khí thê thiếp của Doãn Ngạn.

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 6

Kim Xuyên là vùng đất có thế mạnh về thương nghiệp, người ở đây ai cũng giỏi chuyện buôn bán và có chí làm ăn, tất nhiên Bạch Lộ cũng thế. Khi nàng vừa khởi nghiệp thì gặp được Doãn Ngạn.

Doãn Ngạn nhìn chung vẫn có mấy phần tư tưởng phong kiến, cho rằng nữ tử không thể xuất đầu lộ diện làm ăn nên nhanh chóng cưới nàng về làm thiếp.

Cũng như các thê thiếp khác của Doãn Ngạn, Bạch Lộ có tính cách hào sảng, thân thiện vui vẻ, yêu thương các tỉ muội hơn là phu quân của mình. Ngoài ra, nàng này còn có biệt tài ủ rượu.

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 7

Năm 2023, Vương Y Dao tiếp tục có vai trong phim "Hắn Là Ai" và "Ngọc Cốt Dao" (Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn) đóng chính. Dù chỉ là vai phụ nhưng nàng tiểu hoa vẫn kịp gây ấn tượng với người xem.

Năm 2024, sau khi phim "Dữ Phượng Hành" công chiếu, khán giả ngoài dành nhiều tình cảm yêu mến cho dàn diễn viên chính thì Vương Y Dao vai Kim Nương Tử cũng được chú ý không kém.

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 8

Cô nàng xuất hiện ở tập 29 và 30 của phim và là chất xúc tác làm cho Thẩm Ly - Hành Chỉ có thể chân chính ở bên nhau, không màng đến tam giới hay thiên đạo mà chỉ nghe theo tiếng gọi trái tim.

Nhân vật Kim Nương Tử của Y Dao có tính cách rất thú vị khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Từ khóa "Kim Nương Tử Dữ Phượng Hành" sau đó cũng được rất nhiều người tìm kiếm.

Trong phim, thần thái lẫn nhan sắc của Kim Nương Tử khiến người xem không thể dứt ra vì độ ma mị, quyến rũ của xà yêu thượng cổ. Càng làm khán giả thích thú khi nàng chính là đối thủ xứng tầm để trị chiếc "mỏ hỗn" của Hành Chỉ ( Lâm Canh Tân).

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 9

Kim Nương Tử cũng chính là người giúp Thẩm Ly ( Triệu Lệ Dĩnh) ổn định lại các giác quan, lấy lại pháp lực và dung hòa Bích Hải Thương châu trong người. Quá trình trị thương buộc hai người phải ở sát nhau, vô tình cho ra những phân cảnh dễ khiến người qua đường có thể hiểu lầm đây là phim bách hợp.

Phản ứng hóa học của Vương Y Dao và Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ mạnh mẽ không kém gì cặp đôi chính. Đáng nói, không chỉ chữa thương tích mà Kim Nương Tử còn hào phóng muốn tìm lang quân trẻ trung, đẹp trai hơn cho Thẩm Ly. Kết quả, Hành Chỉ thần quân càng ghen tuông, cô càng được thế chọc tức.

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 10

Một số netizen thậm chí còn sẵn sàng cho nam chính Lâm Canh Tân ra rìa để "đẩy thuyền" 2 chị đẹp. Bên cạnh đó, có người còn dành lời ngợi khen tạo hình cổ trang sắc sảo của cả Triệu Lệ Dĩnh và Vương Y Dao, chứng tỏ ekip "Dữ Phượng Hành" khá chỉn chu và tinh ý về trang phục.

"Thẩm Ly bỏ Hành Chỉ đi, về với tiểu nữ nè"; "Bắt quả tang cô Dĩnh bỏ hậu cung đi chơi với mỹ nhân!"; "Tưởng bách hợp không đó..."; "Thần quân thấy chắc không ghen đâu...", "Triệu Lệ Dĩnh xinh ghê,tạo hình phim này đẹp thật đấy!"... là những bình luận cư dân mạng để lại.

Kim Nương Tử Vương Y Dao: Được đẩy thuyền với Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ra rìa - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Triệu Lệ Dĩnh "đào hoa" hậu chia tay Lâm Canh Tân, bị Dương Tử vượt mặt đau đớn

Quỳnh Quỳnh21:30:49 16/04/2024
Sau Dữ Phượng Hành hợp tác cùng Lâm Canh Tân, tên t.uổi Triệu Lệ Dĩnh ngày càng được khẳng định và nhiều người công nhận. Thế nhưng, mới đây nữ diễn viên lại ngậm ngùi tiếc nuối vì bị Dương Tử vượt mặt.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Canh Tân sau khi rời xa Triệu Lệ Dĩnh, thay đổi đến mức khó nhận ra

Hoa Tuyết07:21:36 16/04/2024
Vừa qua, Lâm Canh Tân đã có màn tái xuất mạnh mẽ với Dữ Phượng Hành kết hợp lần 2 cùng Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều người phát hiện ra, nam tài tử có sự thay đổi lớn sau khi phim kết thúc mỹ mãn.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thừa Hoan Ký vượt mặt Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh bị Dương Tử cho hít khói

Hoa Tuyết15:18:40 15/04/2024
Gây sốt 1 tháng qua, Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng cũng gặp đối thủ đáng gờm, đó là Thừa Hoan Ký do Dương Tử đóng chính. Phim vừa lên sóng đã đạt thành tích ngoài mong đợi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh 2 lần giúp Lâm Canh Tân lấy lại đỉnh cao danh tiếng

Vân Anh13:28:17 15/04/2024
Lâm Canh Tân chia sẻ dù chưa đọc kịch bản Dữ phượng hành nhưng anh đã đồng ý tham gia ngay khi được mời, vì biết rằng sẽ tái hợp Triệu Lệ Dĩnh. Hai lần đóng phim cùng cô là hai dự án thành công nhất của anh đến thời điểm hiện tại.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Dữ Phượng Hành lộ nhiều sạn khó đỡ, khán giả đổ hết lỗi lên Triệu Lệ Dĩnh

Phượng Vũ16:06:58 13/04/2024
Trở lại sau 2 năm chuyển hình, Triệu Lệ Dĩnh có quãng nghỉ gặt hái thành công ngoài mong đợi trong sự nghiệp với Dữ Phượng Hành . Dù rating cao, nhưng tác phẩm vẫn lộ nhiều sạn khó đỡ.

 1  |  2 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh bị Lâm Canh Tân lạnh nhạt, hậu nghi vấn yêu Sử Nhuế Y

Phi Đức14:42:59 13/04/2024
Kết thúc Dữ Phượng Hành cũng là lúc Lâm Canh Tân để lộ nghi vấn hẹn hò bạn gái Sử Nhuế Y, có lẽ cũng chính vì điều này mà anh tỏ thái độ khá lạnh nhạt, xa cách với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Canh Tân cố tình đụng chạm Triệu Lệ Dĩnh dù đã có bạn gái, dân tình phẫn nộ

Hoa Tuyết15:02:25 12/04/2024
Giữa lúc bị khui chuyện hẹn hò với gái trẻ, Lâm Canh Tân bất ngờ vướng nghi vấn lợi dụng, đụng chạm Triệu Lệ Dĩnh. Điều này khiến người hâm mộ nàng tiểu hoa phẫn nộ tột cùng.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh bị Lâm Canh Tân "phản bội", Dương Mịch bất ngờ ra mặt bảo vệ?

Bảo Nam10:21:16 12/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang là cặp đôi màn ảnh nhận được sự chú ý rất lớn của công chúng. Màn tái hợp cực kỳ thành công ở Dữ Phượng Hành như làm sống dậy sự bùng nổ của Sở Kiều Truyện 7 năm trước.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Canh Tân bị Triệu Lệ Dĩnh "ruồng bỏ", công khai cặp trai trẻ, visual gây sốt

An Nhi15:57:20 11/04/2024
Sau khi kết thúc mối tình với Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức gia nhập đoàn phim mới. Lần này, nữ diễn viên sẽ hợp tác cùng đàn em Doãn Phưởng trong dự án Tại Nhân Gian.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Canh Tân bỏ mặc Triệu Lệ Dĩnh, hẹn hò với hotgirl kém 11 t.uổi Sử Nhuế Y?

Phương Thảo13:57:32 11/04/2024
Đời sống tình ái của nam thần Lâm Canh Tân thành chủ đề nóng trên MXH bị paparazzi tung ảnh hẹn hò với hot girl Sử Nhuế Y trong lúc đang quảng bá phim Dữ Phượng Hành với Triệu Lệ Dĩnh. Vụ việc đang khiến dư luận xôn xao và tranh cãi gay gắt.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Canh Tân l.ộ c.lip hẹn hò mỹ nhân kém 11 t.uổi, thuyền cặp đôi Dữ Phượng Hành chìm nghỉm?

Tin tài trợ
Ngày 11/4, iFeng đưa tin paparazzi Giang Tiểu Yến tung video hẹn hò và hé lộ danh tính bạn gái của nam diễn viên Lâm Canh Tân.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân?

Minh Lợi16:05:22 10/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lại gặt hái thành công vang đội trong lần hợp tác thứ 2 ở Dữ Phượng Hành. Cả hai liên tục xác lập loạt thành tích cực khủng trên màn ảnh nhỏ năm 2024.

 3  |  1 Thảo luận  |  

cháy ở trung kínhhằng du mụcmiss universe 2015pukacháy nhà trọtrizzie phương trinhbình phươngcanneslhp cannescháyquang linh -đức tiếnseungri)hà nội