Khoa Pug tự hào "ăn đứt" Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp

Bảo Nam09:49 18/03/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Khoa Pug là cái tên không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Nam Youtuber luôn xuất hiện với vẻ ngoài hào nhoáng, được biết đến là một trong những người trẻ sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa.

Mới đây, nam youtuber bất ngờ công khai số t.iền kiếm được mỗi ngày.

Cụ thể, trong 1 vlog mới, Khoa Pug cho biết mới sang thiên đường nghỉ dưỡng Maldives chơi, đồng thời "than thở" rằng: "Mấy ông đồn gì mà ác dữ, đồi tôi có hàng ngàn tỷ đồng, nhiều t.iền quá xài không hết. Áp lực quá nên tôi qua Maldives ở chơi 5 ngày tiêu t.iền cho bớt giàu vậy".

Khoa Pug tự hào ăn đứt Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp - Hình 1

Anh chàng thuê phòng tại một khu resort biệt lập, và chọn ở một bungalow riêng tư, 1 trong 4 căn đắt đỏ nhất trong khu. Khoa Pug cho biết, giá thuê bungalow này khoảng 50 triệu/đêm, anh chàng thuê 5 đêm thì được giảm giá, "chỉ còn" 150 triệu.

Tiết lộ về tin đồn là "phú ông t.uổi 30", Khoa Pug không ngần ngại khoe: "Thông báo cho mấy bạn tin vui, đó là lần đầu tiên thu nhập 1 ngày của mình đã vượt qua Sơn Tùng - MTP. Sơn Tùng đi hát 1 ngày đi hát cát xê được 1 tỷ đồng, còn mình 1 ngày mình kiếm được 2 tỷ đồng.

Khoa Pug tự hào ăn đứt Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp - Hình 2

Ngày xưa, biết tin Sơn Tùng hát 1 đêm 3 bài được trả cát-xê 1 tỷ, mình thì làm cả tháng mới được 1 tỷ, mình đã có ước mơ nhỏ nhoi là sẽ phải vượt qua thành tích của Sơn Tùng.

Đến giờ mình vượt rồi, mình kiếm được 2 tỷ/ngày. Sơn Tùng nhỏ hơn mình 2 t.uổi mà làm được điều đó từ rất lâu rồi. Đến giờ mình mới vượt được mức đó. Nhưng không sao, muộn còn hơn không".

Khoa Pug tự hào ăn đứt Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp - Hình 3

Chàng YouTuber giải thích thêm, nói Khoa Pug kiếm gấp đôi thu nhập 1 ngày của Sơn Tùng thì cũng không chính xác, vì Sơn Tùng còn nhận quảng cáo rồi nhiều công việc khác, chắc tổng thu nhập 1 ngày sẽ rất cao. Con số 1 tỷ/ngày Khoa Pug đề cập là so với cát xê Sơn Tùng đi hát 1 đêm. Anh tự thấy rất vui vì có thể vượt qua thành tích đó.

Khoa Pug tự hào ăn đứt Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp - Hình 4

Khoa Pug không tiết lộ cụ thể khối tài sản của mình, chỉ khẳng định là anh có nguồn thu nhập thụ động, t.iền đẻ ra t.iền, nên đang có cuộc sống khá thảnh thơi. Đầu tư nhiều mảng, trong đó có t.iền mã hóa nhưng Khoa Pug cảnh báo mọi người không nên nhảy vào nếu như không có kiến thức và kinh nghiệm.

"Tiện thể" đang khoe thành tích đáng nể của mình, Khoa Pug cũng thẳng thắn đáp trả chuyện anh hay bị dân mạng chất vấn: Giàu thế sao không đi làm từ thiện? "Thực ra mình vẫn làm từ thiện mỗi ngày đó, theo cách của mình.

Khoa Pug tự hào ăn đứt Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp - Hình 5

Việc đi du lịch, xài t.iền cũng là làm từ thiện đó. Ví dụ chuyến này mình bỏ ra 200 triệu để thuê phòng, mua vé máy bay, các chi phí khác phát sinh khi đi du lịch, khoảng 30% trong đó là thuế. Chính phủ lấy t.iền đó để xây dựng đường xá, bệnh viện, trường học, cầu cống cho người dân...

Chính hoạt động đi du lịch và tiêu xài là đóng góp hữu ích vào kinh tế quốc gia, vì nó thuộc vể chuỗi kích cầu kinh tế. Còn giả dụ mình cầm chục tỷ đi phân phát cho người nghèo, mỗi người nhận vài trăm ngàn cũng không thể bớt nghèo được. Tiêu dùng cũng là cách làm từ thiện.

Khoa Pug tự hào ăn đứt Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp - Hình 6

Bạn có thể cho người nghèo chút t.iền, nhưng đó không phải là cách bền vững. Chỉ khi trong một tập thể, mỗi cá nhân đều có thu nhập tốt nuôi được gia đình, có học vấn, có kiến thức, có mức sống cao thì khi đó đất nước mới được coi là giàu mạnh", Khoa Pug phân tích.

Giả sử, con số thu nhập 2 tỷ đồng/ngày là thật thì tổng thu nhập một năm của Khoa Pug rơi vào khoảng 730.000.000.000 đồng (730 tỷ đồng).

Đóng thuế thu nhập cá nhân được xem là nghĩa vụ với ngân sách nhà nước. Đây là loại thuế trực thu, được đ.ánh vào một số cá nhân có thu nhập cao và mức chịu thuế này sẽ do pháp luật quy định một cách rõ ràng.

Khoa Pug tự hào ăn đứt Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp - Hình 7

Theo quy định, đối tượng nộp thuế thu nhập cá nhân là cá nhân cư trú và có thu nhập từ trong và ngoài của lãnh thổ Việt Nam (thực tế có mặt ở Việt Nam nhiều hơn 183 ngày của một năm theo dương lịch hoặc là đủ 12 tháng liên tục tính từ ngày đầu thực tế có mặt ở Việt Nam, có nơi ở thường xuyên ở Việt Nam) và cá nhân không có cư trú nhưng có khoản thu nhập chịu thuế từ trong lãnh thổ của Việt Nam.

Như vậy, Khoa Pug có thể thuộc đối tượng cư trú và có thu nhập từ trong và ngoài của lãnh thổ Việt Nam.

Thuế thu nhập cá nhân của Việt Nam được chia thành 7 bậc dựa trên thu nhập tính thuế. Trong đó, bậc 7 cao nhất, với số thuế phải nộp bằng thu nhập x 35% - 9,85 triệu đồng. Theo đó, với thu nhập trên, Khoa Pug sẽ chịu thuế ở bậc 7 này.

Tiếp tục giả sử anh này không đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và không khai báo người phụ thuộc, Khoa Pug sẽ được giảm 11 triệu đồng cho khoản giảm trừ bản thân.

Khoa Pug tự hào ăn đứt Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp - Hình 8

Khi đó, thu nhập tính thuế của Khoa Pug = 730.000,000.000 - 11.000.000= 729.989.000.000 đồng.

Và thuế thu nhập cá nhân mà Khoa Pug phải nộp = 729.989.000.000 x 35% - 9.850.000 = 255.486.300.000 đồng.

Khoa Pug tự hào ăn đứt Sơn Tùng, ngày kiếm 2 tỷ, bất ngờ trước TNCN phải nộp - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Khoa Pug bỏ 1 tỷ sắm đồ Tết, được gọi là tỷ phú dân chơi, lộ dấu hiệu phát tướng

JLO11:49:10 29/01/2024
Vốn là một YouTuber có hơn 4,6 triệu người đăng ký theo dõi kênh, mỗi video đăng tải của anh chàng này đều được cư dân mạng quan tâm. Mới đây, anh lại khiến khán giả xôn xao với video sắm đồ Tết của mình.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Khoa Pug lên Thiếu Lâm Tự học võ công, tình trạng đôi chân 5 tỷ gây chú ý?

Keng11:48:04 04/01/2024
Mới đây, trên kênh YouTube hơn 4,6 triệu người theo dõi của mình, Khoa Pug đã đăng tải đoạn clip mới với tiêu đề Khoa Pug lên Thiếu Lâm Tự ở Trung Quốc học kungfu thu hút sự chú ý của netizen.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Khoa Pug liều mạng chọc chủ quán bún c.hửi khét tiếng Hà Nội, nhận kết đắng khi bỏ ngoài tai cảnh báo

JLO15:58:52 01/12/2023
Không chỉ nổi tiếng khắp Hà Nội, quán bún Ngô Sỹ Liên còn vang danh ra cả quốc tế khi từng lên sóng kênh truyền hình CNN nổi tiếng của Mỹ. Phong cách tiếp thượng đế không giống ai của bà Kim Thảo (chủ quán) đã dấy lên không ít tranh cãi.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Khoa Pug để lộ cô gái lạ trong phòng riêng, nhan sắc xinh như hotgirl, dân mạng truy lùng danh tính

An Nhi11:48:44 01/12/2023
Trong một đoạn clip được Khoa Pug đăng tải mới đây, sự xuất hiện chớp nhoáng của một cô gái lạ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không ít các ý kiến cho rằng đây chính là người đứng sau các clip triệu view của nam youtuber.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Kỳ Duyên, Minh Triệu mặc áo cô dâu phá cách

Tin tài trợ
Fashion Show Duyên 2023 chính thức diễn ra tại Trung tâm Văn hoá nghệ thuật Hàng Buồm, Hà Nội với sự góp mặt của nhiều sao Việt như Kỳ Duyên, Minh Triệu, Erik, Double 2T, 1977 Vlog...

Khoa Pug lộ bằng chứng lợi dụng Mie để "đánh bóng tên tuổi", "hạ mình" làm một việc chưa từng có

Nguyễn Kim14:50:28 07/11/2023
Những ngày qua, Khoa Pug bất ngờ bị réo tên sau khi Hồng Thanh và DJ Mie chia tay. Nam Youtuber cũng đăng đàn bức xúc trên trang cá nhân nhưng lại bị dân tình soi ra một chi tiết bất bình thường.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Khoa Pug nổi đóa khi bị lợi dụng, hãm hại trong vụ 'cưa cẩm' DJ Mie hậu chia tay Hồng Thanh

Juni Nguyễn15:40:57 06/11/2023
Sau khi nữ DJ xinh đẹp của showbiz Việt DJ Mie chia tay với Hồng Thanh, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Khoa Pug công khai tỏ tình với người đẹp thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Khoa Pug lên tiếng kêu oan, đòi trong sạch vụ Hồng Thanh - Mie, ẩn ý từ chối nữ DJ quyến rũ?

Minh Lợi09:13:58 06/11/2023
Youtuber Khoa Pug chính thức lên tiếng trước hàng loạt nghi vấn được cho là khịa Hồng Thanh, phải lòng Mie. Dân tình đồng loạt quay xe , đồng cảm với chàng trai đến từ Nha Trang.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Yoo Ah In tiêm gần 10 lít chất cấm và 1150 liều t.huốc n.gủ, đe doạ người khác sử dụng để "bịt miệng"

Ning Jing08:03:16 03/11/2023
Sau một thời gian điều tra về việc ảnh đế Yoo Ah In sử dụng chất cấm trong một thời gian dài, mới đây những tình tiết mới của vụ việc tiếp tục được hé lộ gây chấn động dư luận.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Khoa Pug gây xôn xao khi đang xuất khẩu lao động tại Campuchia, tuyên bố 1 việc náo loạn cõi mạng?

Nhật Hân15:20:27 24/10/2023
Được biết đến là một Youtuber giàu nhất nhì Việt Nam, thế nhưng mới đây Khoa Pug khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi anh quyết định sang Campuchia để xuất khẩu lao động.

 4  |  0 Thảo luận  |  

DV Kiều Linh bênh vực Ngọc Trinh, lên án kẻ cười cợt chế giễu 'nữ hoàng thị phi': Quá bất nhẫn

Yaya07:21:16 23/10/2023
Trước nhiều sự cười cợt bởi thông tin Ngọc Trinh bị bắt tạm giam ba tháng về việc gây mất trật tự công cộng , mới đây nữ diễn viên hài Kiều Linh bức xúc thay đàn em, lên án những kẻ chế giễu người đẹp Trà Vinh.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Chàng trai Thanh Hóa bỏ phố về quê, viết lại câu chuyện ý nghĩa về quê hương và t.uổi thơ

Tin tài trợ
Chàng trai trẻ Lê Xuân Chiến đã quyết định bỏ công việc thành phố để tạo nên kênh Vlog Bếp quê choa đầy ý nghĩa.
hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcisabella meninnewjeansillitmèo béothảm đỏ canneslhp cannes