Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa bị bế lên bản tin thời sự, muối mặt vì cùng bị đuổi học

Thanh Phúc13:37 04/04/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dân tình đang vô cùng xôn xao trước loạt hình ảnh của những nàng hậu hàng đầu trong Vbiz, bất ngờ bị kênh truyền kỹ thuật số VTC bế lên bản tin mới đây. Theo đó, vấn đề học vấn của những người đẹp này đã bị mang ra soi mói.

Những ngày qua, ồn ào của Miss Universe Vietnam 2023 - Bùi Quỳnh Hoa, bị trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ra hình thức buộc thôi học khiến dân tình không khỏi rúng động. Dù trước đó, mỹ nhân gốc Hà Nội từng rất vui mừng thông báo trúng tuyển ngành Đạo diễn, nhưng mới đây việc bị đuổi học khiến các fan sắc đẹp không ngừng sốc, đồng thời lên tiếng chỉ trích gay gắt, hơn nữa là một hoa hậu, là bộ mặt hình ảnh của phụ nữ Việt Nam, nhưng trình độ và đạo đức đến mức bị đuổi học như trên là điều khó chấp nhận.

Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa bị bế lên bản tin thời sự, muối mặt vì cùng bị đuổi học - Hình 1

Vấn đề hoa á hậu bị buộc thôi học, học không đến nơi đến chốn, chưa có bằng tốt nghiệp đại học không phải là điều hiếm thấy ở showbiz Việt, Bùi Quỳnh Hoa cũng không phải là trường hợp đầu tiên. Mới đây, trên sóng bản tin của kênh truyền hình VTC, loạt người đẹp đã bất ngờ bị réo tên, chỉ thẳng đích danh về vấn đề học vấn.

Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa bị bế lên bản tin thời sự, muối mặt vì cùng bị đuổi học - Hình 2

Theo đó, nhân vật đầu tiên bị điểm tên không ai khác là Bùi Quỳnh Hoa, người đang gây rúng động gần đây nhất. Đưa tin trên sóng truyền hình, Bùi Quỳnh Hoa bị cho biết là đã vi phạm quy chế, bỏ học gần hết một học kỳ mà không lý do. Chính vì thế, phía nhà trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã ra quyết định buộc Bùi Quỳnh Hoa thôi học, quyết định được đưa ra vào ngày 26/3 và nhà trường đã thông báo đến nàng hậu và gia đình.

Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa bị bế lên bản tin thời sự, muối mặt vì cùng bị đuổi học - Hình 3

Bên cạnh Bùi Quỳnh Hoa, thì bản tin tiếp đó còn trực tiếp nói về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu. Cụ thể bản tin nói: "Tháng 2/2023, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh được cho là danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp của trường Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM, trong đó có tên Nguyễn Thị Ngọc Châu. Đặc biệt trong phần thành tích, còn ghi rõ là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Chính vì thế, dân mạng đã cho rằng người đẹp gốc Tây Ninh đã khai gian học vấn. Sự việc nghiêm trọng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng mà nàng hậu xây dựng suốt thời gian qua.

Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa bị bế lên bản tin thời sự, muối mặt vì cùng bị đuổi học - Hình 4

Trong chương trình Dream of Vietnam, Ngọc Châu cũng đã thừa nhận việc bị trường Đại học Tôn Đức Thắng buộc thôi học. Người đẹp kể thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô đã bị cuốn vào việc thi nhan sắc, khi đó nhà trường có gửi thông báo về việc học của Ngọc Châu, nhưng cô lơ là không để ý thông tin. Sau đó khi về lại trường, thì mới biết bản thân đã bị buộc thôi học do bảo lưu quá hạn đào tạo. Mặc dù cô đã làm đơn xin ban giám hiệu xem xét, tạo điều kiện đi học hoàn thành đồ án tốt nghiệp, nhưng nhà trường từ chối mong muốn của Ngọc Châu và cho biết đó là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo".

Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa bị bế lên bản tin thời sự, muối mặt vì cùng bị đuổi học - Hình 5

Nhân vật tiếp theo bị đưa lên bản tin nữa là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân. Cô bị đưa tin: "Khánh Vân đã bị dân mạng lan truyền chuyện thi điểm quá thấp, không đậu vào trường THPT công lập, buộc phải học bổ túc văn hoá tại trường THPT Lý Tự Trọng, Q.1. Sau đó, mạng xã hội lại tiếp tục dậy sóng với việc Khánh Vân bảo lưu kết quả tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Việc thi hoa hậu và bảo lưu kéo dài khiến cô bị buộc thôi học, bởi nhà trường chỉ cho thời gian bảo lưu tối đa là 1 năm".

Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa bị bế lên bản tin thời sự, muối mặt vì cùng bị đuổi học - Hình 6

Ngoài ra, trong bản tin cũng đề cập đến những nàng hậu học vấn khủng, có trình độ cao như Á hậu Việt Nam - Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Bảo Ngọc,... những chân dài lấp đi những vết tăm tối trong địa hạt sắc đẹp tại Việt Nam.

Khánh Vân, Bùi Quỳnh Hoa bị bế lên bản tin thời sự, muối mặt vì cùng bị đuổi học - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Công ty chủ quản lý giải chuyện Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học

Tin tài trợ
Theo công ty chủ quản của Bùi Quỳnh Hoa, việc hoa hậu bỏ trắng một học kỳ dẫn đến hậu quả bị buộc thôi học là do bận thi Miss Universe 2023.

Miss Universe Vietnam phản hồi thông tin Bùi Quỳnh Hoa bị thôi học

Tin tài trợ
Thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị thôi học tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM do vi phạm quy chế được dư luận quan tâm.

Bài viết chúc mừng Bùi Quỳnh Hoa đăng quang "biến mất" trên fanpage trường Đại học sau thông tin bị buộc thôi học

Tin tài trợ
Bài đăng chúc mừng Bùi Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã không còn trên fanpage của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

2 hoa hậu và 1 á hậu phải dừng việc học vì nợ quá nhiều môn

Tin tài trợ
2 hoa hậu và 1 á hậu phải dừng việc học: Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu Ngọc Châu... bị buộc thôi học vì bỏ trắng một học kỳ, nợ đồ án...

Rộ tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị trường buộc thôi học, lý do gây ngỡ ngàng

Uyển Đình15:14:45 30/03/2024
Thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Phía nhà trường cũng đã lên tiếng chính thức về việc thôi học với Miss Universe Vietnam 2023.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Xôn xao thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học

Tin tài trợ
Vào tối 29/3, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị réo gọi rầm rộ trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1998 được cho là đã bị buộc thôi học do vi phạm quy chế học tập ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Bùi Quỳnh Hoa khiến CĐM la ó vì dạy catwalk thí sinh thi quốc tế dù skill kém

Nguyễn Kim15:08:04 28/03/2024
Thông tin Bùi Quỳnh Hoa là người đào tạo catwalk cho Hoàng Kim Chi trước thềm thi quốc tế hiện nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Bởi lẽ trước đó, nàng hậu từng khiến dân tình la ó vì kỹ năng catwalk thiếu chuyên nghiệp

 1  |  1 Thảo luận  |  

Đương kim Miss Universe cập bến Việt Nam, Bùi Quỳnh Hoa bị réo: Lo mà trốn!

Pinky11:17:53 14/03/2024
Đương kim Miss Universe 2023 - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vừa thông báo chuyến công tác tại Việt Nam. Lịch trình của nàng hậu ngay lập tức được nhiều fan sắc đẹp quan tâm. Nhân vật bị réo cùng là Bùi Quỳnh Hoa, mỹ nhân tai tiếng từng dự thi cùng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bùi Quỳnh Hoa lại bị Nam Em réo tên, tố mua giải MUVN, bỏ t.iền tẩy trắng?

JLO15:02:45 20/02/2024
Trong livestream gần đây, Nam Em cho biết hoa hậu là cái danh hão chỉ biết mua nhà, mua xe , lâu lâu đi chụp hình rồi nói làm sứ mệnh khiến netizen xôn xao. Thậm chí, cô nàng còn ám chỉ cả Bùi Quỳnh Hoa.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bùi Quỳnh Hoa lộ diện khác lạ, 1 chi tiết khiến cư dân mạng đặt nghi vấn đụng chạm "dao kéo"

Tin tài trợ
Cụ thể, cư dân mạng cho rằng diện mạo hiện tại của nàng hậu khá khác lạ so với trước đây. Đặc biệt, khi chụp ở góc nghiêng, sóng mũi của Miss Universe Vietnam 2023 dường như thon gọn hơn trước

Hương Giang - Dược sĩ Tiến chính thức là NSX Miss Universe Vietnam, Lan Khuê rời ghế giám đốc điều hành

Tin tài trợ
Ngày 29/1, buổi ký kết giữa hợp tác giữa Miss Universe Vietnam với 2 đối tác là Dược sĩ Tiến (Dược sĩ Tiến Entertainment) và Hương Giang (Star Group) diễn ra tại TP.HCM.

Ngọc Châu chăm chỉ học lại trước khi kết thúc nhiệm kỳ, người hâm mộ nhớ ngay đến đàn chị Hoàng Thuỳ

Khánh Huyền17:31:35 12/12/2023
Nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Ngọc Châu cũng đã gần đến ngày khép lại. Vào đêm 31/12, người đẹp Tây Ninh sẽ có sân khấu Final Walk của mình và chính thức trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

 4  |  1 Thảo luận  |  

cháy ở trung kínhpukacháy nhà trọlàm mìnhbình phươngphương ngacannesphòng cháy chữa cháylhp cannescháycháy nhàđức tiếnseungri)hà nộihoa hậu