Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê "chợ búa"

Thanh Phúc09:02 22/05/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi vừa có bài đăng khiến dân tình sốc nặng, khi bất ngờ tố một nữ ca sĩ quỵt nợ 80 triệu suốt 13 năm chưa thấy trả. Dân tình ngơ ngác, tố ngược cô quá "chợ búa", chính chủ liền đáp trả gắt.

Mới đây trên trang cá nhân, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ bài đăng về hàng loạt món nợ với nhiều đối tượng khác nhau. Bà mẹ 3 con cho hay: "Tính Thi rất dễ ở việc hay thương người, giúp người và cho vay t.iền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 t.uổi rồi nên cho em giận 1 hôm. Tút đầu em gọi tên: Phụ Huynh học sinh".

Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê chợ búa - Hình 1

Bên dưới phần bình luận của bài đăng, Khánh Thi tiếp tục liệt kê danh sách những người nợ t.iền và thậm chí còn tố có người đã đ.ánh cắp 11 cây vàng. Danh sách đòi nợ của Khánh Thi dài ngoằn với đủ loại lý do cho vay nợ, từ phụ huynh học sinh đến bạn bè gần xa, có người vay nợ thuộc giới thể thao như HLV, VĐV và giới giải trí như ca sĩ, nhạc sĩ... Số t.iền Khánh Thi đã cho vay sương sương cũng mấy tỷ đồng.

Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê chợ búa - Hình 2

Đáng chú ý, Khánh Thi còn bức xúc "phốt" một nghệ sĩ đồng nghiệp đã nhờ cô giúp đỡ nhưng không trả lại t.iền: " Chị ca sĩ tham gia chương trình nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Ngoài ra, bà xã Phan Hiển còn bóc mẽ một nhạc sĩ nhận t.iền thanh toán trước nhưng sau đó "xù bài hát": "Tết gọi điện thoại, chị ơi em có bài mới, chị hát không em gửi demo. Xong giục ứng 25 triệu, 3 năm rồi không đưa bài. Anh nhạc sĩ nổi tiếng cần gọi tên?".

Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê chợ búa - Hình 3

Sau khi Khánh Thi đăng đàn công khai loạt nợ, nhiều khán giả khuyên nữ kiện tướng nên có biện pháp mạnh nhằm sớm lấy lại số t.iền cho vay nợ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những người phê bình cách xử lý của Khánh Thi. Khi vấp phải các ý kiến cho rằng cần tế nhị hơn thì dễ dàng đòi nợ hơn, người đẹp lập tức đáp trả: " Có người bảo Thi viết lên đây làm gì, Thi như vậy là hẹp hòi nhỏ nhoi. Người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm, rồi mất hết level sao hạng A, B, C. Ủa giờ em phải làm gì để đòi được nợ. Mách dùm cái?".

Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê chợ búa - Hình 4

Cùng quan điểm với bà xã, nam kiện tướng dancesport Phan Hiển cũng bức xúc lên tiếng về chuyện nhiều người vay t.iền nhà mình nhưng không muốn trả: "Nhà em đã rất nhẹ nhàng, tình cảm và lịch sự lắm rồi ạ. Và nhà em không muốn làm ảnh hưởng hay tổn hại danh dự của bất kì ai nên có những món nợ lên đến 10 năm mà nhà e vẫn không công bố. Mọi người lớn hết rồi nên tự giác đi nha. Còn ai không có khả năng trả thì vui lòng share bài này về rồi tự tag tên mình vào thì nhà em còn cho thêm thời gian ạ".

Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê chợ búa - Hình 5

Hiện Khánh Thi bên cạnh việc giảng dạy dancesport, cô cũng kiếm thêm bằng công việc bán hàng online. Kiện tướng dance-sport từng thẳng thắn cho biết cô không hề cảm thấy xấu hổ khi bán hàng online cả. " Thật ra nó cũng là một nghề để kiếm thu nhập mà. Tại sao lại có thể chê được việc người ta kiếm thu nhập bằng cách này hay cách khác. Không có một định nghĩa nào về cái gọi là công việc cao hay là thấp, sang hay là hèn. Và tại sao nghệ sĩ không được bán? Hay là tôi phải nghỉ nghề để đi ra chợ ngồi bán trực tiếp, thì lúc đó mới được công nhận?".

Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê chợ búa - Hình 6

Khánh Thi nhận xét đó là những suy nghĩ có phần khắt khe và bảo thủ. Bản thân cô bắt đầu bán hàng online khi tủ đồ hiệu ở nhà quá nhiều. Người đẹp 8X kể: "Tôi bị nghiện mua sắm, cả cho mình, cho chồng và cho con trai. Cuối cùng khi tủ đồ chật thì tôi livestream thanh lí đồ nhưng không ngờ lại được mọi người ủng hộ mua nhiều". Bên cạnh đó, vợ chồng cô hàng tuần đều sang nước ngoài, bạn bè cũng nhờ vả mua đồ giùm. Thế là tình trạng thanh lý đồ cứ tiếp tục và " Khánh Thi lại trở thành một người bán hàng online".

Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê chợ búa - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

Tin tài trợ
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Tin tài trợ
Thủy Tiên và Khánh Thi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp về chuyện này và đưa ra lời đính chính thỏa đáng hơn thay vì em không biết, chị không hay như thế này.

Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"

Tin tài trợ
Bài đăng cực gắt của Thủy Tiên khiến dân mạng được phen bàn tán rôm rả. Netizen lại hướng sự chú ý qua Khánh Thi. Lúc này, bà xã Phan Hiển liên tục có động thái trên trang cá nhân.

Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"

Tin tài trợ
Những ngày qua, kiện tướng dancesport Khánh Thi gây xôn xao trên mạng xã hội khi đăng đàn đòi nợ từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!

Tin tài trợ
Câu chuyện nữ ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn Khánh Thi 80 triệu cách đây 13 năm chưa trả hiện vẫn đang gây xôn xao MXH.

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi

Tin tài trợ
Để tránh gây ảnh hưởng đến đàn chị, kiện tướng dancesport đã nhanh chóng đính chính rằng người chị mà mình nhắc đến không phải là Thu Minh.

Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?

Tin tài trợ
Ngày 19/5, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi bất ngờ công khai đòi nợ trên mạng xã hội với danh sách dài dặc những người nợ t.iền của cô suốt thời gian dài

Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng

Tin tài trợ
Mới đây, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay t.iền.

Con trai Khánh Thi lần thứ 2 vô địch thế giới, vượt qua hơn 70 quốc gia

Minh Ngọc13:59:26 25/04/2024
Tiếp nối tài năng của bố mẹ, con trai cả của cặp đôi kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển chính thức vô địch thế giới lần thứ hai tại giải đấu giải đấu dancesport Syllabus World Championship.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Khánh Thi để lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động, còn bị Phan Hiển "dụ dỗ" làm điều này!

Tuyết Ngọc07:30:11 15/12/2023
Hậu sinh con thứ 3, Khánh Thi bắt đầu tập luyện nghiêm ngặt để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cũng dịp này, cô nàng vô tình để lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Phan Hiển bất ngờ rủ Khánh Thi cưới lại lần nữa, phản ứng của "bà mẹ 3 con" gây chú ý

Bình Minh07:28:53 13/12/2023
Hào hứng đăng ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Khánh Thi lập tức được chồng ngỏ lời làm thêm đám cưới, động thái sau đó của cô nàng đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

 4  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la