Khánh Phương livestream phủ nhận dính dáng công ty của vợ: Tôi cũng bị thiệt hại chứ có lừa ai đâu

Thảo Mai07:05 09/10/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi vợ của Khánh Phương là bà Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Nhật Nam - khởi tố, bắt tạm giam về tội l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản thì nam ca sĩ cũng là cái tên bị réo gọi nhiều nhất.

Thêm vào đó, thông tin Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng có văn bản yêu cầu các tổ chức công chứng trên địa bàn tỉnh này tạm dừng giao dịch tài sản của cá nhân của Khánh Phương và 11 người liên quan đến vụ việc của bà Thúy càng khiến dư luận thêm xôn xao.

Khánh Phương livestream phủ nhận dính dáng công ty của vợ: Tôi cũng bị thiệt hại chứ có lừa ai đâu - Hình 1

Mới đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ Khánh Phương đã có buổi livestream bày tỏ nhiều quan điểm về những thông tin không hay xảy ra thời gian vừa qua liên quan đến công ty của vợ. Tại đây, lần đầu tiên anh chia sẻ về những ồn ào liên quan tới Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam cũng như cho biết bản thân cũng chịu thiệt hại và có sự đồng cảm với những nhà đầu tư vào công ty giống như mình.

Khánh Phương livestream phủ nhận dính dáng công ty của vợ: Tôi cũng bị thiệt hại chứ có lừa ai đâu - Hình 2

"Tôi cũng như nhiều bà con cô bác, anh chị...cũng là một trong những nhà đầu tư của N.N, vai trò của tôi cũng giống như tất cả quý vị. Tôi cũng có những thiệt thòi, mất mát, thậm chí là nhiều hơn quý vị nữa.

Trong chuyện này, việc điều hành, hoạt động, cách thức, huy động vốn, đầu tư làm ăn tôi chỉ được biết một cách sơ sài thôi, không hề dính dáng, tham gia, liên quan trong chuyện hoạt động của công ty. Nên tôi không liên quan đến câu chuyện của N.N.

Khánh Phương livestream phủ nhận dính dáng công ty của vợ: Tôi cũng bị thiệt hại chứ có lừa ai đâu - Hình 3

Với tư cách là người có liên quan đến chủ tịch Vũ Thị Thúy, tôi với trách nhiệm của người công dân sẽ phối hợp với cơ quan điều tra nếu có mời lên làm việc, lấy thông tin. Tôi sẽ hợp tác hết mình, tự giác để cung cấp thông tin trực tiếp" - Khánh Phương chia sẻ.

Về việc Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị tạm dừng giao dịch tài sản của Khánh Phương tại địa bàn, Khánh Phương cho rằng nhiều thông tin trên mạng xã hội đang thổi phồng sự việc này, gây ra những tác động tiêu cực tới hình ảnh của anh.

"Tôi không có tài sản gì tại Lâm Đồng nên hơi khó hiểu khi cơ quan chức năng tại Lâm Đồng đưa ra quyết định này, tuy nhiên tôi cũng không muốn bàn sâu về việc đó. Quyết định này nhìn chung không ảnh hưởng gì tới tôi".

Khánh Phương livestream phủ nhận dính dáng công ty của vợ: Tôi cũng bị thiệt hại chứ có lừa ai đâu - Hình 4

Tiếp đó, Khánh Phương khẳng định, với tư cách là một người có liên quan tới Chủ tịch Vũ Thị Thúy, anh sẽ tích cực phối hợp với cơ quan điều tra nếu được yêu cầu, qua đó giải trình những thông tin cần thiết. Theo anh, đây là trách nhiệm công dân nên anh sẽ thực hiện nhiệt tình, tự giác.

"Tôi có lừa được ai đồng nào đâu. Trong vụ án này tôi còn là người đang bị thiệt thòi nữa. Nhưng những cái trang họ ghi như vậy vô tình hay cố ý gây ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự uy tín của tôi.

Tôi đã có nhắc nhở nhưng vẫn tiếp tục ghi nội dung theo chiều hướng gây hiểu lầm. Vì chỉ cần ghi thiếu, ghi sai một số chữ thôi sẽ dẫn đến những điều sai lệch. Nếu vẫn còn việc này còn tái diễn, tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc" - Chia sẻ từ ca sĩ Khánh Phương.

Khánh Phương livestream phủ nhận dính dáng công ty của vợ: Tôi cũng bị thiệt hại chứ có lừa ai đâu - Hình 5

Về thông tin này, lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng cho biết: "Việc Khánh Phương nói có hay không có tài sản ở Lâm Đồng thì đó là việc của Khánh Phương. Sở không có chức năng xác minh anh ấy có hay không. Tuy nhiên, nếu xuất hiện giao dịch tài sản nghi là của những người này thì Sở sẽ lập tức yêu cầu các văn phòng công chứng tạm dừng, không thực hiện thủ tục giao dịch trên địa bàn như văn bản đã ban hành".

Phần cuối clip, Khánh Phương nhấn mạnh anh đồng cảm với nhà đầu tư đã mất đi tài sản, đồng thời cho rằng: "Tôi sai ở đâu, cơ quan chức năng sẽ làm việc và xác minh xem tôi có tội hay không. Đề nghị mọi người không nên đưa những thông tin không chính xác nhằm ảnh hưởng tới danh dự của tôi".

Khánh Phương livestream phủ nhận dính dáng công ty của vợ: Tôi cũng bị thiệt hại chứ có lừa ai đâu - Hình 6

Sau khi thông tin vợ Khánh Phương bị bắt tạm giam lan truyền, nam ca sĩ đã nhận về khá nhiều phản ứng trái chiều. Hiện tại, giọng ca Chiếc khăn gió ấm cho biết, anh đang cố gắng ổn định công việc ví nhiều show đã nhận lời từ trước, không thể vì chuyện cá nhân mà ảnh hưởng đến người khác.

Khánh Phương livestream phủ nhận dính dáng công ty của vợ: Tôi cũng bị thiệt hại chứ có lừa ai đâu - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Ca sĩ Khánh Phương lên tiếng sau thông tin bị phong tỏa tài sản

Tin tài trợ
Ca sĩ Khánh Phương cho biết anh chỉ bị phong tỏa tài sản tại tỉnh Lâm Đồng, còn các tỉnh khác vẫn không sao hết.

Công ty Nhật Nam đã thu tổng số t.iền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân

Tin tài trợ
Từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số t.iền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Thủ đoạn l.ừa đ.ảo hơn 20.000 người của Tổng Giám đốc Công ty Nhật Nam

Tin tài trợ
Chiều 30/9, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ, đại diện Bộ Công an nhận được đề nghị làm rõ những vấn đề liên quan đến vụ Tổng Giám đốc Công ty bất động sản Nhật Nam bị cáo buộc l.ừa đ.ảo.

Clip Khánh Phương vui vẻ, hớn hở dù vợ bị "bế" đi, CĐM hỏi có đợi bà xã về không thì anh trả lời sốc

Minh Lợi10:08:23 26/09/2023
Giữa lúc vợ là bà Vũ Thị Thúy bị bắt giữ, Khánh Phương là cái tên bị réo gọi nhiều nhất bởi nghi vấn liên quan trực tiếp đến vụ việc. Mới đây, nam ca sĩ có động thái lạ khiến dân tình đổ dồn sự chú ý.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hoàng Nguyên Vũ hả hê, thẳng mặt bóc trần bản chất của CEO Vũ Thị Thuý - vợ Khánh Phương vừa bị bắt

T.P15:20:08 08/09/2023
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ vừa có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện CEO Vũ Thị Thuý - vợ của ca sĩ Khánh Phương vừa bị bắt giữ. Tỏ thái độ hả hê, vạch trần bản chất thật khiến nhiều người sốc.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Ca sĩ Khánh Phương: Cuộc sống giàu có, từng nói gì về tiêu chí chọn vợ?

Tin tài trợ
Những năm gần đây, ca sĩ Khánh Phương ít chạy show vì không bị áp lực bởi việc k.iếm t.iền. Hồi tháng 5, anh khẳng định vẫn độc thân do ưu tiên phát triển sự nghiệp.

Khánh Phương bị "đào" lại phát ngôn về "người giàu", để lộ bản chất thật giữa lúc vợ CEO bị bắt giữ

Kim Lâm07:18:59 08/09/2023
Vừa qua, sự việc vợ CEO bất động sản vừa bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản, một phát ngôn về t.iền bạc của Khánh Phương bất ngờ hot trở lại, trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Ca sĩ Khánh Phương: Nếu tôi sai phạm sẽ có pháp luật xử lý

Tin tài trợ
Ca sĩ Khánh Phương cho biết cuộc sống của mình bị ảnh hưởng khi thông tin vợ anh bị tạm giữ đăng tải trên các phương tiện truyền thông, đồng thời mong muốn không bị đồn thổi ác ý và gắn tên với những việc làm sai trái.

Khánh Phương hiện ra sao: Bán sạch cổ phần, thừa nhận "những ngày sắp tới biến cố khôn lường"

Tin tài trợ
Mới đây, Khánh Phương gây chú ý khi công bố thông tin đã thoái sạch vốn CTCP Sông Đà 1.01 (mã SJC) do bà Vũ Thị Thúy - vợ Khánh Phương làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

CEO Vũ Thị Thúy - Vợ đại gia của Khánh Phương bị tạm giữ khẩn cấp, chồng liền có động thái g.ây s.ốc

JLO10:40:27 07/09/2023
Sáng ngày 7/9, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy - CEO Công ty Bất động sản Nhật Nam, đồng thời cũng là vợ nam ca sĩ Khánh Phương đã bị cơ quan chức năng tạm giữ điều tra.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Khánh Phương tuyên bố sốc về ồn ào của vợ Chủ tịch: "Đầu tư vào ai thì đi đòi người đó chứ em"?

Thảo Mai10:34:40 30/08/2023
Khi bà xã đang bị nhiều nhà đầu tư đòi t.iền, trong lùm xùm về hợp tác kinh doanh lãi cao, ca sĩ Khánh Phương vẫn tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, anh còn đáp trả khi có người hỏi về vợ chủ tịch.

 4  |  0 Thảo luận  |  

hồng hải qua đờihằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngxemesisblackpinkjenniephạm như phươngxoài nonquang linh -lưu diệc phithủy tiên