Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa?

Kiko16:22 15/04/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đang ở độ t.uổi đẹp nhất cuộc đời với sự nghiệp rộng mở, Jacqueline Đặng đột ngột ra đi sau cơn đau tim mà không kịp để lại lời trăn trối. Đến nay, sự ra đi của hoa hậu Jacqueline Đặng vẫn luôn khiến khán giả xót xa khi nhớ lại.

Jacqueline Đặng được biết đến là hoa hậu, người mẫu Việt Nam. Cô sinh năm 1998 tại California, Mỹ, theo học tại đại học bang Arizona. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 19 t.uổi, Jacqueline Đặng tham dự thêm một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 và giành giải Miss Humantarian.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 1

Sinh sống và học tập ở Mỹ, nhưng Jacqueline Đặng vẫn thường xuyên về Việt Nam hoạt động nghệ thuật kết hợp với làm từ thiện. Trước khi qua đời, Jacqueline Đặng từng tham gia phỏng vấn cho chương trình của một đài địa phương tại Việt Nam.

Cụ lần cuối cùng về Việt Nam, Jacqueline Đặng đã gặp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, bị nhiễm H. Chia sẻ việc làm của mình, người đẹp 9x cho biết: "Nhiều người ở Việt Nam vẫn có cái nhìn tiêu cực về bệnh H nên tôi đến để giúp họ nhận thức tốt hơn về vấn đề này. Ngoài ra Noel sắp đến, tôi muốn mang đến những niềm vui, những sự quan tâm qua những món quà dành cho các em".

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 2

Nói về điểm ấn tượng nhất trong buổi từ thiện của mình, Jacqueline Đặng chia sẻ: "Tôi thấy những đ.ứa t.rẻ luôn yêu thương nhau và giống như một gia đình vậy. Tôi nhìn thấy nghị lực sống, nghị lực vươn lên, sức chiến đấu trong đôi mắt của các em thay vì buông xuôi. Các em luôn biết cách vượt qua những khó khăn và nụ cười luôn nở trên môi".

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 3

Về ước nguyện trong tương lai của bản thân, Jacqueline Đặng khi ấy cho biết: "Tôi sẽ tiếp tục thời gian để hỏi thăm, quan tâm và động viên các em nhỏ. Vì có thể chúng đã quên mất những điều chúng đã làm được, đã vượt qua.

Mặt khác tôi cũng muốn kêu gọi bạn bè, gia đình và những người mà tôi quen biết để cùng đóng góp, giúp cho các em giảm bớt được sự khó khăn trong cuộc sống. Và khi trở lại Việt Nam, tôi sẽ dạy các em catwalk và cách theo đuổi những gì mình muốn".

Lúc sinh thời, cô đã tham gia và tự tay sắp xếp các chuyến đi thiện nguyện vì T.rẻ e.m nghèo cơ nhỡ tại Việt Nam mỗi lần có dịp về thăm quê hương.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 4

Tuy nhiên, ước nguyện còn đang dang dở thì điều không hay đã xảy đến với Jacqueline Đặng. Sự nghiệp đang rộng mở, cùng với đó là con đường học vấn khiến nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng mọi thứ khép lại với Jacqueline Đặng sau 1 cơn đau tim.

Vốn có t.iền sử tim mạch nhẹ, nên khi hay tin con gái ngất xỉu sau giờ học buổi chiều, gia đình đã tức tốc tìm cách liên lạc và đến nơi thì nàng hậu đã không qua khỏi sau cơn đau tim đột ngột. Theo Trung tâm Kim Lợi Macro, Jacqueline qua đời vào ngày 8/4/2020. Người thân của người đẹp 9X cũng xác nhận cô mất vì đột quỵ, trước khi kịp tốt nghiệp đại học vào mùa hè này.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 5

Được biết, Jacqueline Đặng có t.iền sử bệnh tim mạch nhẹ, trước đó, khi hay tin cô bị ngất xỉu trên giảng đường sau giờ học buổi chiều, gia đình đã tức tốc tìm cách liên lạc và đến nơi Jacqueline đang sống. 4h chiều ngày 15/4 (giờ Mỹ) gia đình đã tổ chức tang lễ cho cô trong phạm vi hẹp chỉ gồm 10 người thân nhất. Gia đình cũng không nhận vòng hoa và phúng điếu.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 6

Amy Lê Anh, Đại sứ Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2017, chia sẻ Jacqueline tính hiền lành, dễ mến, thích đi từ thiện, hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Lần gần nhất là tháng 12/2019, người đẹp về Việt Nam trình diễn và làm từ thiện cùng Trung tâm Kim Lợi Macro. Sự ra đi đột ngột của hoa hậu xinh đẹp, tài năng ở độ t.uổi còn khá trẻ khiến mọi người không khỏi sốc và đau buồn.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 7

Trước đó, Jacqueline Đặng dù sức khỏe không tốt nhưng cô vẫn cố gắng đi học để hoàn thành năm học cuối. Người này cho biết Jacqueline vài tháng nữa sẽ tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, do dịch bệnh lây lan nên trường buộc phải đóng cửa, Jacqueline ở nhà học online, bài tập quá nhiều dẫn tới căng thẳng, không kiểm soát được tinh thần.

Vì ra đi đột ngột, Jacqueline không để lại di nguyện. Trước đó khi chia sẻ với gia đình, cô nói có dự định tổ chức show vào tháng 6 và muốn tích cực công việc từ thiện của mình.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 8

Chia sẻ với Zing, ông Jonathan - ba của Jacqueline Đặng cho biết con gái đang theo học ngành truyền thông của Đại học bang Arizona. Ngoài ra, Jacqueline Đặng còn đăng ký học các lớp diễn xuất, người mẫu. Nguyện vọng của cô là trở thành diễn viên của Hollywood.

"Con gái tôi có niềm đam mê với nghệ thuật từ nhỏ. Gia đình luôn tạo điều kiện để con phát huy hết những năng lực và sở thích của mình. Con dự tính sau khi tốt nghiệp đại học vào tháng 6 sẽ trở về Việt Nam để học hỏi thêm về ngành diễn xuất. Vậy mà con đột ngột ra đi. Ước mơ làm diễn viên của con vĩnh viễn khép lại", ba của Jacqueline Đặng đau đớn.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 9

"Con là cô gái hiếu thảo. Con luôn cởi mở và lắng nghe ý kiến của tôi. Thành tích học tập và hoạt động xã hội của con luôn đứng đầu lớp. Con rất thích những món ăn của Việt Nam và mong muốn được trở về quê hương", ông chia sẻ.

"Jacky sống vui vẻ, hòa đồng và quý mến t.rẻ e.m. Con luôn mong muốn làm nhiều việc thiện để giúp đỡ những t.rẻ e.m có hoàn cảnh khó khăn. Jacky tham gia cuộc thi nhan sắc với mong muốn nhiều người biết đến con để thực hiện tốt hơn các hoạt động thiện nguyện. Khi chơi với t.rẻ e.m ở Trung tâm, con hứa sẽ quay lại nơi này để dạy catwalk cho chúng nhưng mong muốn đã không thực hiện được", ông nói.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 10

Cô Minh Trần - mẹ nuôi của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 - đau đớn chia sẻ chị nhận tin Jacqueline Đặng ra đi vào sáng ngày 9/4 (giờ Việt Nam) sau tin nhắn của ông Jonathan.

Trong ký ức của cô, hoa hậu 9X là một người hiền lành, tốt tính, không thích đôi co hay hơn thua. Nhìn bề ngoài cô là người yếu đuối nhưng tính tình vô cùng mạnh mẽ. Jacqueline luôn cố gắng để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 11

"Con mạnh mẽ, thích thử thách, khám phá và không ngại bất kỳ khó khăn nào. Tôi quý Jacky vì tính cách không thích hơn thua với người khác. Có những lúc biết người khác làm sai với mình, con cũng nói: 'Thôi kệ đi. Không sao đâu mẹ'. Những người quen của con, ai cũng yêu quý con", cô nói.

Lần gần nhất mẹ nuôi của Jacqueline gặp cô là vào dịp Tết Dương lịch 2020. Khi đó, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 về thăm quê trước khi trở lại Mỹ để đón năm mới.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 12

"Lần đó, tôi đưa con đi chơi, thưởng thức nhiều món ngon của quê nhà và xem phim. Jacky còn bày tỏ mong muốn sau khi tốt nghiệp Đại học vào tháng 6 tới đây sẽ trở lại Việt Nam lần nữa để học tiếng Việt, khám phá các địa danh và tham gia những show thời trang. Đó là lần cuối cùng tôi được gặp con gái", cô Minh Trần xúc động.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 13

Bạn bè, người thân đều nhận định, Jacqueline Đặng là người dễ mến, hiền lành, thích đi từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Cô từng trình diễn trong show của ca sĩ Lệ Quyên tại châu Âu hồi tháng 3/2018. Jacqueline Đặng qua đời để lại nhiều sự tiếc tiếc và bao hoài bão còn dang dở.

Jacqueline Đặng: Qua đời sau cơn đau tim, không kịp trăng trối, cha mẹ tiết lộ điều xót xa? - Hình 14

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Sao's profile mới

Juun D: Hotboy Vietnam's Got Talent vụt sáng trở thành ca sĩ triệu view

Phong Trần17:21:11 26/02/2024
Trở thành hiện tượng mạng sau chương trình Vietnam s Got Talent , ca sĩ Juun Đăng Dũng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến. Ngoại hình điển trai, gu âm nhạc hiện đại, giọng ca 9x khẳng định tên t.uổi trên đường đua nhạc Việt.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Diệu Thúy: Nữ phụ "Đào, Phở Và Piano", nhan sắc hút hồn, ngoài đời đẹp hơn phim

Quỳnh Quỳnh16:01:39 26/02/2024
Diệu Thúy là một trong những diễn viên mới, gây ấn tượng khi vào vai ả đào trong bộ phim Đào, Phở Và Piano đang gây sốt. Nữ tân binh làng phim Việt còn thu hút sự chú ý với nhan sắc xinh đẹp khó rời mắt.

 4  |  1 Thảo luận  |  

My Phôn: Học trò NSND Tạ Minh Tâm, Quán quân cuộc thi âm nhạc vẫn ở nhà thuê

Nguyễn Tuyết18:46:10 25/02/2024
My Phôn được công chúng biết đến nhiều hơn sau khi giành ngôi Quán quân Giọng ca vàng Bolero. Ít ai biết rằng, cô gái trẻ vẫn phải chật vật k.iếm t.iền, ở nhà thuê và đi xe ôm.

 1  |  1 Thảo luận  |  

NSND Thanh Ngoan: Lấy chồng kém 7 t.uổi, hơn 20 năm không con chung vẫn hạnh phúc

Thảo Mai20:05:59 24/02/2024
Hơn 20 năm gắn bó bên nhau, tình cảm của họ vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Mỗi khi có dịp, ông xã sẽ đồng hành cùng Thanh Ngoan trong các buổi diễn, ngồi dưới khán đài theo dõi cô diễn xuất.

 2  |  1 Thảo luận  |  

NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội": Người đẹp không t.uổi, U60 bình yên bên chồng

Châu Anh19:49:51 24/02/2024
NSND Lan Hương trở thành diễn viên nhí ghi dấu ấn của điện ảnh Việt Nam với diễn xuất chân thật trong phim Em bé Hà Nội - công chiếu năm 1974. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1963 từng được mệnh danh là biểu tượng nhan sắc của màn ảnh Việt một thời.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Rick: Đối thủ trời chọn của B Ray, đấu xong thành bạn cùng nhau diss cả rap Việt

Phượng Vũ21:51:29 23/02/2024
Rick được biết đến là thành viên nòng cốt của VO, từng có khoảng thời gian đối đầu trực tiếp với loạt rapper tên t.uổi. Bén duyên với rap được khoảng 3 năm, anh đã có những thành tựu cho riêng mình.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Anh Phạm: Bạn gái mới của Anh Đức, gây sốt với vai Diễm mát xa trong phim Mai

Tuyết Ngọc14:30:59 22/02/2024
Nhận vai phụ trong tác phẩm điện ảnh hot nhất nhì hiện nay Mai , Anh Phạm gây sốt vì vẻ ngoài xinh như hoa hậu. Một lý do để cô được chú ý nữa là vướng tin đồn tình cảm với Anh Đức.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Uyên Pím: người yêu cũ tố Karik quỵt t.iền, là lý do khiến anh không hát Thương?

Phương Thảo07:45:42 22/02/2024
Uyên Pím là người tình ít ai nhớ đến từng bước qua cuộc đời của Karik. Khác với những cô gái mang đến những ồn ào chuyện tình cảm, Uyên Pím được khán giả nhớ đến khi từng tố chàng rapper quỵt t.iền ban nhạc của mình.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Ánh Sáng: em út SGO48 tìm kiếm cơ hội debut ở show sống còn lớn nhất châu Á

Phong Trần11:31:00 21/02/2024
Từng là em út, center nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất Việt Nam - SGO48, đến nay khán giả lại bắt gặp Ánh Sáng tìm kiếm cơ hội ra mắt ở show sống còn lớn nhất châu Á - Chuang Asia (Sáng Tạo Doanh) 2024.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Cao Thị Thùy Linh:Nữ chính Đào, Phở Và Piano, vẻ đẹp điểm 10, kinh nghiệm bằng 0

Quỳnh Quỳnh10:36:32 21/02/2024
Cao Thị Thùy Linh là tân binh mới trong làng phim Việt. Dù mới chân ướt chân ráo đóng phim nhưng cô nàng sinh năm 2003 đã gây ấn tượng mạnh mẽ về tài năng diễn xuất lẫn nhan sắc xinh đẹp qua bộ phim Đào, Phở Và Piano .

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thu Mai - Á hậu Việt Nam đầu tiên: Qua đời vì bạo bệnh, đời tư cực kỳ kín tiếng

Hoàng Phúc16:21:18 20/02/2024
Theo thông tin được chia sẻ, Á hậu Thu Mai qua đời vào sáng ngày 19/2 sau thời gian chữa trị nhiều bệnh, bị suy thận. Tang lễ của cố người đẹp sẽ diễn ra tại Nhà tang lễ Bệnh viện 354 (quận Ba Đình, TP. Hà Nội), lễ viếng từ 13h ngày 23/2.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Ca sĩ Kavie Trần: Em gái Ngọc Sơn, lấy chồng CEO sau khi bạn trai 10 năm qua đời

An Nhi16:00:14 20/02/2024
Kavie Trần là một ca sĩ, diễn viên kiêm MC. Cô từng giành Nhất Giọng ca Bắc california (Hoa Kỳ). Kavie Trần được nhiều người yêu mến bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tài năng và tấm lòng nhân ái qua các hoạt động thiện nguyện của cô

 1  |  1 Thảo luận  |  

nam em và chồngmai phương miss worldhanni (newjeans)newjeansphim maibùi hữu cườnghoa khôi đbsclsao usukbạn trai taylor swiftnam anh.miss worldhoa hậu thế giới