Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây

T.P10:52 10/12/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Á hậu Hương Ly gây bất ngờ khi xuất hiện tại tập 7 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 với vai trò giám khảo khách mời. Đáng chú ý là màn tranh cãi giữa cô cùng với Á hậu Thảo Nhi Lê trên ghế nóng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam đang bước vào những chặng đua căng thẳng và khốc liệt nhất. Top những thí sinh mạnh, cạnh tranh hàng đầu với chiếc vương miện cũng đã dần được khán giả khoanh vùng, chờ đón đến đêm chung kết diễn ra vào 31/12 tới.

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 1

Với tên gọi Cosmo Woman, Tập 7 đã mang đến những giây phút bất ngờ cho khán giả bởi tài năng của thí sinh và cả những tranh luận quyết liệt của Ban Giám khảo khi "cầm cân nảy mực" để tìm kiếm những vị trí chiến thắng. Chặng hành trình tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 chưa bao giờ là dễ dàng với các thí sinh và cả với Ban Giám khảo.

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 2

Lần đầu tiên truyền hình thực tế cuộc thi năm nay chào đón sự xuất hiện của Á hậu Hương Ly. Đây cũng là điều gây bất ngờ cho khán giả, khi trước đó cô đã đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, cuộc thi được xem như là đối thủ của Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhưng việc cho bản thân xuất hiện, cũng đã khiến netizen hiểu rõ hơn việc Hương Ly có sự tôn trọng và quý mến gia đình Hoàn vũ như thế nào.

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 3

Tuy nhiên, sự thẳng thắn của Hương Ly ở vai trò Giám khảo khiến cô rơi vào tình huống bất đồng quan điểm với Á hậu Thảo Nhi Lê. Theo đó, trong tập 7, với chủ đề Phụ nữ Khởi nghiệp, Doanh Nhân, Hoa Hậu, Nữ Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng. Trải qua các lớp huấn luyện, các vòng thi gay cấn giữa các thí sinh, thì vòng loại trừ lại khiến các giám khảo tranh cãi nảy lửa.

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 4

Trong vòng thi này, format đã có sự thay đổi khi 10 thí sinh thấp điểm nhất sẽ nhận câu hỏi từ phía 10 thí sinh cao điểm nhất. Các Giám khảo xuất hiện trong vòng thi này bao gồm: Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Thảo Nhi Lê, Người mẫu, Á hậu Hương Ly.

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 5

Phan Lê Hoàng An SBD 382 là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi, nhận câu hỏi từ thí sinh Đậu Hải Minh Anh: "Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nhìn thấy phẩm chất nào của phụ nữ được thể hiện mạnh mẽ và có ảnh hưởng tích cực đến xã hội?". Thí sinh gây án tượng cho Á hậu Hương Ly bởi sự điềm tĩnh, phong thái tự tin dù phải đối mặt với vòng thi loại trừ. Phẩm chất chịu thương, chịu khó và An sử dụng màn trả lời song ngữ khi bước vào của Hoàng An giúp cô trở thành thí sinh an toàn.

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 6

Điều bất ngờ xảy ra khi thí sinh Lê Thị Ngọc Bích xin phép rút lui khỏi chương trình vì lý do cá nhân cũng như vấn đề visa trong các hoạt động học tập ở nước ngoài. Quách Thị Lệ nhận được câu hỏi của Nguyễn Thị Bích Thùy "Trong cuộc thi năm nay, bạn đ.ánh giá cao thí sinh nào và ai sẽ có cơ hội trở thành Miss Cosmo Vietnam 2023?". Các giám khảo đều đồng ý với độ khó của câu hỏi này. Khi thí sinh đáp rằng "Ai cũng xứng đáng trở thành Miss Cosmo Vietnam, em cảm nhận được sự cố gắng của từng bạn".

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 7

Thì Giám khảo Hương Ly cho rằng câu trả lời khá lòng vòng và chưa trả lời đúng trọng tâm câu hỏi. Trong khi đó, Nhi lại có góc nhìn trái ngược và chia sẻ với Host Ngọc Châu rằng: "Thảo Nhi thích cách trả lời của thí sinh này và không đồng ý với quan điểm của Hương Ly. Và Nhi phải tranh luận với Ly".

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 8

"Một người phụ nữ khiêm tốn không thể nào nói là mình giỏi nhất, mình đẹp nhất và mình xứng đáng với cuộc thi. Người thắng hay không thắng cũng là duyên, là chiến thắng, là thời điểm" - Á hậu Thảo Nhi đưa ra lập luận. "No, đó không phải là vỗ ngực xưng tên" - Á hậu Hương Ly cho biết.

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 9

Sau những lập luận đưa ra, Á hậu Mâu Thủy đã đứng ra tổng hợp về quan điểm của cả hai Giám khảo để giúp thí sinh hiểu rõ hơn "Nhi muốn em khiêm tốn hơn, Ly muốn em quyết liệt hơn trong câu trả lời của mình, thay vì trả lời giống những hoa hậu khác. Em nên biết kết hợp giữa hai ý kiến của ban giám khảo để câu trả lời rõ ràng hơn". Trải qua thử thách loại trừ, các thí sinh cũng đưa ra những lập luận lý lẽ, tự tin hơn và trở nên nổi bật hơn so với những ngày đầu tiên.

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 10

Kết quả chung cuộc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ chia tay 5 thí sinh: Lê Thị Ngọc Bích (xin rút lui), Lý Thị Linh, Võ Thị Thủy Tiên, Lê Huỳnh Thảo Uyên, Nguyễn Thị Thanh Thủy.

Hương Ly tái ngộ gia đình Hoàn vũ, vừa quay lại đã phản bác Thảo Nhi Lê, Mâu Thuỷ vội giải vây - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023: Lần đầu tiên phần trình diễn Trang phục Dân tộc được đưa vào Bán kết

Tin tài trợ
Với chủ đề Vietnam Pride , đêm Bán kết còn mang đến phần thi trình diễn Trang Phục Dân Tộc của Top 40 thí sinh.

Cao Thiên Trang bỏ thi Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang đau bụng sắp ngất xỉu, dàn BGK đơ người

Gia Nhi16:21:20 25/11/2023
Hai thí sinh Cao Thiên Trang và Vũ Thuý Quỳnh chiếm spotlight trongtập 5 truyền hình thực tế của Miss Cosmo Vietnam 2023, khi bất ngờ cả 2 đều gặp sự cố về sức khỏe khiến BGK đơ người.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vũ Thu Phương: Đã thiếu trách nhiệm thì không xứng làm người của công chúng

Tin tài trợ
Vũ Thu Phương cho rằng người của công chúng có sức ảnh hưởng lớn nên phải có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh, cẩn trọng trong phát ngôn.

Nhan sắc cô gái cao 1,8m ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tài trợ
Bùi Hạnh Nguyên từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, sở hữu chiều cao 1,8m. Cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 với mong muốn được thể hiện bản thân.

Nữ chính 'Sugar Daddy & Sugar Baby' thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tài trợ
Thùy Trâm - nữ chính phim Sugar Daddy & Sugar Baby đặt quyết tâm vào top 2 khi ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Vũ Thu Phương né tránh nhận xét học trò khi chấm thi hoa hậu

Tin tài trợ
Vũ Thu Phương bất ngờ khi học trò Xuân Hạnh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam. Dù vậy siêu mẫu khẳng định luôn có sự công tâm, không ưu ái khi cô ngồi ghế nóng.

H'Hen Niê gây tranh cãi vì câu hỏi kém duyên ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tài trợ
H Hen Niê nhận nhiều ý kiến trái chiều sau khi đặt câu hỏi được cho là kém duyên ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Ngô Bảo Ngọc 'chạm trán' học trò Hương Giang, vỡ òa khi nằm top đầu đi tiếp ở Hoa hậu Hoàn vũ VN

Phúc Sen14:13:17 22/10/2023
BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức công bố 10 thí sinh đầu tiên bước tiếp vào Top 59 của cuộc thi. Nhiều gương mặt nổi bật đã lộ diện, trong đó có hai cái tên gây bão là Ngô Bảo Ngọc và Vũ Thuý Quỳnh.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Cô gái lai Cameroon gây chú ý khi thi Miss Cosmo Vietnam

Tin tài trợ
Huỳnh Tiên - cô gái mang hai dòng m.áu Việt Nam - Cameroon gây chú ý khi trở lại Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 sau 6 năm.

Cao Thiên Trang đối đầu học trò Hương Giang, bất ngờ thi Miss Cosmo VN, netizen sốc với format mới

Đức Trí13:41:16 09/10/2023
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức trở lại làm bùng nổ toàn thể fan sắc đẹp. Netizen choáng với format vô cùng mới lạ, thay đổi cực sốc. Dàn thí sinh toàn loạt tên t.uổi nổi tiếng khiến cộng đồng mạng rần rần.

 2  |  0 Thảo luận  |  

H'Hen Niê xứng danh 'át chủ bài' của Hoa hậu Hoàn vũ VN, netizen phát hiện điều đặc biệt qua 6 năm

Đức Trí16:47:52 07/10/2023
Hoa hậu H Hen Niê được các fan sắc đẹp tinh ý phát hiện ra điểm thú vị của nàng hậu đối với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ví cô như là át chủ bài của cuộc thi, khi xuất hiện và thăng từng hạng một suốt 6 năm qua, không sót mùa giải nào.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Ngọc Châu - H'Hen Niê quyền lực, 1 thí sinh gây tranh cãi tái xuất

Tin tài trợ
Sáng 7/10, ngày 1 của vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Cosmo Vietnam) đã diễn ra tại TP.HCM. Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức vào cuối năm 2023.
lisa taylor swiftmiss world mai phươngphim maibùi hữu cườngnam em phát ngônhòa minzymiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift