Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'

Pinky13:24 23/09/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những diễn biến mới trong tập 7 The New Mentor khiến dân tình không ngừng xôn xao, sốc với loạt tranh cãi gay gắt, đặc biệt là giữa super mentor Hương Giang và vị host quyền lực Dược sĩ Tiến.

Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu toàn năng - The New Mentor 2023 đang bước vào những chặng đua cuối cùng. Các thí sinh còn trụ lại của 4 vị super mentor Hà Hồ, Thanh Hằng, Hương Giang và Lan Khuê, đang phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt, để giữ cho bản thân tiến xa nhất có thể, có cơ hội góp mặt trong đêm chung kết để đến gần hơn với danh hiệu quán quân.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 1

Là show thời trang có độ phủ sóng bậc nhất trong năm 2023, khi mỗi tập được lên sóng, thì đều có những tình tiết trở nên viral trên mạng xã hội. Đặc biệt trong số đó, là những màn đấu đá, khẩu chiến với nhau giữa các super mentor, tranh giành phần đúng để bảo vệ thí sinh của mình. Chưa hết, vị host quyền lực, là nhà sản xuất chương trình - Dược sĩ Tiến, cũng là một nhân vật có yếu tố drama cực kỳ cao trong show. Anh còn là nhân tố tạo nên nhiều tranh cãi, kể từ khi The New Mentor được lên sóng.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 2

Mới đây nhất, trong tập 7 của The New Mentor, một lần nữa cái tên của Dược sĩ Tiến lại bị réo khắp nơi trên toàn cõi mạng. Lý do là bởi anh cùng super mentor Hương Giang đã có màn tranh cãi gay gắt, không nể nang gì tình bạn với nhau. Cụ thể, là team thua cuộc và không phải là team an toàn như team của Lan Khuê, nên Hương Giang và Thanh Hằng đã phải gửi 2 thí sinh của mỗi team vào vòng loại. Trong khi Thanh Hằng bị cho là chơi chiêu khi đưa thí sinh siêu mạnh là Mai Ngô và Tường Vân vào vòng loại. Thì Hương Giang lại đưa Cao Ngân và Phương Nguyễn để đối diện với Hà Hồ ở vòng loại trừ.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 3

Dược sĩ Tiến trong tập này, đã có sự thay đổi lớn, khác xa hoàn toàn với anh ở trong phòng loại. Theo đó, Dược sĩ Tiến đã cứu thẳng Mai Ngô, không hề loại ai và giao lại trọng trách cho Hà Hồ loại 2 thí sinh trong 3 thí sinh còn lại. Chưa hết, Dược sĩ Tiến cũng không thèm đặt bất kỳ câu hỏi nào cho 4 thí sinh. Điều này khiến Hương Giang vô cùng bức xúc, bởi việc anh thay đổi con người chỉ vì muốn cứu Mai Ngô, một sự thiên vị và cho rằng anh là nhà sản xuất nên không dám loại.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 4

Bức xúc ở trong phòng chờ, Hương Giang đã đứng lên và nói thẳng mặt với Dược sĩ Tiến, nữ super mentor không hề nể nang tình bạn trước đó mà vạch trần thẳng bản chất con người của host The New Mentor. "Bất kỳ ai chơi chiêu với Dược sĩ Tiến, gửi thí sinh mạnh vào là anh ấy cũng không dám loại. Thế thì quá dễ rồi, như vậy là lần sau mình chỉ cần gửi thí sinh mạnh nhất vô là team mình an toàn. Anh luôn luôn sợ khán giả đ.ánh giá anh, vậy thôi", Hương Giang nói thẳng với Dược sĩ Tiến.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 5

Trước sự bức xúc của Hương Giang, Dược sĩ Tiến cũng không nhẫn nhịn: "Nếu anh sợ khán giả đ.ánh giá thì anh đã không sử dụng câu hỏi để cứu các người mẫu. Ngày hôm nay anh cũng đã phá luật để cứu Mai Ngô, thì anh cũng không sợ ai đ.ánh giá về quyết định của mình. Anh chỉ đang cố gắng giữ đúng mục tiêu mà chương trình hướng tới, việc tin hay không là quyền của em. Anh chỉ đang làm đúng với quyền mà mọi người đã thống nhất từ trước".

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 6

Với việc liên tục đặt những câu hỏi chất vấn thí sinh trong vòng loại của Dược sĩ Tiến như những vòng trước, Hương Giang cũng châm biếm thêm: "Anh nên dành những câu hỏi của anh cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hoặc Miss Universe". Ngay lập tức, super mentor Lan Khuê ngồi cạnh, cũng là CEO của đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam cũng nhanh chóng mỉa mai, 'châm thêm dầu vào lửa", cô che miệng cười vào nói thêm: "Không nhận nha".

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 7

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 8

Drama của Dược sĩ Tiến và Hương Giang trong tập 7 The New Mentor khiến dân tình khi xem ai nấy cũng đều phải sốc. Tuy nhiên, netizen cũng hiểu được đây là những cảm xúc thật của các vị super mentor và host trong diễn biến câu chuyện. Việc tranh cãi cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ với nhau, tất cả đều là vì cái chung, giúp chương trình hoàn thiện và trở nên phủ sóng rộng khắp hơn.

Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn châm dầu vào lửa - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Team Hồ Ngọc Hà "bất khả xâm phạm" ở The New Mentor sau trận đụng độ với Hương Giang

Tin tài trợ
Hồ Ngọc Hà nếu không giành chiến thắng cũng được chọn làm team an toàn, không bị loại thí sinh trong những tập mới nhất của The New Mentor.

Hồ Ngọc Hà nhận được gì để quay lại The New Mentor sau trận tranh cãi căng thẳng với Hương Giang?

Tin tài trợ
The New Mentor đã đáp ứng điều kiện gì để đưa Hồ Ngọc Hà quay lại chương trình sau trận tranh cãi căng thẳng với Hương Giang?

Dược Sĩ Tiến lên tiếng về tin đồn chèn ép Thanh Hằng - Hà Hồ ở The New Mentor

Tin tài trợ
Dược Sĩ Tiến có câu trả lời cho tin đồn anh dùng quyền lực nhà sản xuất để tạo ra chiêu trò chèn ép Hà Hồ - Thanh Hằng tại The New Mentor.

Dược sĩ Tiến "biến mất" khỏi phòng loại The New Mentor: Thỏa thuận bớt lộng quyền để Hà Hồ nguôi giận?

Tin tài trợ
Sau hàng loạt tranh cãi, sự vắng mặt của host Dược sĩ Tiến ở phòng loại The New Mentor khiến netizen đặt nghi vấn.

Dược sĩ Tiến đáp trả vì bị chê lạm quyền, làm lố tại The New Mentor, thái độ gay gắt, thách thức CĐM

Đức Trí10:36:29 09/09/2023
Host của The New Mentor 2023 - Dược sĩ Tiến vừa có những đáp trả thẳng thắn, xoay quanh những lời chê bai, chế giễu việc anh đang quá lạm quyền tại chương trình, loại thí sinh không công tâm.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hà Hồ tuyên bố "băm nhuyễn" trước tập 5 The New Mentor sau ồn ào với Hương Giang

Tin tài trợ
Trên Fanpage chính thức, Hà Hồ cũng tuyên bố sẽ chiến tiếp chứ không bỏ cuộc, hủy hợp đồng quay The New Mentor như cư dân mạng đồn đoán.

Dược sĩ Tiến nói gì về tin đồn tặng túi hiệu làm lành Hồ Ngọc Hà?

Tin tài trợ
Dược sĩ Tiến vừa có chia sẻ về những tin đồn liên quan đến màn tranh cãi của Hồ Ngọc Hà và Hương Giang trong chương trình The New Mentor.

Hương Giang và Dược Sĩ Tiến đam mê drama ai cũng thấy, nhưng Hồ Ngọc Hà và ekip cũng đang bị cuốn theo?

Tin tài trợ
Chưa rõ bên trong câu chuyện như thế nào, là sự thật hay kịch bản, nhưng nhiều người cho rằng dường như ekip The New Mentor đang thi nhau đẩy drama l.ên đ.ỉnh điểm.

Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế

Tin tài trợ
Có thể thấy, Hoàng Yến là học trò được Hồ Ngọc Hà đ.ánh giá rất cao. Ngay từ tập 1, Hoàng Yến đã thể hiện rõ thế mạnh của cô là một người mẫu mạnh về high fashion.

Đến Hương Giang cũng mệt mỏi ra mặt với câu hỏi ứng xử ở The New Mentor, Dược sĩ Tiến sượng trân giải thích

Tin tài trợ
Trong phòng loại, Hương Giang và Dược sĩ Tiến đã tranh luận về việc đặt câu hỏi ứng xử cho thí sinh thi chương trình người mẫu.

Nguồn cơn Hồ Ngọc Hà nổi giận bỏ về giữa lúc ghi hình show với Hương Giang?

Tin tài trợ
Nhiều netizen dự đoán loạt drama sắp tới ở The New Mentor sẽ được khởi nguồn từ động thái của Hương Giang đối với team Hồ Ngọc Hà.

Rộ tin Hồ Ngọc Hà nổi giận bỏ về giữa lúc ghi hình, ekip phải "xuống nước" xin lỗi và thuyết phục trở lại

Tin tài trợ
Dù thực hư chưa rõ ra sao nhưng thông tin trên khiến các fan theo dõi chương trình bàn luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng việc Hồ Ngọc Hà bỏ về giữa set quay không phải không có khả năng.
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift