Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân"

Hoàng Phúc14:48 24/06/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hùng Hân Hân tuy không phải là cái tên nổi đình đám nhưng lại là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong nhiều bộ phim võ thuật hành động Trung Quốc. Anh nổi tiếng với vai Quỷ thất cước trong phim Hoàng Phi Hồng và là cái tên được nhiều cao thủ võ lâm nể phục và kính trọng.

Hùng Hân Hân sinh năm 1965 tại Quảng Tây, Trung Quốc. Anh bắt đầu đền với võ thuật vào năm 12 t.uổi, đến năm 15 t.uổi, với khả năng võ thuật, Hùng Hân Hân được giới thiệu làm diễn viên đóng thế cho nhiều ngôi sao võ thuật trong các cảnh nguy hiểm. Anh cũng được đ.ánh giá là ngôi sao có khả năng thực chiến tốt.

Việc đóng thế mang lại cho Hùng Hân Hân một khoản t.iền ổn định để giúp đỡ gia đình. Thời kỳ đầu, Hùng Hân Hân đóng thế cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát. Có thời gian, anh chuyện phụ trách đóng các vai hành động không bao giờ thấy mặt. Sau này, vì sự thể hiện xuất sắc nên anh đã có cơ hội đầu tiên được xuất hiện đường đường chính chính trên màn ảnh rộng.

Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân - Hình 1

Từng òa khóc khi tát Lý Liên Kiệt

Năm 1991, Hùng Hân Hân được mời đóng vai Quỷ Thất Cước trong Hoàng Phi Hồng cùng Lý Liên Kiệt. Vai diễn Quỷ Thất Cước của Hùng Hân Hân nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả lẫn giới chuyên môn. Nhiều người phải thừa nhận rằng, nhiều năm qua đi không ai có thể vượt qua cái bóng Quỷ Thất Cước mà Hùng Hân Hân thể hiện.

Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân - Hình 2

Cũng nhờ nhân vật này, dù nhiều năm qua đi, người ta vẫn hay gọi Hùng Hân Hân với cái tên trìu mến - Thất Ca.

Nhớ lại vai diễn của cuộc đời mình, Hùng Hân Hân chia sẻ, ông ấn tượng nhất là phân cảnh phải tát Lý Liên Kiệt. Do yêu cầu của đạo diễn, Hùng Hân Hân phải thực hiện cảnh tát này rất nhiều lần để đảm bảo sự chân thật.

Tuy nhiên, do mối quan hệ của Lý Liên Kiệt và Hùng Hân Hân ở ngoài rất tốt nên mỗi lần giơ tay lên tát ông lại không thể nào thể hiện hết được yêu cầu mà đạo diễn mong muốn.

Cuối cùng, đạo diễn Từ Khắc đã phải nổi cáu và buộc Hùng Hân Hân phải diễn hết sức mình. Được sự động viên của Lý Liên Kiệt, Hùng Hân Hân đã dồn hết sức để thể hiện cảnh tát và kết quả là khiến cậu bạn bị xây xẩm mặt mày. Cảnh quay thành công còn Hùng Hân Hân lại òa khóc.

Hôm ấy, cả trường quay đều ngỡ ngàng vì người bị tát là Lý Liên Kiệt thì không nhỏ lệ, mà người khóc rống lên lại là Hùng Hân Hân.

Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân - Hình 3

Nhiều năm qua đi, mỗi lần có dịp gặp lại Lý Liên Kiệt và Hùng Hân Hân đều nhắc lại chuyện này và phì cười.

Trong sự nghiệp phim ảnh của mình, kỷ niệm đóng phim cùng Triệu Văn Trác cũng khiến Hùng Hân Hân không thể nào quên. Hùng Hân Hân từng có dịp hợp tác cùng Triệu Văn Trác trong bộ phim võ hiệp Đoạn Đao Khách.

Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân - Hình 4

Khi đóng phim, Triệu Văn Trác luôn ngại ngùng vì Hùng Hân Hân là đàn anh nên các cảnh phim bị không chân thực. Lúc này, Hùng Hân Hân mới gặp và nói chuyện riêng với Triệu Văn Trác rằng các cảnh quay cần phải ra tay hết sức để khán giả không nghĩ là mình "diễn" trước ống kính.

Nghe lời đàn anh, có một cảnh quay Triệu Văn Trác đã ra tay thật mạnh và khiến đàn anh hôn mê suốt 2 ngày.

Suýt tán gia bại sản vì một vết cắn

Năm 1994, Hùng Hân Hân tái ngộ Từ Khắc trong dự án Kim Ngọc Mãn Đường. Ở một cảnh quay, Hùng Hân Hân (trong vai Trù thần) đã ôm một cái vảy cá mập đắt t.iền, có hành động hít lấy hít để nhằm thể hiện sự đắt giá, xa xỉ của nguyên liệu nấu ăn này.

Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân - Hình 5

Thế nhưng để tạo nên cảm giác chân thực, Hùng Hân Hân đã có quyết định khiến anh ân hận suốt đời. Nam diễn viên đã cắn một miếng vảy cá mập để cho thấy nó thơm ngon thế nào, song điều này vô tình khiến đoàn phim tổn thất lớn. Bởi vì đó là vảy cá thật được mượn từ khách sạn (địa điểm quay). Vì vậy Hùng Hân Hân phải bồi thường 80 triệu NDT (gần 3 tỷ đồng), khiến nam diễn viên suýt tán gia bại sản.

Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân - Hình 6

Tai nạn này cũng khiến mối quan hệ của Hùng Hân Hân và Từ Khắc đổ vỡ. Hùng Hân Hân trách đạo diễn vì dùng đạo cụ thật mà không báo trước, lại còn là đồ thuê mượn. Phía Từ Khắc thì chê trách Hùng Hân Hân diễn ứng biến không khéo, khiến đoàn phim bị vạ lây. Nhìn chung chuyện đã rồi, tình bạn này cũng chẳng thể cứu vãn được nữa.

Kết hôn vợ đẹp và lui về hậu trường

May mắn là trên đường đời, Hùng Hân Hân đã gặp được Thái Gia Lợi - mỹ nhân bước ra từ TVB. Cả hai được bạn bè giới thiệu và nhanh chóng phải lòng nhau. Cả hai kết hôn và có với nhau 1 cô con gái, cho đến hiện tại vẫn vô cùng hạnh phúc.

Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân - Hình 7

Tuy là mỹ nhân đình đám nhưng Thái Gia Lợi không có vai diễn nào đột phá. Sau khi lấy chồng, cô sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để lui về sau, chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân - Hình 8

Việc lấy vợ cũng đã giúp Hùng Hân Hân "hồi phục" sau biến cố vảy cá 3 tỷ đồng. Anh không đóng phim nữa, mặt khác chuyển sang làm đạo diễn võ thuật. Tuy gặp nhiều khó khăn do chất lượng phim càng ngày càng xuống nhưng Hùng Hân Hân vẫn hết lòng với nghề. Bản thân ông cũng thừa nhận rằng "Điện ảnh Trung Quốc ngày càng tốt lên, chỉ có phim võ thuật Trung Quốc là ngày càng tệ đi", thế nhưng vẫn nuôi hi vọng cống hiến, đưa điện ảnh trở lại thời hoàng kim dù rất khó.

Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới đại mỹ nhân - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Triệu Văn Trác phong độ, trẻ trung ở t.uổi 50

Tin tài trợ
Dù ở t.uổi 50, nhưng ngôi sao võ thuật đình đám Hoa ngữ Triệu Văn Trác khiến nhiều người xem nổ mắt với sự phong độ, thân hình săn chắc, vạm vỡ cùng sự trẻ trung của mình

T.uổi 50 "trẻ mãi không già" của huyền thoại võ thuật t.uổi thơ: Sự nghiệp hết thời chứ chẳng "tươi xanh" như nhan sắc hiện tại

Tin tài trợ
Ngôi sao võ thuật đình đám này vừa bước sang t.uổi 50 nhưng sở hữu visual gây sốt

Trần Tiểu Xuân tiết kiệm đến mức dùng xe cũ suốt 10 năm dù sở hữu tài sản gần 4000 tỉ

Yang Mi10:11:10 17/03/2022
Sở hữu khối tài sản khủng mà nhiều người làm cả đời không nổi, nhưng với nam diễn viên Trần Tiểu Xuân lại khiến nhiều người lấy làm lạ khi lại tiết kiệm cho bản thân nhưng lại chấp nhận vung t.iền cho bà xã

 3  |  0 Thảo luận  |  

Mai Diễm Phương - Triệu Văn Trác: Chuyện tình buồn và ước mơ 1 lần mặc váy cưới của “Thiên hậu”

Hoàng Phúc10:19:04 14/12/2021
Mai Diễm Phương từng tiết lộ Triệu Văn Trác là người đàn ông để lại nhiều tiếc nuối nhất trong cuộc đời cô. Mai Diễm Phương (sinh năm 1963) là một ca sĩ kiêm diễn viên tài năng. Cô được mệnh danh là Madonna của châu Á hay Bách biến thiên hậu, là một nghệ sĩ luôn biết cách truyền...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Chuyện tình buồn của Triệu Văn Trác - Mai Diễm Phương

Tin tài trợ
Diva nổi tiếng Mai Diễm Phương từng nói người cô muốn được gả cho nhất chính là Triệu Văn Trác

Sự nghiệp lận đận, những ngôi sao võ thuật mua vui ở show giải trí

Tin tài trợ
Trương Tấn, Hướng Tả, Triệu Văn Trác đều là những ngôi sao võ thuật có tiếng. Do sự nghiệp lận đận, họ phải tham gia show giải trí để nâng cao danh tiếng.

Nhan sắc con gái Triệu Văn Trác giống bố, học giỏi và nhiều tài lẻ

Tin tài trợ
Cô bé nổi tiếng học giỏi và sở hữu nhiều tài lẻ như vẽ tranh, chơi đàn, viết thư pháp,... Trương Đan Lộ vô cùng tự hào về con gái.

Được ví là "Lý Liên Kiệt thứ 2", Triệu Văn Trác nay hết thời, phải mua vui cho khán giả qua show tạp kỹ?

Tin tài trợ
Trong khi Chân Tử Đan gây tiếng vang với hàng loạt bom tấn, Triệu Văn Trác hoàn toàn thất thế trước kỳ phùng địch thủ. Ở t.uổi 49, sự nghiệp trượt dốc, anh phải tham gia show thực tế để lôi kéo sự chú ý.
tịktokerthảo nhi lêblackpinklâm khánh chijiminjisoo.xuân camèo béobts)thảm đỏ cannescannesdương tửtriệu lệ dĩnhlhp cannesthủy tiên