Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ

Keng17:39 25/09/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hứa Thuần Mỹ trở thành tỷ phú nhờ lấy chồng đại gia. Thế nhưng sau khi chồng mất, cô lại nhẫn tâm bỏ rơi con gái. Khi cặp trai trẻ, cô lại bị người tình đối xử tàn tệ, tác động vật lý đến nỗi phải nhập viện điều trị.

Mỹ nhân, MC Đài Loan Hứa Thuần Mỹ là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện thảm đỏ nhưng cô không nổi tiếng nhiều vì tài năng hay các dự án nghệ thuật lừng lẫy mà lại được biết đến vì các cuộc hôn nhân thất bại và cảnh thân tàn ma dại, sống cô độc khi t.uổi đã xế chiều.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 1

Sinh năm 1957, nếu giống đa phần những người phụ nữ khác thì giờ đây Hứa Thuần Mỹ có lẽ đã vui với bầy cháu con đông đúc rồi hưởng phúc cuối đời. Ấy vậy mà cô vẫn cô đơn và canh cánh nỗi đau vì bị tác động vật lý từ 6 lần lấy chồng từ khi còn xuân sắc.

Từ gái nhà nghèo, qua hôn nhân đổ vỡ mới thành tỷ phú

Hứa Thuần Mỹ vốn xuất thân trong gia đình nghèo khó ở Đài Bắc (Đài Loan) có 5 anh chị em. Cuộc sống vất vả khiến cô Hứa phải tự lập sớm với công việc lắp ráp đồ gia dụng tại một công xưởng nhận t.rẻ e.m làm việc, sau đó làm phục vụ quán cơm trước khi may mắn đổi đời. Nhận thức được nhan sắc của mình, Thuần Mỹ đã luôn tâm niệm phải lấy đại gia để được bước chân vào chốn thượng lưu xa hoa. Và cuộc đời người phụ nữ này cũng đổi khác theo từng lần lên xe hoa đó.

Khi mới 19 t.uổi, Thuần Mỹ đã lọt vào mắt xanh của ông trùm Lý Văn Thanh và bị ép làm vợ ông ta. Cuộc sống hôn nhân của cô giống như địa ngục bởi thói vũ phu của gã đại gia. Cuối cùng, sau 2 năm chung sống, cặp đôi đã ly hôn và Hứa Thuần Mỹ nhận 100 nghìn Đài tệ (khoảng 76 triệu đồng) t.iền bồi thường.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 2

Đến năm 25 t.uổi, cô gái họ Hứa tiến đến hôn nhân với người đàn ông tên Trịnh Kỷ Tùng và đây được coi như là tình yêu đích thực của đời cô. Nhưng đời không như là mơ khi Kỷ Tùng lại mắc bạo bệnh và sớm qua đời. Trước khi c.hết, người đàn ông này đã để lại tài sản cho Hứa Thuần Mỹ là 6 tòa cao ốc và 30 cửa hàng lớn trị giá cả trăm tỷ đồng.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 3

Cô trở thành tỷ phú từ đó. Năm 2002, Thuần Mỹ tái hôn với doanh nhân Huỳnh Hải Minh, rồi nhanh chóng tan vỡ. Nguyên nhân được cho là cô bị chồng bắt quả tang khi đang mây mưa với tình nhân Lâm Tông Nhất. Lại có nguồn tin cho rằng Huỳnh ngoại tình với một mẫu nữ khiến hai người chính thức ly hôn. Ra tòa, cô được nhận một biệt thự làm tài sản bồi thường.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 4

Đời hoa phấn tàn tạ vì thích yêu trai trẻ

Hứa Thuần Mỹ vẫn không thể nào dứt ra khỏi chốn tình trường mà tiếp tục qua lại với nam người mẫu kém mình đến 26 t.uổi Khâu Phẩm Duệ. Chuyện tình này đã từng một thời làm dậy sóng dư luận Đài Loan. Tuy nhiên cho đến cuối cùng Thuần Mỹ lại vẫn không thể có được hạnh phúc cho riêng mình.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 5

Ban đầu Phẩm Duệ rất nho nhã tình cảm nhưng không ngờ đó lại là một gã vũ phu. Được biết, Thuần Mỹ đã bao bọc cho người tình về kinh tế rất nhiều nên gã quen tay tiêu xài phung phí. Chàng người mẫu đ.ánh b.ạc thua hơn 1 triệu Đài tệ, rồi bắt người yêu phải đưa t.iền để trả nợ nhưng Thuần Mỹ không đồng ý. Vì vậy, Khâu Phẩm Duệ đã nổi trận lôi đình và đ.ánh Thuần Mỹ trọng thương phải nhập viện.

"Hôm đó, hắn đi đ.ánh b.ạc và trở về nhà vào lúc 2h30 sáng. Hắn bảo hắn thua 1 triệu Đài tệ và bảo tôi đưa t.iền mặt cho hắn trả nợ. Tôi bảo tôi không có t.iền vì giờ này ngân hàng vẫn chưa mở cửa. Thế rồi hắn nổi giận, nhấc bổng tôi lên cao rồi ném vào cửa nhà tắm. Sau đó, hắn lại nhấc tôi lên rồi ném vào cửa phòng ngủ. Tôi bị thương khắp người. Mũi tôi bị méo mó biến dạng. Sau đó, tôi phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi lại hình dáng mũi", Thuần Mỹ vừa khóc vừa kể với cảnh sát điều tra. Sau khi tác động vật lý đến trọng thương, Khâu Phẩm Duệ đã chạy trốn và mang theo chiếc đồng hồ Rolex trị giá hàng triệu Đài tệ của Thuần Mỹ.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 6

Sau đó, các mối tình của mỹ nữ được mệnh danh "sát trai" nhất xứ Đài lại ngày càng chóng vánh. Cô thậm chí kết hôn với trợ lý Giang Thanh Toàn, nhưng rồi lại ly hôn chỉ sau 18 ngày chung sống.

Năm 2007, Hứa Thuần Mỹ kết hôn với nam diễn viên kém 22 t.uổi Lâm Tống Nhất. Nhiều nguồn tin cho rằng mỹ nhân t.uổi xế chiều dùng t.iền để dụ dỗ chàng trai trẻ. Tuy nhiên chưa đầy 2 năm sau thì Hứa Thuần Mỹ bị chồng trẻ bỏ rơi. Cô đau khổ đến mức đòi kết thúc cuộc đời.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 7

Trải qua 6 cuộc hôn nhân, Hứa Thuần Mỹ thề độc: "Nếu tiếp tục quen bạn trai nữa sẽ không được c.hết hẳn hoi". Hơn nữa, Hứa Thuần Mỹ hiện đã quy y cửa Phật, không màng thế sự. Giờ đây ở những năm cuối của cuộc đời, Thuần Mỹ lại sống trong cô đơn dù trước đó đã từng có một thời thanh xuân nghiêng nước nghiêng thành.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 8

Bên cạnh những cuộc hôn nhân tai tiếng, Thuần Mỹ còn bỏ rơi con ruột duy nhất - Tiểu Vũ. Tiểu Vũ từng được phát hiện đi lang thang ăn xin ngoài đường phố.

Trả lời phỏng vấn, Thuần Mỹ nói rằng đứa con này được sinh ra từ những sai lầm trong quá khứ. Bà vô cùng hối hận nên không thể sống cùng nhau. Hành động của người mẹ này khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 9

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 10

Nhiều người giờ đây vẫn truyền tai nhau câu chuyện của Hứa Thuần Mỹ. Một số ý kiến của đồng nghiệp thậm chí còn cho rằng cô là người có vấn đề về thần kinh. Một bác sĩ khoa thần kinh từng nhiều năm điều trị cho Hứa cũng khẳng định cô mất ngủ nhiều năm nên ảnh hưởng đến thần kinh, tư duy và hành vi nhiều lúc vượt quá giới hạn.

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Triệu Lộ Tư khoe nhan sắc ngọt ngào trên đường phố Milan, ai ngờ khoảnh khắc cho bồ câu ăn khiến fan cười bò

Tin tài trợ
Trong loạt ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Triệu Lộ Tư khoe khéo nhan sắc ngọt ngào, nhẹ nhàng khi diện trang phục đơn giản, thanh lịch.

Angela Baby khoe visual với cam thường ở t.uổi 34, đúng là "gái 1 con trông mòn con mắt"

Tin tài trợ
Không chỉ có gương mặt đẹp ở mọi góc chụp mà vòng eo con kiến nhỏ nhắn của nữ diễn viên Mộ Sắc Tâm Ước cũng khiến netizen không khỏi trầm trồ, xuýt xoa.

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc đến Angela Baby sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, cách xưng hô với vợ cũ gây chú ý

Tin tài trợ
Trong tập phát sóng mới nhất của Nhà Hàng Trung Hoa mùa 7, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ nhắc đến Angela Baby. Đây là lần đầu tiên tài tử Trung Quốc đề cập đến vợ cũ sau gần 2 năm xác nhận ly hôn.

Triệu Lộ Tư diện váy ôm bó sát khoe đường cong n.óng b.ỏng, kết quả bất ngờ của việc giảm cân

Tin tài trợ
Từng nhiều lần bị chê vì thân hình khá mập mạp, Triệu Lộ Tư khiến nhiều người phải trầm trồ vì vẻ ngoài thanh mảnh của mình.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình mới lạ trên bìa tạp chí, netzien phàn nàn: Quá gầy

Tin tài trợ
Khác với những hình ảnh điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh lần này gây ấn tượng với vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính. Tuy nhiên, có không ít người phàn nàn về việc Triệu Lệ Dĩnh quá gầy trên tạp chí.

Triệu Lộ Tư tự tin chụp ảnh mặt mộc cùng fan trên đường phố Milan

Tin tài trợ
Chiều ngày 19/9, Triệu Lộ Tư đã sang Milan để tham dự sự kiện thời trang Milan Fashion Week. Ngay khi vừa tới Milan, Triệu Lộ Tư đã dành thời gian dạo chơi tại thành phố xinh đẹp này.

Tài tử Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bị tung bằng chứng ngoại tình, cái kết khiến ai cũng bật ngửa

Tin tài trợ
Thông tin nghi vấn nam diễn viên Thái Tử Phi Thăng Chức Ký tòm tem sau lưng bạn gái khiến công chúng xôn xao.

Phùng Bảo Bảo - Phận đời bi kịch của Tây Thi đẹp nhất màn ảnh: Thuở nhỏ khổ vì cha, già khổ vì con

JLO17:15:56 19/09/2023
Phùng Bảo Bảo được biết đến là một trong những mỹ nhân đời đầu đảm nhận vai diễn nổi tiếng Võ Tắc Thiên, bên cạnh những cái tên như Phạm Băng Băng, Giả Tịnh Văn, Phan Nghinh Tử, Lưu Hiểu Khánh.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng "lão hóa ngược", U40 mà nhìn như gái 20 khiến dân mạng xao xuyến

Tin tài trợ
Triệu Lệ Dĩnh là một trong những siêu sao hạng A hàng đầu Cbiz. Bên cạnh những thành tựu trong lĩnh vực điện ảnh, người đẹp còn gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo cùng thân hình thon gọn dù đã là mẹ 1 con.

Lý Dịch Phong tái xuất hậu phong sát, vừa livestream đã bị sập chỉ sau vài phút?

Tin tài trợ
Kể từ bê bối chấn động năm ngoái, hình ảnh của tài tử họ Lý đã bị xóa sổ trên mọi nền tảng MXH. Mọi từ khoá liên quan đến Lý Dịch Phong cũng không được truyền thông nhắc đến bởi lệnh cấm từ cơ quan chức năng.

So kè lượng tiêu thụ tạp chí các "tiểu sinh" hot hit hiện nay: Vương Hạc Đệ, Ngụy Đại Huân cũng phải chịu thua 1 gương mặt mới

Tin tài trợ
Mới đây, số liệu về khả năng bán tạp chí của các mỹ nam thế hệ mới đang khiến cộng đồng mạng vô cùng choáng ngợp, bất ngờ.

Lý Băng Băng gây sốt vì ngoại hình trẻ trung ở t.uổi 50, tiết lộ bí quyết dưỡng nhan ai cũng tâm đắc

Tin tài trợ
Theo Lý Băng Băng việc duy trì nhan sắc trẻ trung không khó nhưng điều quan trọng phải thực hiện 1 cách có kỷ luật.
nam em cãi nhau với chồngđào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngrosé (blackpink)hoa hậu thế giới việt namhoa khôi đbscltrấn thànhrosé