Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh “áo yếm” trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34

N.P15:22 03/01/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo cùng lối diễn xuất tự nhiên, Hồng Kim Hạnh được xem là viên ngọc quý của làng phim ảnh Việt. Thế nhưng ồn ào kéo đến với nữ diễn viên khi cô đóng cảnh phim gây tranh cãi nhất trên màn ảnh. Ở t.uổi 34, Hồng Kim Hạnh bất ngờ quyết định sang Mỹ du học.

Hồng Kim Hạnh sinh ngày 18/07/1988 tại Củ Chi. Bố của cô là người Trung Quốc, còn mẹ là người Việt Nam. Sở hữu nét đẹp tự nhiên lai giữa Trung và Việt, cộng thêm tài năng diễn xuất. Cô nàng đã đ.ánh dấu và góp mặt trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng như: Trái tim bé bỏng, Mùa cưới, Em muốn làm người nổi tiếng,... Ngoài ra cô cũng cho ra mắt khá nhiều ca khúc hay như: Vạt áo trong mơ, mùa xuân yên vui, điều em muốn,...

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 1

Có niềm yêu thích với nghệ thuật, nữ diễn viên từng theo học Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hồng Kim Hạnh có vai diễn đầu tiên tại bộ phim nhựa Trái tim bé bỏng. Sở hữu khuôn mặt hút hồn, nụ cười như hoa hậu, nữ diễn viên không chỉ chinh phục khán giả thông qua các vai diễn. Kim Hạnh còn khiến khán giả yêu thích khi lấn sang làm MC.

Chạm ngõ vào nghệ thuật từ lúc 19 t.uổi, cô được ưu đóng diễn viên chính cho 2 bộ phim nhựa đầu tay. Từ bước đi nhỏ trong các bộ phim nhựa, dần dần Hồng Kim Hạnh có những bước đi vững chắc tại các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Trưởng thành qua từng vai diễn, Kim Hạnh trở thành gương mặt yêu thích của khán giả bởi diễn xuất tự nhiên chân thật. Cô được ví như hòn ngọc mới trong làng phim ảnh, tương lai hứa hẹn tỏa sáng.

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 2

Năm 2013, nữ diễn viên gặp phải cú sốc lớn khi bố mất sớm vì căn bệnh hiểm nghèo. Sau khi bố mất, nữ diễn viên gốc Hoa quyết định chuyển sang hướng kinh doanh, đi làm nhân viên văn phòng. Cũng có tin đồn nữ diễn viên đi qua Mỹ lấy chồng. Lúc này cô dường như cắt đứt mọi liên quan đến showbiz.

Vắng bóng sau 1 thời gian ngắn, năm 2014 khán giả bất ngờ khi thấy cô xuất hiện trong bộ phim Thương nhớ ở ai. Tưởng chừng sẽ là một cú nổ lớn trong sự nghiệp, ai ngờ đây lại là bộ phim khiến cô dính vào lùm xùm liên quan đến vai diễn. Thương nhớ ở ai là 1 bộ hay và đầy tính nhân văn. Nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến chuyện bên lề đó chính là những phân cảnh nữ diễn viên để trần khi mặc áo yếm, những cảnh phim táo bạo của Hồng Kim Hạnh khiến cho dư luận phản ứng gay gắt.

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 3

Hồng Kim Hạnh tâm sự: "Khoảng hơn một năm sau khi ba mất, Hạnh nhận lời tham gia phim "Thương nhớ ở ai ". Khi nhập cuộc với đoàn phim, Hạnh cố gắng cười, nói với mọi người nhưng trong lòng như đã c.hết lặng, bởi cảm giác nhớ ba vẫn chưa nguôi. Hồi đó, sợ nhất là đến cảnh phải khóc vì đã khóc nhớ ba cạn nước mắt rồi. Mà oái ăm là nhân vật Hơn của Hạnh lại rất hay phải khóc. Ai trong hoàn cảnh của một người nghệ sĩ phải hoàn thành một vai diễn nặng nề tương đồng với cuộc đời mình sẽ hiểu, nó đắng cay và chua xót tận cùng ...

"Khi cuộc sống của Hạnh rơi vào khó khăn, người yêu của Hạnh cũng bỏ ra đi. Đó là một cú sốc lớn. Đến nỗi, sau nhiều năm, Hạnh không dám yêu ai, tin ai. Hạnh cũng nhận được nhiều lời đề nghị giúp mua nhà, mua xe. Hạnh thích không? Thích chứ. Nhưng đó không phải là người Hạnh yêu nên Hạnh từ chối. Hạnh cần tình yêu thực sự chứ không muốn chộp giật, ăn xổi ở thì. Nếu đồng ý có lẽ giờ cuộc sống của Hạnh đã khác rồi. Nhưng Hạnh chọn lấy cuộc sống cho chính mình" - nữ diễn viên cho biết.

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 4

Có khoảng thời gian, Hồng Kim Hạnh "nhẵn mặt" trên sóng truyền hình cũng như trong các show quảng cáo, cô được giới chuyên môn đ.ánh giá là gương mặt sáng, tài năng của thế hệ diễn viên trẻ Việt. Thế nhưng, cũng ở thời điểm độ t.uổi đẹp nhất, sự nghiệp lên như diều gặp gió Hồng Kim Hạnh quyết định "ở ẩn", cắt đứt liên hệ với đồng nghiệp, bạn bè và giới truyền thông.

Nói về việc này, cô cho biết: "Đó là khoảng thời gian kinh khủng trong cuộc đời của tôi, khi đó gia đình có biến cố, ba tôi mắc bệnh ung thư và nhiều chuyện buồn xảy ra cùng một lúc. Ba mẹ muốn tôi bỏ nghiệp diễn. Vốn rất nghe lời ba mẹ, nên tôi quyết định dành thời gian đó lo cho gia đình. Mọi áp lực về kinh tế dồn lên vai nên tôi quay sang kinh doanh, đi làm văn phòng. Khi ấy tôi quyết định cắt đứt mọi liên lạc với các đạo diễn, đồng nghiệp trong showbiz".

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 5

Vướng vào ồn ào việc không mặc đồ trong trên màn ảnh, Hồng Kim Hạnh cho biết bản thân từng đấu tranh về vấn đề này khi vào vai diễn. Hồng Kim Hạnh cho biết trước khi vào phim, cô từng tranh đấu về việc này với đạo diễn và ê-kíp làm phim. Nữ diễn viên chia sẻ cô vốn là người rụt rè, e ngại và từng bỏ lỡ vai chính trong phim Trái tim bé bỏng vì sợ đóng cảnh "cởi" trên màn ảnh. Bởi vậy, lúc được yêu cầu không mặc đồ trong, Hồng Kim Hạnh cảm thấy rất e ngại.

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 6

Người đẹp sinh năm 1988 cho biết trong đoàn phim thời điểm ấy có những diễn viên đồng ý ngay từ đầu nhưng cũng có những người không đồng ý, kiên quyết tranh đấu và Hồng Kim Hạnh thuộc nhóm thứ hai. "Khi được yêu cầu chỉ mặc áo yếm trong phim, ban đầu tôi hơi băn khoăn và tranh đấu rất nhiều nhưng vì mọi người đều thống nhất là như vậy nên tôi cũng phải chấp hành vì nó đúng với lịch sử", nữ diễn viên chia sẻ.

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 7

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 8

Thời gian đầu đóng phim, Hồng Kim Hạnh cũng cảm thấy e ngại trước máy quay vì trang phục mình mặc. Tuy nhiên, "đến một lúc nào đó, tôi cảm giác nhân vật đó nhập vào mình rồi và mình không quan tâm đến điều đó nữa", Hồng Kim Hạnh cho biết. Nữ diễn viên cũng không dùng miếng dán để đảm bảo các yếu tố hiện đại không lọt vào khuôn hình.

Người đẹp "Thương nhớ ở ai" cảm thấy bất ngờ khi nhiều người chú ý đến chuyện các nữ diễn viên không mặc đồ trong trên màn ảnh. Hồng Kim Hạnh cảm thấy buồn vì "tất cả diễn viên đã làm hết sức, dành nước mắt, mồ hôi và m.áu để đổ ra vì phim. Phim được thực hiện và mong chờ suốt 3 năm qua là cả một sự kỳ công, hy sinh của mọi người nhưng một số người lại chỉ chú ý đến phục trang".

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 9

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 10

Bẵng đi một thời gian, ở t.uổi 34, Hồng Kim Hạnh gây bất ngờ khi quyết định sang Mỹ du học. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ diễn viên cho biết: "Tôi săn được học bổng du học tại trường đại học Canada West và hiện ở nước ngoài, trở lại thời sinh viên, làm quen với cuộc sống lạ lẫm nơi xứ người. Tôi ước mơ đi du học từ khi còn học cấp 3, có điều lúc đó gia đình không đủ điều kiện. Những năm qua tôi làm việc chăm chỉ để cáng đáng, lo kinh tế cho gia đình, chấp nhận tạm gác ước mơ du học".

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 11

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 12

Nói về chuyện lấy chồng sinh con tại nước ngoài, Hồng Kim Hạnh cho biết bản thân cảm thấy chạnh lòng khi đọc được những bình luận cho rằng cô sáng sang Canada để tìm cơ hội lấy chồng, đổi đời: "Không ít người có suy nghĩ phụ nữ Việt ra nước ngoài chủ yếu chạy theo tình yêu hoặc kiếm chồng chứ mấy ai học hành thật sự. Nhận định này không đúng với tôi" - nữ diễn viên khẳng định.

Hồng Kim Hạnh: G.ây s.ốc cảnh áo yếm trên màn ảnh, biến mất bí ẩn nay qua Mỹ du học ở t.uổi 34 - Hình 13

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcbạn gái mèo béonewjeansillitthảm đỏ canneslhp canneshoa hậu