Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em "còn non và xanh" nhưng lại "kém khôn" hơn Đức Phúc ở điểm này!

Gia Hoàng17:09 15/09/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị đào lại phát ngôn "lên mặt dạy đời" đàn em trong một chương trình truyền hình. Từ đây, netizen đưa ra nhiều nhận định xung quanh cách ứng xử của nữ ca sĩ so với đàn em bị chê.

Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em còn non và xanh nhưng lại kém khôn hơn Đức Phúc ở điểm này! - Hình 1

Những ngày qua, Hoàng Thùy Linh trở thành đề tài được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Nguyên nhân xuất phát từ phát ngôn của cô khi trả lời câu hỏi của phóng viên ở buổi họp báo công bố dự án Vietnamese Concert.

Nhiều người cho rằng Hoàng Thùy Linh không có khả năng phân tích và trả lời đúng trọng tâm câu hỏi của phóng viên. Không những thế, việc cô "rào trước đoán sau" và dùng nhiều lời lẽ, hình ảnh ẩn dụ sai lệch vấn đề khiến mọi người có cái nhìn không tốt với nữ ca sĩ.

Giữa lúc Hoàng Thùy Linh vướng vào rắc rối, nhiều phát ngôn của cô trong quá khứ tiếp tục được dân mạng "đào" lại dẫn đến các cuộc tranh luận ồn ào. Còn nhớ 5 năm trước, Hoàng Thùy Linh từng tham gia chương trình " The Debut" với vai trò là một Oraz (hiểu nôm na người dẫn dắt thí sinh và chấm chọn). Ngồi cùng vị trí với Hoàng Thùy Linh còn có Đức Phúc và Hương Tràm.

Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em còn non và xanh nhưng lại kém khôn hơn Đức Phúc ở điểm này! - Hình 2

Trong một tập phát sóng, chủ nhân hit " See tình" đã có màn khẩu chiến cực căng với Đức Phúc trước mặt khán giả và hội nhà nghề cũng như các thí sinh. Cô dùng nhiều từ ngữ như "trứng mà đòi khôn hơn vịt", "còn non và xanh lắm" để ám chỉ Đức Phúc.

Sự việc chưa xong, Hoàng Thùy Linh tiếp tục đôi co với một nhà báo có mặt trong buổi ghi hình. Cụ thể, nhà báo này cho rằng Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc không nên tranh cãi với nhau vì nó không giúp ích được gì cho chương trình, điều khán giả muốn nhìn thấy là những nhận xét về màn trình diễn, sự thay đổi của các thí sinh một cách công tâm và chuyên môn nhất.

Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em còn non và xanh nhưng lại kém khôn hơn Đức Phúc ở điểm này! - Hình 3

Thế nhưng, đáp lại nhà báo đó, Hoàng Thùy Linh một lần nữa đưa ra những lời bình luận khiến khán giả lắc đầu: "Đây là một chương trình thực tế series nhiều tập. Khi nó đã nhiều tập thì em muốn hỏi chị T. là đã xem hết những tập trước đó của The Debut chưa. Nếu em chưa bao giờ đọc một bài báo của tờ báo chị làm thì em chẳng biết tờ báo đó viết về gì.

Quan trọng là Oraz Hoàng Thùy Linh và Oraz Đức Phúc đã theo các thí sinh từ những ngày đầu. Chị T. có biết những ngày đầu thì các thí sinh đứng đó hát như thế nào không? Điều đó chỉ được biết nếu ai có xem những tập đầu. Tuy nhiên, những lời nhận xét của chị, Oraz Hoàng Thùy Linh vẫn sẽ ghi nhận".

Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em còn non và xanh nhưng lại kém khôn hơn Đức Phúc ở điểm này! - Hình 4

Nhiều ý kiến cho rằng, thay vì phản ứng với thái độ hợp tác, lắng nghe ý kiến người khác trước, phản biện sau như đàn em Đức Phúc. Hoàng Thùy Linh lại sẵn sàng "cãi tay đôi" với phía nhà báo ngay trên sóng truyền hình.

Dù luôn mang khái niệm bản thân là "sao hạng A", cách ứng xử của Hoàng Thùy Linh vừa "kém duyên" lại "kém khôn" hơn đàn em thua về t.uổi đời và t.uổi nghề. Điều này là nguyên nhân khiến nữ ca sĩ bất đắc dĩ trở thành tâm điểm cho sự mỉa mai của dư luận.

Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em còn non và xanh nhưng lại kém khôn hơn Đức Phúc ở điểm này! - Hình 5

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả cảm thấy "cạn lời" thay cho nhà báo vì những lời bình luận của Hoàng Thùy Linh. "Chị nhà báo nói lịch sự vậy thôi, còn thực tế giám khảo chỉ lo cãi nhau để hơn thua chứ không tập trung chuyên môn tìm ra người giỏi", "Người làm báo người ta nói chuyện nghe là hiểu ngay mà vẫn lịch sự", "Khúc cuối nhìn mọi người kiểu không buồn nói nữa", "Ai cũng bất lực thay cho cách trả lời của Hoàng Thùy Linh"...

Trước đó không lâu, tại buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh cũng có pha khiến dư luận "đánh âm điểm" khi đi xuống khán đài mời một phóng viên lên tận sân khấu để "dạy đời".

Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em còn non và xanh nhưng lại kém khôn hơn Đức Phúc ở điểm này! - Hình 6

Cụ thể, khi đối diện với một số câu hỏi về khả năng hát live cũng như vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giọng ca See Tình đáp lại với giọng điệu gay gắt, không đúng trọng tâm.

Sau câu trả lời dài của Hoàng Thùy Linh về , vị phóng viên lên tiếng giải thích: "Thật ra em chỉ muốn hỏi cụ thể là Giám đốc âm nhạc hay là Kỹ sư âm thanh hay gì đó thôi chị ơi. Chứ không hỏi vấn đề kia ạ".

Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em còn non và xanh nhưng lại kém khôn hơn Đức Phúc ở điểm này! - Hình 7

Hoàng Thùy Linh đã mời trực tiếp phóng viên đã đặt các câu hỏi khó lên sân khấu. "Đi lên đây với chị! Em phải đi lên đây với chị thì em mới hiểu cảm giác của chị ở trên đấy chứ. Em ngồi dưới này thì làm sao em hiểu được cảm giác của chị", cô nói. Không ít khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh có phần ngạo mạn. Những lời khuyên cô gửi tặng nam phóng viên kia không khác gì một màn dạy bảo hậu bối khi mắc lỗi.

Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em còn non và xanh nhưng lại kém khôn hơn Đức Phúc ở điểm này! - Hình 8

Trong buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh nhiều lần bóng gió về chuyện vấp ngã trong quá khứ, khuyên phóng viên "sống chậm lại, để cho người ta sống với". Ồn ào lần này có lẽ cũng là một cú ngã cần thiết để nữ ca sĩ "chậm lại".

Hoàng Thùy Linh xóc xỉa đàn em còn non và xanh nhưng lại kém khôn hơn Đức Phúc ở điểm này! - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hoàng Thuỳ Linh bán vé concert không ai thèm mua, Trung Quân Idol lại bán đắt như tôm tươi

Ning Jing10:54:58 13/09/2023
Cùng mở bán vé và tổ chức liveshow ở gần một thời điểm như nhau, nhưng tình trạng mở bán vé của Hoàng Thuỳ Linh và Trung Quân Idol lại đối lập hoàn toàn. Điều này chứng minh được việc khán giả rất thông minh trong việc lựa chọn thưởng thức âm nhạc.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hoàng Thuỳ Linh trịch thượng, có thái độ bề trên và sự thật được hé lộ

Thư Kỳ22:14:55 12/09/2023
Trước những chỉ trích về thái độ trịch thượng, bề trên của Hoàng Thuỳ Linh đã gây ra làn sóng tranh luận dữ dội trên khắp cõi mạng những ngày qua. Mới đây, những câu chuyện phía sau tiếp tục được hé lộ.

 5  |  0 Thảo luận  |  

"See Tình" được dàn mỹ nam Thái "cạnh tranh" BLACKPINK lấy lòng fan Việt, netizen phản ứng ra sao?

Gia Hoàng11:42:56 12/09/2023
Không chỉ thể hiện vũ đạo hit See tình , dàn mỹ nam Thái Lan trong chương trình Planet of Friends concert còn chiêu đãi người hâm mộ một loạt phần trình diễn được nhận xét là đáng đồng t.iền bát gạo .

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hoàng Thuỳ Linh bảo vệ Hồ Hoài Anh sau drama quấy rối thiếu niên, đáp trả gắt: Để người ta sống với

Đức Trí10:13:21 07/09/2023
Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh vừa có những chia sẻ, nhắc trực tiếp đến Hồ Hoài Anh. Công khai bảo vệ và trả lời khôn khéo về drama nam nhạc sĩ dính phải, bị cáo buộc là quấy rối một thiếu niên cách đây 1 năm ở Tây Ban Nha.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Jiyeon (T-ara) cùng ông xã cầu thủ nhảy See Tình, thốt lên 1 câu gây ngỡ ngàng

Tin tài trợ
Đoạn video ghi lại hình ảnh của vợ chồng Jiyeon (T-ara) - Hwang Jae Gyun đã được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Không phải "See Tình" hay "Bên Trên Tầng Lầu", đây mới là bản nhạc Việt hot nhất Thái Lan hiện tại

Tin tài trợ
Những ca khúc nhạc Việt qua remix bỗng trở thành trend nhảy cực hot tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Thái Lan.

Hoàng Thùy Linh tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát

Tin tài trợ
Sáng 11/8, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải tấm poster thông báo về concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Đây là thông tin cực vui với những fan chung thành của nữ ca sĩ sinh năm 1988 nói riêng và toàn...

HIEUTHUHAI - MONO - Anh Tú: Bộ ba 'nam thần' xác nhận đổ bộ FWD Music Fest 2023

Tin tài trợ
FWD Music Fest 2023 chính thức trở lại vào ngày 9/9 tại Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ, TP.HCM với những tên t.uổi cực hot.

Hết BLACKPINK, đến lượt Lee Do Hyun 'gây bão' khi nhảy 'See tình'

Tin tài trợ
Thời gian qua, See tình đã trở thành bản hit quốc tế, không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà ngay cả loạt sao quốc tế cũng thi nhau bắt xu hướng khoe vũ đạo cực cháy bản hit của Hoàng Thùy Linh.

'See Tình' hot trở lại sau khi Jennie nhảy ở 'Born Pink' Hà Nội, đạt tương tác 'khủng' trên Twitter

Tin tài trợ
Sau 2 show BLACKPINK tại Hà Nội, bạn nghĩ xem ai là người hạnh phúc nhất? Tất nhiên fan thì ngập tràn niềm hạnh phúc là điều hiển nhiên nhưng chắc chắn nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng là người cực kì hạnh phúc.

Jennie lưu luyến fan Việt, biểu cảm lúc rời sân khấu 'gây bão'

Tin tài trợ
Concert BLACKPINK tại Hà Nội đã trôi qua 2 ngày nhưng dư âm để lại vẫn rất đậm nét, đặc biệt là với các BLINK. Trong lần đầu tiên đến Việt Nam, BLACKPINK đã thành công rực rỡ với 2 đêm diễn đẳng cấp, thu hút hơn 67 nghìn khán giả.

Hoàng Thùy Linh có động thái mới sau khi BLACKPINK nhảy See tình, CĐM không khỏi bất ngờ

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết 13:55:56 30/07/2023
Khoảnh khắc hot nhất trong concert đêm qua, chính là Jennie dạy các thành viên còn lại của BlackPink nhảy See tình . Chủ nhân ca khúc này cũng đã có phản ứng tích cực, sau màn cover vũ đạo đáng yêu của nhóm nhạc đình đám.

 4  |  0 Thảo luận  |  

lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift