Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: “Nổi hết da gà”

Nam Phương14:51 25/05/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trước sự phản ứng trái chiều từ dư luận, nữ chính phim "Tiếng Sét Trong Mưa" vội vàng giải thích. Phát ngôn của mình xuất phát từ việc thương tiếc người cha quá cố, chứ không hề lệch lạc như mọi người đang nghĩ. Chưa kể, ai đó đã cố tình cắt ghép đoạn clip khiến nội dung bị đẩy sang chiều hướng tiêu cực.

Cách đây không lâu, diễn viên Cao Thái Hà xúc động chia sẻ với báo chí về nỗi đau mất bố ruột. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ không gây tranh cãi nếu như người đẹp 8x bày tỏ muốn kiếp sau được làm vợ của bố để tình yêu thêm phần thăng hoa. Cô nói: "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn".

Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: Nổi hết da gà - Hình 1

Nhiều khán giả bày tỏ trái chiều vì cho rằng Cao Thái Hà thiếu suy nghĩ, so sánh tình yêu gia đình với tình yêu trai gái là một điều khập khiễng. Trước sự phản ứng trái chiều từ dư luận, nữ chính phim "Tiếng Sét Trong Mưa" vội vàng giải thích. Phát ngôn của mình xuất phát từ việc thương tiếc người cha quá cố, chứ không hề lệch lạc như mọi người đang nghĩ. Chưa kể, ai đó đã cố tình cắt ghép đoạn clip khiến nội dung bị đẩy sang chiều hướng tiêu cực.

Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: Nổi hết da gà - Hình 2

"Đoạn clip mà mọi người xem là câu trả lời trong một chương trình Hà đã thực hiện vào năm trước. Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm.

Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đ.ánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân.

Cám ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc.

Đây là chia sẻ duy nhất của Hà về vấn đề này và xin phép Hà không có bất cứ trả lời nào nữa."

Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: Nổi hết da gà - Hình 3

Mặc dù Cao Thái Hà đã lên tiếng đính chính cũng như xin lỗi. Tuy nhiên, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ vẫn gay gắt phản đối tư tưởng sai trái này. Chung dòng suy nghĩ với dư luận, anh cho rằng chữ "thăng hoa" mà cô dùng đã làm mất đi sự ý nghĩa tình cảm cha con, cổ súy cho suy nghĩ lệch lạc.

Nguyên chia sẻ của Hoàng Nguyên Vũ:

Làm ơn bỏ ngay suy nghĩ bệnh hoạn rằng con gái là người tình kiếp trước của cha!

Hôm nay đọc những dòng chia sẻ của diễn viên Cao Thái Hà, cảm giác hơi...ghê ghê, dù em đang nói về nỗi mất mát của em ấy.

Hà ạ, từng trải qua nỗi đau mất cha, nên tôi hoàn toàn hiểu và chia sẻ nỗi đau này với em. Nhưng, thấy em phát biểu thế này thì tôi kinh hãi quá: "Con mong kiếp sau mình đừng làm cha con nữa, mình làm vợ chồng đi để kiếp sau nó được thăng hoa". Tôi hiểu ý em là muốn sự gắn kết, muốn yêu thương thực sự bất tận.

Nếu thế thì Hà ơi, em sai rồi!

Trong tất cả các loại tình thâm, thì tình mẫu tử hay phụ tử là mối tâm giao thiêng liêng và sâu sắc nhất. Tất cả các mối quan hệ khác trên cõi đời này đều có sự phản bội, trừ tình mẫu tử và phụ tử. Có chăng thì nó ít vô cùng. Ai lo cho mình từ khi khóc chào đời cho đến những nổi trôi thăng trầm trong cuộc đời mình, lo đến khi họ không còn trên cõi đời này, thì chỉ có thể là cha mẹ thôi em.

Làm vợ chồng ư? Chỉ đồng hành một chặng. Ai báu phước thì chặng dài hạnh phúc. Ai kém phước thì một đoạn ngắn ngủi, khổ tâm mất mát tan nát tâm hồn. Mấy ai mà "thăng hoa" đâu em?

Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: Nổi hết da gà - Hình 4

Chữ "thăng hoa" em dùng anh nổi hết cả da gà. Ta đâu biết kiếp trước và cũng đâu thấy kiếp sau, có mỗi kiếp này yêu thương cho trọn để không phải day dứt gì.

Chẳng ai trên đời mong cha mình sẽ là chồng mình dù là "kiếp sau", còn lập luận "con gái là người tình kiếp trước của cha" là một lập luận lệch lạc, tội lỗi và thậm chí là bệnh hoạn đó Hà ơi!

Đừng cho phép mình nghĩ như vậy làm mất đi sự thân thương và thiêng liêng của tình phụ tử. Nó tạo ra sự l.ăng l.oàn trong suy nghĩ, sự hủ hoá trong cảm xúc và sự l.oạn l.uân trong tư duy. Vô cùng đáng sợ.

Xin mọi người, khẩn thiết cầu xin bỏ ngay cái suy nghĩ bệnh hoạn rằng con gái là người tình kiếp trước của cha để tình phụ tử được thiêng liêng đúng nghĩa!

Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: Nổi hết da gà - Hình 5

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nữ chính Hạ Lam của 'Bão ngầm' chị chê lồng tiếng 'giả trân', Cao Thái Hà nói gì?

Tin tài trợ
Cao Thái Hà cho biết, việc không thể thu tiếng trực tiếp cho Hạ Lam cũng là điều khiến nữ diễn viên tiếc nuối

Cao Thái Hà: "Nỗ lực 200% để hoàn thành vai diễn"

Tin tài trợ
Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, nữ chính Hạ Lam do Cao Thái Hà thủ vai cho biết cô đã phải nỗ lực hết mình để có thể làm tròn vai diễn

Hậu trường cực xinh của Cao Thái Hà trong phim mới Bão ngầm

Tin tài trợ
Sau khi phim Phố trong làng kết thúc, series phim hình sự Bão ngầm sẽ được ra mắt khán giả. Phim dài 75 tập của đạo diễn Đinh Thái Thụy, Biên kịch TS. Đào Trung Hiếu nói về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm m.a t.úy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của...

Sau 'Phố trong làng', bộ phim Cảnh sát hình sự 'Bão ngầm' lên sóng hứa hẹn gây bão

Tin tài trợ
Với những câu chuyện chân thật cùng những cảnh quay được đầu tư hoành tráng, Bão ngầm hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người xem, trở thành bom tấn phim truyền hình trong năm 2022 này
hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhannihoa hậu thế giớimai phương