Hoa hậu Ý Nhi nên vui mừng vì còn 1 chiếc phao cứu sinh để trở lại showbiz?

Keng11:50 25/08/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau hàng loạt thị phi liên quan đến phát ngôn, Hoa hậu Ý Nhi bị khán giả quay lưng, đòi tước vương miện. Hiện tại, chiếc phao cứu sinh duy nhất giúp nàng hậu quay trở lại showbiz đó chính là sự bao dung của công chúng.

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam gọi tên Ý Nhi với ngôi vị cao nhất, hai Á hậu lần lượt thuộc về Đào Thị Hiền và Minh Kiên. Nhan sắc của hoa hậu Ý Nhi cũng nhận được nhiều lời khen sau đêm chung kết.

Hoa hậu Ý Nhi nên vui mừng vì còn 1 chiếc phao cứu sinh để trở lại showbiz? - Hình 1

Những tưởng con đường tươi sáng đầy ánh hào quang đang mở sẵn chào đón Ý Nhi thì bỗng dưng đóng sập lại trong phút chốc vì những phát ngôn vạ miệng của cô nàng. Ý Nhi là nàng hậu đầu tiên dám cởi mở công khai bạn trai sau đêm đăng quang. Và cũng chính từ đây, nàng hậu đã vấp phải nhiều câu phát ngôn vạ miệng. Những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi đã khiến cô trở thành Hoa hậu đầu tiên trong lịch sử có hội anti-fan đông đảo chưa từng có. Chưa dừng lại ở đó, nhiều hội nhóm còn lên tiếng đòi tước vương miện của Ý Nhi.

Hoa hậu Ý Nhi nên vui mừng vì còn 1 chiếc phao cứu sinh để trở lại showbiz? - Hình 2

Đối diện với cú sốc đầu đời, Hoa hậu Ý Nhi đã chọn cách "ở ẩn". Cho đến nay, nàng hậu vẫn chưa lộ diện tham gia bất kỳ sự kiện nào dù đang ở vai trò tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam trong khi 2 Á hậu Đào Hiền và Minh Kiên bận rộn với lịch trình dày đặc. Những định kiến, chỉ trích dành cho Ý Nhi đến nay vẫn chưa hề giảm nhiệt chính vì điều đó mà nàng hậu chưa sẵn sàng quay trở lại showbiz.

Chiếc phao cứu sinh duy nhất giúp Ý Nhi tự tin trở lại đó chính là lòng vị tha, sự bao dung của khán giả. Bởi, xét ở góc độ nào đó thì Ý Nhi cũng chỉ là một con người bình thường, cũng chỉ là cô gái ở độ t.uổi mới lớn sẽ có những lúc chưa trưởng thành, thiếu suy nghĩ trong những phát ngôn của mình. Bài học dành cho Ý Nhi đến đây đã là quá lớn, dư luận không nên ép cô gái trẻ ấy đến đường cùng của sự đau khổ.

Hoa hậu Ý Nhi nên vui mừng vì còn 1 chiếc phao cứu sinh để trở lại showbiz? - Hình 3

Có thể thấy, công chúng đang đặt sức nặng và kỳ vọng quá lớn lên một Hoa hậu. Suy cho cùng, Hoa hậu cũng là danh hiệu được một ban giám khảo lựa chọn trong số vài chục thí sinh tham dự cuộc thi dưới một cái tên nào đó do một doanh nghiệp tư nhân nào đó đứng ra tổ chức tại một địa phương nào đó. Họ không phải là gương mặt đại diện cho đất nước mà gánh lên vai trọng trách công dung ngôn hạnh một cách hoàn hảo.

Nói một cách khác, Hoa hậu cũng chỉ là người đẹp nhất của cuộc thi đó tại thời điểm đó thôi. Nếu họ có phát ngôn "ấn tượng" nào thì cũng vì nhiều lý do khác nhau như do bận rộn thiếu kỹ lưỡng hoặc chưa được học hành đầy đủ trước khi được ban giám khảo lựa chọn thôi.

Hoa hậu Ý Nhi nên vui mừng vì còn 1 chiếc phao cứu sinh để trở lại showbiz? - Hình 4

Suy cho cùng, Hoa hậu cũng chỉ là gương mặt đẹp nhất tại thời điểm đăng quang. Chúng ta không thể áp đặt họ phải đại diện cho phụ nữ Việt Nam, phải công dung ngôn hạnh, phải hoàn hảo. Một chuyên gia có kinh nghiệm đào tạo hoa hậu, cho biết dư luận đang quá hà khắc khiến hoa hậu gánh trách nhiệm quá lớn. "Cô ấy trẻ, non nớt nhưng gia đình chịu cái giá đắt. Chỉ có lòng bao dung, độ lượng mới giúp hoa hậu hoàn thiện".

Hoa hậu Ý Nhi nên vui mừng vì còn 1 chiếc phao cứu sinh để trở lại showbiz? - Hình 5

Ở cái t.uổi còn quá trẻ, nghĩ gì nói đấy và chưa lường trước mình đã là người của công chúng, Hoa hậu Ý Nhi đã có những phát ngôn mang tính cá nhân, có phần hơi hiếu thắng. Ý Nhi nhận được câu hỏi: "Bạn trai có cần thay đổi gì sau khi cô đăng quang hay không?", người đẹp nêu quan điểm: "Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2 - 3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa t.uổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình".

Hoa hậu Ý Nhi nên vui mừng vì còn 1 chiếc phao cứu sinh để trở lại showbiz? - Hình 6

Chưa dừng lại trong một cuộc phỏng vấn sau khi đăng quang khác, Ý Nhi nói: "Trong khi bạn bè đồng trang lứa với tôi chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là một hoa hậu. Từ giờ tôi sẽ giữ mình hơn để xứng đáng với cương vị của một hoa hậu".

Hoa hậu Ý Nhi nên vui mừng vì còn 1 chiếc phao cứu sinh để trở lại showbiz? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Á hậu Đào Hiền dũng cảm vì làm điều mà Ý Nhi không dám, được ủng hộ đi thi Miss World thay đàn em

Hoàng Phúc09:55:58 23/08/2023
Sau ồn ào vạ miệng , Ý Nhi - Đào Hiền trở thành 2 nàng hậu nhận được quan tâm của công chúng suốt thời gian qua. Thị phi kéo dài khiến hình ảnh của cả hai ít nhiều bị ảnh hưởng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Ý Nhi chính thức bị BTC trừng phạt, không được thi Miss World 2024, dì Dung vẫn cho giữ vương miện

Keng14:37:32 21/08/2023
Cuộc thi Miss World Vietnam 2023 vừa kết thúc và để lại nhiều ồn ào liên quan đến người đẹp đăng quang Huỳnh Trần Ý Nhi. Vì lùm xùm phát ngôn, Ý Nhi bị yêu cầu tước vương miện, xem xét lại tư cách đại diện thi quốc tế.

 4  |  10 Thảo luận  |  

Ý Nhi bất ngờ được antifan ủng hộ, quay xe sau khi chứng kiến điều này, chị gái Đào Hiền lên tiếng

JLO13:02:13 20/08/2023
Vắng mặt trong nhiều sự kiện của công ty sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ được fan thương xót vì chịu quá nhiều thiệt thòi. Trong khi đó, 2 Á hậu Miss World Việt Nam 2023 vẫn được công ty chủ quản ưu ái.

 3  |  2 Thảo luận  |  

Rộ tin Bảo Ngọc "đá bay" Đào Hiền - Thanh Thủy để thay thế Ý Nhi thi Miss World, thực hư ra sao?

Hoàng Phúc10:15:19 15/08/2023
Vừa lên ngôi được ít ngày, Hoa hậu Huỳnh TrầnÝ Nhi đã nhanh chóng bị người hâm mộ quay xe khi có loạt phát ngôn gây tranh cãi về người yêu lâu năm và bạn bè đồng trang lứa.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Ý Nhi hại Thùy Tiên bị CĐM công kích, Đào Hiền nhận mưa lời khen vì có hành động trái ngược Hoa hậu

Keng16:48:49 14/08/2023
Những ngày gần đây, Huỳnh Trần Ý Nhi là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Chỉ vừa đăng quang Miss World Vietnam 2023 không lâu, nàng Hậu gốc Bình Định đã vấp phải chỉ trích lớn về phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hoa hậu Ý Nhi ăn gạch vì đòi "xóa nạn đói, nạn dốt" cho trẻ vùng sâu, vùng xa, CĐM tuyên bố: Hết cứu

Hoàng Phúc08:30:03 11/08/2023
Một đoạn phỏng vấn của Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vừa được chia sẻ lại và gây ý kiến trái chiều. Trong đó, tân Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục có câu trả lời đi vào lòng đất .

 4  |  4 Thảo luận  |  

Á hậu Đào Hiền đã 'rén' sau drama Ý Nhi, tuyên bố quá sợ 'sự vô tư', không dám hó hé để ekip vạ lây

T.P15:42:04 10/08/2023
Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 - Đào Hiền vừa có những phát ngôn đáng chú ý với truyền thông, trong bài phỏng vấn mới nhất liên quan đến ồn ào vạ miệng của Hoa hậu Ý Nhi.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Rộ clip Ý Nhi vui vẻ chụp hình, đáp trả vụ tước vương miện: Họ hùa nhau ép tôi đến bước đường cùng?

Thảo Mai14:56:11 10/08/2023
Cách đây ít giờ, mạng xã hội lan truyền clip người qua đường ghi lại hình ảnh Top 3 Miss World Vietnam 2023 có ekip đến gần chục người, ai nấy cũng đồng loạt hướng ống kính về phía các nàng hậu.

 5  |  5 Thảo luận  |  

Đào Hiền hé lộ tình trạng hiện tại của Hoa hậu Ý Nhi giữa liên hoàn drama chấn động

Tin tài trợ
Đào Hiền cho biết bản thân cô, Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Minh Kiên đều đang ở TP.HCM để hoàn thành một số công việc. Tuy nhiên, lịch trình những ngày qua không quá bận rộn, top 3 có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Hoa hậu Ý Nhi bị yêu cầu tước vương miện, suất thi Miss World trao lại cho Thanh Thủy hoặc Đào Hiền?

JLO07:46:36 31/07/2023
Một tuần qua, Hoa hậu Ý Nhi liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi về bạn trai, bạn bè đồng trang lứa, khiến cô hứng chịu nhiều chỉ trích. Loạt nhóm anti-fan của người đẹp được lập ra trên mạng xã hội.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Ý Nhi ăn gạch vì ẩn ý chê bạn trai không xứng: Anh phải tiến bộ và thay đổi để theo kịp tôi!

JLO10:39:22 28/07/2023
Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi là nhân vật nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Người đẹp quê Bình Định gây ấn tượng nhờ sắc vóc cùng thành tích học tập ấn tượng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Ý Nhi "đối đầu" Thanh Thủy, giành suất thi Miss World, Minh Kiên lộ không gian nhà ở quê gây xót xa?

Keng11:31:46 26/07/2023
Trận chiến nảy lửa về việc Thanh Thủy hay Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ đại diện Việt Nam thi Miss World 2024 đang gây xôn xao cõi mạng. Liệu ai sẽ là người được dì Dung lựa chọn để chinh chiến quốc tế?

 5  |  1 Thảo luận  |  

hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhoa khôihoa hậu thế giớimai phương