Hoa hậu Thùy Tiên “tình bể bình” với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật

Nam Phương17:26 12/07/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Ai nói Hoa hậu chỉ hoạt động giải trí, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đến châu Phi đã xây giếng nước sạch tặng bản nghèo. Đặc biệt, người hâm mộ không ngừng "đẩy thuyền" Miss Grand Thùy Tiên với Quang Linh Vlog vì cả 2 đều là những người Việt trẻ t.uổi, đem đến nhiều giá trị nhân văn thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Tháng 12/2021, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đem lại niềm tự hào cho nước nhà khi là đại diện Việt Nam đăng quang Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, khả năng làm chủ sân khấu. Thùy Tiên còn gây ấn tượng với BTC nhờ vốn tiếng Anh lưu loát cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Tại vòng ứng xử quyết định, nàng hậu sinh năm 1998 còn "bắn" hẳn tiếng Thái áp đảo đối thủ.

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 1

Ở cương vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Thùy Tiên đã có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia như: Peru, Colombia, Ecuador, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nam Mỹ... Tại mỗi đất nước, vùng lãnh thổ khác nhau, Miss Grand 2021 có cơ hội tiếp xúc văn hóa, con người địa phương. Đặc biệt, cô hiểu hơn về những vấn nạn tồn đọng liên quan đến con người, nơi mà điều kiện kinh tế - giáo dục không có cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng có cơ hội quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Dù ở trong nước hay quốc tế, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên còn được truyền thông hết mức săn đón. Bằng chứng là các hợp đồng quảng cáo, gameshow giải trí, thời trang... đều có sự xuất hiện của nàng hậu. Thậm chí, Mr Nawat - chủ tịch Miss Grand còn hết lời khen ngợi khi chỉ sau 3 tháng đăng quang - Thùy Tiên đã đem về doanh thu 70 tỷ cho tập đoàn.

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 2

Mr. Nawat khẳng định: "Thùy Tiên một cô gái cực kỳ tuyệt vời, rất khó có thể tìm ra một Miss Grand International như Tiên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Đây là một cô gái cực kỳ chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, biết cách làm việc và luôn tập luyện và nỗ lực không ngừng. Chính điều đó càng khẳng định cô gái này hoàn toàn xứng đáng sở hữu vương miện Miss Grand International".

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 3

Hiện tại, hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn đang rất bận rộn với lịch trình dày đặc của một hoa hậu đương nhiệm. Sau chuỗi dự án Truyền cảm hứng mang tên STEP by TIEN, mới đây nàng hậu lại tiếp tục sang nước ngoài thực hiện các dự án nhân ái khác. Trong đó, nổi bật nhất là hoạt động mang nước sạch đến Angola.

Angola là một trong những quốc gia nghèo và người dân có điều kiện sinh hoạt thấp nhất thế giới. Đến với mảnh đất này, Hoa hậu Thùy Tiên đồng hành cùng với chàng Youtuber Quang Linh xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola. Với mục đích nâng cao chất lượng đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống tại đây, hành trình này hy vọng sẽ cung cấp đủ nước sạch cho gần 5000 người dân.

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 4

Chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, nàng hậu cho biết mình đang có mặt tại huyện Huambo để nghiệm thu, bàn giao, cũng như khai trương các giếng nước sạch cho các người dân trên bản. Đặt biệt, 2 giếng nước sạch này đều được thực hiện hoàn toàn bằng sức lao động của người Việt.

Thùy Tiên bày tỏ: "Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới.

Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho "Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế" không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh."

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 5

Để tạo thêm phần ý nghĩa cho hành trình thì mỗi giếng nước sẽ trồng một cây cam ở cạnh. Bởi lẽ, tại vùng đất sa mạc vốn khô cằn này, cam được xem là loại cây vô cùng quý hiếm. Bên cạnh đó, khu vực giếng nước cũng sẽ được treo bảng Hoa hậu Thuỳ Tiên trao tặng như một cách để ghi dấu hình ảnh người đẹp Việt tại quốc gia châu Phi xa xôi này.

Được biết, những ngày kế tiếng nàng hậu sẽ đi thăm bản nông nghiệp, nhà tình thương, nhà bảy màu,... cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Cô đặc biệt dành sự quan tâm đến các em nhỏ đang sinh sống tại đây.

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 6

Có thể thấy, hành trình thiện nguyện lần này của Thuỳ Tiên tại Angola, không đơn thuần là để thực hiện nhiệm vụ hay trách nhiệm của một Hoa hậu Hoà bình Thế giới mà còn xuất phát từ tình cảm, lòng yêu thương. Qua đó, cô nàng còn mang cả hình ảnh, các giá trị tốt đẹp của người Việt ra thế giới. Đó là một hành động rất đáng tự hào và cần lan tỏa nhiều hơn thế nữa.

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 7

Chia sẻ với Dân Việt tại một sự kiện vào tháng 2, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết, Quang Linh Vlogs đã gây ấn tượng với cô nhờ hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa của anh tại vùng đất châu Phi. "Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh Linh (Quang Linh Vlogs - PV) là anh có gương mặt hiền khô, thân thiện và dễ mến.

Lần đầu liên hệ hợp tác với anh đúng vào thời điểm tôi mới trở về Việt Nam sau hành trình đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nên tôi cũng khá lo lắng. Tuy nhiên, anh Linh đã luôn hết mình trong mọi công việc, anh cũng rất giàu năng lượng khiến cho tôi cảm thấy khá thoải mái khi làm việc chung".

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 8

"Tôi và anh Quang Linh Vlogs đều rất hạnh phúc khi được góp phần nhỏ bé cho cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Thật sự, đây là dự án tôi đã ấp ủ từ rất lâu rồi. Tôi và anh Linh sẽ trực tiếp thực hiện dự án từ thiện này. Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng tham gia dự án thiện nguyện này cùng chúng tôi".

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 9

Hoa hậu Thùy Tiên tình bể bình với Quang Linh Vlog ở châu Phi, khen đối phương 1 điểm nổi bật - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thùy Tiên cover hit Bảo Thy, hát sao mà khán giả nhận định: "Hết nhiệm kỳ đi làm ca sĩ"

Tin tài trợ
Một sân khấu âm nhạc ấn tượng của Thùy Tiên, nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của một số khán giả.Trong một sự kiện âm nhạc mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có màn song ca cùng Ninh Dương Lan Ngọc cho ca khúc Công Chúa Bong Bóng

Quang Linh Vlogs vay 150 triệu xuất khẩu lao động, giàu cỡ nào sau khi làm idol kiêm phó chủ tịch?

Hoàng Phúc12:04:34 29/03/2022
Với sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng không hề nhỏ trên MXH, việc Quang Linh Vlogs thu về nguồn thu nhập khủng không có gì khó hiểu cả. Nhắc đến những cái tên YouTuber nổi tiếng, dân mạng chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Quang Linh Vlogs. Anh chàng mang tới cho người xem những trải nghiệm...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog “bắt tay” Lộc Fuho làm điều cực ý nghĩa, cư dân mạng hết lời khen ngợi

Huỳnh Như07:45:28 10/03/2022
Chính sự bắt tay đầy ý nghĩa lần này khiến netizen không khỏi vui mừng và hy vọng rằng, trong tương lai Quang Linh và Lộc Fuho sẽ tiếp tục có nhiều lần hỗ trợ nhau mạnh mẽ hơn nữa. Sau khi trở về từ châu Phi, Quang Linh Vlog liên tục có những hoạt động ấn tượng tại Việt...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ “dính covid”, chưa kịp chữa khỏi đã phải làm ngay điều này!

Huỳnh Như11:47:39 08/03/2022
Bất ngờ dương tính Covid - 19 sau khi đáp xuống sân bay Thái Lan, Thùy Tiên buộc ngừng ngay hoạt động mà lẽ ra rất được fan trông chờ. Mới đây, vào sáng 8/3, trang fanpage chính thức của Miss Grand International đã có bài đăng chia sẻ, thông báo tin Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên dương tính...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Ảnh cưới Hoa hậu Thùy Tiên và Vlogger nổi tiếng Quang Linh gây sốt rần rần cõi mạng

Nu1eafng15:49:30 24/02/2022
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs (anh chàng gốc Nghệ An chuyên làm clip giúp đỡ bà con đất nước Angola) liên tục được khán giả ghép đôi nhiệt tình. Thời gian gần đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs (anh chàng...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ Thùy Tiên diện áo dài trẻ xinh hơn cả con gái, nhưng "ăn chơi" nhất vẫn là mẹ của chị em Song Yến

Tin tài trợ
Công chúng sẽ bất ngờ về nhan sắc tươi trẻ của những nhân vật đặc biệt này

Minh Tú “đ.ánh úp” công khai bạn trai trước thềm năm mới, đăng ảnh “full không che” khiến fan rần rần

Hoàng Phúc22:47:18 30/12/2021
Cuối cùng Minh Tú cũng chịu công khai người yêu. Sau khi Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand, Minh Tú được dân tình réo gọi nhiều nhất vì màn chơi lớn. Mọi chuyện bắt nguồn khi nữ người mẫu hứa sẽ lấy chồng nếu Thuỳ Tiên đạt được Hoa hậu. Ấy thế mà Thuỳ Tiên đăng quang được 1 tháng...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Đỗ Thị Hà nhiễm Covid-19 ở Mỹ, Thùy Tiên thông báo tin vui, “chốt” cả ngày về nước ăn mừng

Hoàng Phúc10:12:10 23/12/2021
Mới đây, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2021 Đỗ Thị Hà vừa thông báo cô có kết quả xét nghiệm Covid-19 dương tính. Đỗ Thị Hà thông báo trên trang cá nhân: Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Người hâm mộ biến tấu màu sắc chiếc váy chung kết MGI của Thùy Tiên

Tin tài trợ
Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 đến nay vẫn còn để lại dư âm mạnh mẽ với đông đảo fan sắc đẹp
lâm minh cạo đầumẹ đức tiếnsoanho sen ngọc mainewjeansvợ decaoillitmin hee-jinquốc nghiệphot newsđiệptrizzie phương trinhbình phương"hot trendtriệu lệ dĩnh