Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là "thánh nổ" chuyện thảm đỏ Cannes

Minh Ngọc14:12 17/05/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hương Giang liên tục bị réo tên khi đã check-in tại thành phố Cannes, nhưng người hâm mộ lại chẳng thấy Lê Thu Trang - quán quân The New Mentor đâu, phải chăng nàng hậu đã quên lời hứa trước đó của mình?

Trong tuần này, sự kiện Liên Hoan Phim Cannes lần thứ 77 đang là từ khóa "hot search" của giới mộ điệu toàn cầu, trong đó, các tín đồ Việt Nam cũng mong đợi với sự góp mặt của các sao Vbiz.

Trong đó, Hoa hậu Hương Giang từng được dự đoán là sao Việt sẽ góp mặt tại sự kiện năm nay nhưng chưa thấy lộ diện. Mới đây, nàng hậu sinh năm 1991 bất ngờ check-in tại Cannes, Pháp vào đúng ngày khai mạc của Liên Hoan Phim lớn nhất hành tinh được diễn ra.

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 1

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 2

Tuy nhiên, việc Hương Giang xuất hiện tại Pháp cũng khiến khán giả đặt ra một số câu hỏi cho nàng hậu về việc quán quân The New Mentor - Lê Thu Trang có tham gia Cannes 2024 như lời nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến và Hương Giang đã hứa trước đó?

Trong quá trình tổ chức "The New Mentor" - cuộc thi tìm kiếm người mẫu toàn năng, Hoa hậu Hương Giang và giám đốc sáng tạo Dược Sĩ Tiến từng gây chú ý khi công bố một trong những đặc quyền của Quán quân là được sải bước trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes danh giá.

Liên hoan phim Cannes vốn được biết đến là một sự kiện điện ảnh lớn, việc sải bước trên thảm đỏ Cannes là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lời hứa của ban tổ chức "The New Mentor" ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự mong chờ vào màn xuất hiện ấn tượng của hai người đẹp trên thảm đỏ Cannes năm nay.

Tuy nhiên, mới đây, Hương Giang lại bất ngờ thông báo rằng Lê Thu Trang sẽ không thể tham dự thảm đỏ Cannes. Điều này khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về độ uy tín của chương trình "The New Mentor", đồng thời gán cho Hương Giang danh hiệu "thánh nổ".

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 3

Trước những ồn ào và chỉ trích, Hương Giang đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cô cho biết, việc Lê Thu Trang không thể tham dự Cannes là do sự cố ngoài ý muốn.

"Mọi thứ đã được chuẩn bị xong xuôi, từ vé mời, vé máy bay, khách sạn đều đã đặt hết. Nhưng giờ Lê Thu Trang vẫn chưa có visa nên không thể sang Pháp" - Hương Giang chia sẻ.

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 4

Trên sóng livestream, Hương Giang buồn bã nói: "Trang phục của tôi Lê Thu Trang và ekip đang giữ, nếu mọi người không bay sang kịp thì tôi sẽ không tham gia luôn. Ekip đã chuẩn bị xong xuôi, vé mời, vé bay, khách sạn đã đặt hết, tốn rất nhiều t.iền nhưng giờ visa Lê Thu Trang vẫn chưa có. Mọi kế hoạch của tôi cũng bị đảo lộn, chúng tôi dự định sẽ cùng đi thảm đỏ vào ngày 16/5 nhưng giờ Lê Thu Trang bay qua không kịp, tôi lại không có váy vóc gì cả. Khoảng cách từ Việt Nam đến Pháp chứ không phải Hà Nội - TP.HCM, làm sao có thể nhờ người cầm sang được, làm sao kịp dự".

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 5

Ngoài ra, Hoa hậu Hương Giang cho biết nếu từ nay đến 25/5 Lê Thu Trang chuẩn bị kịp visa có thể đến được Pháp thì sẽ dự sự kiện một mình. Vì công việc bận rộn, Hương Giang không thể lưu lại Pháp suốt 10 ngày để chờ đợi.

"Tôi không ăn dầm nằm dề ở đây 10 ngày được. Từ giờ đến 25/5 nếu Lê Thu Trang có visa lúc nào thì sẽ đi một mình, tôi không thể ở đây đến đó được. Theo kế hoạch ban đầu tôi chỉ dự sự kiện vào ngày 16/5 thôi, không thể ở đây 10 ngày", Hoa hậu Hương Giang nói.

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 6

Cách đây 2 năm, Hương Giang từng tham dự thảm đỏ LHP Cannes. Cô diện đầm trắng bồng bềnh, một mình sải bước trên thảm đỏ. Khi đó, Hương Giang cũng tiết lộ cái khó của một sao Việt tới Cannes, đó là nhiếp ảnh của mình không thể vào bên trong thảm đỏ. Nữ ca sĩ thú nhận, vì các phóng viên quốc tế không biết mình là ai, nên cô không chắc họ có chụp hình mình không, tất cả phụ thuộc vào sự may mắn.

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là thánh nổ chuyện thảm đỏ Cannes - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
salon tóc 1900hằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngteam châu phihiến tócmisthyblackpinklê anh túthích minh tuệphạm như phươngquang linh -lưu diệc phibrad pitt.thủy tiên