H'Hen Niê làm Thu Phương khóc hết nước mắt, tụt huyết áp, nguyên nhân vì 1 người

Thiên Di15:21 27/01/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trải qua một hành trình dài, Chị Đẹp nào cũng đong đầy tâm sư và cảm xúc muốn giải bày. Không chỉ vậy, tình cảm giữa các nghệ sĩ cũng ngày càng khắng khít hơn. Mới đây, một câu chuyện hậu trường được chính ông xã Thu Phương tiết lộ gây chú ý.
Trong số các chị đẹp tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Thu Phương được đ.ánh giá là một trong những sao nữ tình cảm nhất. Nữ ca sĩ luôn quan tâm, lo lắng và gọi các đồng nghiệp đàn em là "em yêu". Chính vì vậy, chỉ một việc xảy ra trong chương trình cũng khiến Thu Phương cảm thấy bứt rứt và chuyện này có liên quan đến Hoa hậu H'Hen Niê.

HHen Niê làm Thu Phương khóc hết nước mắt, tụt huyết áp, nguyên nhân vì 1 người - Hình 1
Chẳng là ở vòng chọn team cho Công diễn 5, khi được hỏi ai có nguyện vọng về đội Thu Phương thì H'Hen Niê là một trong những người đứng lên. Trớ trêu thay, nàng hậu lại trở thành người cuối cùng được chọn đội và chị đẹp giành suất cuối cùng vào team Thu Phương là Lynk Lee.

Dù ngoài mặt mọi người vẫn vui vẻ cười nói nhưng việc không thể chọn H'Hen Niê về đội đã khiến Thu Phương cảm thấy bứt rứt. Chồng của nữ ca sĩ có chia sẻ trong 1 bình luận:

"Cả Lynk Lee và H'Hen Niê chưa một lần có duyên cộng tác với Thu Phương nên cả hai tranh đấu để được trải nghiệm này. Cuối cùng là Hen đã nhường cho Lynk Lee. Cho đi và hi sinh là dấu hiệu của sự trưởng thành. Sự nhún nhường và hi sinh của Hen đã khiến chị Thu Phương khóc rất nhiều trong buổi chọn team, chương trình edit nhiều để giảm đi phần cảm xúc. Từ đầu chương trình cho đến khi kết thúc, đêm ấy khiến Thu Phương mất ngủ, và sáng hôm sau bị tụt huyết áp cả ngày".

HHen Niê làm Thu Phương khóc hết nước mắt, tụt huyết áp, nguyên nhân vì 1 người - Hình 2

Ngang trái hơn nữa là H'Hen Niê không những không được về đội Thu Phương mà cô còn phải đối đầu với đàn chị khi thi hát solo Em gái mưa - một tiết mục khiến nàng hậu nhận về tranh cãi. Cuối cùng, H'Hen Niê vẫn không có duyên về với team của Thu Phương!

Trước đó, Mỹ Linh cũng từng chia sẻ về chị đẹp Thu Phương. Diva cho biết cô và Thu Phương cùng thời với nhau, cùng lứa 7x lớn lên ở Hà Nội, giọng ca Hải Phòng hơn Mỹ Linh vài t.uổi. Sau nhiều năm không gặp chỉ nghe lại qua lời kể của người khác, Mỹ Linh cho biết ấn tượng lúc gặp lại là một Thu Phương "rất đàn bà, dễ khóc, dễ tủi thân trong đời sống hàng ngày, nhưng vô cùng tận tâm, hết lòng trong công việc". Cũng vì thế mà Thu Phương cứ được các em tín nhiệm làm đội trưởng trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

HHen Niê làm Thu Phương khóc hết nước mắt, tụt huyết áp, nguyên nhân vì 1 người - Hình 3

Chính vì tình cảm ấm áp của mình mà khi tham gia Chị Đẹp, Thu Phương được nhiều nghệ sĩ yêu quý, trong đó, phải kể đến Trang Pháp. Thậm chí, Trang Pháp còn đòi nhận cựu HLV The Voice làm mẹ nuôi.

Trang Pháp cũng bày tỏ sự hâm mộ với giọng hát, cách làm nghề, đặc biệt là con người của đàn chị. Cô tiết lộ Thu Phương bay từ Mỹ về đã lao vào phòng thu để dựng bài cho đội: "Chị thương tụi em, chỉ dạy tụi em từng chữ, từng hơi thở trong từng câu hát... Chị bay hơn 20 tiếng từ Mỹ về, nhưng chị đi thẳng từ sân bay về phòng thu để dựng bài, thu bài cho đội. Cả quá trình làm bài, chị lúc nào cũng là người đến sớm nhất và về muộn nhất... Nhiều khi thấy chị mệt mà vẫn tỏ ra mình ổn, em thương chị vô cùng!".

HHen Niê làm Thu Phương khóc hết nước mắt, tụt huyết áp, nguyên nhân vì 1 người - Hình 4

Về phần Thu Phương, trong một cuộc trò chuyện với MC Nguyên Khang, nữ ca sĩ cho biết, ban đầu cô không thực sự muốn tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì từng "chấn thương" ở một vài sự kiện. Đó là lý do cô không còn mặn mà với các gameshow thực tế. Tuy nhiên sau khi xem demo chương trình, cộng thêm sự thuyết phục của ê-kíp, cô quyết định nhận lời trước khi bấm máy ghi hình 4 ngày.

HHen Niê làm Thu Phương khóc hết nước mắt, tụt huyết áp, nguyên nhân vì 1 người - Hình 5

Nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Thu Phương còn phải hoãn hôn lễ của mình. Khi được hỏi về trải nghiệm trong chương trình, Thu Phương nói ngắn gọn: "Tuyệt vời". Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy trọn vẹn và không hối tiếc với những gì đã thể hiện trong chương trình.

HHen Niê làm Thu Phương khóc hết nước mắt, tụt huyết áp, nguyên nhân vì 1 người - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
salon tóc 19001900 hair salonlouis phạmteam châu phi- quang linh vloghiến tócxemesisvợ đức tiếnthích minh tuệphạm như phươngxoài nonbình phươngảnh việnbrad pitt.thủy tiên