HH Ý Nhi nhận tin vui cực khủng, thở phào vì group antifan hàng ngàn thành viên nghi ngờ đã bị bán?

Nắng16:07 16/08/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nhóm anti-fan Hoa hậu Ý Nhi với hơn 650 nghìn thành viên thông báo tạm dừng hoạt động, đặc biệt khi dàn quản trị viên/kiểm duyệt viên cũng được "thay mới" một cách khó hiểu.

HH Ý Nhi nhận tin vui cực khủng, thở phào vì group antifan hàng ngàn thành viên nghi ngờ đã bị bán? - Hình 1

Trưa 14/8 vừa qua, một thành viên trong đội ngũ quản trị thông báo nhóm đã bị chiếm quyền kiểm soát. Theo đó, trong một group phụ, người này viết: "Nhóm đã bị hack và gỡ quyền truy cập đối với toàn bộ quản trị viên, kiểm duyệt viên".

HH Ý Nhi nhận tin vui cực khủng, thở phào vì group antifan hàng ngàn thành viên nghi ngờ đã bị bán? - Hình 2

Đây được cho là thời điểm khá nhạy cảm, khi NTK Đỗ Mạnh Cường vừa kêu gọi từ thiện trong nhóm này. Bên cạnh những ý kiến cho rằng nhóm đang bị kẻ xấu lợi dụng, thì cũng có người nghi ngờ nhóm đã bị bán.

HH Ý Nhi nhận tin vui cực khủng, thở phào vì group antifan hàng ngàn thành viên nghi ngờ đã bị bán? - Hình 3

Mới đây nhất, trao đổi với SAOstar, một thành viên trong đội ngũ quản trị của nhóm anti-fan Hoa hậu Ý Nhi (tạm gọi là T.) cho biết: "Tôi nghi ngờ nhóm này đã bị bán, việc bị chiếm quyền kiểm soát như mọi người biết, đôi khi chỉ là cái cớ.

Cách đây ít ngày, người sáng lập nhóm liên tục nói tài khoản có vấn đề, không thể nhắn tin. Thế là đến sáng 14/8, mọi người trong đội ngũ quản trị đều bị kick ra hết. Ai cũng hoang mang, chỉ riêng người sáng lập nhóm là bình thản, trong khi chị ta nên là người lo lắng nhất".

T. nói rằng, trước đây cô làm kiểm duyệt của nhóm với mục đích xuất phát từ việc anti-fan Hoa hậu Ý Nhi, không màng đến lợi nhuận. Tuy nhiên ở hiện tại, khi mọi thứ biến chất, cô quyết định rời khỏi đội ngũ quản trị, không muốn liên quan đến vụ việc này.

Hiện mọi thông tin liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi đều thu hút sự quan tâm của dư luận.

HH Ý Nhi nhận tin vui cực khủng, thở phào vì group antifan hàng ngàn thành viên nghi ngờ đã bị bán? - Hình 4

Huỳnh Trần Ý Nhi là Tân Hoa hậu đầu tiên trong lịch sử sắc đẹp Việt bị tẩy chay ngay sau khi đăng quang.

Hiện tại, hội nhóm anti-fan của người đẹp đã cán mốc hơn 620 nghìn thành viên, đa phần đều bày tỏ sự bức xúc trước những phát ngôn của Ý Nhi, thậm chí nhiều người còn yêu cầu nàng hậu trả lại vương miện, cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị này.

Đáng chú ý, hai ngày qua, trên mạng xã hội bỗng lan truyền thông tin Ý Nhi và gia đình muốn chấm dứt ồn ào bằng cách trả lại vương miện.

Kết nối với BTC Miss World Vietnam để hỏi rõ thực hư cũng như tình trạng hiện tại của Ý Nhi, bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị tổ chức cho biết, hiện tại Hoa hậu Ý Nhi đang tiều tụy trước sự công kích của cộng đồng mạng.

Vì thế, phía BTC không muốn chia sẻ nhiều về những vấn đề liên quan, tránh ảnh hưởng đến tâm lý của nàng hậu gốc Quảng Bình.

Đồng thời, phía đơn vị quản lý cho hay Hoa hậu Ý Nhi đang trong quá trình học tập, trau dồi bản thân. Hiện tại, cô không có bất cứ phát ngôn nào.

HH Ý Nhi nhận tin vui cực khủng, thở phào vì group antifan hàng ngàn thành viên nghi ngờ đã bị bán? - Hình 5

Đại diện Miss World Vietnam cho biết Ý Nhi đang tiều tụy trước sự công kích của cộng đồng mạng nên không muốn chia sẻ nhiều về những vấn đề liên quan, tránh ảnh hưởng đến tâm lý của nàng hậu

Cũng liên quan đến ồn ào, ông Huỳnh Tấn Nguyên - bố Hoa hậu Ý Nhi lên tiếng với truyền thông, khẳng định thông tin gia đình và hoa hậu Ý Nhi kết nối ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 để bày tỏ mong muốn trả lại vương miện là không chính xác.

Về việc Hoa hậu Ý Nhi không xuất hiện trong các sự kiện cùng 2 người đẹp trong top 3 thì gia đình tiết lộ do sức sức khỏe của cô yếu. Vì vậy, người đẹp chỉ tham gia những sự kiện cần thiết.

Trước đó, sau loạt ồn ào phát ngôn của "gà nhà", bà Phạm Kim Dung đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng "đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trước việc bị bạo lực mạng xã hội khi phát ngôn vụng về".

Theo nội dung báo cáo, Bà Phạm Kim Dung cho biết: "Các ngày 24, 26/7, Top 3 Miss World Vietnam 2023 gồm Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Á hậu Minh Kiên tham gia các buổi phỏng vấn theo đề nghị của các báo.

Ý Nhi có một số phát ngôn chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ thật thà, diễn đạt chưa rõ ràng, gây tranh cãi trong cộng đồng mạng".

HH Ý Nhi nhận tin vui cực khủng, thở phào vì group antifan hàng ngàn thành viên nghi ngờ đã bị bán? - Hình 6

Đ.ánh giá phần trả lời của Ý Nhi là cảm nhận cá nhân, phù hợp với bối cảnh các trò chơi thử thách khi phỏng vấn, bà Dung cho rằng, nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng "cách diễn đạt vụng" để cắt ghép, chỉnh sửa, đưa tin không đầy đủ, nhằm kích động, dẫn dắt dư luận đẩy vấn đề theo chiều hướng tiêu cực, đưa thông tin sai lệch lên mạng xã hội gây ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm Huỳnh Trần Ý Nhi và danh tiếng, uy tín phía công ty.

Bà Dung tiết lộ sức khỏe, tinh thần Hoa hậu Ý Nhi đang bị đe dọa nghiêm trọng, và cô không phải là nạn nhân duy nhất. Thực tế, từng có người bị tước đoạt sinh mạng trong những tình huống tương tự.

"Phát ngôn của hoa hậu có phần đáng trách. Chúng tôi đã ngay lập tức nhắc nhở, rèn giũa Ý Nhi cũng như bộ phận truyền thông công ty", Tổng Giám đốc Sen Vàng thừa nhận, đồng thời cam kết "rút kinh nghiệm sâu sắc để không tạo nên sự hiểu nhầm, phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng".

HH Ý Nhi nhận tin vui cực khủng, thở phào vì group antifan hàng ngàn thành viên nghi ngờ đã bị bán? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hoa hậu Ý Nhi bị Hà Hồ hất văng, out top khỏi BXH danh giá, lý do khiến ai cũng đồng tình

Mưa15:55:13 14/08/2023
Hai tuần qua, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Ý Nhi hoàn toàn biến mất khỏi showbiz trước những ồn ào phát ngôn. Do đó, cô không tham gia bất cứ sự kiện nào để có thể được đ.ánh giá về phong cách thời trang thảm đỏ.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Á hậu 2 Minh Kiên vượt mặt Ý Nhi, đạt thành tích khủng, được ví gà đẻ trứng mới của "dì Dung"

Nắng09:27:02 12/08/2023
Top 3 Miss World Việt Nam 2023 trở thành tâm điểm suốt thời gian qua. Trong khi Ý Nhi vướng phải ồn ào thì Á hậu 2 Minh Kiên duy trì sức hút không phải dạng vừa. Mỗi động thái của Minh Kiên đều thu hút sự tương tác từ công chúng.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Ý Nhi quy tụ loạt anh tài vào group anti, nghe 'flex' ai cũng choáng, toàn giám đốc, bác sĩ, thạc sĩ

Pinky13:43:40 11/08/2023
Cõi mạng được dịp trố mắt bất ngờ, trước loạt flex gây choáng đến từ thành viên của group anti Hoa hậu Ý Nhi. Theo đó, với số lượng hàng trăm nghìn người, Ý Nhi đã quy tụ một dàn anh tài vào group, toàn là bác sĩ, thạc sĩ, giám đốc có tiếng.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Hoa hậu Ý Nhi bị soi bằng chứng mâu thuẫn với Á hậu Đào Hiền - Minh Kiên: Vì đâu nên nỗi?

Xuka09:53:48 11/08/2023
Hầu hết Top 3 hoa - á hậu ở mọi cuộc thi sau đăng quang đều có nhiều thời gian làm việc với nhau. Việc theo dõi trang cá nhân cũng thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa các người đẹp.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ "hoa hậu", sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng

Mộc Trà12:37:06 10/08/2023
Liên quan đến vụ việc trên, mới đây, bà Phạm Kim Dung - trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023 - đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi

 3  |  29 Thảo luận  |  

Ý Nhi đọ sức với loạt thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Thế giới 2024, dì Dung tức tốc cầu cứu ông lớn

Bình Yên11:17:47 09/08/2023
Miss World 2024 còn hơn một năm nữa mới khởi tranh. Song một số quốc gia đã tổ chức cuộc thi lựa chọn thí sinh chinh chiến ở đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới, trong số đó có Việt Nam.

 5  |  0 Thảo luận  |  

HH Ý Nhi còn chưa thoát rắc rối, "dì Dung" lại tiếp tục đau đầu vì cuộc chiến của dàn Miss Grand

Nắng17:37:59 07/08/2023
Trước đó, hoa hậu Ý Nhi từng gây ồn ào với phát ngôn so sánh bạn bè đồng trang lứa. Người đẹp gốc Bình Định cho rằng trong khi các bạn còn đang bận đi cà phê, đi ngủ, uống trà sữa thì bản thân cô đã tham gia thi hoa hậu và trở thành một hoa hậu.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Tân Hoa hậu Ý Nhi được khuyên nên học hỏi H'Hen Nie: Lý do khiến công chúng thêm phẫn nộ

Mưa15:12:49 04/08/2023
Ngay sau khi Chung kết Miss World Vietnam 2023 vừa kết thúc, những phát ngôn thiếu thận trọng và kém hiểu biết của tân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã dấy một làn sóng phẫn nộ.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Dàn cầu thủ Việt phát sốc vì tân Hoa Hậu Ý Nhi, Quế Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài nói thẳng 1 câu

Xuka17:01:09 03/08/2023
Mới đây nhất, người đẹp gốc Bình Định lại gây chú ý khi trả lời một phần vấn đáp nhanh. Cụ thể, khi được MC yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định, tân Hoa hậu đáp: Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung .

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hoa hậu Ý Nhi lại g.ây s.ốc, tự tin nói thẳng 1 điều về vẻ đẹp bản thân khiến dân tình "cứng đơ người"

Mộc Trà12:57:50 03/08/2023
Trước đây, tại Việt Nam, các cuộc thi Hoa hậu đều nghiêm cấm thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Về sau, ban tổ chức dần cởi mở hơn về vấn đề này. Nhiều Hoa hậu, Á hậu cũng sử dụng các biện pháp khác nhau để can thiệp, nâng cấp nhan sắc.

 3  |  0 Thảo luận  |  

HH Ý Nhi cứng rắn, dù bị chỉ trích sau đăng quang, vẫn giữ khăng khăng động thái này với netizen

Mưa16:31:15 02/08/2023
Dù chỉ mới đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 chưa lâu, Huỳnh Trần Ý Nhi đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì những phát ngôn vạ miệng, thiếu suy nghĩ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Tân Hoa hậu Ý Nhi mất điểm trầm trọng vì 1 điểm, bị chê thua kém 2 Á hậu

Bình Yên11:24:20 29/07/2023
Hoa hậu Ý Nhi vừa chia sẻ hình ảnh street style mới nhất sau đăng quang. Rũ bỏ những bộ váy dạ hội lộng lẫy quen thuộc, Ý Nhi cùng hai á hậu diện set đồ cá tính và hiện đại hơn hẳn.

 5  |  0 Thảo luận  |  

hiện tượng mạng hải idolđàm trúcisabella meninphạm đức hảivợ đức tiếnmèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannes