Phương Thanh bị kẻ xấu “đạp đổ chén cơm” sau khi b.óc p.hốt ca sĩ “đ.âm sau lưng”

Nam Phương13:46 19/03/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Phương Thanh tiếp tục gặp sự cố sau những drama trên MXH.

Những ngày vừa qua, Phương Thanh gây chú ý khi công khai b.óc p.hốt một đồng nghiệp cũ trên trang cá nhân. Theo lời giọng ca "Trống Vắng", suốt 10 năm qua nhân vật này đã không ít lần đ.âm sau lưng và hãm hại mình. Đáng chú ý, người ghét Phương còn chi t.iền để giật giây tạo nên những tin đồn vô căn cứ, vu khống trắng trợn. Trước lời tố cáo của Phương Thanh, cựu ca sĩ Dũng Đinh - nhân vật trong drama trên cũng gay gắt đáp trả. Anh cho rằng, Phương Thanh thực chất cũng không tốt lành gì nhưng suốt ngày lên mạng bóng gió đồng nghiệp. Nếu nữ ca sĩ không có bằng chứng cụ thể thì tốt nhất đừng tạo sóng gió nữa.

Hậu b.óc p.hốt ca sĩ đ.âm sau lưng, Phương Thanh bị kẻ xấu đạp đổ chén cơm - Hình 1

Tạm gác những ồn ào sau hậu trường. Mới đây, Phương Thanh vui mừng thông báo hiện cô đang có mặt trong chuyến lưu diễn tại Mỹ sau 10 năm. Nếu theo dõi chặng đường ca hát của giọng ca sinh năm 1973, ai nấy đều biết cô từng bày tỏ sự chán nản với showbiz Việt, không mặn mà với những hoạt động bên lề. Đ.ánh dấu cho sự trở lại lần này, Phương Thanh nhận lời HLV cho show Rock Việt và kết hợp cùng nghệ sĩ trẻ K-ICM ra mắt MV "Chân Mây". Tuy nhiên, màn comeback của cô có vẻ như không luận lợi mấy. Trên trang cá nhân, Phương Thanh cho biết có đến hàng trăm tài khoản giả vào tấn công, gây sức ép khiến bầu show phải gạch tên nữ ca sĩ. Rất may những cộng sự từng hợp tác đã thông cảm và tạo điều kiện thuận lợi để cô được tiếp tục cống hiến cho nghề.

Hậu b.óc p.hốt ca sĩ đ.âm sau lưng, Phương Thanh bị kẻ xấu đạp đổ chén cơm - Hình 2

Phương Thanh viết:

TÂM SỰ

Show đầu tiên 25-12 Chanh hát ở Mỹ sau 10 năm không bay qua .Có tầm 300 fb vừa giả vừa thật cố tình bay vào trang The Bell cmt đ.ánh sập đúng 1 mình Chanh cho bầu sợ không dám mời show Chanh nữa ..mặc dù trong chương trình có gần chục ca sĩ . Nhưng ông bầu là người đã chờ Chanh 2 năm và muốn đưa Chanh bay đi show Mỹ thật sự . Bầu muốn kéo Chanh lên và chỉ nói đúng 1 câu "tui biết tình hình mà Chanh". Giờ nha Tháng 3 Chanh qua hát tiếp tới tháng 4 .. tháng 7 có người book show vì lâu quá Chanh không qua .. sắp tới là tháng 11-2022 .Hiện giờ là tháng 3 Chanh đang đi đợt 2 cho bầu show nè .

Trò chơi trên mạng là trò tồi .. mọi người đừng thắc mắc sao Chanh nhiều thi phi , còn hát được là còn bị dài dài. Vẫn có những bầu show và vẫn còn khán giả ..vẫn còn đợi và nâng bước cho Chanh quay về . Tks mọi người rất nhiều . Mọi thứ đang ổn định dần đúng như lời hẹn của Chanh sau 10 năm sẽ trở lại.

Ở hành trình trở lại với làng giải trí, Phương Thanh bày tỏ cô không tìm được nhiều ca khúc phù hợp để thể hiện. Cho đến khi gặp K-ICM, cô vô cùng xúc động khi con trai nuôi đã dành tặng cho cô một ca khúc bay bổng, nhiều cảm xúc.

Hậu b.óc p.hốt ca sĩ đ.âm sau lưng, Phương Thanh bị kẻ xấu đạp đổ chén cơm - Hình 3

Nói về sự thay đổi kể từ khi ở ẩn, Phương Thanh tâm sự: Trước đây sự nghiệp cuốn tôi đi nhanh quá, tôi ăn không được, ngủ không được luôn, mệt lắm. T.uổi trẻ thì làm được nhiều việc nhưng mà tới lúc tôi không thể ngủ được, ăn không ngon, phải đi mua thuốc uống. Sau này tôi thu xếp lại, sinh hoạt bình thường. Một phần phải cảm ơn vì sự nghiệp đứng lại, mọi thứ đứng lại thì tôi mới có thời gian để dừng lại, kiểm soát lại con người. Nghề này bay liên tục không còn thời gian, thâm tâm mình mệt và buông ra là không còn gì hết.

Hậu b.óc p.hốt ca sĩ đ.âm sau lưng, Phương Thanh bị kẻ xấu đạp đổ chén cơm - Hình 4

Nhạc buồn và lãng mạn thì vẫn là chất con người tôi. Nhưng mà lúc hai mấy t.uổi, khi mình buồn mình cứ phát tiết hết ra thì khán giả họ quên mất cái đó. Nhưng mà đâu phải lúc nào tôi cũng buồn được. Có khi trong bữa đó buồn, tôi lại thâu trúng cái bài đó, còn tuần sau tôi lại vui mất rồi. Do mọi người cứ bắt tôi hát giống ngày xưa, sao mà được. Con người thay đổi theo thời gian, có ngày buồn ngày vui chứ. Có ngày tôi vui mà cứ bắt tôi buồn sao tôi hát được. Mà buồn phải giống ngày xưa cơ, tại sao phải giống? Có những người phụ nữ cá tính, trong cốt mạng của họ là phải có sóng gió. Người ta sóng gió là ngại còn tôi trải hoa hồng tôi lại sợ. Cuộc đời không có gió này cũng có bão khác, tại sao mình phải sợ.

Hậu b.óc p.hốt ca sĩ đ.âm sau lưng, Phương Thanh bị kẻ xấu đạp đổ chén cơm - Hình 5

Thời gian nghỉ dịch, thay vì ở nhà nghỉ ngơi, Phương Thanh nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô hỗ trợ giao nhu yếu phẩm mạnh thường quân gửi tặng đến tận tay bà con đang gặp khó khăn. Không những vậy, nữ ca sĩ còn trở thành tình nguyện viên, giúp đỡ các lực lượng y tế và động viên tinh thần tuyến đầu.

Phương Thanh luôn thể hiện tinh thần lạc quan và vui vẻ dù công việc vất vả. Tuy nhiên, cô cũng gặp những khó khăn nhất định trên hành trình từ thiện của mình.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
đàm trúcthích minh tuệthanh thúy – đức thịnhmèo béobình phươngphim giờ vànglhp cannesđức tiếnlệ quyênthư kỳthủy tiên