Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, "còng lưng" gánh 3 công ty phá sản

An Nhi13:36 21/06/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cuộc hôn nhân của Hằng Du MụcTôn Bằng - chồng hơn 14 t.uổi của cô đang là câu chuyện được cư dân mạng quan tâm nhất hiện tại. Nhiều người thắc mắc, trước khi gặp "sóng gió" như hiện tại, cả hai có cuộc sống hôn nhân như thế nào?

Thời gian gần đây, chuyện lục đục gia đình của Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và ông xã Tôn Bằng (người Trung Quốc, sinh năm 1981) bỗng viral trên MXH. Bởi chồng của Hằng Du Mục liên tục livestream, đăng đàn thể hiện sự ghen tuông với hết người này đến người khác khi xuất hiện cùng vợ. Chưa kể, những vấn đề xoay quanh cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cũng được netizen bàn tán.

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 1

Được biết, chồng Hằng Du Mục là Tôn Bằng, hơn cô 14 t.uổi. Cả hai gặp nhau khi cô có cơ hội sang Trung Quốc thăm người thân. Lúc đó chồng đã có 2 con trai riêng nhưng sau một thời gian tìm hiểu và thấy Tôn Bằng là người hiền hoà hài hước nên cô đã đồng ý về chung một nhà. Trong cách đối xử, cô luôn chân thành và công bằng giữa các con. Hiện tại, Hằng đã sinh thêm 2 em bé, tạo thành gia đình 6 người rất hạnh phúc.

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 2

Thời gian đầu, Hằng cũng gặp khó khăn trong việc kết nối với 2 con riêng của chồng vì cả 2 đều là con trai, đang t.uổi ăn t.uổi lớn. Trước tình hình này, 2 vợ chồng đã ngồi lại và nói chuyện với 2 con, giải quyết từng khúc mắc. Bản thân Hằng chọn cách đối xử với 2 con bằng sự chân thành, không phân biệt con chung - con riêng, để các con gọi bằng dì chứ không ép gọi mẹ. Dần dần, 2 con riêng của Tôn Bằng cũng mở lòng và thân thiết hơn với Hằng.

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 3

Đặc biệt, Dịch Dương - con trai thứ 2 của gia đình Hằng còn rất nổi tiếng với cư dân mạng Việt Nam. Cậu bạn hay lên sóng trong các clip và phiên livestream của dì, khiến mọi người cười ngất khi bị dì lừa rằng đã sinh em gái dù em bé thứ 4 nhà Hằng Du Mục là con trai. Sau sự việc đó, "Dịch Dương biết em là con trai" còn trở thành tìm kiếm phổ biến trên TikTok.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Hằng được biết đến thông qua loạt vlog chia sẻ về hành trình du mục khắp Trung Quốc trên "chiếc xe di động". Hằng Du Mục nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ lối nói chuyện duyên dáng, hành trình trải nghiệm văn hóa và câu chuyện gia đình truyền cảm hứng.

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 4

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 5

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 6

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 7

Khi chia sẻ về cuộc sống lên MXH, Hằng Du Mục cũng nhận về những thắc mắc của cư dân mạng. Thậm chí nhiều người còn nói những lời khó nghe như cô lấy chồng nhiều t.uổi vì t.iền, nếu chồng không giàu có thì đã không kết hôn,...

Trước những ý kiến này, Hằng Du Mục đã thẳng thắn đáp trả. Cô cho biết ở thời điểm dịch bệnh, 2 công ty BĐS và 1 công ty du lịch của chồng đã phải dẹp tiệm nhưng cả 2 vẫn cùng nhau làm lại từ đầu. "Chân thành đổi chân thành, cần cù bù mất mát" - cô nói.

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 8

Nhưng khi nổi tiếng, công việc phát triển thì gia đình Hằng Du Mục lại lục đục. Cụ thể chồng của Hằng Du Mục livestream và có gọi điện cho vợ, đôi bên nói chuyện khá căng thẳng. Theo lời người chồng thì là Hằng bây giờ nổi tiếng rồi không cần gia đình nữa, con nhỏ mà 1 tháng ở nhà được 3 đêm. Còn cầm hết giấy tờ của con giấu đi.

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 9

Người chồng dọa sẽ không cho Hằng về, không cho Hằng gặp con nữa, netizen không khỏi xót xa khi nghe tiếng Hằng Du Mục khóc lớn qua điện thoại... Anh cảm thấy xót khi thấy vợ mới sinh phải livestream bán hàng mười mấy tiếng mỗi ngày. Anh muốn nếu Hằng không còn tình cảm thì họ nên ly hôn thay vì tiếp tục như hiện tại.

Vào trưa 20/6, Tôn Bằng lập tài khoản TikTok mới vì tài khoản cũ đã bị khóa và tiếp tục đăng thêm status. Lần này, ngoài chuyện ghen với quản lý của Hằng Du Mục, anh còn chia sẻ về chuyện tài sản. Tôn Bằng cho biết trong vài năm vừa qua vẫn luôn đứng phía sau ủng hộ và hỗ trợ công việc của vợ, tài sản cũng để vợ và bố vợ đứng tên.

Hiện tại, câu chuyện của vợ chồng nữ TikToker vẫn gây xôn xao, bàn tán và không biết khi nào cả hai mới ngồi lại để nói chuyện với nhau.

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, còng lưng gánh 3 công ty phá sản - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Tôn Bằng tủi thân tố Hằng Du Mục thâu tóm tài sản, trở mặt khi nổi tiếng

Kim Oanh10:20:54 21/06/2024
Sau khi bị TikTok khóa tài khoản, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng thêm status. Lần này, ngoài chuyện ghen với quản lý của Hằng Du Mục, anh còn chia sẻ về chuyện tài sản, tố vợ thâu tóm tất cả, trở mặt khi sự nghiệp livestream phát triển.

 3  |  2 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục tố cáo chồng lên công an, vội rút đơn vì đối phương uy h.iếp

JLO10:08:27 21/06/2024
Tối 20/6, Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) lên sóng livestream chốt đơn như lịch đã hẹn. Song điều khiến cư dân mạng thắc mắc hơn là loạt dấu hiệu bất ổn của cô trên sóng trực tiếp.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục để lộ mặt bị thương trên livestream, dân tình nghi bị chồng tác động

Hoàng Phúc07:17:25 21/06/2024
Những ngày vừa qua, vụ việc ồn ào của Hằng Du Mục và chồng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Thế nhưng, mới đây trên sóng livestream tối ngày 20/6 Hằng Du Mục lộ những dấu hiệu bất ổn, xuất hiện dấu vết lạ trên má mặt và bàn tay.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con

Đình Như15:20:02 20/06/2024
Mới đây nhất, Tôn Bằng - chồng của Hằng Du Mục tiếp tục mở livestream đề cập đến mâu thuẫn với vợ. Lần này anh trực tiếp gọi điện cho Hằng Du Mục, đôi bên có những tranh luận qua lại gay gắt.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Hằng Du Mục tố vợ bỏ mặc con, 1 tháng ở nhà có 3 đêm, ghen với quản lý

Hoàng Phúc11:33:23 20/06/2024
Hằng Du Mục là một trong những TikToker nhận được nhiều sự yêu mến của người dùng mạng thời gian qua. Thường xuyên làm những video về cuộc sống du mục ở Trung Quốc, cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng, được nhiều người theo dõi, ủng hộ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Xôn xao chồng Hằng Du Mục muốn ly hôn, khó chịu khi thấy vợ thân thiết với Quang Linh Vlog?

Tin tài trợ
Thông tin về thái độ bức xúc của chồng Hằng Du Mục vì vợ thường xuyên livestream với Quang Linh, đi làm việc xa nhà dù có con nhỏ khiến dư luận hoang mang.

Hằng Du mục đáp trả khéo khi bị chồng tố bỏ bê con, "thân mật" với Quang Linh

Bút Chì08:06:45 18/06/2024
Hằng Du Mục có động thái đáp trả vô cùng khôn khéo. Qua hình thức giải đáp thắc mắc của người theo dõi, nữ doanh nhân thêm vào những chi tiết khẳng định suốt thời gian vừa qua, mình vẫn luôn đồng hành cùng con và làm tròn trách nhiệm của một người...

 3  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"

Keng15:35:13 16/06/2024
Thông tin về những ồn ào liên quan tới việc chồng của Hằng Du Mục lên livestream đòi ly hôn đang khiến các cư dân mạng không ngừng xôn xao. Kể từ đó, danh tính về người đàn ông Trung Quốc này trở thành từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên MXH.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ

Đức Trí16:11:29 15/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục lên mạng tố vợ vô tâm gia đình, ghen với Quang Linh Vlog và một mực đòi ly hôn. Thì mới đây, sau động thái của nữ tiktoker thì chồng người Trung của cô đã ra mặt xin lỗi, mong cư dân mạng Việt tha thứ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ

Bút Bi12:15:48 15/06/2024
Những thông tin về chồng Hằng Du Mục cũng được dân tình tìm kiếm nhiều hơn. Được biết, anh này là Tôn Bằng, sinh năm 1981, đến từ Trung Quốc. Cả 2 gặp nhau khi Hằng Du Mục sang Trung Quốc thăm người thân.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục quậy đục nước, hết làm Huỳnh Anh Tuấn khốn đốn đến bắt cóc Dương Lâm

Phượng Vũ11:34:41 16/04/2024
Hằng Du Mục có lẽ là cái tên không còn xa lạ với khán giả. Theo dõi trên TikTok có thể thấy, cô nàng bình thường rất khéo léo trong việc bếp núc nhưng khi về Việt Nam lại hậu đậu một cách lạ lùng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

phương oanh sinh đôihằng du mụchoàng kim chichu thanh huyềnblackpinknguyễn thị như loanhoàng thùynhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangnhóm nhạc kpopquốc tangcường đô la