Hà Thanh Xuân thừa nhận "khờ khạo" ẩn ý bị "phụ tình", Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn?

Kiko07:46 21/03/2023

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những động thái mới nhất của Hà Thanh Xuân và ông xã là Vua Ca Koi lại 1 lần nữa khiến nhiều người bán tín bán nghi. Chưa rõ lý do thực sự khiến cặp đôi hủy kết bạn và xóa ảnh nhau, tuy nhiên, cặp đôi mới đây đã bất ngờ có động thái tương tác với nhau, chấm dứt những tin đồn râm ran thời gian qua.

Những ngày qua, tin đồn vợ chồng "Vua cá Koi" Thắng Ngô - ca sĩ Hà Thanh Xuân r.ạn n.ứt hôn nhân khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 1 năm kết hôn. Trên MXH, cặp đôi không còn tương tác với nhau, "Vua cá Koi" cũng khóa tài khoản Facebook. Nhiều cư dân mạng soi ra việc "vua cá Koi" và vợ kém 13 t.uổi đã xoá những hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên Facebook, đồng thời đã huỷ kết bạn trên nền tảng này.

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 1

Trên trang cá nhân Hà Thanh Xuân suốt những ngày đối diện tin đồn ly hôn cũng có động thái đáng chú ý, theo đó, nữ ca sĩ bất ngờ hạn chế bình luận và đăng tải nhiều video ca hát vô cùng tâm trạng. Những bài hát được Hà Thanh Xuân chia sẻ đa số đều xoay quanh người thứ 3, chuyện chia ly, r.ạn n.ứt... khiến nhiều người càng thêm bán tín bán nghi. Mới đây nhất, Hà Thanh Xuân tiếp tục đăng đàn trạng thái cảm thấy khờ khạo cùng với đó là những lời hát ẩn ý về việc bị "phụ tình".

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 2

Bên cạnh những lời động viên Hà Thanh Xuân vượt qua biến cố tình cảm, nhiều người cho rằng đây chỉ đơn thuần là những bài hát của nữ ca sĩ chứ không có ẩn ý gì sâu xa. Tuy nhiên, việc giữ im lặng không có lời đính chính nào và khóa bình luận facebook của Hà Thanh Xuân vẫn khiến nhiều người phải bàn tán không ngừng.

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 3

Khác với những tâm trạng buồn của Hà Thanh Xuân, Vua Cá Koi mới đây đã có động thái nói rõ về chuyện ly hôn. Dù đã khóa facebook thế nhưng trên kênh tiktok, nam doanh nhân vẫn có động thái bày tỏ tình cảm với vợ. Cụ thể, Vua cá Koi chia sẻ nhiều hình ảnh khi đang làm việc và chèn vào đó là những ca khúc của bà xã Hà Thanh Xuân.

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 4

Không những vậy, bên dưới bình luận, khi 1 khán giả bình luận: "Người ta để nhạc vợ người ta hát đó thấy chưa. Đồn ly dị hoài". Đáp lại Vua Cá Koi để lại 1 icon thả tim hạnh phúc. Trước đó, ông xã Hà Thanh Xuân cũng tương tác với 1 bình luận: "Anh chị đăng hình giờ là cả cộng đồng mạng bị quê luôn. Chúc mãi hạnh phúc nhé". Trên nền tảng MXH này, Vua Cá Koi cũng thường xuyên vào thả tim và tương tác với các video của bà xã Hà Thanh Xuân.

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 5

Có thể thấy, sau tất cả những đồn đoán, Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi dường như vẫn đang hạnh phúc. Tuy nhiên, việc cả 2 vợ chồng né tránh trả lời câu hỏi về chuyện li dị khiến nhiều người thắc mắc lý do thật sự đằng sau.

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 6

Cụ thể, chia sẻ với Dân Việt, ông Thắng Ngô cho biết: "Từ 10 ngày trước đã có rất nhiều anh em bạn bè, báo chí gọi điện, nhắn tin cho tôi để hỏi về vấn đề này rồi. Thực ra bây giờ chúng tôi chỉ muốn có một cuộc sống yên ổn thôi. Bình an là trên hết, tôi không muốn cuộc sống riêng tư bị đụng chạm tới.

Đã là mạng xã hội mà, người ta muốn nói gì mà chẳng được. Nhiều người quyền cao chức trọng người ta còn chẳng tha chứ nói gì tôi. Trên Facebook cá nhân của tôi vẫn để hình ảnh của tôi và Hà Thanh Xuân, từ xưa tới nay vẫn vậy. Chẳng qua tôi khoá Facebook lại vì tôi biết các trang mạng xã hội đang lấy hình ảnh trên trang cá nhân của tôi để đưa thông tin thất thiệt".

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 7

Tuy nhiên, khi được phóng viên đặt câu hỏi: "Như vậy tức là không có chuyện vợ chồng Vua cá Koi r.ạn n.ứt?", ông Thắng Ngô từ chối trả lời: "Tôi xin phép không bàn tới chuyện này". Chính câu trả lời đầy lấp lửng này của Vua Cá Koi đã khiến công chúng càng đổ thêm nghi vấn chuyện cặp đôi thực sự đã đường ai nấy đi. Đến nay, chưa rõ lý do Vua Cá Koi né tránh trả lời ly hôn nhưng vẫn tương tác thể hiện hạnh phúc với bà xã trên MXH.

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 8

Được biết, sau đám cưới hoành tráng, nam doanh nhân và bà xã cùng nhau gây dựng cơ nghiệp, tận hưởng cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc được xây dựng trên tình yêu chân thành "đúng người đúng thời điểm". Dù có nhiều ồn ào sau hôn nhân nhưng cả hai vẫn giữ được sự tin tưởng, cố gắng đồng hành, bắt đầu từ "trang giấy trắng".

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 9

Nam doanh nhân khẳng định mình đến với Hà Thành Xuân bằng tình yêu thật lòng vì anh ra đi tay trắng, để lại tài sản cho vợ cũ. Ngược lại, Hà Thanh Xuân cũng vậy, cô ấy có nhiều đại gia theo đuổi nhưng cuối cùng lại chọn lấy Vua Cá Koi.

Hà Thanh Xuân thừa nhận khờ khạo ẩn ý bị phụ tình, Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn? - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hà Thanh Xuân tiếp tục đăng đàn ẩn ý "Qua cơn mê", hôn nhân với "Vua cá Koi" đã giải quyết xong?

Bình Yên08:47:25 19/03/2023
Tin đồn được bắt nguồn từ việc trên trang cá nhân của hai người đã hủy kết bạn với nhau, đồng thời xóa hết những hình ảnh cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc trước đó. Ngoài ra, cộng đồng mạng còn phát hiện ra vua cá Koi đã tạm thời khóa trang Facebook cá nhân.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân lên tiếng "ly biệt", Vua Cá Koi bị soi chuyện ly hôn tay trắng, lý do đằng sau là gì?

Phương Nam09:43:03 18/03/2023
Từng là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khi vượt qua nhiều sóng gió thử thách để đến với nhau, tuy nhiên, vỏn vẹn chỉ sau 1 năm, Hà Thanh Xuân và Vua Cá Koi hiện được cho là đã đường ai nấy đi.

 1  |  0 Thảo luận  |  

"Vua cá Koi" công bố tình yêu lớn, động thái "lạ" giữa ồn ào nghi vấn ly hôn Hà Thanh Xuân?

Pipi16:58:33 16/03/2023
Liên quan đến ồn ào về nghi vấn ly hôn Hà Thanh Xuân, Vua Cá Koi vừa qua đã trả lời thẳng thắn với truyền thông. Tuy nhiên, việc không phủ nhận rõ ràng khiến những động thái của người trong cuộc càng khiến công chúng thêm ngờ vực và bàn tán.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân - Vua cá Koi tiếp tục để lộ bằng chứng khó chối cãi r.ạn n.ứt: Chính chủ lên tiếng

BìnhYên14:13:52 16/03/2023
Thời gian này, thông tin Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi Thắng Ngô chia tay được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ngay lập tức Ngô Thắng đã có phản hồi với báo chí nhưng lại không phủ nhận cũng không khẳng định về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân nói rõ về chuyện tình cảm, chính thức "vỡ mộng", chuyện chia tài sản ra sao?

Kiko10:29:20 16/03/2023
Giữa lúc tin đồn về chuyện hôn nhân với Vua Cá Koi còn đang gây xôn xao, những chia sẻ của Hà Thanh Xuân về chuyện tình yêu khiến công chúng càng thêm bàn tán. Bên cạnh đó, dân tình hiện cũng liên tục đặt câu hỏi về khối tài sản khủng của cả hai.

 9  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân ẩn ý về lý do ly hôn Vua Cá Koi, dân tình đặt câu hỏi về người thứ 3?

Xuân Xuân13:58:08 15/03/2023
Cuộc hôn nhân giữa Vua Cá Koi và Hà Thanh Xuân hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ có động thái lạ khiến dân tình phải đặt câu hỏi về lý do thực sự khiến cặp đôi trục trặc hôn nhân.

 4  |  0 Thảo luận  |  

'Vua cá Koi' khổ vì 2 vợ: Vợ cũ "có công chồng vẫn phụ", vợ mới né tránh, không muốn nhắc đến

Anh Anh15:02:53 14/03/2023
Mặc dù trải qua 2 người vợ, thế nhưng cũng nên thừa nhận rằng trong khoảng thời gian ở bên vợ mình Vua Cá Koi luôn toàn tâm toàn ý yêu thương. Thường xuyên bày tỏ tình cảm, thái độ ngọt ngào dành cho đối phương.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân lộ diện hậu tin đồn ly hôn 'Vua cá Koi', sắc thái từ 'team qua đường' gây chú ý

Hoàng Anh11:56:58 14/03/2023
Thời gian vừa quá, MXH liên tục rộ lên tin đồn nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi Thắng Ngô đã đường ai nấy đi. Theo đó, theo quan sát của netizen, cặp đôi đã xóa hết ảnh của đối phương, đồng thời hủy kết bạn với nhau trên nền tảng MXH Facebook.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vợ cũ "Vua Cá Koi" phản ứng lạ trước tin "đường ai nấy đi" với tình trẻ, nghi vấn "tái hợp"?

N.P17:14:01 13/03/2023
Dân tình mới đây đã bất ngờ soi được động thái lạ của Thanh Đào - vợ cũ Vua Cá Koi. Giữa ồn ào r.ạn n.ứt của nam doanh nhân với tình trẻ, dân tình bất ngờ đặt nghi vấn Thanh Đào và Vua Cá Koi sẽ tái hợp với nhau.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân sau khi về chung nhà với "vua cá Koi", tự hào một mình hết nhiều việc

NeKo14:12:09 13/03/2023
Hà Thanh Xuân là nữ ca sĩ dòng nhạc quê hương, bolero nổi bật ở các sân khấu hải ngoại. Từng được đ.ánh giá cao về giọng hát lẫn nhan sắc nhưng kể từ khi kết hôn với doanh nhân Thắng Ngô, cô chịu không ít điều tiếng. Vượt qua sóng gió dư luận, cô và chồng vẫn nắm tay...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vua Cá Koi chính thức nói rõ lý do xóa ảnh Hà Thanh Xuân, 1001 câu nói ngôn tình với vợ đâu rồi?

Hoàng Anh17:56:38 12/03/2023
Vài tháng quen Xuân, tôi cười bằng cả đời mình cộng lại , Để Xuân ngồi ở hồ cá, toàn bộ cá Koi đều bu lại, cô ấy rất lành , những câu nói ngọt ngào và đầy tình cảm này làm mưa làm gió trên mạng xã hội mới chưa đầy 1 năm, nhưng cư dân mạng đã ác...

 3  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mụcvợ quang hảiblackpink tái xuấthoàng kim chichu thanh huyềnshark bìnhdoanh nhan nhu loanblackpinkngày quốc tangnhư loanquốc cường gia lainhóm nhạc kpopquốc tangcường đô la2ne1)