Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn

Đình Như11:22 10/12/2023

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nói về mối tình chị em giữa mình và Xa Thi Mạn trong bộ phim đang hot nhất của TVB - Nữ hoàng tin tức, Hà Quảng Bái đã bày tỏ sự nuối tiếc khi không được quay cảnh yêu với "nhất tỷ".

"Nữ hoàng tin tức" - bộ phim đang tạo được tiếng vang trong thời gian gần đây đối với khán giả yêu mến phim TVB trong suốt nhiều năm qua.

Đây cũng là bộ phim quy tụ dàn người đẹp của TVB cũng như những cái tên thực lực.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 1

Bên cạnh dàn diễn viên, nội dung cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn, Nữ hoàng tin tức còn khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi những cảnh yêu giữa "Nhất tỷ TVB" Xa Thi Mạn với dàn diễn viên nam trong phim. Trong đó, gây chú nhất có lẽ là Hà Quảng Bái.

Từ kế toán trở thành diễn viên

Hà Quảng Bái sinh năm 1988 trong gia đình tầm trung, tốt nghiệp Đại học Châu Lập Gia Châu ngành kế toán: "Từ nhỏ đến lớn tôi tính toán rất giỏi, gia đình cảm thấy tôi học kế toán tốt, tôi lúc đó cũng cảm thấy tốt, nghề nào cũng cần kế toán mà, chắc chắn có việc làm, nhưng tôi thấy sư huynh sư tỷ của tôi, học xong ra trường, thì ra còn phải học dài dài, mỗi ngày tan ca rất trễ, những giờ làm bù đủ để nghỉ cả tháng, ra làm việc còn phải học, tôi nghĩ ... hãy tìm một công việc mà mình cảm thấy vui vẻ". Một anh kế toán mà lại làm công việc không thể tính toán và nguy cơ rủi ro cao, bản thân anh cũng không ngờ đến mình lại trở thành diễn viên.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 2

Hà Quảng Bái vào nghề 6 năm mới có vai nam thứ đầu tiên, nhưng anh cho biết thu nhập không ổn định: "Nghề này thu nhập không ổn định, phim này tốt không có nghĩa là phim sau cũng tốt. Nếu phim không có phản ứng tốt, vậy thì t.iền kiếm thêm cũng sẽ ít nên cứ từ từ, hi vọng 10 năm sau sẽ có bộ phim thuộc về mình. 30 t.uổi muốn mua nhà ở Hongkong không dễ? Thực hiện kế hoạch 10 năm đã, mới thực hiện tiếp kế hoạch 20 năm".

Làm tiểu sinh TVB, dù nhận phim liên tục, nhưng việc mua nhà cũng phải đợi 20 năm mới có thể nghĩ tới, Hà Quảng Bái có mục tiêu rõ ràng, năm nào đạt đến giai đoạn nào cũng đã tính trước, anh khá là lý tính.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 3

Một trong những bộ phim gây ấn tượng của Hà Quảng Bái là Đội cứu hộ sinh tử. Từ khi vào nghề đến nay anh đã có hơn 30 tác phẩm, anh đặc biệt có cảm giác với Đội cứu hộ sinh tử, anh nói: "Lên mạng xem bài nhạc phim, nhìn thấy những hình ảnh này, mọi thứ đều ùa về, 4 tháng cùng đồng nghiệp trải qua, rất mệt nhưng là khoảng thời gian rất đẹp. Khoảng thời gian đó có thể tôi cũng không biết trải qua như thế nào, thường quay với trạng thái rất mệt. Giờ nghĩ lại, đã từng có được cảnh quay này, giờ xem lại rất cảm động, rating, độ hot giờ không mấy quan trọng nữa. Tôi nghĩ cảm giác thỏa mãn này chỉ có đóng phim mới có thể mang đến cho tôi, những công việc khác không tìm được"

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 4

Những năm gần đây Hà Quảng Bái là mục tiêu lăng xê của TVB tuy không ào ạt nhưng anh cũng nhận được một số giải tại Singapore, Malaysia, Hong Kong, mỗi năm đều có phim gây tiếng vang như : Tình thương của Mẹ Hổ , Nam thần xuyên thời gian.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 5

Hà Quảng Bái tuy chậm mà chắc, anh đến với khán giả một cách nhẹ nhàng êm dịu, chàng trai này thực sự là một cơn gió mát khiến chúng ta phải lưu tâm. Tương lai anh sẽ xuất hiện nhiều hơn với vai trò nam chính, hy vọng sẽ được thấy một Hà Quảng Bái chững chạc về diễn xuất để trở thành trụ cột của TVB.

Buồn ra mặt khi không được quay cảnh yêu với đàn chị Xa Thi Mạn

Ngay tập mở đầu của Nữ hoàng tin tức, Hà Quảng Bái đã gây sốt khi có cảnh thân mật cùng "nhất tỷ" Xa Thi Man.

Tuy cả hai có những tương tác thân mật, lãng mạn và gợi cảm nhưng ở hậu trường, cảnh nhạy cảm này lại không suôn sẻ đến vậy.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 6

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, sao nam Hà Quảng Bái đã có những chia sẻ thú vị về cảnh yêu cùng Xa Thi Mạn trong Nữ Hoàng Tin Tức. Nam diễn viên cho biết anh xuất hiện trên set quay với thái độ vô cùng mong chờ, thế nhưng sau đó lại khá hụt hẫng. Vì biết mình sắp đóng cảnh yêu, Hà Quảng Bái đã giảm từ 79kg xuống còn 67kg, thậm chí nhịn uống nước tận 2 ngày để bảo quản cơ thể.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 7

Thế nhưng sau 7 tiếng đồng hồ ngồi chờ đợi đến cảnh quay, Hà Quảng Bái lại "tụt hết mood" khi ekip thông báo tạm hoãn cảnh nhạy cảm này do Xa Thi Mạn vướng lịch trình quan trọng. Sao nam 8X đành đợi một ngày khác, thế nhưng anh cho biết cảm giác thất vọng cũng giúp ích cho vai diễn của anh. Trong phim, nhân vật BB cũng thuộc dạng "dưới cơ" đàn chị, có những khoảnh khắc mong ngóng đàn chị về nhà giống như vậy.

May mắn là về sau, Xa Thi Mạn và Hà Quảng Bái đã thu xếp được để cùng quay cảnh ân ái. Trên set quay, anh chàng còn bị đàn chị chê là ốm quá, nên ăn uống nhiều hơn. May mắn là nhờ sự góp ý và tầm nhìn của đạo diễn, những hình ảnh chính thức trông khá đẹp, quyến rũ và thu hút.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 8

Khi được hỏi anh đã từng bị bạn gái từ chối ngoài đời chưa, anh cười nói: "Tôi chưa bao giờ thử!".

Về việc liệu anh có chấp nhận "ân ái không tình yêu" trong thực tế hay không, anh thẳng thắn nói: "Tôi thực sự không thể chấp nhận được. Đàn ông tốt chỉ có trong phim thôi."

Đời tư kín tiếng

Ngoài sự nghiệp, chuyện tình cảm của Hà Quảng Bái vẫn là một ẩn số. Mặc dù cả hai chưa từng công khai thừa nhận chuyện tình cảm và luôn nhấn mạnh họ chỉ là bạn tốt của nhau, nhưng Hà Quảng Bái nhiều lần bị bắt gặp lui tới nơi ở của cựu Hoa hậu Hồng Kông Chu Thần Lệ.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 9

Khi cả hai tiếp tục được bố trí đóng vai một cặp tình nhân trong bộ phim "Đại tương viên" (bão táp gia nghiệp), ngoài những cảnh tình tứ trong phim, cả Hà Quảng Bái và Chu Thần Lệ thỉnh thoảng cũng cho thấy họ rất gắn bó với nhau ở ngoài đời và thường có những tương tác qua lại rất ngọt ngào trên không gian mạng, đến nỗi có cư dân mạng kêu họ đám cưới tại chỗ.

Nhưng rất tiếc, hồi đầu năm, Hà Quảng Bái bị phát hiện đã đơn phương hủy follow đối với tài khoản Instagram của Chu Thần Lệ, cả hai được cho là đã "chia tay", chấm dứt cuộc tình tin đồn kéo dài 6 năm.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 10

Trước đây, mỗi khi Chu Thần Lệ cập nhật dòng trạng thái trên Instagram, Hà Quảng Bái thường là người đầu tiên nhấn nút "like". Nhưng thời gian gần đây, cả hai đã giảm tương tác qua lại trên không gian mạng.

Hà Quảng Bái: Nam thần TVB sụt 12kg, nhịn uống nước 2 ngày để đóng cảnh ân ái với Xa Thi Mạn - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Sao nữ khiến bạn diễn "điêu đứng" với nụ hôn đầy mùi bánh tôm, cố tình ngăn chặn "sự cố" ngoài ý muốn?

Tin tài trợ
Nam tài tử còn lo sợ nhất chuyện sẽ có phản ứng ngoài ý muốn, và đây thực chất là lý do mà Hà Y Đình khiến miệng mình toàn mùi đồ ăn.

Xa Thi Mạn chia sẻ tham vọng làm nhà sản xuất

Tin tài trợ
Tham dự một sự kiện quảng cáo, nữ diễn viên Xa Thi Mạn chia sẻ cách cô chuẩn bị cho bộ phim truyền hình TVB - News Anchorwoman (Tân văn nhữ vương) và tiết lộ ước mơ trở thành nhà sản xuất của mình...

Xa Thi Mạn từ chối đóng vai phản diện suốt 15 năm sau Thâm cung nội chiến

Tin tài trợ
Vai diễn trong Thâm cung nội chiến là vai diễn biểu tượng của Xa Thi Mạn. Nhưng nó để lại ấn tượng sâu sắc đến nỗi cô từ chối tất cả các vai phản diện 15 năm sau đó...

Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân?

Tin tài trợ
Góp mặt trong tập mới nhất của chương trình Lớp Học Vô Hạn Siêu Việt, Xa Thi Mạn đã có những chia sẻ thật lòng, lật mở không ít bí mật về giai đoạn cô còn là nhất tỷ TVB ...

TVB mời Xa Thi Mạn, Dương Thiến Nghiêu về cứu đài lúc khó khăn

Tin tài trợ
Theo trang HK01, đài truyền hình Hong Kong TVB ngỏ lời mời 2 nữ diễn viên gạo cội Xa Thi Mạn và Dương Thiến Nghiêu (Dương Di) - về đóng chính trong phim mới
hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhannimai phương