Em út nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi vì để lộ hàm răng sún, ảnh lúc cười gây chú ý

Kim Lâm08:11 11/02/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hình ảnh của nữ thần tượng Kpop gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội khi cười để lộ răng sún. Rất nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh bức ảnh, đồng thời hé lộ sự khắc nghiệt của làng giải trí Hàn Quốc.

Sinh ngày 27/1/2011, Im Seo Won là thành viên nhỏ t.uổi nhất của nhóm nhạc thần tượng UNIS. Cô ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào năm 2021 và được biết đến nhiều nhất khi tham gia Miss Trot 2.

Dù kỹ năng ca hát và vũ đạo của Seo Won được đ.ánh giá cao. Ca sĩ sắp bước sang t.uổi 13 có gương mặt xinh xắn, khi cười để lộ hàm răng sún do răng mới còn chưa mọc hết. Chính điều này đã làm dấy lên những tranh cãi trên mạng xã hội gần đây. Nhiều ý kiến cho rằng Seo Won quá nhỏ để bước chân vào showbiz và có thể "đánh mất t.uổi thơ" nếu đeo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ thần tượng.

Em út nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi vì để lộ hàm răng sún, ảnh lúc cười gây chú ý - Hình 1

Tháng 11 năm ngoái, một chương trình tuyển chọn thần tượng âm nhạc mới của đài SBS Hàn Quốc mang tên "Universe Ticket" đã bắt đầu lên sóng. Tiếp nối thành công của các chương trình sống còn trước đó, như A2K, Universe Ticket tuyên bố rằng, sẽ tạo ra một "nhóm nhạc Kpop toàn cầu".

Giống như rất nhiều chương trình sống còn khác của Hàn Quốc, đội hình chiến thắng không phải lúc nào cũng làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng lần này, độ t.uổi ra mắt của các thành viên nhóm Unis khiến nhiều khán giả "sốc".

Em út nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi vì để lộ hàm răng sún, ảnh lúc cười gây chú ý - Hình 2

Nhóm có 3 thành viên sinh năm 2007 - tức 16 t.uổi; 3 thành viên sinh năm 2009 - tức 14 t.uổi; và thành viên trẻ nhất của nhóm là Lim Seowon, sinh năm 2011 - tức 12 t.uổi.

Jin Hyeon Ju là thành viên trưởng thành duy nhất trong nhóm, ở độ t.uổi 22. Điều này cũng khiến khoảng cách t.uổi tác giữa cô và các thành viên khác ít nhất là 6 t.uổi và nhiều nhất là 10 t.uổi.

Chưa kể đến việc độ t.uổi ra mắt của nhóm quả nhỏ, một số khán giả mỉa mai đội hình của Unis như sắp xếp cho một thần tượng Gen 3 vào cùng nhóm với thần tượng Gen 5.

Em út nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi vì để lộ hàm răng sún, ảnh lúc cười gây chú ý - Hình 3

Em út nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi vì để lộ hàm răng sún, ảnh lúc cười gây chú ý - Hình 4

Được ra mắt với công chúng và trở nên thành công là niềm ao ước của bao thực tập sinh Kpop. Tuy nhiên, để đổi lại ánh hào quang ấy, giới thần tượng phải đ.ánh đổi rất nhiều khi dành cả t.uổi trẻ để tập luyện, và gánh chịu những hệ lụy khi nổi tiếng quá sớm.

Trở thành idol khi ở độ t.uổi thanh thiếu niên không phải là một hiện tượng mới trong ngành công nghiệp Kpop. Từ những năm 2000, BoA đã ra mắt khi cô mới 13 t.uổi, Taemin của SHINee ra mắt năm 14 t.uổi năm 2008. Nhưng độ t.uổi của các idol ngày càng giảm và xu hướng này bắt đầu nở rộ ở cuối gen 3, đầu thế hệ idol thứ 4.

Em út nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi vì để lộ hàm răng sún, ảnh lúc cười gây chú ý - Hình 5

Gần đây, nhóm nhạc nữ mới toanh của HYBE NewJeans đã được giới thiệu công chúng, với thành viên nhỏ t.uổi nhất sinh năm 2008, vẫn đang là học sinh cấp 2.

Em út nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi vì để lộ hàm răng sún, ảnh lúc cười gây chú ý - Hình 6

Trước đó, một số nhóm nhạc nữ từng gây tranh cãi khi có thành viên nhỏ t.uổi trong đội hình. Như các nhóm IVE, NewJeans, Baby Monster đều có những em út (lần lượt là Leeseo, Hyein, Chiquita) cùng ra mắt khi mới 14 t.uổi...

Trở thành idol là ước mơ của hàng nghìn người trẻ Hàn Quốc mỗi năm. Được nổi tiếng, có khả năng tài chính và mọi người yêu quý. Những đặc quyền nổi trội khi trở thành idol sẽ bắt đầu sớm và có nhiều thời gian để xây dựng sự nghiệp được ra mắt sớm. Nhưng ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đầy rẫy áp lực và thị phi, không phải thần tượng nào được ra mắt cũng gặt hái thành công.

Em út nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi vì để lộ hàm răng sún, ảnh lúc cười gây chú ý - Hình 7

Sự khắc nghiệt của hệ thống đào tạo idol khiến nhiều thực tập sinh bị tách khỏi cuộc sống thực. Ngay cả khi đã trở thành ngôi sao, nhiều ngôi sao vẫn cảm thấy khó khăn trong việc xử lý cảm xúc hay đối mặt với căng thẳng. Các thần tượng còn quá nhỏ dễ bị ảnh hưởng tâm lý khi gặp quá nhiều ý kiến tranh cãi của cư dân mạng, rơi vào hành vi thiếu kiểm soát, điều mà nhiều người nổi tiếng đã làm.

Em út nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi vì để lộ hàm răng sún, ảnh lúc cười gây chú ý - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
nam em bị triệu tậpphim đào - phở và pianomai phương thi miss worldphim maibùi hữu cườnghoa khôi đbsclnam anh.trấn thành