Duy Mạnh bênh vực Jack giữa ồn ào với VirusS, CĐM lại phát hiện sự thật trớ trêu

Quỳnh Quỳnh09:31 15/03/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Liên quan đến ồn ào giữa Jack và ViruSs, mới đây, "thợ hát" Duy Mạnh đã có những chia sẻ gây chú ý. Đáng nói, nhiều người phát hiện ra ngoài mặt có vẻ Duy Mạnh đang theo phe Jack nhưng ẩn ý thì không phải như vậy.

Sự việc ồn giữa ViruSs và Jack quanh chuyện "Jack không biết nhạc lý" chưa ngã ngũ thì mới đây, "thợ hát" Duy Mạnh lại "châm dầu vào lửa".

Cụ thể, trong một bài viết, một khán giả đã hỏi Duy Mạnh: "Em chào anh! Em thấy anh và Jack từng ngồi đàn hát với nhau trong một video nào đó. Vậy anh cho em hỏi, anh từng tiếp xúc qua thì nhận xét có phải Jack "một nốt nhạc cũng không biết" như streamer ViruSs nói không ạ?".

Duy Mạnh bênh vực Jack giữa ồn ào với VirusS, CĐM lại phát hiện sự thật trớ trêu - Hình 1

Duy Mạnh không trả lời thẳng mà "vòng vo tam quốc": "Chuyện cá nhân anh không bàn nhé! Thệ hệ bây giờ không biết nốt nhạc vẫn sáng tác được. Thậm chí không biết nốt nhạc vẫn sản xuất âm nhạc và làm producer được, không biết nốt nhạc vẫn đ.ánh đàn được. Nốt nhạc chỉ là một công cụ, ký tự viết ra giấy. Cũng giống như người không biết chữ vẫn hát được. Nên thôi miễn bàn chuyện đó. Điều quan trọng nhất vẫn là sản phẩm có đạt hiệu quả hay không".

Duy Mạnh bênh vực Jack giữa ồn ào với VirusS, CĐM lại phát hiện sự thật trớ trêu - Hình 2

Mặc dù, câu trả lời của Duy Mạnh không nói rõ ràng, thế nhưng, các "nhà phân tích online" lại cho rằng nam ca sĩ đang ngầm khẳng định việc Jack thật sự không biết nốt nhạc như lời ViruSs đã nói khi liên tục giải thích dù "không biết nốt nhạc" nhưng vẫn có thể làm được việc.

Duy Mạnh bênh vực Jack giữa ồn ào với VirusS, CĐM lại phát hiện sự thật trớ trêu - Hình 3

Hôm 7/3 vừa qua, ViruSs đăng video reaction ca khúc Thiên lý ơi của Jack. Trong video, ViruSs cho biết rất sốc khi nhận ra bản beat của Thiên lý ơi dường như được tham khảo từ bản demo do anh và Jack hợp tác sản xuất từ cách đây vài năm. Theo ViruSs, hiện tại họ không còn hợp tác, nên việc Jack vẫn tham khảo bản demo nói trên mà không xin phép khiến anh bất ngờ.

"Tôi bất ngờ vì nếu Jack mang bản demo này đi phối lại, bạn phải nói với tôi một tiếng nhưng lại không nói câu nào. Bài này (Thiên Lý ơi) giống bản demo của tôi. Tôi rất sốc", streamer ViruSs bức xúc.

Duy Mạnh bênh vực Jack giữa ồn ào với VirusS, CĐM lại phát hiện sự thật trớ trêu - Hình 4

Trước lời tố cáo của ViruSs, Jack cho rằng nam streamer đang mượn tên t.uổi của mình để câu view. Đồng thời, nam ca sĩ phủ nhận cáo buộc dùng beat không xin phép: "Beat trên mạng cũng có chứ đâu phải mới đây, demo 3-4 năm rồi, anh nói như thể anh làm beat vậy, đưa tin bậy bạ hoài".

Ngoài ra, nhóm người hâm mộ của Jack cũng có nhiều động thái công kích ViruSs trên các diễn đàn.

Duy Mạnh bênh vực Jack giữa ồn ào với VirusS, CĐM lại phát hiện sự thật trớ trêu - Hình 5

Trước phản ứng từ phía Jack, ViruSs đã livestream ám chỉ về con người thật của nam ca sĩ: "Nhiều ca khúc của Jack đều viết trên các beat có sẵn vì Jack không có khả năng làm producer (nhà sản xuất), còn không biết cả nốt nhạc, chỉ biết hát la la la vào điện thoại lấy giai điệu. Nếu Jack viết status khịa tôi thì đó là hành động giận quá mất khôn, vì tôi mới là người được quyền khịa.

Là ca sĩ, lớn rồi, lại đi viết status với bình luận giải thích làm gì? Bản thân mình có cái gì thì trong ngành người ta biết hết rồi, cần gì phải phân trần. Có ca sĩ nào hành xử như thế không? Tôi là người đã ở bên Jack một thời gian dài nên biết rất nhiều chuyện của Jack mà chưa ai biết.

Nếu các bạn Đóm (fan của Jack) thông minh thì nên hiểu không nên gây với tôi đâu, vì tôi mà khui ra những chuyện "đặc biệt" đó của Jack thì kinh khủng lắm, chỉ có Jack bị ảnh hưởng chứ tôi chả bị làm sao".

Duy Mạnh bênh vực Jack giữa ồn ào với VirusS, CĐM lại phát hiện sự thật trớ trêu - Hình 6

Hiện, màn đấu tố giữa hai bên đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Một số người đồng tình với ViruSs khi Jack sử dụng beat làm chung mà không xin phép. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là chuyện cũ, cả hai nên giải quyết riêng tư thay vì công kích trên mạng xã hội.

Duy Mạnh bênh vực Jack giữa ồn ào với VirusS, CĐM lại phát hiện sự thật trớ trêu - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nam Em từng tố Jack 'ăn cháo đá bát', nổ ra cực căng giữa ồn ào với ViruSs?

Trí Nhi10:55:36 13/03/2024
Hoa khôi Nam Em bất ngờ bị đào lại phát ngôn, ẩn ý Jack là người ăn cháo đá bát trong một livestream gần đây. Phát ngôn này hot trở lại, trong thời điểm netizen vô cùng căng thẳng bởi màn đấu tố giữa Jack và streamer ViruSs.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Jack "hất nước lạnh" vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy

Châu Anh10:23:57 13/03/2024
Giữa lúc FC đang ra sức minh oan cho Jack rằng trước đây anh từng làm giáo viên thì cộng đồng mạng bất ngờ trước một đoạn clip nam ca sĩ khẳng định không có chuyện đi dạy.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Jack đăng đàn ám chỉ ViruSs "chơi xấu", lợi dụng tên t.uổi mình để k.iếm t.iền

Snow16:26:40 08/03/2024
Vừa bắt đầu ngày mới, Jack đã đăng đàn ám chỉ bị ai đó chơi xấu nhằm mục đích kiếm mấy đồng t.iền lẻ khiến netizen dậy sóng. Mặc dù anh không nói rõ là ai, nhưng dân tình lại réo tên ViruSs.

 1  |  1 Thảo luận  |  

o huyềnchồng hằng du mụcahyeon (babymonster)chu thanh huyềnlỗi côndược sĩ tiếnnsưt vũ linhjenniehoàng thùyhồng loanvũ luânquang linh -sầu riêng