Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh

Mộc Trà10:10 27/06/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, khi vừa hoàn thành dự án 199 Tình Yêu, Dương Tử đã gia nhập đoàn phim Thừa Hoan Ký.

Trong bộ phim này, nàng tiểu hoa hợp tác cùng nam thần Diên Hi Công Lược - Hứa Khải. Trước đó, anh chàng cũng vừa quay xong bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao hợp tác cùng đàn chị Đàm Tùng Vận.

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 1

Kể từ khi tổ chức lễ khai máy, khán giả cực kỳ mong đợi được xem màn hợp tác của Dương Tử và Hứa Khải trong Thừa Hoan Ký. Một số hình ảnh hậu trường của nam nữ chính được tung ra đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Trái với kỳ vọng, nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng với tạo hình của nữ chính Dương Tử.

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 2

Trong hình ảnh được đăng tải, Hứa Khải diện một bộ âu phục đen khoe trọn vẻ đẹp điển trai, đôi chân dài của mình. Tạo hình của anh chàng được khen đẹp hệt các tổng tài trong tiểu thuyết ngôn tình. Dương Tử bên cạnh lại diện một bộ trang phục khá đơn giản, tóc buông xõa. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng nàng tiểu hoa trông kém sắc ở hình ảnh chưa chỉnh sửa. Thậm chí, có ý kiến cho rằng cô nàng trông như "bà thím" khi đứng cạnh Hứa Khải.

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 3

Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng cho rằng đây chỉ là ảnh chụp vội, chất lượng thấp nên không thể đ.ánh giá được. Thêm vào đó diễn xuất của Dương Tử rất tốt nên chắc chắn sẽ có thể phối hợp tốt với Hứa Khải ở Thừa Hoan Ký.

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 4

- Ảnh này nhìn Dương Tử kém sắc quá, khác xa lúc mới làm lễ khai máy Thừa Hoan Ký.

- Cũng không ngạc nhiên lắm, Dương Tử trước giờ đều chỉ đẹp trong ảnh photoshop mà.

- Ảnh này chất lượng kém quá nên không thể đ.ánh giá nhan sắc Dương Tử được, chờ phim lên sóng xem sao.

- Có diễn xuất tốt là được, lên phim qua bộ lọc thì ai cũng đẹp hết thôi.

Ở 1 diễn biến khác, mới đây, Dương Mịch khiến fan nháo nhào khi bất ngờ trở thành Nữ hoàng rating thế kỷ mới.

Theo đó, trong lứa tiểu hoa 85, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là kỳ phùng địch thủ thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Trong vài năm trở lại đây, nữ chính Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bị nhận xét là kém xa so với mỹ nhân Sở Kiều Truyện. Tuy nhiên mới đây, Dương Mịch lại bất ngờ được vinh danh là Nữ hoàng rating thế kỷ mới, trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh lại vắng bóng.

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 5

Cụ thể, mới đây Dương Mịch, Tôn Lệ cùng 3 nữ diễn viên khác đã được xếp vào bảng Nữ hoàng rating thế kỷ mới. Đây đều là những sao nữ có phim chiếu đài CCTV thế kỷ 21 (từ 1/1/2000 - 1/1/2023). Có thể nói, đây là một thành tích rất đáng tự hào đối với các diễn viên.

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 6

Theo thông tin được đưa ra, Dương Mịch đoạt giải nhờ bộ phim Người Phiên Dịch hợp tác cùng Hoàng Hiên. Năm 2016 phim lên sóng và đoạt vương miện hàng năm của CCTV, tỷ suất người xem trung bình vượt qua mốc 2. Đây cũng là một trong những tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Mịch. Diễn xuất của cô nàng trong dự án này cũng được khán giả đ.ánh giá rất cao.

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 7

Ngay sau khi Dương Mịch trở thành Nữ hoàng rating được CCTV công nhận, dân tình đã vội vã gọi tên Triệu Lệ Dĩnh. Trước đó, mỹ nhân họ Triệu cũng có loạt phim gây sốt với rating cực cao như Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện... Tuy nhiên, những bộ phim này đều không được chiếu trên CCTV.

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 8

Có ý kiến cho rằng, phim của Triệu Lệ Dĩnh không chiếu trên CCTV nên không thể đem ra so sánh với Dương Mịch được. Bù lại, nàng tiểu hoa này lại có rất nhiều bộ phim bạo với thành tích khủng từ rating đến lượt view. Rõ ràng so với kỳ phùng địch thủ của mình, Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng hề kém cạnh.

Trước đó, vào tối 23/6, lễ trao giải Bạch Ngọc Lan (Liên hoan phim Truyền hình quốc tế Thượng Hải) lần thứ 28 - một trong những g.iải t.hưởng phim truyền hình lớn nhất Trung Quốc - đã diễn ra, thu hút công chúng quan tâm.

Năm nay, bộ phim "Cảnh Sát vinh dự" do Trương Nhược Quân, Bạch Lộc đóng chính được đề cử hạng mục Phim Truyền hình xuất sắc nhất.

Phim "Gió thổi Bán Hạ" và "Hạnh phúc đến vạn gia" có Triệu Lệ Dĩnh đóng chính cũng được đề cử cùng hạng mục. Nhưng cuối cùng, 2 tác phẩm giành chiến thắng là "Nhân Thế Gian" và "Huyện Uỷ Đại Viện".

Ngoài ra, Lôi Giai Âm "Huyện Uỷ Đại Viện" và Ngô Việt của "Nhân thế gian" cũng chiến thắng giải Nam/Nữ chính xuất sắc nhất.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh nằm trong danh sách đề cử Nữ chính xuất sắc nhất - "Thị hậu" - cùng với Tôn Lệ, Đàm Trác, Ngô Việt và Ân Đào. Song, Triệu Lệ Dĩnh đã thua trước t.iền bối Ngô Việt.

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 9

Đây là lần thứ 3 Triệu Lệ Dĩnh trượt "Thị hậu" Bạch Ngọc Lan. Từ khoá "Triệu Lệ Dĩnh 3 lần cùng chạy" (3 lần trượt giải) leo lên Top 2 hot search nền tảng Weibo (Trung Quốc).

Dương Tử bị Hứa Khải hại, Dương Mịch gặp chuyện, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hứa Khải bị Bạch Lộc "đá văng", cùng công ty quản lý nhưng chịu sự ghẻ lạnh đến đáng thương

Bình Yên11:35:37 22/06/2023
Là fan cứng của làng phim Hoa ngữ đều biết Bạch Lộc và Hứa Khải đều là diễn viên dưới trướng Hoan Ngu Ảnh Thị. Tuy nhiên người hâm mộ phát hiện ra cả hai lại được công ty đối xử rất khác biệt.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lộ Tư chính thức nhận tin vui khủng, bỏ xa Dương Tử, Phạm Băng Băng vì 1 điểm

Bình Yên13:57:23 13/06/2023
Những nữ diễn viên được đ.ánh giá cao vì dùng giọng gốc là Triệu Lộ Tư, Dương Tử, Đàm Tùng Vận, Tống Thiến, Ngu Thư Hân,... Thậm chí những người này được ưu ái gọi là đại diễn viên vì không lạm dụng giọng người khác.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Tiêu Chiến và Dương Tử bị bại lộ bí mật độn trời sau thời gian giấu kín

Nắng10:39:43 12/06/2023
Tiêu Chiến hiện đang là cái tên hot của Cbiz sau khi dự án chiếu song đài của anh - Vùng Biển Trong Mơ lên sóng. Không chỉ liên tiếp lập kỷ lục về rating mà các chủ đề liên quan tới phim cũng được chú ý.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Dương Tử gặp biến căng, có nguy cơ bị phong sát, Tiêu Chiến lên tiếng về chuyện yêu đương

Mộc Trà07:25:55 31/05/2023
Mới đây, loạt ngôi sao Hoa ngữ đã bị chỉ trích nặng nề khi đến xem concert của BLACKPINK bất chấp hoàn cảnh nhạy cảm. Điển hình phải kể đến Angelababy, Trình Tiêu,... Sau sự việc này, loạt hoạt động của các minh tinh Trung Quốc khác cũng bị ảnh hưởng, trong đó có cả Dương Tử.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Dương Tử cố tình chơi xấu Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng "đá văng" đàn em tại Cannes?

Bình Yên11:22:20 19/05/2023
Vừa qua, So Firago đã chính thức nhá hàng hình tượng nhân vật chính trong số phát hành mới nhất tại của mình tại trang chủ Weibo. Theo đó, hình ảnh đầy khí chất của Dương Tử trong bối cảnh với tông màu vintage nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo từ cõi mạng xứ Trung.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Dương Tử lộ chuyện chấn động giữa lúc hẹn hò Tiêu Chiến, Dương Dương - Nhiệt Ba đang ở chung nhà?

Tiểu Yến Tử09:53:48 07/02/2023
Mới đây, một blogger bất ngờ đăng tải bài viết hé lộ về Dương Tử. Theo đó, bài đăng này tiết lộ Dương Tử rất tốt với Mã Tư Thuần, gần đây đã giúp cô ấy liên hệ với các tài nguyên vai nữ chính...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Dương Tử gặp tai nạn nghiêm trọng, bị bóc trần bản chất thật sự: Có còn hợp với Tiêu Chiến?

Tiểu Yến Tử10:13:25 04/02/2023
Dương Tử được các bác sĩ thăm khám và cho biết chân cô đã bị thương do cú ngã trước đó. Tuy nhiên, vết thương này không quá nghiêm trọng, chỉ bị trật mắt cá, sẽ khỏi nhanh nếu có biện pháp nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Dương Tử gặp biến căng giữa bão tin hẹn hò, Tiêu Chiến xót xa cho ‘người thương’?

Tiểu Yến Tử11:04:39 02/02/2023
Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, Dương Tử vừa qua đã chính thức gia nhập đoàn làm phim Tình Yêu 199 (tên mới: Muốn Mãi Mãi Yêu), hợp tác cùng em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa....

 3  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh làm 1 việc chấn động ở t.uổi 37, Dương Mịch bị tình mới Lưu Khải Uy ‘dằn mặt’, cọ nhiệt

Nắng09:49:34 20/01/2023
Nếu nhắc tới những cái tên mỹ nữ hack t.uổi trong từng vai diễn của màn ảnh Trung Quốc thì Triệu Lệ Dĩnh sẽ là một trong những gương mặt được nhắc tới đầu tiên. Nàng Dương Nhược Nam của Cát Tường Thiên Bảo là hiện thân của vẻ đẹp trong sáng, thơ ngây rất đỗi tự nhiên.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động

Nắng14:22:50 03/12/2022
Hứa Khải sinh ngày 5/3/1995 là nam diễn viên, người mẫu trẻ đến từ Quảng Đông, là con trai lớn trong một gia đình trung lưu Trung Quốc. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong nghề diễn cùng với vẻ tuấn tú trời ban

 3  |  0 Thảo luận  |  

Dương Tử vướng ồn ào trốn thuế, tiêu tan sự nghiệp, từ biệt khán giả như Đặng Luân, Lý Dịch Phong?

Nắng13:32:50 19/10/2022
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền tin đồn một nữ minh tinh nổi tiếng tên 2 chữ, có hơn 50 triệu lượt follow và mới lập công ty đang phải gấp rút đi bù thuế. Điều đáng nói ở đây chính là việc ngay sau khi tin tức trên được truyền tai nhau, nữ diễn viên nổi tiếng Dương...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Đặng Vi - Mỹ nam sắp ‘kế thừa’ Lý Dịch Phong bất ngờ có hành động đáng ngờ với Dương Tử

Nắng15:40:51 21/09/2022
Nhắc tới nam phụ ấn tượng nhất màn ảnh Hoa ngữ, chẳng thể không tính tới Đặng Vi. Chịu nghĩa vụ thẩm quyền Tuyết Thiên Tấn trong phim Ngộ Long. Đặng Vi chiếm được thiện cảm của người xem nhờ sự nổi trội và diễn xuất tốt. Chủ nhân hung hãn với người đời mà lại dịu dàng với người...

 5  |  0 Thảo luận  |  

miss world 2024phim maihuỳnh nguyễn mai phươnghoa khôi đbsclnam emchồng huyền babyquế vânxôn xao dư luậntrường giangmất tíchnhã phươnghoa hậu thế giớitaylor swift