Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn

team youtuber18:11 13/05/2021

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, một blogger chuyên đăng tin đồn về mảng phim ảnh đã tiết lộ rằng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành là Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đang có dự án muốn mời Cung Tuấn trở thành nam chính. Một là tác phẩm Đế hoàng thư đã xác định nữ chính là mỹ nhân Tân Cương, dự án phim còn lại là Kiều tàng của Dương Mịch.

Cung Tuấn, nam diễn viên sau khi thành công nhờ Sơn hà lệnh, trở thành minh tinh sáng giá của Cbiz. Kể từ khi thành danh, tài nguyên về mọi mặt của Cung Tuấn khởi sắc đáng kể, thậm chí giúp sự nghiệp của anh chàng bước sang một trang mới. Những lời mời đóng phim, những hợp đồng quảng cáo, hay những chương trình giải trí lần lượt tìm đến ngôi sao Sơn hà lệnh.

Trong số đó, tài nguyên điện ảnh và truyền hình là thứ mà Cung Tuấn chú trọng nhất. Là một diễn viên, để duy trì sự nổi tiếng và khẳng định được tên t.uổi của mình, anh chàng cần phải có tác phẩm hay và vai diễn xuất sắc. Vì Cung Tuấn đang là cái tên hot nên rất nhiều tin đồn về dự án phim nhắc về nam minh tinh.

Mới đây, một blogger chuyên đăng tin đồn về mảng phim ảnh đã tiết lộ rằng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành là Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đang có dự án muốn mời Cung Tuấn trở thành nam chính. Một là tác phẩm Đế hoàng thư đã xác định nữ chính là mỹ nhân Tân Cương, dự án phim còn lại là Kiều tàng của Dương Mịch.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 1

Nếu như Cung Tuấn thực sự hợp tác với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba thì điều này cũng có hai mặt lợi hại khá rõ ràng. Xét về ưu điểm, nó có thể đưa sự nghiệp của anh chàng lên một tầm cao mới. Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đã nổi tiếng trong nhiều năm nay, có lượng fan và khán giả hùng hậu. Hầu hết các bộ phim truyền hình họ đóng vai chính đều nhận được sự chú ý và độ thảo luận cao. Vì Cung Tuấn chỉ mới nổi nên về mặt này sẽ kém hơn đàn chị rất nhiều.

Việc đóng cùng với hai gà cưng nhà Gia Hành sẽ giúp Cung Tuấn được nhiều người biết đến, từ đó nâng cao quốc dân độ. Đây là mục tiêu của mọi diễn viên thành danh từ phim chiếu mạng, vì họ không muốn tên t.uổi mình chỉ gói gọn ở mảng này.

Tuy nhiên, ở chuyện phiên vị, Cung Tuấn sẽ phải chịu phiên hai (nhị phiên), xếp sau nữ chính. Cả Dương Mịch lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những nữ diễn viên hàng đầu, đương nhiên vị trí của họ sẽ là nhất phiên nếu hợp tác cùng Cung Tuấn.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 2

Nhất phiên và nhị phiên đương nhiên sẽ có sự khác biệt rất lớn nếu như tác phẩm trở nên thành công vang dội, công lao lớn nhất đều sẽ thuộc về nhất phiên, đương nhiên nhị phiên sẽ phải chịu thiệt thòi hơn. Đây cũng là lý do khiến diễn viên ngày nay coi trọng phiên vị đến thế, vì đó góp phần thể hiện sự thành công và sức hút của họ.

Dù vậy thì việc hợp tác cùng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành mang lại cho Cung Tuấn lợi nhiều hơn hại. Cung Tuấn chỉ mới thành danh, mọi phương diện còn tương đối yếu kém. Vì thế, chuyện Cung Tuấn "nên duyên" cùng Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba trên màn ảnh chính là tín hiệu đáng mừng giúp sự nghiệp của anh ngày càng khởi sắc và thuận lợi hơn.

Về tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cùng Cung Tuấn đảm nhận vai chính trong phim chuyển thể Đế hoàng thư. Khi nghe tin tức này, fan ra sức khuyên can, mong mỹ nhân Tân Cương từ chối dự án này. Họ để lại rất nhiều lời bình luận dưới bài viết của studio nữ diễn viên, nhẹ thì khuyên ekip nên suy xét mà từ chối, nặng thì uy h.iếp sẽ tẩy chay nếu như làm trái lời fan.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 3

Có rất nhiều lý do khiến người hâm mộ không hài lòng về dự án này. Thứ nhất, fan cảm thấy Cung Tuấn không xứng để sánh đôi cùng Nhiệt Ba, họ cho rằng nam diễn viên chỉ vừa mới nổi tiếng, may mắn nhờ đóng phim đam mỹ nên mới "phất lên". Thứ hai, có tin đồn cho biết nhà sản xuất của Đế hoàng thư không thích Nhiệt Ba, điều này sẽ khiến cô dễ bị đối xử bất công trong quá trình quay phim.

Lý do thứ ba là vì Nhiệt Ba đang nhận rất nhiều dự án cổ trang, hiện cô đang quay phim cổ trang Ngự giao ký cùng Nhậm Gia Luân, thế nên fan mong dự án tiếp theo sẽ là đề tài hiện đại. Thứ tư chính là khán giả cảm thấy nàng tiểu hoa không hợp với tạo hình cổ trang. Trong Trường ca hành, vẻ ngoài của Nhiệt Ba thường bị nữ thứ Triệu Lộ Tư lấn át, nhan sắc cũng bị hạ thấp một cách trầm trọng trong trang phục cổ trang. Nhưng sang tạo hình hiện đại thì cô nàng lại tỏa sáng, xinh đẹp rực rỡ.

Theo thông tin trên Douban, Đế hoàng thư sẽ đổi tên thành An Nhạc truyện, dự kiến phim sẽ khai máy vào tháng 7 sắp tới.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 4

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 5

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Trương Triết hạn bị “tố” mua like trong “cuộc chiến” với Vương Nhất Bác

team youtuber14:34:29 07/05/2021
Fandom Vương Nhất Bác đã áp đảo hoàn toàn phía Trương Triết Hạn. So sánh bài viết chia sẻ riêng biệt của hai nam diễn viên, có thể thấy số liệu tương tác trên bài của Vương Nhất Bác gấp đôi so với Trương Triết Hạn, khoảng cách giữa hai bên rất rõ ràng. Mới đây, bộ phim Cảnh sát...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!

Tin tài trợ
Không những vậy, studio của Trương Triết Hạn còn có một pha xử lý đi vào lòng đất!

Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng

team youtuber18:14:55 06/05/2021
Nếu thông tin trên là thật thì Kiều Tàng chính là tác phẩm đ.ánh dấu lần đầu hợp tác của Tiêu Chiến - Dương Mịch. Khoảng cách 5 t.uổi của cặp đôi hoàn toàn không phải là rào cản mà ngược lại, nhiều người kỳ vọng cả hai sẽ sớm nên duyên để tạo ra những đột phá mới. Đây...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Lộ lý do Viên Băng Nghiên bị cắt đất diễn ở Lưu Ly, đam mỹ Sơn Hà Lệnh bỗng dưng bị réo tên?

Tin tài trợ
Nhiều người cho rằng biên kịch Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cố tình dìm hàng Viên Băng Nghiên.

Sau concert hoành tráng, Sơn Hà Lệnh bị tố "cọ nhiệt" Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Tin tài trợ
Sự thành công của concert Sơn Hà Lệnh khiến đêm hội Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị mang ra chỉ trích.

'Sơn hà lệnh' tổ chức concert quá đỗi ngọt ngào khiến Thành Nghị bị cư dân mạng mắng tơi bời!

Tin tài trợ
Có lẽ, chính Thành Nghị cũng không bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ bị mắng vì… Sơn hà lệnh.

Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh

team youtuber20:00:07 02/05/2021
Sự thành công không ngờ của bộ phim Sơn Hà Lệnh vừa mới lên sóng không lâu đã khiến cho cái tên Trương Triết Hạn vụt sáng trở thành một trong những ngôi sao đầy triển vọng của giới phim ảnh Trung Quốc. Hãy cùng tìm hiểu con đường nghệ thuật đầy gian nan của nam thần hoa ngữ -...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

Tin tài trợ
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Biết Wendy cũng xem 'Sơn hà lệnh', fan vội 'cà khịa': 'Idol cũng 'đu' phim đam mỹ như chúng ta thôi!'

Tin tài trợ
Biết Wendy cũng xem Sơn hà lệnh, fan vội cà khịa: Idol cũng đu phim đam mỹ như chúng ta thôi!

Fan phát hiện Trương Triết Hạn lộ ngực như con gái ở Thiên Nhai Khách, lỗi là do "anh công" Cung Tuấn?

Tin tài trợ
Nhìn Trương Triết Hạn vòng 1 nhấp nhô mà fan Thiên Nhai Khách dụi mắt liên tục á!

Cục phim ra văn bản "dằn thẳng mặt" thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại "xâu xé" nhau

Tin tài trợ
Phim đam mỹ đã bị Quảng Điện tuýt còi ngay giữa lúc phát triển mạnh mẽ nhất.

'Sơn hà lệnh' mở concert: Antifan chê 'flop' và cái kết bất ngờ!

Tin tài trợ
Chỉ sau vài giây mở bán, concert của Sơn hà lệnh đã cháy vé.
nam em cãi nhau với chồngđào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườnghoa hậu thế giới việt namhoa khôi đbsclnam anh.trấn thànhtaylor swift