Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị “cấm cửa” thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị

Hoàng Phúc18:26 10/08/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Làng giải trí Hoa ngữ vốn có không ít drama đấu đá lẫn nhau khiến khán giả phải bất ngờ. Và một trong những câu chuyện được bàn tán qua nhiều năm chính là việc các diễn viên trẻ hay kém tiếng hơn "lỡ" đắc tội với các sao hạng A, khiến bản thân họ chịu không ít thiệt thòi khi hoạt động nghệ thuật.

Từng có một thời gian, trên các trang mạng lẫn phương tiện truyền thông đều sôi sục với tin tức được cho là mâu thuẫn giữa hai nữ diễn viên hàng đầu là Triệu VyChâu Tấn. Theo đó, Châu Tấn và Triệu Vy cùng nhau quay Họa bì 2 ở Hà Bắc, cả hai có một trận náo loạn ở trường quay.

Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị cấm cửa thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị - Hình 1

Triệu Vy ngồi trên ghế nghỉ ngơi còn Châu Tấn ra ngoài hoàn tất cảnh quay của mình. Khi ấy, nàng "Tiểu Yến Tử" dùng chân đá ghế của Chân Tấn sang một bên, nhưng đúng lúc hành động này của Triệu Vy bị Châu Tấn bắt gặp. Châu Tấn chất vấn Triệu Vy tại sao lại đạp ghế của cô thì đại hoa họ Triệu cho biết:

"Người không ở đây, ghế cản đường nên phải đá qua một bên". Lập tức, Châu Tấn yêu cầu Triệu Vy đứng dậy, liền dùng chân đá cái ghế đó và nói: "Không phải chị cũng không ngồi sao, để đây cản đường nên tôi đá nó qua một bên".

Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị cấm cửa thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị - Hình 2

Có người cho rằng nguồn cơn của việc mâu thuẫn giữa hai người họ đã xảy ra từ trước. Thậm chí, nhân viên trong đoàn phim Họa Bì 2 còn lan truyền nguồn tin cho truyền thông, tuyên bố rằng mối quan hệ giữa Châu Tấn và Triệu Vy xấu đi là vì có kẻ tiểu nhân dùng kế ly gián, chia rẽ hai người.

Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị cấm cửa thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị - Hình 3

Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị cấm cửa thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị - Hình 4

Với tin tức úp mở như thế này, Dương Mịch trở thành đối tượng bị dân mạng nghi ngờ là kẻ chọc gậy bánh xe. Vì thời điểm đó, Dương Mịch là ngôi sao mới nổi với tiếng tăm chỉ thua kém hai đàn chị trong dàn diễn viên Họa Bì 2. Tin đồn ngày càng bay xa và những kiểu tin bên lề càng khiến "đổ thêm dầu vào lửa".

Ngoài ra, một nhân viên đoàn phim cho biết, Dương Mịch tuy tỏ vẻ thân thiện với mọi người nhưng lại không ngừng gây xích mích giữa Châu Tấn và Triệu Vy.

Đến khi tranh chấp của hai Hoa đán đã ảnh hưởng đến quá trình quay phim, đạo diễn đã phải lên tiếng khiến Dương Mịch nhận lỗi với hai đàn chị: "Có lần đạo diễn đã gọi Trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy ra ngoài ăn khuya để Dương Mịch giáp mặt xin lỗi, nghe nói Dương Mịch muốn rót trà nhận sai nhưng Triệu Vy, Châu Tấn không cho, chỉ nói hy vọng Dương Mịch tập trung đóng phim".

Theo một số nguồn tin khác, Châu Tấn đã vô cùng tức giận và bày tỏ sau bộ phim này sẽ không bao giờ hợp tác với "kẻ ly gián" nữa, "Có tôi thì không có cô ta". Châu Tấn vốn có mối quan hệ rất rộng trong giới, vậy nên đắc tội với Châu Tấn chẳng khác gì bị "cấm cửa" trong giới.

Ngay sau đó, mặc dù Họa Bì gây được tiếng vang lớn nhưng trong mảng điện ảnh Dương Mịch lại "im hơi lặng tiếng" một cách khó hiểu và chỉ nhận được một số phim rác. Sự trùng hợp này khiến cho netizen tin chắc rằng Dương Mịch chính là kẻ đã gây nên mâu thuẫn giữa hai Đại hoa đình đám.

Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị cấm cửa thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị - Hình 5

Tuy nhiên, trong sinh nhật của Châu Tấn năm 2019, Dương Mịch đã đăng trên Weibo: "Chúc mừng sinh nhật, tỷ tỷ" cùng với bức ảnh chụp chung với Châu Tấn và nữ đạo diễn Lý Thiếu Hồng. Quan sát ảnh có thể thấy, nàng tiểu hoa chồm người, một tay để lên vai, một tay sờ má Châu Tấn vô cùng thân thiết.

Chỉ với bức ảnh này, Dương Mịch đã trực tiếp đ.ánh bay tin đồn năm xưa, khi có kẻ tung tin cho rằng cô là kẻ ly gián mối quan hệ giữa Châu Tấn và Triệu Vy. Việc Châu Tấn và Dương Mịch gặp gỡ thân thiết cùng với đạo diễn và những người trong nghề đã khẳng định giữa họ không hề xảy ra bất hòa nào, cũng không giống như lời tuyên bố được đồn thổi cho rằng Châu Tấn "từ mặt" Dương Mịch.

Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị cấm cửa thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị - Hình 6

Dân mạng bình luận mỉa mai với những tin đồn thất thiệt đã ảnh hưởng đến hình tượng nghệ sỹ như thế nào: "Nếu không có bức ảnh này, Dương Mịch có lẽ phải chịu đựng nỗi oan từ trên trời rơi xuống thêm bao lâu nữa", "Trước đó còn có kẻ từng nói Dương Mịch khích tướng, châm ngòi cho cuộc đấu đá giữa Châu Công Tử và Tiểu Yến Tử, nào là Châu Tấn từ mặt không nhìn. Giờ thì sao nào? Còn ai đứng ra tuyên bố thay họ nữa không!"

Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị cấm cửa thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Chương Tử Di hiếm hoi để lộ cận mặt quý tử, ngoại hình của “tiểu thiếu gia” lập tức gây sốt

An Nhi21:19:06 14/04/2022
Con trai của Chương Tử Di và Uông Phong nhận được nhiều lời khen về ngoại hình

 5  |  0 Thảo luận  |  

Tứ đại Hoa đán mới của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba ai xứng tầm?

Tin tài trợ
Mới đây, một cuộc bình chọn Tân tứ đại Hoa đán của Cbiz đã được dân mạng xứ Trung tổ chức và thu hút nhiều người tham gia

Chương Tử Di đọ sắc cùng Châu Tấn qua "ống kính hung thần" Getty Images, ai khí chất hơn?

An Nhi11:50:57 29/03/2022
Khung hình hiếm hoi có sự xuất hiện của cả 2 đại hoa đán Cbiz Chương Tử Di và Châu Tấn đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Đối với làng giải trí Hoa ngữ, Chương Tử Di và Châu Tấn chính là 2 đại Hoa đán tài sắc vẹn toàn, là niềm tự hào của...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Châu Tấn trở thành “nỗi ám ảnh” của sinh viên Điện ảnh Bắc Kinh, lý do vì đâu?

Hoàng Phúc06:45:17 22/02/2022
Không phải ngẫu nhiên, Châu Tấn được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng quốc bảo diễn xuất của Trung Quốc. Hơn 30 năm theo nghiệp diễn, Châu Tấn đã có nhiều tác phẩm để đời. Thậm chí, nữ diễn viên còn được coi là nỗi ám ảnh của sinh viên Điện ảnh Bắc Kinh. Cảnh khóc, cười của...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu, Chương Tử Di - Tình tay 3 ngang trái nhất làng giải trí Hoa ngữ

Như Ý12:02:11 02/02/2022
Củng Lợi chấp nhận làm tiểu tam vì Trương Nghệ Mưu Trương Nghệ Mưu - Củng Lợi được xem là một cặp đạo diễn - diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Cả 2 đã tạo được nhiều bộ phim gây tiếng vang như: Cao lương đỏ, Cúc Đậu, Đèn lồng đỏ treo cao, Thu Cúc đi...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Dương Tử từng dính vào đại án tiểu tam gây rúng động, netizen sau nhiều năm vẫn mạt sát vì lý do gì?

Duyu00ean Tru1ea7n10:49:07 30/01/2022
Có những chuyện dù chỉ xảy ra đúng 1 lần, thế nhưng hệ quả để lại vô cùng to lớn và không thể xóa nhòa. Năm xưa làng phim Hoa ngữ cũng từng có trường hợp tương tự, khi Dương Tử cùng hai ngôi sao nữa dính vào đại án tiểu tam rúng động. Cụ thể năm xưa trước khi...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Vy đối mặt 500 án kiện, bồi thường gần 300 tỷ sau khi gây lũng đoạn thị trường chứng khoán

Hoàng Phúc12:02:29 13/01/2022
Triệu Vy nhận cái kết đắng sau khi gây lũng đoạn thị trường chứng khoán Trung Quốc. Theo QQ, kể từ khi bị Uỷ ban sờ gáy, nữ diễn viên từng phải đối mặt với hơn 500 án kiện lớn nhỏ, trong đó cô đã thua 102 vụ, phải bồi thường số t.iền gần trăm triệu NDT. Trước khi bị...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Vy và vụ án Vạn Huệ chấn động Cbiz: Truy chồng đến bạo bệnh mà c.hết, đẩy vợ vào viện tâm thần

Như Ý22:01:44 18/11/2021
Thời gian gần đây, showbiz Hoa ngữ trở nên chao đảo trước loạt drama từ giới nghệ sĩ giải trí. Một trong số đó là thông tin Triệu Vy bị phong sát ngầm, cùng loạt bê bối quá khứ của đại hoa đán bất ngờ bị đào lại. Một trong số đó, vụ án Vạn Huệ có liên quan đến...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bị đào lại ảnh 15 năm trước, Châu Tấn khiến dân mạng choáng váng vì visual chẳng khác gì idol Kpop

Tin tài trợ
Bộ ảnh cũ của nữ diễn viên Châu Tấn khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ trước nhan sắc thời trẻ của cô nàng.
nam em cãi nhau với chồngđào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngrosé (blackpink)hoa hậu thế giới việt namhoa khôi đbscltrấn thànhrosé