Dương Mịch khó tìm được diễn viên nam đóng cặp là vì đâu?

Hoàng Anh10:48 18/04/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dương Mịch phải hoãn đóng phim gần một năm vì dự án " Kiều tàng" của cô không tìm được nam chính thích hợp để đóng cặp.

Trang 163 đưa tin Dương Mịch đã nghỉ ngơi nhiều tháng không tham gia dự án mới. Hiện tại, nữ diễn viên chưa có thêm tác phẩm mới đạt thành công như Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, diễn xuất của cô cũng bị đ.ánh giá là không có sự phát triển.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 1

Không thể tìm được bạn diễn

Theo 163, Kiều tàng xác định nữ chính là Dương Mịch từ tháng 11/2021. Thông thường, các dự án phim nhanh chóng khai máy ngay sau khi tuyên bố dàn nam nữ chính, thậm chí có phim quay trước và lựa chọn ngày làm lễ khai máy sau.

Dương Mịch không vướng bận dự án phim khác nhưng trải qua 6 tháng, bộ phim vẫn không thể bấm máy do chưa tìm được bạn diễn phù hợp để đóng cặp với Dương Mịch. Theo 163, Dương Mịch đang ở tình trạng "cao không tới, thấp không thông", khó khăn trong việc tìm đối tác.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 2

Theo phân tích Kiều tàng là phim cổ trang, tập trung vào hành trình của nữ chính, cách gọi khác là phim đại nữ chủ. Như vậy, vai trò của nam chính không quan trọng bằng Dương Mịch.

Trong khi đó, những nam diễn viên trẻ ít tên t.uổi khó sánh đôi với Dương Mịch. Song, những ngôi sao nam trẻ có danh tiếng ngang tầm với cô như Cung Tuấn, Tiêu Chiến, Lý Hiện, hay các tài tử thực lực, có địa vị cao trong giới như Hồ Ca, Trần Khôn, Đặng Siêu cũng không muốn góp mặt trong dự án mà vai diễn của họ không có sức nặng bằng nữ chính.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 3

Theo Sina, đây là ảnh hưởng của "cuộc chiến phiên vị" (thời lượng lên hình của diễn viên trong phim hay vị trí trong dự án, trên poster hay ở trailer). Nghệ sĩ Trung Quốc tranh chấp "phiên vị" để thể hiện địa vị của họ trong giới giải trí, mà những ngôi sao kể trên không muốn địa vị của họ phải xếp sau Dương Mịch trong phim Kiều tàng.

Bên cạnh đó, Kiều tàng là dự án nhiều rủi ro. Đây chỉ là phim cổ trang ngôn tình, kịch bản không mới lạ, không đủ sức hấp dẫn để các tài tử chịu nhường bước trước Dương Mịch.

Mặt khác, những dự án có sự góp mặt của Dương Mịch đều không thể đạt điểm chất lượng cao. Điều này thể hiện khả năng diễn xuất kém của nữ diễn viên và cũng cho thấy cô không có cơ hội nhận những phim có kịch bản và đội ngũ sản xuất chất lượng.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 4

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa và Trần Vỹ Đình cũng tham gia hai bộ phim ngôn tình Trúc mộng tình duyên và Hộc Châu phu nhân nhưng không thành công.

Ngoài ra bộ phim Định luật 80/20 của tình yêu, Dương Mịch diễn với Hứa Khải đóng máy vào tháng 6/2021. Sau nhiều tháng nghỉ ngơi, cô quay bổ sung bộ phim Cảm ơn bác sĩ.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 5

Đây là dự án phim chính kịch hiếm hoi của Dương Mịch, nhưng bị kéo dài thời gian quay suốt 2 năm. Phim khai máy vào tháng 11/2019, sau đó vướng dịch bệnh, không thể quay bối cảnh ở bệnh viện, do đó trì hoãn tới hơn một năm. Tác phẩm quay bổ sung và đóng máy vào tháng 11/2021.

Thực tế, trong năm 2021 và đầu năm 2022, Dương Mịch ít ở phim trường. Dự án Kiều tàng không thể bấm máy như dự định khiến cô nhiều tháng không đóng phim và sự nghiệp của Dương Mịch gặp trở ngại.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 6

Liên tiếp những bộ phim thất bại

Tháng 11/2021, Dương Mịch có bộ phim Hộc Châu phu nhân lên sóng, dự án chỉ nhận được số điểm chất lượng 4,8/10, trên trang đ.ánh giá Douban. Trong đó có 55% khán giả chỉ cho điểm 1-2 sao.

Dương Mịch đảm nhiệm nữ chính Hải Thị, có vai trò quan trọng nắm giữ tiết tấu phim. Nhưng diễn xuất của nữ diễn viên không được đ.ánh giá cao. Cô bị chê khi thể hiện vai thiếu nữ lúc đã 35 t.uổi. Dấu vết thời gian hiện rõ trên khuôn mặt của Dương Mịch như khóe mắt trũng sâu, phần cổ nhiều nếp nhăn.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 7

Bên cạnh đó, Dương Mịch tự mình lồng tiếng cho nhân vật. Đài từ của nữ diễn viên vốn yếu. Trước đó, vai diễn của cô thường xuyên được lồng tiếng. QQ cũng chỉ ra diễn xuất của Dương Mịch không tiến bộ. Các biểu cảm như tức giận, khó chịu, nũng nịu của cô hầu hết được thể hiện bằng cách bặm môi, mở tròn mắt, nhíu mày.

Dương Mịch cũng bị nữ phụ Trần Tiểu Vân lấn lướt cả về ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất. Trên Douban, khán giả bình luận họ lướt qua những cảnh của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình để xem diễn biến của tuyến phụ.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 8

Trong ấn tượng của họ, Hộc Châu phu nhân là bộ phim ngôn tình cổ trang trung niên giữa một nam chính ngoại hình kém đẹp và nữ chính cưa sừng làm nghé. Theo QQ, đây là lời đ.ánh giá kém cho một tác phẩm được đầu tư công phu, có đội ngũ diễn viên nổi danh.

Cũng trong năm 2021, Dương Mịch có phim truyền hình Bạo phong nhãn lên sóng. Cô thử sức với hình ảnh nữ đặc vụ mạnh mẽ, kiên cường, đam mê công việc. Tuy nhiên, khi phim phát sóng, nhiều khuyết điểm trong diễn xuất của nữ diễn viên bị phơi bày. Dương Mịch bị chê diễn xuất cứng, vô hồn. Khán giả ví cô diễn như một cái máy. Phim chỉ nhận được số điểm 5,5 trên trang Douban.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 9

Thực tế từ sau bộ phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (2017), các dự án của Dương Mịch đều có thành tích trung bình. Diễn xuất của nữ diễn viên không được cải thiện.

Trong đó có thể kể đến Người đàm phán (2018), Phù Dao hoàng hậu (2018), Trúc mộng tình duyên (2019)... Nữ diễn viên cũng tham gia các phim điện ảnh như Bảo bối nhi, Cuộc cứu viện cuối cùng, Á.m s.át tiểu thuyết gia, nhưng không thành công về mặt thương mại.

Dương Mịch chật vật tìm bạn diễn nam đóng cặp, nguyên do là vì đâu? - Hình 10

Có thể thấy, Dương Mịch đang khó khăn trong việc tìm kiếm các dự án phù hợp với độ t.uổi. Nữ diễn viên trung thành với thể loại cổ trang thần tượng. Tuy nhiên, đóng mãi dòng phim này không phải là sự lựa chọn tốt với nghệ sĩ đã có t.uổi đời và t.uổi nghề cao như Dương Mịch. Cô dễ rơi vào lối mòn diễn xuất nên các phim đều không thành công như mong đợi.

Trong khi Dương Mịch trung thành với dạng phim "ngôn tình t.uổi trung niên", các minh tinh cùng lứa như Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lưu Diệc Phi, Nghê Ni... đã bắt đầu tìm tới những bộ phim chính kịch, đề tài xã hội, nội dung có chiều sâu để nâng cao diễn xuất.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hai lần 'biến hình' thành hồ ly của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký và Tam Sinh Tam Thế

Tin tài trợ
Tạo hình hồ ly của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký mới đây khiến fan mê mẩn còn ở Tam Sinh Tam Thế thì như thế nào?

Dương Mịch l/ộ. nhan sắc thật qua ảnh 0% photoshop khiến netizen thất vọng

An Nhi11:57:07 25/03/2022
Nhan sắc của Dương Mịch bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán khi loạt ảnh dự sự kiện cũ của cô nàng bị đào lại. Chủ đề những bức ảnh không qua chỉnh sửa của mỹ nhân Hoa ngữ luôn thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ. Nhiều mỹ nhân quá lạm dụng photoshop,...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hot lại clip Dương Dương chơi đùa cùng sao nhí: Hết bồng bế lại nựng má, cưng cỡ nào mà chị em cứ đòi bé "nhường chỗ" gấp?

Tin tài trợ
Dương Dương sau này làm bố chắc sẽ cưng chiều con lắm đây!

Dương Mịch được chia phần lớn tài sản sau khi ly hôn Lưu Khải Uy, nguyên nhân do đâu?

Hoàng Phúc08:40:24 08/01/2022
Dương Mịch cũng đặt ra thỏa thuận với Lưu Khải Uy về chuyện nuôi con gái. Trang Sohu ngày 7/1 đăng tải bài viết nói về những vấn đề xung quanh vụ ly hôn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy cách đây mấy năm. Trong đó, hai vấn đề được chú ý đến nhiều nhất chính là việc phân...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch gợi ý quà tặng bạn gái khiến netizen ngã ngửa, nghe thì thô nhưng đảm bảo ai cũng thích

An Nhi18:04:07 07/01/2022
Câu trả lời khi phỏng vấn của Dương Mịch đang khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Là một trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz, Dương Mịch luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, chỉn chu nhất. Cô nàng thường xuyên khiến fan ngây ngất bởi vẻ ngoài lộng lẫy. Bên cạnh đó, cô nàng còn nổi...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch khoe vòng 1 ná thở nhưng để lộ 2 khuyết điểm “cực lớn” ngay trước mắt Trần Tiểu Xuân

Duyên Trần20:11:36 06/01/2022
Sở hữu nhan sắc và vóc dáng n.óng b.ỏng, Dương Mịch trở thành nữ thần visual của làng giải trí xứ Trung. Dù có body mảnh mai nhưng vòng 1 của nữ diễn viên gây ấn tượng bởi độ khủng và sexy ngút ngàn. Tuy nhiên, nàng Bạch Thiển có không ít khoảnh khắc hớ hênh, l.ộ h.àng. 1 blogger...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch che mặt đi tập hát, khoảnh khắc mở khẩu trang gây “sốc visual”

An Nhi11:58:10 31/12/2021
Dù đã bước qua t.uổi 30 nhưng khoảnh khắc mới nhất của Dương Mịch được nhận xét xinh đẹp chẳng khác gì những nữ ca sĩ thần tượng. Dương Mịch không chỉ là nữ diễn viên nổi tiếng, có đông đảo người hâm mộ mà còn được nhiều người yêu thích với gu thời trang sành điệu, trẻ trung. Cô...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch gây tranh cãi nhưng “Hộc Châu phu nhân” vẫn đạt thành tích cực khủng

An Nhi09:10:43 25/12/2021
Từ khi lên sóng, Hộc châu phu nhân của Dương Mịch đã gây nhiều tranh cãi, thậm chí bị xem là tác phẩm rác nhưng độ hot của phim lại quá sức đáng nể. Bộ phim Hộc châu phu nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Như Sắt, kể về hậu cung và vương...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch - Hứa Khải lộ cảnh ôm cực tình, âu yếm đến mức bị nghi “phim giả tình thật”

An Nhi11:29:11 23/12/2021
Cặp đôi chị em Dương Mịch và Hứa Khải dù hơn kém nhau đến 9 t.uổi nhưng phản ứng hóa học giữa cả hai lại vô cùng bùng nổ. Sau Hộc Châu Phu Nhân, dự án truyền hình mới nhất của Dương Mịch mang tên Định luật tình yêu 80/20 cũng chuẩn bị lên sóng. Được biết, ngày 17/12 vừa...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch “bỏ” Cung Tuấn nên duyên cùng Lý Hiện trong phim cổ trang “Kiều tàng”?

An Nhi10:32:39 21/12/2021
Thông tin Lý Hiện sẽ thay thế Cung Tuấn đảm nhận vai nam chính bên đàn chị Dương Mịch trong phim mới đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Cách đây không lâu, mạng xã hội xôn xao trước thông tin mỹ nam mới nổi Cung Tuấn sẽ đóng cặp cùng t.iền bối Dương Mịch trong phim cổ...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch hết thời rồi, Hộc Châu Phu Nhân trở thành phim tệ hại nhất sự nghiệp, thua cả một "rác phẩm" đạo nhái!

Tin tài trợ
Không ngờ Hộc Châu Phu Nhân lại đ.ánh dấu bước lùi của Dương Mịch. Vào ngày 16/11, Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch đóng chính đã có điểm số đầu tiên trên trang đ.ánh giá Douban

Dương Mịch spoil cái kết của Hộc Châu Phu Nhân, nên duyên với Cung Tuấn trong “Kiều Tàng”?

Như Ý18:18:32 10/11/2021
Mới đây, dự án phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính đã lấy được giấy phép phát sóng. Bộ phim chính thức lên sóng trên Tencent và WeTV. Mới đây, nữ chính Dương Mịch cũng đã có những chia sẻ gây chú ý về nội dung phim. Cụ thể, khi nói...

 4  |  0 Thảo luận  |  

nam em cãi nhau với chồngđào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngrosé (blackpink)hoa hậu thế giới việt namhoa khôi đbscltrấn thànhrosé