Đương kim Miss World thẳng mặt nói về Ý Nhi, fan nghe mát lòng, chắc cú intop?

Trí Nhi11:44 24/06/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong chuyến công tác đến Việt Nam, đương kim Miss World 2024 - Krystyna Pyszková đến từ Cộng hoà Séc, đã có những nhận xét thẳng thắn về đại diện Việt Nam tại Miss World 2025 là Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Fan Việt nghe mát lòng, sướng rơn.

Hoa hậu Thế giới 2024 Krystyna Pyszková, Hoa hậu Thế giới 2019 Toni - Ann Singh cùng Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood và các người đẹp thắng giải châu lục tại Hoa hậu Thế giới 2024 có mặt tại sự kiện công bố lịch trình cuộc thi Nam vương Thế giới, Nam vương Thế giới Việt Nam 2024 và trao sash cho Hoa hậu Ý Nhi dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72.

Đương kim Miss World thẳng mặt nói về Ý Nhi, fan nghe mát lòng, chắc cú intop? - Hình 1

Sự kiện diễn ra tại quận 1. TP.HCM. Tại đây, đương kim Hoa hậu Thế giới cũng có những chia sẻ về Việt Nam và dành lời khen cho Hoa hậu Ý Nhi. "Tôi cảm thấy Ý Nhi là một thí sinh tuyệt vời. Chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với nhau một chút và tôi ở đây để ủng hộ tinh thần cho cô ấy cũng như cho cô ấy vài lời khuyên. Tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi. Cô ấy thật sự tài năng, thông minh và xinh đẹp!" - Krystyna Pyszková chia sẻ.

Đương kim Miss World thẳng mặt nói về Ý Nhi, fan nghe mát lòng, chắc cú intop? - Hình 2

Lời nhận xét của đương kim Miss World dành cho Ý Nhi đã khiến các fan sắc đẹp rần rần. Ai cũng hân hoan, tự hào vì đại diện của Việt Nam được đ.ánh giá cao ở quốc tế. Đồng thời hy vọng Ý Nhi sẽ viết tiếp chuỗi intop cho Việt Nam tại Miss World, xa hơn nữa là phá vỡ kỷ lục của các đàn chị đi trước, để có thể vào đến top 5 chung cuộc.

Đương kim Miss World thẳng mặt nói về Ý Nhi, fan nghe mát lòng, chắc cú intop? - Hình 3

Tại sự kiện nhận sash, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Ý Nhi có chia sẻ: "Tôi rất biết ơn sự hiện diện đặc biệt của Tổ chức Miss World, chủ tịch Morley, đương kim Miss World - Krystyna và đương kim Mr World - Jack, cùng tất cả Hoa hậu châu lục. Cảm ơn các bạn đã đến Việt Nam và chứng kiến ​​lễ trao sash của tôi. Được đại diện cho Việt Nam tại Miss World lần thứ 72 là vinh dự lớn nhất mà tôi có được trong đời. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn bên tôi lúc thăng trầm, tin tưởng và cho tôi cơ hội viết tiếp hành trình nhan sắc Việt Nam trên bản đồ thế giới".

Đương kim Miss World thẳng mặt nói về Ý Nhi, fan nghe mát lòng, chắc cú intop? - Hình 4

"Được đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 là vinh dự lớn nhất mà tôi có được trong đời. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, cảm ơn công ty đã luôn bên cạnh tôi lúc thăng trầm, tin tưởng và trao cơ hội viết tiếp hành trình nhan sắc Việt Nam trên bản đồ thế giới. Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi những dự án sắp tới của tôi. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn tại Hoa hậu Thế giới. Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi những dự án sắp tới của tôi. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn tại Miss World lần thứ 72", Ý Nhi nói thêm.

Đương kim Miss World thẳng mặt nói về Ý Nhi, fan nghe mát lòng, chắc cú intop? - Hình 5

Chia sẻ về lý do chọn Ý Nhi tham gia Miss World, bà Phạm Kim Dung cho biết người đẹp đáp ứng các tiêu chí, có sự nỗ lực. "Ý Nhi luôn trong tâm thế 'phải bước đi' mà không đợi ê-kíp động viên hay an ủi. Em ấy biết việc mình phải làm bây giờ là nỗ lực. Đó là tinh thần mà đội ngũ Miss World Vietnam nhìn thấy để đưa ra quyết định", bà Dung nói.

Đương kim Miss World thẳng mặt nói về Ý Nhi, fan nghe mát lòng, chắc cú intop? - Hình 6

Hoa hậu Ý Nhi cao 1,75 m, số đo ba vòng 84-60-94 cm. Ngoại hình sáng, vóc dáng thanh mảnh và gương mặt đậm chất Á Đông là lợi thế, giúp cô dễ được chú ý. Tuy nhiên, để có thể "chinh chiến" ở Miss World, cô cần rèn luyện thêm, cải thiện các kỹ năng tốt hơn - từ trình diễn cho đến giao tiếp, ứng xử. Trước Ý Nhi, những người đẹp Việt từng thi Miss World là Mai Phương, Đỗ Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh...

Đương kim Miss World thẳng mặt nói về Ý Nhi, fan nghe mát lòng, chắc cú intop? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcmiss grand cambodiachu thanh huyềndược sĩ tiếnjenniehoàng thùylisavũ linhtuấn ngọcquang linh -sầu riêng