ADVERTISEMENT

Đức Hải ẩn ý, 'móc xỉa' Hương Giang và The New Mentor thiếu chuyên môn và đạo đức nghề?

Thư Kỳ07:33 06/09/2023

Dòng trạng thái của siêu mẫu - diễn viên Đức Hải được cho là đang ám chỉ, móc xỉa chương trình thực tế đang ăn khách hiện nay "The New Mentor" do phia Hương Giang cầm trịch.

Tính đến hiện tại, chương trình truyền hình thực tế với định hướng tìm kiếm, đưa vị thế của những người mẫu lên tầm cao mới - The New Mentor đang nhận được sự quan tâm hơn ai hết.

ADVERTISEMENT

Hiệu quả về việc giúp các người mẫu có chỗ đứng mới, vị thế mới không biết tới đâu nhưng hiện tại cư dân mạng lại liên tiếp hít hà hàng loạt drama "căng đét" đến từ các vị huấn luyện viên của chương trình như Thanh Hằng, Hà Hồ, Lan Khuê và Hương Giang.

Đức Hải ẩn ý, móc xỉa Hương Giang và The New Mentor thiếu chuyên môn và đạo đức nghề? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đỉnh điểm, trong tập phát sóng mới đây, khán giả tỏ ra ngao ngán khi những drama "đấu khẩu" ngay trên sóng trực tiếp của Hà Hồ và Hương Giang. Cụ thể, ở tập này, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà tỏ ra bức xúc, liền bày tỏ thái độ với Hương Giang khi hai cô học trò cưng của mình liên tiếp bị Hương Giang loại. Đây được xem là nguồn cơn thịnh nộ của Hồ Ngọc Hà khiến cô đứng dậy, sổ một tràng dài thẳng mặt Hương Giang.

Thậm chí, Hồ Ngọc Hà cho rằng Hương Giang chơi chiêu khi cố tình đưa các thí sinh tốt vào phòng loại, NSX cũng đi sai với tiêu chí đề ra ban đầu. Hương Giang cũng không kém cạnh khi có bài đăng đầy ẩn ý "Quyết định của Giang thì mọi người hãy tôn trọng đi", "dám chơi thì dám chịu". Cái kết của tập 4 chính là việc Hồ Ngọc Hà kéo học trò ra về.

Đức Hải ẩn ý, móc xỉa Hương Giang và The New Mentor thiếu chuyên môn và đạo đức nghề? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tính đến ở thời điểm này, bỏ qua những hào nhoáng ban đầu, The New Mentor cũng sa vào vòng xoáy drama như bất kỳ một chương trình thực tế thời trang nào khác.

Chưa dừng lại ở những drama xoay quanh những vị huấn luận viên, mà ngay cả chính Dược Sĩ Tiến lại vô tình biến một cuộc thi tìm kiếm nhân tài trở thành sàn catwalk để anh mặc sức khoe những outfit của mình. Ngay cả tham vọng trở thành một trong những mentor quyền lực của chương trình năm nay của anh được khán giả thấy rõ mồn một hơn.

Đức Hải ẩn ý, móc xỉa Hương Giang và The New Mentor thiếu chuyên môn và đạo đức nghề? - Hình 3

Thậm chí, mới đây trên mạng xã hội lan truyền những bức ảnh cho thấy Hồ Ngọc Hà đồng hành cùng hai người mặc quân phục công an xuất hiện tại phim trường The New Mentor. Cũng theo một số cư dân mạng cho biết, sự xuất hiện của hai người mặc quân phục công an đồng hành cùng "nữ hoàng giải trí" ở tập 5 tới đây.

Trước những gì đang diễn ra ở The New Mentor khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi thì mới đây, siêu mẫu - diễn viên Đức Hải đã thông qua trang Facebook cá nhân bày tỏ về thực trạng chương trình truyền hình chỉ biết lấy drama làm điểm nhấn thay vì tập trung vào chuyên môn.

ADVERTISEMENT

Đức Hải ẩn ý, móc xỉa Hương Giang và The New Mentor thiếu chuyên môn và đạo đức nghề? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Siêu mẫu - diễn viên Đức Hải viết: "Tại sao chương trình nhiều drama thiếu chuyên môn? Nhà sản xuất thiếu kiến thức chuyên môn. Xác định làm chương trình thương mại bất chấp không cần đạo đức nghề.

Tập trung nâng cấp bản thân thiếu tính xây chương trình. Phục vụ đối tượng khán giả thích bị thu hút và dẫn giải bởi truyền thông. Chiêu trò drama là một bản chất. Đ.ánh tráo khái niệm thời đại và giới trẻ muốn thế.

Hãy định hướng chương trình giải trí thương mại đừng to tát nói rằng mình đang xây dựng và định hướng nghề khi bản chất mình không có nghề."

Đức Hải ẩn ý, móc xỉa Hương Giang và The New Mentor thiếu chuyên môn và đạo đức nghề? - Hình 5

Với những lời lẽ đanh thép mà siêu mẫu - diễn viên Đức Hải bày tỏ dù không nêu rõ đích danh tên chương trình nhưng cư dân mạng cũng dễ dàng suy đoán được nam nghệ sĩ đang nhắc đến ai và chương trình truyền hình nào.

ADVERTISEMENT

Dưới bài viết của diễn viên - siêu mẫu Đức Hải đã nhận được sự quan tâm từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng. Một số cư dân mạng đã để lại bình luận: " Dạ em thấy đúng đó anh!!! Tưởng chừng có tiền là có tất cả nhưng thật sự một con sâu làm rầu nồi canh. Thiếu chuyên môn!!! Thiếu kinh nghiệm!!! Vậy mà nói như đúng rồi vậy!", "Những người lặng lẽ quan sát và không khoa trương như anh mới có cái nhìn thấu đáo và sâu sắc nhất", "Chương trình nói về cái đẹp mà y như cái chợ", "Mạnh dạn suy đoán chương trình anh nhắc đến là của Hương Giang - The New Mentor đang làm mưa làm gió bữa giờ",...

Đức Hải ẩn ý, móc xỉa Hương Giang và The New Mentor thiếu chuyên môn và đạo đức nghề? - Hình 6

Được biết, The New Mentor là chương trình thực tế mà Dược Sĩ Tiến và Hương Giang bắt tay sản xuất. Trước đó, "cặp bài trùng" này đã từng đồng hành cùng nhau ở các gameshow như Đại sứ hoàn mỹ, Quý ông hoàn mỹ... Dù khai thác nội dung nào thì các chương trình của họ đều khiến công chúng "bội thực" với loạt drama.

Đức Hải ẩn ý, móc xỉa Hương Giang và The New Mentor thiếu chuyên môn và đạo đức nghề? - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Liên Hoa23:01:31 05/09/2023
Hương Giang và Dược Sĩ Tiến đam mê drama ai cũng thấy, nhưng Hồ Ngọc Hà và ekip cũng đang bị cuốn theo?
03:35
Hoàng Phúc17:00:47 04/09/2023
Thanh Hằng bức xúc vì bị nghi nhận túi hiệu từ Dược Sĩ Tiến, Hà Hồ "xa lánh" Hương Giang hậu drama?
Liên Hoa06:13:41 03/09/2023
Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế
04:01
JLO18:10:15 02/09/2023
Hương Giang bị Hà Hồ mắng như tát nước, hậu trường TNM bị cắt, phần không lên sóng được hé lộ
Liên Hoa15:18:11 02/09/2023
Đến Hương Giang cũng mệt mỏi ra mặt với câu hỏi ứng xử ở The New Mentor, Dược sĩ Tiến sượng trân giải thích
Liên Hoa13:57:50 02/09/2023
Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ nổi giận đến thế: "Hương Giang quá nhiều mâu thuẫn, khi thế này lúc thế khác"
ADVERTISEMENT
Phúc Minh19:56:30 01/09/2023
Hương Giang lên tiếng về lời chê bai quá lùn, "đứng chỉ tới nách" thí sinh The New Mentor
Liên Hoa16:51:15 01/09/2023
Nguồn cơn Hồ Ngọc Hà nổi giận bỏ về giữa lúc ghi hình show với Hương Giang?
Uyên Tâm06:35:56 01/09/2023
4 mentor showbiz Việt so kè nhan sắc với kiểu blazer mặc mãi vẫn không chán
03:12
Thảo Mai14:31:48 30/08/2023
Hồ Ngọc Hà giận dữ bỏ về không ghi hình, Dược Sĩ Tiến phải "hạ mình" xin lỗi và thuyết phục trở lại?
Liên Hoa16:54:51 29/08/2023
Rộ tin Hồ Ngọc Hà nổi giận bỏ về giữa lúc ghi hình, ekip phải "xuống nước" xin lỗi và thuyết phục trở lại
Liên Hoa22:22:40 26/08/2023
Tập 3 The New Mentor: Thanh Hằng "trả đũa" Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê "xù lông" cãi tay đôi với Dược sĩ Tiến
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?03:15Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT