Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top ‘Tứ đại thanh y'

Yang Mi07:51 15/01/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Bên cạnh nhan sắc, bốn mỹ nhân đình đám xứ Hoa ngữ mới đây lại được bình chọn là là tứ đại thanh y mới của Cbiz. Về bảng xếp hạng này đang nhận được nhiều quan tâm.

Phái thanh y được hiểu nôm na để nói về những ngôi sao có diễn xuất tốt đi theo con đường phim truyền hình chính kịch. Tuy không nổi như những hoa đán, tiểu hoa đán nhưng thay vào đó là sự phổ biến. Song song đó là những g.iải t.hưởng lớn thì sẽ trở thành đại thanh y.

Thanh y thường đ.ánh giá chủ yếu về diễn xuất, trái ngược với phái lưu lượng khi chỉ quan trọng ngoại hình. Nhắc đến phái thanh y của màn ảnh Hoa ngữ, khán giả sẽ nhớ ngay đến những cái tên như Trương Tịnh Sơ, Tưởng Cần Cần, Tôn Lệ, Lưu Đào, Hải Thanh và Tần Hải Lộ.

Tuy nhiên, theo quy luật "tre già măng mọc" những tên t.uổi này sẽ nhường vị trí lại cho những đàn em thế hệ sau. Chính vì vậy, mới đây Sina cũng bắt đầu rục rịch đi tìm tân tứ đại thanh y mới cho mảng phim truyền hình.

Những cái tên được đ.ánh giá cao nhất hiện nay chính là Đồng Lệ Á, Đồng Dao, Nhiệt Y Trát và Giang Sơ Ảnh.

Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top 'Tứ đại thanh y - Hình 1

Đồng Lệ Á

Không chỉ được đ.ánh giá cao về nhan sắc, vũ đạo mà Đồng Lệ Á là cái tên hiếm hoi trong "Tứ đại mỹ nhân Tân Cương" được đ.ánh giá cao và công nhận về diễn xuất. Ở thời gian đầu ra mắt, Đồng Lệ Á ban đầu cũng đi theo con đường lưu lượng giống Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Thế nhưng, sau thời gian dài theo dòng phim thần tượng, đệ nhất mỹ nhân Tân Cương chuyển sang dòng phim có chiều sâu và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top 'Tứ đại thanh y - Hình 2

Thành công của Đồng Lệ Á được ghi nhận khi giành được Thị hậu của g.iải t.hưởng Hoa Đỉnh. Thậm chí nữ diễn viên còn được đề cử ở nhiều hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất tại giải Hoa Đỉnh, Bạch Ngọc Lan, Kim Ưng, Liên hoan phim quốc tế Macau.

Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top 'Tứ đại thanh y - Hình 3

Tuy nhiên, với bộ phim Quan hệ hoàn mỹ lên sóng vào năm 2020, Đồng Lệ Á lại bị đ.ánh giá diễn xuất tụt lùi. Thậm chí, nhiều người còn mang Đồng Lệ Á ra so sánh với Angelababy. Không những vậy, mỹ nhân Tân Cương từng bị chê diễn xuất thua cả bình hoa di động Angelababy.

Tuy nhiên, sau đó, Đồng Lệ Á đã gỡ gạc lại rất nhiều dự án phim.

Giang Sơ Ảnh

Giang Sơ Ảnh được đ.ánh giá cao về trình độ học vấn, kỹ năng giao tiếp lẫn sự cầu kỳ, "kén cá chọn canh" khi lựa kịch bản. Báo chí gọi cô là "một bông hồng có gai sắc nhọn".

Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top 'Tứ đại thanh y - Hình 4

Cũng vì vậy, Giang Sơ Ảnh được đ.ánh giá là một trong những diễn viên thuộc phái thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Sau bộ phim truyền hình 30 chưa phải là hết, sự nghiệp của Giang Sơ Ảnh bắt đầu có bước đột phá mới.

Dù không đạt được giải Thị Hậu Bạch Ngọc Lan nhưng Giang Sơ Ảnh lại được người hâm mộ đ.ánh giá là đóa hoa nở muộn của Cbiz.

Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top 'Tứ đại thanh y - Hình 5

Không riêng gì 30 chưa phải là hết, trước đó Giang Sơ Ảnh lại bạo phim khi tham gia vào các bộ phim như Con đường đưa tiễn đầy hoa, Toàn chức cao thủ,...Không những vậy, Giang Sở Anh còn từng nhiều lần lọt vào đề cử của các g.iải t.hưởng lớn và một lần được vinh danh nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Hoa Đỉnh, một lần ở Kim kê Bách Hoa.

Đồng Dao

Không những được ví là "bản sao Chương Tử Di" bởi gương mặt hao hao giống đàn chị, Đồng Dao cũng được biết đến là một trong những diễn viên thực lực của giải trí Hoa ngữ. Sau bộ phim 30 chưa phải là hết, Đồng Dao liên tiếp gặp hái nhiều thành công trong các bộ phim truyền hình.

Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top 'Tứ đại thanh y - Hình 6

Không những vậy, Đồng Dao còn liên tiếp nhận các giải uy tín như Nữ diễn viên phụ Bạch Ngọc Lan, Thị hậu Kim Ưng và gần đây nhất là Thị hậu Bạch Ngọc Lan.

Được yêu thích trong 30 chưa phải là hết, nhưng trong bộ phim Kẻ phản kịch, Đồng Dao cũng từng bị nghi ngờ về năng lực diễn xuất. Đặc biệt, Đồng Dao cùng từng gây tranh cãi khi đoạt giải Thị hậu Kim Ưng 2020 vì khán giả cho rằng cô chứa xứng.

Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top 'Tứ đại thanh y - Hình 7

Trước Kim Ưng, Đồng Dao cũng từng "đá bay" Nhiệt Y Trát để nhận giải Thị hậu Bạch Ngọc Lan lần thứ 27.

Nếu như Đồng Dao được đ.ánh giá về diễn xuất, nhưng về đời sống tình cảm của nữ diễn viên lại khá rắc rối. Điều này, đã nhiều lần dấy lên nhiều ý kiến tranh cãi.

Nhiệt Y Trát

Nhiệt Y Trát cũng là mỹ nhân Tân Cương tài sắc vẹn toàn. Không chống lưng, không chiêu trò nhưng Nhiệt Y Trát vẫn được đ.ánh giá cao về diễn xuất như trong Chân Hàn truyện, Trường An 12 canh giờ,...Dù vai phụ đi nữa, Nhiệt Y Trát vẫn có thể lấn át được diễn xuất của một số diễn viên khác.

Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top 'Tứ đại thanh y - Hình 8

Thậm chí, vào Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 khán giả còn bày tỏ sự tiếc nuối khi nữ diễn viên đã vụt mất giải Thị hậu danh giá. Nhiều người cho rằng mỹ nhân Tân Cương hoàn toàn xứng đáng với giải Thị hậu Bạch Ngọc Lan hơn là Đồng Dao.

Cũng vì vậy, Nhiệt Y Trát được trang Sina đề xuất đây là một cái tên sáng trong tứ đại thanh y mới của màn ảnh Hoa ngữ.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Cô vợ bất lực nhất showbiz hiện tại: Bị nhà chồng bắt đẻ con hoặc nghỉ phim, sau sự nghiệp đỉnh cao là đêm dài nhìn chồng "thị tẩm" người khác?

Tin tài trợ
Người vợ này trở thành con rối của nhà chồng, đổi lại sự nghiệp không ngừng nở hoa

Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Viên Băng Nghiên - Hứa Giai Kỳ lên đầm công chúa lồng lộn, "Tiểu Long Nữ đùi gà" lột xác kiêu kỳ

Tin tài trợ
Xuất hiện tại thảm đỏ iFeng Fashion Awards, dàn sao hot như Trần Nghiên Hy, Viên Băng Nghiên, Vương Lệ Khôn, Lý Thuần,... có màn đọ sắc khốc liệt

Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám

Tin tài trợ
Dàn sao hot hòn họt xứ Trung như Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Tân Thành,... đã biến sự kiện lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển ngày hôm nay gây bão MXH

15 phim Trung vượt 10 tỷ lượt xem trên TikTok: Châu Tấn mất #1 vào tay “mẹ chồng”, Tây Du Ký chiếu mòn ti vi vẫn lọt Top

Tin tài trợ
Như Ý Truyện, Tây Du Ký, Hoàn Châu Cách Cách... giữ thứ hạng cao vượt mặt nhiều bộ phim mới phát sóng

Phim ‘Đương gia chủ mẫu’ của Vu Chính bị ném đá vì ngược đãi mèo

Tin tài trợ
Với cảnh quay chú mèo c.hết một cách đau đớn trong bộ phim Đương gia chủ mẫu đã khiến dư luận phẫn nội

Dàn mỹ nhân ‘Chân Hoàn truyện’ sau 10 năm

Tin tài trợ
Tháng 11.2011, bộ phim truyền hình cung đấu Chân Hoàn truyện chính thức ra mắt và tạo nên cơn sốt lớn. Tác phẩm đã giúp dàn ‘phi tần’ Tôn Lệ, Thái Thiếu Phân, Tưởng Hân, Nhiệt Y Trát, Đường Nghệ Hân… nổi tiếng

‘Ác nữ’ Dương Dung bị ‘mỹ nhân cổ trang’ Tưởng Cần Cần tát sấp mặt vì làm Tuesday

Tin tài trợ
Chứng kiến phu quân đi với Tuesday, Tưởng Cần Cần nổi đóa tát Dương Dung xoay vòng, lẫn liên hoàn cước đá chiếc kéo trên tay cô

Sao Chân Hoàn Truyện sau 10 năm: Tôn Lệ viên mãn bên Đặng Siêu, Mao Hiểu Đồng khổ sở vì Tuesday

Như Ý18:06:49 19/11/2021
Sau 10 năm lên sóng, dàn sao Chân Hoàn Truyện đều có những lựa chọn, hướng đi cho riêng mình. Tôn Lệ vai Chân Hoàn Tôn Lệ là người gặt hái được nhiều thành công nhất sau Chân Hoàn Truyện, khiến sự nghiệp của cô có bước tiến lớn, trở thành nhất tỷ của mảng phim truyền hình. Tiếp đó,...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lại 1 thảm họa cổ trang từ Vu Chính: Vợ "già chát" như mẹ của chồng, còn đâu nàng Tây Thi đẹp nhất màn ảnh!

Tin tài trợ
Đương Gia Chủ Mẫu vừa lên sóng đã bị chê tới tấp vì tạo hình cổ trang quá dừ

Điền Lệ - Đệ nhất mỹ nhân Phong Vân từng bị người yêu h.ành h.ung, chồng phản bội giờ sống ra sao?

An Nhi20:19:39 01/11/2021
Là đệ nhất mỹ nhân khiến giới đại gia điêu đứng nhưng nữ diễn viên Điền Lệ lại vô cùng lận đận trong chuyện tình duyên. Điền Lệ sinh năm 1967 trong một gia đình giàu có, được người thân yêu chiều hết mực. Mang dòng m.áu dân tộc thiểu số nên mỹ nhân này sở hữu vẻ đẹp nổi...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Đồng Dao bị chê diễn xuất thua cả diễn viên phụ trong Kẻ phản nghịch

youtuber10:06:41 03/07/2021
Mới đây bộ phim truyền hình Kẻ phản nghịch vừa mới kết thúc và để lại nhiều ý kiến trái chiều cho khán giả. Trong đó, diễn xuất của Đồng Dao bị chê là điểm yếu của tác phẩm. Trong phim Đồng Dao thể hiện nhân vật Chu Di Trinh, con gái của một chuyên gia tài chính nổi tiếng...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện

Tin tài trợ
Kết quả lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2021 đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.
nam em cãi nhau với chồngmai phương miss worldphim maibùi hữu cườnghoa khôi đbsclsao usukbạn trai taylor swiftnam anh.trấn thànhmiss worldhoa hậu thế giới