Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà 'xanh mặt'

Pinky19:34 15/04/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Góp mặt trong bom tấn điện ảnh Việt - L.ật m.ặt 7: Một điều ước của đạo diện trăm tỷ Lý Hải, Đinh Y Nhung khiến netizen rần rần. Đây cũng là dự án điện ảnh đ.ánh dấu cho sự tái xuất của nữ diễn viên sau nhiều năm yên ắng.

Nhắc đến Đinh Y Nhung, khán giả sẽ gắn mác cô là "nữ hoàng cảnh nóng" hay những vai phản diện trong các bộ phim Thiên linh cái, Những ngọn nến trong đêm, Một nửa bóng tối,... Nhưng ít ai biết rằng Đinh Y Nhung cũng từng tạo được ấn tượng qua loạt vai diễn khắc khổ, cam chịu như Lấy chồng người ta, Đường Hồ Chí Minh trên biển,... và mới đây là bộ phim điện ảnh Mẹ ơi! Bướm đây do chính ông xã cô làm đạo diễn - đạo diễn Lưu Huỳnh.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà xanh mặt - Hình 1

Mới đây, Đinh Y Nhung còn khiến dân tình rần rần khi góp mặt trong dự án điện ảnh của Lý Hải, sắp sửa ra mắt được mang tên L.ật m.ặt 7: Một điều ước. Khác với những vai diễn khắc khổ trước đó, vai diễn Ba Lành trong L.ật m.ặt 7: Một điều ước được xemlà một thử thách nội tâm đáng kể đối với Đinh Y Nhung. Vai diễn này yêu cầu cô đưa ra một hiện thực cảm xúc sâu sắc, đáng đồng cảm.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà xanh mặt - Hình 2

Trong quá trình thực hiện bộ phim L.ật m.ặt 7: Một điều ước, có một số phân đoạn nữ diễn viên bị chồng (Lý Hải đóng) "thượng cẳng tay hạ cẳng chân". Đinh Y Nhung cho biết những cảnh đó nữ diễn viên và đàn anh cố gắng làm sao thực hiện cho chân thật nhất, quay trong 1 take. Vì vậy, Đinh Y Nhung đã phải chịu những trận đòn thật đến từ đàn anh thay vì phải diễn hình thể.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà xanh mặt - Hình 3

Ngoài ra,Đinh Y Nhung cho biết, trong quá trình quay phim L.ật m.ặt 7: Một điều ước đoàn phim được quay với bối cảnh chính tại Lâm Đồng, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi ban ngày nóng, ban đêm lạnh nên sức khỏe nữ diễn viên không được ổn định. Khắc nghiệt thời tiết là thế, nhưng chính nhờ sự quan tâm, yêu thương cũng như quá trình làm việc vui vẻ thoải mái cùng ekip nên cô đã quên đi phần nhiều mệt mỏi, càng thêm tinh thần để hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà xanh mặt - Hình 4

Được biết, đây là lần thứ hai Đinh Y Nhung hợp tác với Lý Hải. Nữ diễn viên Lấy chồng người ta cho biết trên phim trường, dù vào vai vợ chồng và có nhiều cảnh quay mâu thuẫn, nhưng ngoài đời, Lý Hải luôn là người anh rất quan tâm, động viên và hỗ trợ Đinh Y Nhung. Nữ diễn viên bày tỏ sự trân trọng đối với người bạn diễn: "Anh Hải là một người anh đáng quý, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho diễn viên. Tôi mong có nhiều cơ hội hợp tác với anh Hải trong tương lai."

Để chuẩn bị cho vai diễn Ba Lành, Đinh Y Nhung cho biết bản thân cô luôn muốn thử sức mình với những kiểu nhân vật khác nhau.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà xanh mặt - Hình 5

Là một diễn viên kính nghiệp cũng như chịu hy sinh cho vai diễn, Đinh Y Nhung cho biết thêm khi nhận lời tham gia L.ật m.ặt 7 của đàn anh Lý Hải, cô đã luôn tìm hiểu, nghiên cứu kỹ kịch bản và các phương pháp diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng trên thế giới. Mỗi vai diễn của Đinh Y Nhung không chỉ là việc thể hiện bản thân mà còn là cách để cô khám phá và tạo dựng những nhân vật sống động, đầy cảm xúc. Với mỗi vai diễn, cô luôn cố gắng hòa nhập hoàn toàn, đem lại sự chân thực và tinh tế nhất.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà xanh mặt - Hình 6

Bên cạnh L.ật m.ặt 7: Một điều ước, hiện Đinh Y Nhung sẽ tiếp tục góp mặt vào dự án phim ảnh của đạo diễn Hàm Trần. Hiện phim đang trong quá trình quay và sẽ ra mắt giới mộ điệu trong năm 2024. Đây cũng là vai diễn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khán giả.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà xanh mặt - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
cháy nhà trọ trung kínhsoanhsoanh - diệp# babymonstervợ decaodecaotriệu lệ dĩnh - lâm canh tânđiệphương lylàm mìnhbình phươnglhp cannesđức tiến