Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức?

Bảo Nam16:59 05/12/2023

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Tập 6 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng cùng với hàng tá lời chê bai từ khán giả. Không ít người cho rằng chương trình đang cố kéo dài lê thê vì chèn thêm các tình tiết liên quan đến tập luyện, tâm sự.

Nguyên cả tập 6 vừa qua, 24 chị đẹp hết tập luyện đến thi hóa trang rồi tâm tình chuyện gia đình, công việc. Trong khi ở 5 tập trước đó, chương trình cũng đã phát sóng nhiều đoạn tâm tình có nội dung tương tự.

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 1

Tuy nhiên, vớt vát lại 1 chút là ở cuối tập 6, ekip sản xuất hé lộ thông tin về 6 tiết mục sẽ có trong vòng công diễn 2. Đồng thời, chương trình còn cố câu kéo drama với đoạn Giang Hồng Ngọc bức xúc vì việc khán giả trường quay bình chọn có phần thiếu công bằng.

Cụ thể, Giang Hồng Ngọc chẳng ngại ngần nói trước ống kính máy quay rằng: "H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi được vote rất cao. Nếu như điều này thì Ngọc không biết được rằng sự cố gắng của tất cả mọi người thì khán giả có biết được không?".

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 2

Khác với những chương trình thực tế khác, việc đi tiếp hay dừng lại của các chị đẹp phụ thuộc hoàn toàn vào bình chọn từ 357 khán giả ở trường quay. Dù cho các chị đẹp có hát kém, nhảy tệ, trình diễn không cuốn hút đi nữa nhưng nếu được khán giả bình chọn nhiều thì vẫn được đi tiếp.

Các chị đẹp có số bình chọn thấp hơn sẽ có khả năng phải ra về dù hát hay, nhảy đẹp thế nào đi chăng nữa. Trước Giang Hồng Ngọc, Yến Trang cũng từng khiến mạng xã hội dậy sóng khi ra về trong tức tưởi. Ở vòng công diễn 1, Yến Trang thể hiện khá tốt, tuy nhiên cô vẫn phải dừng chân vì rơi vào nhóm nguy hiểm, đồng thời có điểm bình chọn cá nhân thấp.

Từ lời trách móc của Giang Hồng Ngọc, khán giả dự đoán vòng công diễn 2 sẽ ngập tràn drama. Sẽ như thế nào nếu Diệu Nhi, Lan Ngọc, H'Hen Niê tiếp tục đi vào sâu dù khả năng ca hát, nhảy múa kém hơn các chị đẹp còn lại? Sẽ có thêm chị đẹp tài giỏi nào phải dừng chân vì luật chơi bình chọn khắc nghiệt này?

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 3

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 4

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 5

Theo một số khán giả, trong vòng công diễn 2 sắp tới của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nhiều khả năng 4 người trong số 24 sao nữ tham gia chương trình sẽ bị loại.

Điều này cũng dựa vào format của phiên bản Trung. Dân tình dựa vào hình ảnh từ trailer của chương trình và phát hiện danh tính 4 người phải ra về.

Theo tập 6, có thể thấy đội 3 người của MLee gồm MLee, Thu Phương, Lệ Quyên và Đoan Trang với các thành viên là Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Ngọc rất mạnh. Các đội này thiên về vocal và theo tương quan lực lượng thì đội MLee hoặc đội Đoan Trang sẽ an toàn. Nếu điều này xảy đến thì 4 đội còn lại gồm đội Lan Ngọc, đội Diệu Nhi, đội H'Hen Niê, đội Hà Kino sẽ rơi vào vòng nguy hiểm.

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 6

Ở chương trình này, chị đẹp có bình chọn thấp ở các đội nguy hiểm sẽ phải dừng chân. Dựa trên luật chơi và hình ảnh từ trailer của chương trình, khán giả dự đoán các chị đẹp có thể ra về gồm: Quỳnh Nga (đội Lan Ngọc), Thái Trinh (đội Diệu Nhi), Giang Hồng Ngọc (đội Hà Kino), Lưu Hương Giang (đội H'Hen Niê). Nguyên nhân đoán Quỳnh Nga bị loại là rò rỉ hình ảnh Lan Ngọc ôm Quỳnh Nga khóc trong lúc nhận kết quả loại trừ. Việc Lưu Hương Giang vướng tin đồn bị loại là do cảnh quay H'Hen Niê khóc và đứng nhìn ai đó. Từ chiếc nơ màu đỏ trên tóc của người đứng cạnh H'Hen Niê, khán giả đoán đó là Lưu Hương Giang.

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 7

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 8

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 9

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 10

Thêm nữa, cư dân mạng đang đồn đoán thông tin Giang Hồng Ngọc bị loại khỏi vì không tìm thấy hình ảnh nữ ca sĩ tập luyện cho các vòng tiếp theo cùng các chị đẹp khác.

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức? - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bảo Anh vừa rời Đạp gió 2023, dân mạng đã lập tức soi ra điều bất ổn, đào lại chuyện bí mật sinh con

Đức Trí09:35:45 27/11/2023
Nữ ca sĩ Bảo Anh gây hoang mang dư luận khi được BTC xác nhận chính thức dừng chân trong tập 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, lý do là vì Bảo Anh xin rút lui. Ngay lập tức, cộng đồng mạng liền soi ra loạt chi tiết bất ổn.

 12  |  1 Thảo luận  |  

Hà Kino bất ngờ bật khóc nức nở, Lynk Lee và MLee úp mở chuyện làm trưởng nhóm

Tin tài trợ
6 nhóm nhạc với 6 ca khúc sẽ chính thức được giới thiệu và hứa hẹn tạo nên cơn sốt. Hoa hậu H Hen Niê hay Hà Kino, Diệu Nhi sẽ ra về?

Diệu Nhi bị 1 chị đại bóc trần tính cách dè dặt, khó gần ở show Chị Đẹp 2023, bảo sao Puka cạch mặt?

JLO14:57:13 22/11/2023
Diệu Nhi nổi tiếng là người có tính cách hài hước, thân thiện nhưng không ngờ mới đây lại bị một chị đại trong show Chị Đẹp 2023 bóc trần vì hơi khó gần? Chia sẻ của người này khiến dân tình hoang.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Ca sĩ Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng, nhờ Phạm Lịch, Uyên Linh cứu

Tin tài trợ
Nội dung tập đầu tiên Chị đẹp, chuyện chưa lên sóng vừa phát trên kênh YouTube YeaH1 show đã gây chú ý khán giả với những câu chuyện hậu trường thú vị chưa từng được tiết lộ của các chị đẹp.

Khổng Tú Quỳnh từng sợ bị đưa đi trại tâm thần, rối loạn giấc ngủ, ám ảnh phải tạm xa showbiz

Thanh Phúc13:33:43 22/11/2023
Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh có những chia sẻ đầy xúc động, lần đầu hé lộ khoảng thời gian đen tối nhất của cuộc đời, phải tạm xa showbiz ở ẩn một thời gian. Netizen nghẹn ngào, sốc khi chưa từng biết nữ ca sĩ phải chịu những cảnh tượng kinh hoàng.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vân Hugo thông báo kết hôn với chồng doanh nhân khiến CĐM rần rần, quy định đầu tiên được hé lộ

Phúc Sen06:32:04 18/11/2023
MC Vân Hugo chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi, khi mới đây vừa đưa ra thông báo sắp sửa lên xe hoa, tất bật chuẩn bị cho lễ cưới được tổ chức vào đầu năm 2024 tới. Dân tình rần rần, xôn xao hơn với quy định đầu tiên.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Diệu Nhi bị Anh Tú 'hại' ở Đạp gió 2023, thất vọng tố chồng trở mặt, chê thậm tệ còn nói nên bị loại

Phúc Sen13:36:09 06/11/2023
Chị đẹp Diệu Nhi đang hứng nhiều ý kiến tranh cãi sau màn trình diễn solo ở tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Vì khả năng hát live không được ổn, nên việc chọn bài là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, cô lại mắc sai lầm chỉ vì tin ông xã Anh Tú.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lệ Quyên bị chê làm lố, nhìn không giống ai với Lâm Bảo Châu ở 'Đạp gió', chính chủ gay gắt đáp trả

Đức Trí10:06:20 04/11/2023
Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa có những chia sẻ đầy thẳng thắn, tỏ thái độ với anti fan khi bị chê làm lố, tương tác tình cảm không giống ai với Lâm Bảo Châu ở Đạp gió 2023. Màn đáp trả thâm thuý khiến netizen đồng loạt câm nín.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Diệp Lâm Anh hé lộ sốc về Đạp gió 2023, nhận lời trước 3 ngày ghi hình, lần đầu nói về Lệ Quyên

Đức Trí17:07:53 03/11/2023
Nữ vũ công, doanh nhân Diệp Lâm Anh vừa có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, hé lộ sốc về cuộc thi, nhận lời trước 3 ngày ghi hình vì chưa sẵn sàng với những biến cố gia đình vừa qua.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thu Phương bị chê không bằng một góc Chi Pu sau màn solo tại Đạp gió, thái độ đáp trả khiến CĐM sốc

Thanh Phúc16:59:49 31/10/2023
Nữ ca sĩ Thu Phương vừa khiến cõi mạng xôn xao, trước lời đáp trả nhẹ nhàng như đầy sâu cay khi bị anti fan chỉ trích, đặt lên bàn cân so sánh với Chi Pu, sau khi debut tại sân khấu Chị đẹp Đạp gió rẽ sóng 2023.

 4  |  0 Thảo luận  |  

H'Hen Niê bị chỉ trích kém duyên khi 'chặn họng' cà khịa Diệu Nhi, Lan Ngọc thấy cũng chạy xa

Thư Kỳ11:52:20 31/10/2023
Khi vụ việc tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa lắng xuống, H Hen Niê lại tiếp tục bị ném đá dữ dội bởi những phát ngôn kém duyên với đàn chị Diệu Nhi tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khiến nhiều người bức xúc.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Tình trẻ Lâm Bảo Châu gây xôn xao với biểu cảm ngán ngẩm khi nghe Lệ Quyên hát ở Chị Đẹp Đạp Gió?

Huỳnh Phúc17:26:03 30/10/2023
Mới đây tập 1 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng bản Việt chính thức trình làng. Bên cạnh những khoảnh khắc thăng hoa, tình trẻ của Lệ Quyên gây tranh cãi với biểu cảm chán nản khi đến phần thi của nữ ca sĩ.

 2  |  0 Thảo luận  |  

hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhannihoa hậu thế giớimai phương