Diệp Lâm Anh lộ ảnh nắm tay trai lạ, rộ nghi vấn có tình yêu mới hậu ồn ào chia tay chồng thiếu gia?

Keng10:12 25/11/2023

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Công khai nắm tay một chàng trai lạ trên story cá nhân, nhiều khán giả cho rằng Diệp Lâm Anh đang muốn gián tiếp khẳng định với công chúng rằng cô đã có người yêu mới hậu chia tay chồng thiếu gia.

Vào ngày 23/11, "chị đẹp" Diệp Lâm Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân đoạn video ngắn nắm tay một người đàn ông giấu mặt, đi kèm với đó là nội dung: "Bạn có yêu người đó không.

Có thực sự yêu họ không? Nếu thật sự yêu họ thì phải biết trân trọng. Khó khăn lắm mới có người mình yêu".

Diệp Lâm Anh lộ ảnh nắm tay trai lạ, rộ nghi vấn có tình yêu mới hậu ồn ào chia tay chồng thiếu gia? - Hình 1

Chính hành động này của Diệp Lâm Anh đã khiến công chúng đặt nghi vấn nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã có bạn trai mới sau khi chia tay chồng cũ. Tuy nhiên, ở cuối đoạn video, Diệp Lâm Anh khiến cư dân mạng có một phen "ngã ngửa" vì thực chất, người đàn ông giấu mặt kia chỉ là một người bạn thân thiết của cô.

Diệp Lâm Anh lộ ảnh nắm tay trai lạ, rộ nghi vấn có tình yêu mới hậu ồn ào chia tay chồng thiếu gia? - Hình 2

Được biết, cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã gây ồn ào suốt thời gian qua. Cả hai quyết định "đường ai nấy đi" vào đầu năm 2022. Theo đó, Diệp Lâm Anh nhận quyền nuôi dưỡng con gái và chồng cũ Nghiêm Đức nhận quyền nuôi dưỡng con trai. Về phía chồng cũ, mỗi tháng sẽ chu cấp 50 triệu cho nữ ca sĩ nuôi con gái và không yêu cầu cô chu cấp bất cứ điều gì cho con trai.

Diệp Lâm Anh lộ ảnh nắm tay trai lạ, rộ nghi vấn có tình yêu mới hậu ồn ào chia tay chồng thiếu gia? - Hình 3

Gạt quá khứ sang một bên, Diệp Lâm Anh thời gian qua đã trở lại với showbiz và tham gia chương trình "Chị Đẹp Rẽ Sóng Đạp Gió 2023" với hình tượng đầy mạnh mẽ và giàu năng lượng. Nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng hiện mình không còn buồn phiền với những chuyện đã xảy ra và sắp tới sẽ toàn tâm toàn ý dốc sức vào sự nghiệp.

Diệp Lâm Anh lộ ảnh nắm tay trai lạ, rộ nghi vấn có tình yêu mới hậu ồn ào chia tay chồng thiếu gia? - Hình 4

Gần đây, trong 1 talkshow, Diệp Lâm Anh cho biết mặc dù từng đổ vỡ hôn nhân, từng tổn thương đến mức mắc trầm cảm mà không hay biết nhưng Diệp Lâm Anh khẳng định cô vẫn luôn mong muốn có 1 gia đình trọn vẹn:

"Tôi luôn mong ước về một cuộc sống mà mình đã không đạt được. Từ nhỏ tôi đã ước tôi sẽ có cuộc sống trọn vẹn chứ không ở trong hoàn cảnh giống như mẹ tôi là chỉ có 2 mẹ con.

Diệp Lâm Anh lộ ảnh nắm tay trai lạ, rộ nghi vấn có tình yêu mới hậu ồn ào chia tay chồng thiếu gia? - Hình 5

Tôi luôn mơ ước có 1 gia đình trọn vẹn, 1 người chồng ở bên cạnh mình tới mãi mãi về sau và có 4 người con. Tôi nghĩ khi mình có cuộc sống gia đình trọn vẹn như thế, mẹ của tôi cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và yên tâm về con gái mình hơn.

Nhưng không sao hết, khi mình không đạt được cuộc sống đó, nó vẫn là mơ ước của mình. Và tôi sẽ xây dựng nó ở tương lai chứ không phải nó sẽ không bao giờ có".

Diệp Lâm Anh lộ ảnh nắm tay trai lạ, rộ nghi vấn có tình yêu mới hậu ồn ào chia tay chồng thiếu gia? - Hình 6

"Nếu tôi còn làm nghệ thuật, tôi không chọn lập gia đình thì ngày hôm nay tôi không có 2 bé. Giá trị lớn nhất đến bây giờ tôi có là 2 bé.

Tôi xác định bỏ hết tất cả để xây dựng tổ ấm nhưng đổi lại kết quả không như mong đợi. Thực sự nếu tôi vừa lập gia đình vừa làm nghệ thuật, cũng chưa chắc tôi đã không "chìm xuồng".

Vì khi đó người ta vẫn có thể đổ lỗi cho mình rằng vì cô ấy làm nghệ thuật, vì cô ấy dành quá nhiều thời gian cho việc bên ngoài mà không chăm sóc gia đình. Nhưng ngày hôm nay tôi sẵn sàng nói rằng không thể đổ lỗi gì cho bản thân tôi", Diệp Lâm Anh nói thêm.

Diệp Lâm Anh lộ ảnh nắm tay trai lạ, rộ nghi vấn có tình yêu mới hậu ồn ào chia tay chồng thiếu gia? - Hình 7

Dù nhận được kết quả không như mong muốn, Diệp Lâm Anh vẫn khẳng định: "Từ khi bước chân lên "con thuyền", sẵn sàng "nhổ neo", tôi đã dành hết thời gian và tâm huyết cho gia đình. Bản thân tôi không có gì để hối tiếc cả. Khi xác định được rõ như vậy, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Sự việc xảy ra tôi có buồn chứ nhưng tôi có thể vượt qua được. Vì tôi đã hết lòng rồi, không còn gì để hối hận cả".

Diệp Lâm Anh lộ ảnh nắm tay trai lạ, rộ nghi vấn có tình yêu mới hậu ồn ào chia tay chồng thiếu gia? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Diệp Lâm Anh viết tâm thư giữa đêm hậu phiên tòa ly hôn: "Mong sẽ không phụ nữ nào trải qua điều tôi đã từng"

Tin tài trợ
Diệp Lâm Anh chia sẻ cô sẽ để lại những phiền muộn phía sau và bước tiếp với sự can trường, mạnh mẽ của một người phụ nữ.

Phỏng vấn Diệp Lâm Anh: "Tôi khẳng định không bao giờ có chuyện lấy t.iền để trao lại quyền nuôi con"

Tin tài trợ
Diệp Lâm Anh hé lộ những chi tiết gây chú ý trong quá trình giải quyết các tranh chấp sau ly hôn với chồng thiếu gia Nghiêm Đức

Diệp Lâm Anh 'thất vọng' ra mặt khi chồng cũ Nghiêm Đức được quyền nuôi con

Thư Kỳ07:34:43 26/09/2023
Sau thời gian dài kiện tùng giành quyền nuôi con, cuối cùng Diệp Lâm Anh và chồng cũ thiếu gia Nghiêm Đức mỗi người được nuôi dưỡng một con. Tuy nhiên, với quyết định này đã khiến nữ diễn viên thất vọng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia

Tin tài trợ
Sau gần 1 tiếng tuyên án, hội đồng xét xử quyết định giữ nguyên bản án ở phiên toà sơ thẩm. Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng b.é g.ái đầu lòng còn thiếu gia Nghiêm Đức phụ trách chăm sóc con trai.

Diệp Lâm Anh mất ăn mất ngủ vì cuộc chiến giành con, tối nào cũng ôm con sợ ngày mai nhận tin dữ

Pinky16:02:41 24/08/2023
Diệp Lâm Anh có những trải lòng đầy xót xa trước cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ Nghiêm Đức. Bản thân đang rơi vào trạng thái bất an, lo sợ từng ngày, không dám nghĩ đến cảnh hai con chia cắt.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Diệp Lâm Anh bị tố tham lam, được chu cấp 500 triệu/tháng cùng nhà 10 tỷ nhưng vẫn liên tục đòi hỏi

Thanh Phúc13:38:51 17/07/2023
Drama đấu tố giữa Diệp Lâm Anh cùng chồng cũ thiếu gia Nghiêm Đức tiếp tục được đẩy lên cao trào, khi mới đây cựu người mẫu lại bất ngờ bị cõi mạng tố là kẻ tham lam, được nhà chồng chu cấp đầy đủ sau ly hôn nhưng vẫn liên tục đòi hỏi.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bị chồng cũ nói có mối quan hệ thân mật với quản lý quán bar, Diệp Lâm Anh tung video cuộc gọi làm rõ

Tin tài trợ
Diệp Lâm Anh cũng đã tung video ghi lại cuộc trò chuyện với anh Đ. quản lý quán bar cũ và cũng là người được cho là người tình của Diệp Lâm Anh mà Nghiêm Đức nhắc đến.

Khuất tất đồng hồ 1,5 tỉ đồng giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ

Tin tài trợ
Chồng cũ Diệp Lâm Anh, thiếu gia Nghiêm Đức, không chu cấp cho con nhưng vẫn đề nghị vợ cũ phải làm theo ý định của mình và nhiều khuất tất khác.

Chồng cũ khẳng định chỉ là bạn với Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh đáp trả

Tin tài trợ
Trong phiên tòa giành quyền nuôi con, chồng cũ Diệp Lâm Anh khẳng định chỉ là bạn bè với Quỳnh Thư, nữ diễn viên liền mỉa mai: Bạn mà gọi nhau là vợ chồng .

Diệp Lâm Anh: Nếu được trở lại, tôi nghĩ vẫn sẽ lựa chọn hôn nhân này

Tin tài trợ
Vừa qua, những ồn ào liên quan đến hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả

Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý

Tin tài trợ
Kết quả cuối cùng trong cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ của Diệp Lâm Anh đã khiến cô bật khóc ngay khi vừa bước ra từ phiên tòa

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai

Tin tài trợ
Kết thúc phiên tòa, nữ người mẫu lộ gương mặt buồn rầu và lau đi nước mắt. Mãi đến khi lên xe, cô vẫn rưng rưng khiến khán giả không khỏi xúc động
lisa taylor swiftmiss world mai phươngblackpinknam emhòa minzynam anh.miss worldhoa hậu thế giớitaylor swift