Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm

Minh Hà08:09 12/08/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau những chia sẻ của Lâm Minh, Decao đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. Dù chỉ để chế độ riêng tư nhưng cộng đồng mạng cũng xót thương trước lời tâm sự của cả hai sau những sự việc xảy ra.

Cụ thể, vào chiều tối ngày 10/8 vừa qua, trên mạng xã hội Việt Nam xuất hiện nhiều bài đăng có nội dung chia sẻ về một đoạn livestream được cho là của Decao và Lâm Minh.

Theo nội dung cuộc trò chuyện, khán giả dễ dàng nghe thấy giọng nói lớn tiếng của Decao đối với vợ mình. Chẳng rõ ẩn tình thực sự ra sao tuy nhiên nghe qua đoạn clip thì có thể thấy rằng Lâm Minh muốn đưa con đi dạo cho khuây khỏa tinh thần nhưng Decao không đồng ý và cho rằng cô làm như vậy là đang hại con. "Con chung chứ có phải con một mình em đâu mà em muốn g.iết nó là em g.iết Nếu em muốn ra ngoài cho khuây khoả thì để con lại... Em uống thuốc trừ sâu tutu mà em lại muốn bế con ra ngoài cho khuây khỏa là sao... Muốn đi thì để con lại", anh nói.

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm - Hình 1

Suốt gần 5 phút livestream, Decao liên tục chất vấn Lâm Minh khiến cô vừa khóc nghẹn vừa giải thích. Lâm Minh nói cô không hề có ý định gây hại cho con và chỉ muốn ra ngoài để thư giãn đầu óc. Dẫu vậy những lời này vẫn không được chấp thuận.

Ngay sau đó, Lâm Minh đã lên tiếng trên story Instagram và cho biết mình sẽ đi điều trị tâm lý, cô cũng xin lỗi vì những thứ tiêu cực mà mình chia sẻ và mong mọi người đừng chỉ trích một ai vì chỉ người ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu được.

Mới đây, Decao cũng có động thái gây chú ý sau khi vợ lên tiếng. Cụ thể, anh chàng đăng tải trên story Instagram khung ảnh để chế độ riêng tư của vợ và con trai khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý. Tuy nhiên, điều khiến netizen càng chú ý hơn là Lâm Minh đã có lời nhắn đến chồng sau khi bị trầm cảm. Cô viết: "Em biết anh đã cố gắng, thực sự xin lỗi vì những gì đang diễn ra". Trước lời tâm sự của người đẹp, nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa và động viên đến cô.

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm - Hình 2

Decao lần hiếm hoi khoe ảnh vợ Lâm Minh và con trai. Người đẹp cũng gửi lời xin lỗi đến chồng khiến ai cũng xót xa.

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm - Hình 3

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm - Hình 4

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm - Hình 5

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm - Hình 6

Trên Instagram cá nhân, Decao cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử. Anh viết: "Mặt trời của ba".

Không chỉ thế, Decao cũng kể lại sự việc diễn ra những ngày qua trên Facebook cá nhân. Anh phải ứng phó kịp thời để vừa cứu được vợ và con trai. Anh chàng cho biết cả hai đã ngồi lại nói chuyện sau những chuyện lùm xùm xảy ra. "Sau khi uống thuốc, Mint (tên của Lâm Minh) một mực đòi bế con ra khỏi nhà trong trạng thái thiếu tỉnh táo, mình cũng hoảng loạn lắm nhưng vẫn kịp thời gọi 115 và cố gắng giữ cửa ngăn không cho bà xã bế theo con chạy ra ngoài trong lúc chờ cấp cứu đến. Mất bình tĩnh, lời qua tiếng lại, nhưng chỉ có thể nghĩ được bằng mọi cách cũng phải giữ được cánh cửa này để không xảy ra điều gì đáng tiếc cho cả mẹ và con.

Khoa cấp cứu hồi sức cứu được cô ấy, sức khỏe và tâm lý Mint cũng đã tạm ổn, hai đứa đã về ngồi lại với nhau và trò chuyện thẳng thắn, để nhìn lại những những gì xảy ra và cùng nhau cố gắng. Cảm ơn những lời động viên của mọi người đã giúp sức cho bà xã mình rất nhiều. Tuy nhiên bên cạnh đó có những lời lẽ vô cùng ác ý của một đám trẻ trâu anh hùng bàn phím như thế là nếu trong tình huống ấy sẽ giữ phong thái lạnh lùng bình tĩnh như trên mạng, như không có chuyện gì mặc dù đó là tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" phải cứu cả vợ và con. Các bạn trẻ ạ, cứ có gia đình đi, sinh con rồi khắc hiểu, còn giờ cứ tiếp tục bốc phét qua màn hình thể hiện lĩnh đáng kinh ngạc đi. Ơ động đất à? Không phải. Đấy là các bạn đang đi lên!", anh viết.

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm - Hình 7

Chia sẻ của Decao gây chú ý cộng đồng mạng.

Trưa ngày (11/8), Lâm Minh cũng lên tiếng cho biết mình không có ý làm hại con, cô cũng xin lỗi vì những thứ tiêu cực mà mình chia sẻ và mong mọi người đừng chỉ trích một ai vì chỉ người ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu được.

Nguyên văn chia sẻ của Lâm Minh: "Xin chào các anh/chị và cá bạn, trước hết em xin cám ơn tất cả những tin nhắn mọi người đã gửi đến em. Cám ơn mọi người đã thật tử tế và nói với em những điều thật sự xoa dịu được em. Hiện tại em đã ra viện, tuy không nhận được sự đồng ý của bác sĩ nhưng em cảm thấy mình ổn hơn nếu ở gần con. Và thật sự em đã trải qua những ngày rất tệ nhưng em tin là cả gia đình không ai mong muốn điều này.

Ai cũng lần đầu làm ba, làm mẹ và làm bà nên sự bối rối, bất đồng quan điểm, những áp lực mà không thể trách ai được. Em xin đính chính là em không có ý định làm hại bé Hy, em chỉ muốn ôm con đi dạo 1 mình, 1 lần cuối cùng vì em biết lúc đấy em còn sức, em không muốn ngồi ở căn nhà mà mình đang ở với bao sự mâu thuẫn bắt nguồn từ việc em đã quá căng thẳng, quá suy sụp trong tinh thần, công việc và gia đình nhưng em không tim được sự giúp đỡ và chia sẻ đúng cách. Em đã tin rằng mình là người thật sự rất tệ, rất tệ. Rất nhiều lần em chia sẻ em là người đã có t.iền sử bệnh và hay có xu hướng làm hại bản thân, từ khi còn là trẻ v.ị t.hành n.iên rồi, nên em rất cần sự hợp tác để giúp em.

Nhưng đến hôm nay em kiệt sức rồi. Không còn lòng tin rằng điều này sẽ giúp được em nữa, sự khác nhau về gia cảnh, t.uổi thơ, thế hệ khiến em thấy mình thật sự là nguyên nhân khiến gia đình càng trở nên tệ hại. Em không hề thuộc về nơi này. Thật sự em rất muốn chia sẻ hết, nói hết cảm nhận của mình, những việc đã xảy ra với mình nhưng em biết em đang không tỉnh táo và việc này sẽ có hậu quả, nên em xin phép mọi người dừng câu chuyện này ở đây. Em sẽ điều trị tâm lý, hiện tại em khá loạn trí nên em chỉ có thể nói được thế này thôi.

Rất xin lỗi mọi người về những việc tiêu cực như thế này. Mong mọi người đừng chỉ trích bất cứ một ai vì mình phải ở trong hoàn cảnh của người đó thì mới hiểu được, em đã trải qua cảm giác đó rồi, thật sự không dễ dàng gì nên xin đừng để ai có cảm xúc giống em. Trân trọng những lời động viên của các anh chị và các bạn rất nhiều ạ".

Hiện tại, sự viên liên quan đến sức khỏe của vợ Decao vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Sở dĩ những nghi ngờ của cộng đồng mạng không phải vô căn cứ bởi Decao vốn được biết là người nóng tính.

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Diệp Lâm Anh đăng đàn cầu cứu khi bị shipper mắng: Cứ tưởng có t.iền là bắt người khác đứng đợi mình

Minh Hà10:00:34 01/07/2022
Diệp Lâm Anh lên mạng cầu cứu vì bị shipper mắng mỏ cực cay sau khi phải chờ cô 12 phút. Trước đó cũng có khá nhiều sao Việt đã gặp trường hợp “dở khóc dở cười” như thế này. 

 5  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Trường Giang - Nhã Phương mới nhỏ đã tinh nghịch "đáo để", dân tình nhìn phải bật cười

Tin tài trợ
Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Nhã Phương chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên nhau thu hút được sự chú ý từ cư dân mạng. Sinh được cô con gái cưng nhưng Nhã Phương lại liên tục bị Destiny trêu chọc cực hài hước

Vợ doanh nhân của Quý Bình bất ngờ hé lộ giới tính con, còn nhắn nhủ với ông xã "cực yêu"

Tin tài trợ
Quý Bình hạnh phúc khi lần đầu lên chức, trộm vía nhóc tỳì ngày càng bụ bẫm, lớn nhanh trông thấy. Thiên thần nhỏ đã 3 tháng t.uổi, nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. 

Bo "thúi" nay đã đặt biệt danh cho mẹ Hòa Minzy khiến dân tình phải bật cười

Tin tài trợ
Khoảnh khắc nhóc tì nhà Hòa Minzy tiếp tục đốn tim cư dân mạng bởi sự hài hước, đáng yêu. Khi ngồi trên xe, bé Bo liền đặt biệt danh cho mẹ khiến ai cũng phải bật cười

Những mối tình tưởng "trăm năm" nhưng lại tan vỡ trong phút một: 13 năm Cát - Kiều, 8 năm Trâm - Tùng, còn ai nữa?

Tin tài trợ
Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi chứng kiến nhiều cuộc tình đẹp từng được ca tụng bỗng tuyên bố đường ai nấy đi

Châu Bùi liên tục bị soi bằng chứng 'tá túc' ở nhà Binz trong kỳ nghỉ lễ: Tình mặn nồng mà sao mãi chưa công khai?

Tin tài trợ
Qua những bằng chứng mới nhất, nhiều fan càng mong đến ngày cặp đôi Châu Bùi và Binz công khai tình cảm

Châu Bùi - Từ hotgirl vô danh đến Fashionista đình đám và mối tình tốn giấy mực với Decao và BinZ

Duyên Trần11:14:13 09/01/2022
Nói tới Châu Bùi (còn được gọi là Chou Chou), người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh cô hotgirl có phong cách thời trang vô cùng ấn tượng và vẻ ngoài quyến rũ. Vốn là một người mẫu ảnh chụp lookbook vô danh, sau vài năm ngắn ngủi, Châu Bùi đã trở thành một trong số các fashionista, influencer...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Châu Bùi đăng ảnh khoe "tín vật tình yêu", ngầm phủ nhận chia tay Binz?

An Nhi17:06:05 11/11/2021
Động thái mới nhất của Châu Bùi đã chứng minh mối quan hệ với Big city boy Binz vẫn vô cùng tốt đẹp. Cách đây vài ngày, nghi vấn toang giữa Châu Bùi và Binz đã gây xôn xao không nhỏ. Tất cả xuất phát từ chiếc vòng cổ được coi là tín vật định tình của cả hai khi...

 4  |  0 Thảo luận  |  

phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụcteam châu phidược sĩ tiếnblackpinkjennienam thưhoàng thùykha lyxyanuaquang linh -thanh hằng