'Đạp gió 2023': Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại?

Yaya16:10 14/06/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

"Đạp gió 2023" đã đi đến được nửa chặng đường, tài năng cũng như tính cách của các nghệ sĩ tham gia cũng phần nào đó được bộc lộ thông qua mức độ yêu thích do khán giả bình chọn. Mới đây, 5 cái tên được dự đoán sẽ nắm chắc suất debut.

Đêm thi thứ 3 của chương trình ăn khách của Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam đã được lên sóng. Cũng như những đêm thi trước đó, mức độ nổi tiếng cá nhân của các chị đẹp luôn nhận được sự quan tâm cũng như thảo luận nhiều nhất của cộng đồng mạng.

Kết thúc công diễn, sau khi bảng xếp độ nổi tiếng được công bố, nhiều khán giả đã mạnh dạng đoán chắc được 5 cái tên sẽ nắm suất bước vào đêm chung kết.

Đạp gió 2023: Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại? - Hình 1

Đầu tiên phải kể đến nữ MC quốc dân Tạ Na - con cưng của đài truyền hình Hồ Nam và đã gắn bó, cằm trịch nhiều chương trình định đám của nhà đài. Thậm chí, ở Tỷ tỷ dạo gió rẽ sóng mùa 3, Tạ Na là người cầm trịch xuyên suốt của chương trình.

Từ việc là con cưng của nhà Đài, độ quốc dân cao và sở hữu lượng người hâm mộ khủng khi Weibo của Tạ Na đạt đến hơn 100 triệu người hâm mộ. Thậm chí, ngay từ đêm công diễn đầu tiên, mức độ nổi tiếng cá nhân của Tạ Na luôn đứng đầu bảng hay thậm chí là top 3 chị đẹp được yêu thích nhất trong 33 chị đẹp thi năm nay.

Đạp gió 2023: Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại? - Hình 2

Điều này cũng đồng nghĩa cho rằng việc Tạ Na nắm chắc chắn xuất vào đêm chung kết tại "Đạp gió 2023" năm nay. Thậm chí, trước đó có nhiều nguồn tin cho rằng Tạ Na là cái tên sẽ debut cùng 6 chị đẹp khác.

Điều đáng nói, việc Tạ Na được dự đoán sẽ là cái tên debut năm nay lại có kỹ năng ca hát và vũ đạo ở mức trung bình, nhưng số điểm bình chọn của nữ MC luôn luôn cao đã khiến cư dân mạng bất bình bày tỏ mong muốn bà xã Trương Kiệt bị loại càng sớm càng tốt.

Đạp gió 2023: Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại? - Hình 3

Tiếp theo là Ella (Trần Gia Hoa), cô được biết đến là thành viên của nhóm nhạc đình đám xứ Đài S.H.E. Ở thế hệ 8X-9X không ai là không nghe nhạc và biết đến nhóm nhạc đình đám này. Bên cạnh độ nổi tiếng nhất định của mình, Ella còn là người đã dìu dắt giúp đỡ rất nhiều đàn em trong nghề, từng "cầm cân nảy mực" cho hàng loạt chương trình tìm kiếm tài năng như Thanh xuân có bạn,...

Việc sở hữu giọng hát cùng vũ đạo tốt, kinh nghiệm sân khấu dày dặn và độ nổi tiếng của mình, Ella là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức quán quân năm nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các chị đẹp "Đạp gió 2023" giành xuất debut không thể thiếu nữ diễn viên "Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ".

Đạp gió 2023: Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại? - Hình 4

Tiểu Mỹ ( MARia) một nghệ sĩ đến từ xứ sở Mặt trời mọc - Nhật Bản. Trước khi chương trình được phát sóng, cư dân mạng còn khá xa lạ với cái tên MARia, tuy nhiên, sau khi sân khấu đầu tiên được lên sóng, sự quan tâm, yêu thích mà khán giả đất nước tỉ dân dành cho cô gái đáng yêu đến từ Nhật Bản ngày một nhiều.

Tính đến hiện tại, mức độ nổi tiếng của nữ ca sĩ đến từ Nhật Bản đã vượt mặt Tạ Na để đứng đầu danh sách mức độ nổi tiếng cá nhân do cộng đồng mạng bình chọn. Thậm chí, những đoạn clip visual hay những meme của MARia được lan truyền chóng mặt trên các nền tảng xã hội.

Đạp gió 2023: Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại? - Hình 5

Với mức độ yêu thích, nổi tiếng cùng sự tại năng của MARia thì không còn để bàn cãi về việc nữ nghệ sĩ đến từ Nhật Bản sẽ chốt hạ trở thành một trong các chị gái sẽ debut ở "Đạp gió 2023".

Cái tên thứ tư sẽ nắm chắc góp mặt trong đêm chung kết và debut cùng 4 chị đẹp Tạ Na, Ella và MARia không thể không nhắc đến Amber. Amber được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc f(x).

Từ kinh nghiệm sân khấu, kỹ năng ca hát và vũ đạo của Amber được đ.ánh giá rất tốt, nếu như đàn em của Tống Thiến - Amber không giành được suất thành lập nhóm thì chắc hẳn cộng đồng mạng sẽ nỗi cơn bão giông đây.

Đạp gió 2023: Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại? - Hình 6

Tiếp đến là nữ ca sĩ gạo cội Tôn Duyệt. Tôn Duyệt được biết đến là một ca sĩ, vũ công nổi tiếng số một tại Đại lục. Mặc dù sở hữu giọng hát đỉnh, vũ đạo tốt nhưng xét về độ phủ sóng cũng như nổi tiếng trên mạng xã hội thì Tôn Duyệt lại kém thế hơn so với những đàn em.

Tuy nhiên, với tư cách là một nghệ sĩ lão làng, có nhiều đóng góp cho âm nhạc thì việc Tôn Duyệt cũng nhất định sẽ có một vị trí debut trong nhóm nhạc nữ với các chị đẹp nổi tiếng của "Đạp gió 2023".

Đạp gió 2023: Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại? - Hình 7

Từ Hoài Ngọc - nữ thần đình đám xứ Đài là cái tên được kỳ vọng nhất mùa năm nay. Thậm chí, ngay cả truyền thông, cộng đồng mạng cho rằng nữ thần xứ Đài sẽ nổi gót Lâm Tâm Lăng trở thành quán quân mùa năm nay.

Tuy nhiên, khi đêm thi đầu tiên lên sóng đã có làn sóng lên án chỉ trích Từ Hoài Ngọc không có trách nhiệm và tinh thần đồng đội khi mải mê chạy Show cá nhân, không tập cùng nhóm chị đẹp khiến Giả Tịnh Văn bức xúc. Chính vì sự thiếu chuyên nghiệp của Từ Hoài Ngọc đã khiến tiết mục của cả nhóm đạt điểm thấp.

Đạp gió 2023: Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại? - Hình 8

Trước sự chỉ trích của cư dân mạng về việc chạy Show cá nhân, phía đại diện của nữ nghệ sĩ cũng đã lên tiếng giải thích nhưng làn sóng dư luận vẫn không buông tha cho cô.

Mặc cho dư luận chỉ trích, Từ Hoài Ngọc lại có xu hướng đi ngược chiều gió, cô ấy càng ngày càng thể hiện tốt hơn trên sân khấu. Với giọng hát tốt và được mệnh danh là Thiên hậu sứ Đài, sự cố gắng chứng minh năng lựa của mình từ phía Từ Hoài Ngọc có thể cho thấy suất ra mắt nhóm của "Đạp gió 2023" năm nay không thể vắng bóng cô.

Ngoài Tạ Na, Trần Gia Hoa, MARia, Amber, Tôn Duyệt thì những cái tên như Lưu Tích Quân, A-lin, Tạ Hân, Chu Châu, Ginam Cù Dĩnh có nhiều khả năng sẽ dubut chung một nhóm nhạc.

Đạp gió 2023: Ella, Tạ Na, Amber nắm chắc suất debut, Từ Hoài Ngọc lội ngược dòng, Chi Pu bị loại? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Dàn tỷ tỷ đạp gió bấn loạn vì "chồng" Chi Pu lộ diện, 1 đàn chị lập tức chèn ép, giành thứ tự diễn?

Hoàng Phúc07:21:02 10/06/2023
Mới đây, vòng công diễn thứ 3 của Đạp gió 2023 đã chính thức bắt đầu với sân khấu biểu diễn của vòng đầu tiên giữa team của các đội trưởng A Lin, Amber và Ella Trần Gia Hoa.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu bị loại khỏi chung kết vì thiếu 1 điều kiện, Amber an ủi, hứa sang Việt Nam?

Thảo Mai17:14:55 06/06/2023
Trong tập 5 của Đạp Gió 2023, trước khi tiến hành thiết lập liên minh chia đội, MC đã công bố danh sách 12 tỷ tỷ từng đảm nhiệm vai trò đội trưởng hay còn gọi là người sáng lập Cưỡi Gió.

 5  |  0 Thảo luận  |  

'Đạp gió 2023': Tạ Na bị c.hửi té tát vì vượt mặt Amber và Chi Pu, Ngô Thiến bị cắt bỏ hết cảnh quay

Ning Jing12:03:13 03/06/2023
Mặc dù kỹ năng vũ đạo và ca hát chỉ dừng ở mức tạm được, nhưng việc Tạ Na liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng được yêu thích nhất từ công một cho đến công hai dù trong dàn tỷ tỷ năm nay nhiều tài năng hơn. Cũng vì thế đã khiến netizen bức xúc.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Tỷ Tỷ Đạp Gió: Chi Pu không nhận ra nhạc đồng dao, Ella liền cứu nguy, Amber để lộ chi tiết u mê VN

Keng09:35:36 03/06/2023
Chi Pu đã bị đẩy vào tình huống dở khóc dở cười trong những diễn biến mới nhất của show Đạp Gió 2023. Trong khi Ella hát ngon ơ một ca khúc bắt nguồn từ nhạc đồng dao Việt Nam thì giọng ca Đóa hoa hồnglại ngơ ngác thấy không quen chút nào.

 3  |  0 Thảo luận  |  

'Đạp gió 2023': Ngô Thiến bị ném đá vì 'làm lố', khóc nức nở buộc Ella quay lưng với Trương Gia Nghê

Juni Nguyễn14:34:21 30/05/2023
Mặc dù không nằm trong những cái tên được Ella lựa chọn ở vòng 2, tuy nhiên, trước sự yếu đuối, ánh mắt thương hại cũng như những giọt nước mắt của Ngô Thiến đã làm mềm lòng đàn chị, buộc nữ ca sĩ nhóm S.H.E chọn mình về đội.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Huỳnh Hiểu Minh bị khui có quan hệ bất chính với 'chị đại' của 'Đạp gió 2023', được đàn chị bao nuôi

Ning Jing09:39:39 25/05/2023
Tưởng chừng như không liên quan hay thân thiết gì với nhau, nhưng mới đây, truyền thông Hoa ngữ lan truyền thông tin Huỳnh Hiểu Minh và đàn chị Tôn Duyệt có mối quan hệ ngoài luồng. Thậm chí, cách đây nhiều năm, Tôn Duyệt từng bao nuôi chồng cũ Angelababy khiến nhiều người sốc.

 4  |  0 Thảo luận  |  

'Đạp gió 2023': Ngô Thiên bật khóc, Từ Hoài Ngọc bị ném đá vì thờ ơ, vô tâm khi đồng đội bị loại

Ning Jing09:43:27 22/05/2023
Nếu như nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi 4 tỷ tỷ tài năng phải dừng chân sau đêm tranh tài đầu tiên thì sự thờ ơ, vô cảm của ngọc nữ xứ Đài - Từ Hoài Ngọc lại trở thành tâm điểm đáng chú ý.

 5  |  0 Thảo luận  |  

'Đạp gió 2023': Ella bày tỏ thái độ ra mặt khi bị 'tình tin đồn' của Chi Pu - Amber qua mặt đ.ánh bại

Yaya12:16:51 20/05/2023
Với tài năng, sự nổi tiếng cũng như thâm niên hoạt động trong ngành giải trí công nghiệp, đào tạo ra nhiều thế hệ đàn em, Ella (Trần Gia Hoa) luôn tự tin về việc bản thân sẽ đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn. Nhưng lần này, thành viên của nhóm nhạc thanh xuân S.H.E đã bị đàn em...

 4  |  0 Thảo luận  |  

'Đạp gió 2023': Chi Pu bị một 'chị đại' hất văng không thương tiếc, Ella debut ở vị trí cao nhất?

Ning Jing11:19:30 19/05/2023
Mặc dù chỉ mới lên sóng được hai tập, nhưng mới đây kịch bản cũng như danh sách các nghệ sĩ sẽ debut ở show đình đám của đài Hồ Nam cũng được hé lộ. Nhìn chung, những gương mặt chiến thắng đều là những cái tên m.áu mặt của Cbiz.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Tỷ Tỷ đạp gió: Rộ tin đồn nhà đài gian lận phiếu, danh sách những người debut đã được định trước?

Lạc Hoa10:44:15 18/05/2023
Đạp gió 2023 đang là một trong những chương trình giải trí được bàn tán nhiều nhất trong thời gian hiện tại. Sau đêm công chiếu 1, hàng loạt tin đồn xoay quanh đội hình debut liên tục xuất hiện trên mạng, khiến nhiều người hoang mang.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Dự đoán Quán quân Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu 0% cơ hội, Tạ Na khó vượt Ella, mỹ nhân Nhật mới khó nuốt?

Minh Lợi09:52:54 17/05/2023
Ngay từ khi vòng công diễn đầu tiên kết thúc, Đạp gió 2023 đã thâu tóm các hotsearch trên Weibo, từ sân khấu cho đến màn thể hiện của các tỷ tỷ đều được cư dân mạng đem ra bàn tán, săm soi kỹ lưỡng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

'Đạp gió 2023': Té ngửa với cát-xê của Tạ Na, Trương Gia Nghê và Ella, Chi Pu ra chuồng gà chơi

Juni Nguyễn11:44:25 16/05/2023
Bên cạnh mức độ nổi tiếng, sự cạnh tranh để dành một slot debut nhóm nhạc của show truyền hình thực tế của Đài truyền hình Hồ Nam, mức cát-xê mà phía nhà Xoài chịu bỏ ra để mời các chị đẹp của Cbiz tham gia cũng được quan tâm.

 3  |  0 Thảo luận  |  

hải idol bị bắtđàm trúccannes 2024phạm đức hảithảo nhi lêlâm khánh chixuân camèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannesđức tiếnngôi sao hollywood