Danh hài Duy Phương cầu xin Tổ nghề sân khấu "độ" cho bà Nguyễn Phương Hằng tai qua nạn khỏi

JLO17:23 28/09/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Không ngại đụng chạm các bạn bè đồng nghiệp, danh hài Duy Phương mới đây đã công khai đứng trước bàn thờ Tổ ngành sân khấu cầu nguyện cho bà Phương Hằng sớm được đoàn tụ với gia đình.

Theo đó, sau 18 tháng tạm giam, mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã được đưa ra xét xử về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân". Vụ án này thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận bởi suốt một thời gian dài, câu chuyện này đã gây ầm ĩ trên mạng xã hội do có sự liên quan đến các nghệ sĩ trong showbiz.

Danh hài Duy Phương cầu xin Tổ nghề sân khấu độ cho bà Nguyễn Phương Hằng tai qua nạn khỏi - Hình 1

Mặc dù không có liên quan đến vụ việc, song danh hài Duy Phương vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho bà Phương Hằng.

Thậm chí mới đây, sau khi bà Hằng nhận bản án 3 năm tù, nam danh hài đã đứng trước bàn thờ tổ ngành sân khấu cầu nguyện cho nữ CEO Đại Nam.

Danh hài Duy Phương cầu xin Tổ nghề sân khấu độ cho bà Nguyễn Phương Hằng tai qua nạn khỏi - Hình 2

Cụ thể, Duy Phương khấn: "Hôm nay là ngày giỗ tổ ngành cải lương, ngành sân khấu của chúng con. Con nghệ sĩ Duy Phương xin được dâng lên tổ nghiệp chút đỉnh trái cây, hoa quả, gọi là tấm lòng của con dâng lên tổ nghiệp và xin hãy chứng minh cho lòng thành tâm của con.

Con cũng xin một mực kính thờ tổ nghiệp vì đã cho con được nổi tiếng hơn mấy chục năm nay, vẫn được khán giả thương yêu mến đến tận bây giờ. Đó là một cái mà tổ nghiệp đã ban cho cái duyên. Con thay mặt cầu xin cho các nghệ sĩ khác cũng được duyên dáng, ca hay hát giỏi để được lòng khán giả.

Danh hài Duy Phương cầu xin Tổ nghề sân khấu độ cho bà Nguyễn Phương Hằng tai qua nạn khỏi - Hình 3

Hôm nay con cũng xin tổ nghiệp chứng minh dùm cho con 1 lời nói với tổ nghiệp rằng Tổ nghiệp ơi, nghệ sĩ chúng con sống bằng tấm lòng, bằng tình cảm, yêu thương của mọi người chứ chúng con không sống vì vật chất gì cả. Tổ nghiệp cho may mắn gì thì chúng con hưởng nấy.

Hôm nay, con kính mong tổ nghiệp hãy độ cho một người mà con đang thiết tha mong mỏi, đó là một người phụ nữ Nguyễn Phương Hằng, một người đang bị tai ương. Đang bị cảnh đời hết sức đau khổ. Tại sao con không nói về những người phụ nữ khác nhưng con chỉ nói bà Nguyễn Phương Hằng bởi vì người phụ nữ này hết sức đặc biệt, nhiều tình cảm, biết chia sẻ với cuộc sống, với mọi người.

Danh hài Duy Phương cầu xin Tổ nghề sân khấu độ cho bà Nguyễn Phương Hằng tai qua nạn khỏi - Hình 4

Con xin tổ nghiệp hãy ghé mắt độ cho người phụ nữ này sớm được quay về với gia đình, hạnh phúc bên đứa con thân yêu của mình. Vì những việc làm của người phụ nữ này đã gánh chịu và biết lỗi lầm của mình, người phụ nữ này đã khóc hết nước mắt rồi. Con xin một lần nữa, tổ nghiệp hãy thương yêu người phụ nữ như thế để cho gia đình được đoàn tụ, một ngày sớm nhất. Có thể hết Tết năm nay, người phụ nữ này sẽ được về với gia đình".

Danh hài Duy Phương cầu xin Tổ nghề sân khấu độ cho bà Nguyễn Phương Hằng tai qua nạn khỏi - Hình 5

Chia sẻ nghệ sĩ Duy Phương nhận được sự ủng hộ và nhiều lời khen của dân mạng:

- Bữa nay nghe chú Duy Phương cầu cho CEO Nguyễn Phương Hằng mà nước mắt con cũng ngứa nước mắt. Con cảm ơn chú Duy Phương cất lên tiếng nói của mình

- Người nghệ sĩ chân chính đem lời ca tiếng hát dâng cho đời rồi nhận lại tình thương và tình cảm thiêng liêng của khán giả mà không mong cầu vụ lợi và khai thác vật chất để làm giàu mất đạo đức. Qua đây khán giả cũng kính trọng và hết sức mến mộ nghệ sĩ Duy Phương có cùng tình cảm với CEO Nguyễn Phương Hằng vì cô đã làm nhiều việc thiện nguyện cho dân nghèo.

- Cảm ơn Nghệ sĩ Duy Phương với tấm lòng thành, đã cầu mong cho chị Phương Hằng mau sớm đoàn tụ gia đình.

- Anh Duy Phương rất can đảm khi cầu nguyện cho Nguyễn Phương Hằng. Anh nói đúng.

- Anh Duy Phương có lòng ngay thẳng chân thành sẽ được Tổ phù hộ mãi mãi được yêu thương trong lòng khán giả

Danh hài Duy Phương cầu xin Tổ nghề sân khấu độ cho bà Nguyễn Phương Hằng tai qua nạn khỏi - Hình 6

Trước đó, hôm 21/9, nghệ sĩ Duy Phương cũng có mặt tại TAND để quay clip đăng tải thông tin về vụ án bà Phương Hằng lên YouTube. Chồng cũ Lê Giang cho biết ông đến tòa từ lúc 5 giờ sáng để ghi lại không khí trước buổi xét xử.

Danh hài Duy Phương cầu xin Tổ nghề sân khấu độ cho bà Nguyễn Phương Hằng tai qua nạn khỏi - Hình 7

Nói về vụ án của bà Phương Hằng, Duy Phương thẳng thắn chia sẻ: "Cũng có nhiều người hỏi tôi đứng bên nào, tôi thấy đúng sai có pháp luật xét xử. Cá nhân tôi chỉ thấy đau lòng khi người phụ nữ vướng vòng lao lý, lại là người thành đạt, có kinh tế, có địa vị xã hội. Còn xét xử đúng - sai ai làm nấy chịu. Tôi khuyên mọi người sống thận trọng, đừng làm gì quá đà để xảy hậu quả mình phải chịu".

Danh hài Duy Phương cầu xin Tổ nghề sân khấu độ cho bà Nguyễn Phương Hằng tai qua nạn khỏi - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hoa hậu Ý Nhi "nắm tay" Hồ Hoài Anh tái xuất ngày giỗ Tổ, làm hành động gây chú ý sau thời gian ở ẩn

Hoàng Phúc13:01:19 27/09/2023
Kể từ sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi ở ẩn. Nguyên nhân là bởi cô nàng vướng phải nhiều lùm xùm liên quan đến phát ngôn. Mới đây, sau nhiều tháng ở ẩn, người đẹp Bình Định đã có động thái chính thức đầu tiên.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bản tính con người nghệ sĩ Duy Phương trong mắt Tấn Hoàng: 2 lần hành xử gây bất ngờ

Tin tài trợ
Là đồng nghiệp lâu năm, Tấn Hoàng từng hé lộ bản tính con người thật của nam nghệ sĩ Duy Phương đằng sau bề ngoài có vẻ gai góc, xù xì.

Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube k.iếm t.iền, phán 1 câu gây sốc

Keng14:59:00 21/09/2023
Duy Phương - chồng cũ Lê Giang, diễn viên hài đình đám một thời dù không liên quan đến phiên tòa xét xử Nguyễn Phương Hằng nhưng vẫn tới tòa để quay video đăng tải trên YouTube cá nhân.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Clip Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, nhưng yêu cầu đối phương phải làm 1 việc này!

Keng14:17:41 21/09/2023
Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và các bị cáo liên quan đến hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân đã được diễn ra tại TP HCM.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Duy Phương bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng làm... YouTuber

Tin tài trợ
Duy Phương - diễn viên hài đình đám một thời gây chú ý khi có mặt tại nơi xét xử bà Nguyễn Phương Hằng để quay clip đăng tải trên YouTube.

Hai tài tử từng 'đếm t.iền mỏi tay' giờ sống vất vả t.uổi xế chiều

Tin tài trợ
Thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Duy Phương và Thương Tín giàu có, nổi tiếng ăn chơi nhưng khi về già cả hai lại rơi vào cuộc sống vất vả, chật vật mưu sinh.

Lê Lộc lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn đã mang thai với Tuấn Dũng

Tin tài trợ
Hình ảnh mới nhất của Lê Lộc khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ nữ nghệ sĩ đã có tin vui. Bên dưới phần bình luận, không ít người suy đoán Lê Lộc đã có tin vui với bạn trai Tuấn Dũng.

Chồng cũ Lê Giang từng vướng nợ nần, cuộc sống trái ngược với bà Nữ

Tin tài trợ
Những thông tin về cuộc đời cay đắng của nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ của Lê Giang khi ở t.uổi xế chiều khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho một tài năng. Tuy nhiên, hiện tại, nam nghệ sĩ đã xóa bỏ hiểu lầm với các con, thu nhập ổn...

Duy Phương t.uổi 70: Lê Lộc trả giúp 600 triệu, bán bánh bèo kiếm sống

Tin tài trợ
Nghệ sĩ hài Duy Phương và các con của mình từng có lúc không hiểu nhau. Tuy nhiên, ở t.uổi xế chiều, nam nghệ sĩ cảm thấy vui vì các con biết lo lắng, phụ giúp cho bố...

Nam danh hài lừng lẫy tụt dốc vì biến cố, cuộc sống thế nào khi bán bánh bèo bươn chải?

Tin tài trợ
Từng có sự nghiệp huy hoàng đáng mơ ước nhưng cuộc sống hiện tại của nam danh hài nổi tiếng một thời đã có nhiều sự thay đổi

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Tin tài trợ
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người có ý định tẩy chay

Cuộc sống của danh hài Duy Phương sau khi được con trả giúp hết nợ nần

Tin tài trợ
Sau những biến cố, cuộc sống của Duy Phương dần ổn định. Nhờ sự giúp đỡ của các con mà ông không còn vất vả nhiều như trước dù đã qua thời hào quang
nam em bị phạt# babymonsterhòa minzy - văn toàntiktoker ciindữ phượng hànhchu thanh huyềndoãn hải mybùi hữu cườngtrương mỹ lanvăn toànlâm canh tânlisatriệu lệ dĩnhquang hải