Đặng Thuỳ Trang nhập cuộc theo phe VĐV Kim Sơn, tố phía Ý Nhi sống lỗi, trước sau cũng nhận quả báo

Juni Nguyễn11:19 01/08/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Câu chuyện không chỉ dừng lại ở Phương Lê và Kim Sơn mà mới đây, chị gái của Đặng Thu Thảo - Đặng Thuỳ Trang lại có màn góp vui khi lên tiếng bảo vệ chàng trai đến từ đội tuyển bơi lội quốc gia.

Trong khi những trận chiến bằng bàn phím giữa hai các phe Ý Nhi - Kim Sơn và Hoa hậu Quý bà Hòa bình Phương Lê vẫn chưa hết căng thẳng mà thay vào đó là những màn "combat" chất lừ đến từ chàng trai bơi lội thì mới đây, chị gái của Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo - Đặng Thuỳ Trang cũng đã chính thức gia nhập vào cuộc chiến chưa biết hồi kết này.

Huỳnh Trần Ý Nhi có lẽ là hoa hậu gây tranh cãi nhiều nhất từ trước đến nay chỉ sau 1 tuần đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 bởi hàng loạt phát ngôn đi vào lòng đất của chính cô.

Đặng Thuỳ Trang nhập cuộc theo phe VĐV Kim Sơn, tố phía Ý Nhi sống lỗi, trước sau cũng nhận quả báo - Hình 1

Trong đó, điểm hình nhất là phát ngôn: "Thay vì bạn bè đồng trang lứa với tôi dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, cà phê thì tôi tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi trưởng thành hơn họ, có công việc. Khi các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là một hoa hậu. Giờ tôi mang trọng trách nên sẽ giữ mình hơn để phù hợp với cương vị mới."

Đáng chú ý, ồn ào bị đẩy lên cao trào khi dù không liên quan đến câu chuyện này nhưng "thần đồng bơi lội" Nguyễn Hữu Kim Sơn cũng đăng tải một story với nội dung: "Mình cũng cùng trang lứa với bạn nè. Trang Wikipedia của bạn mới được lập 7 giờ trước, thì trang của mình đã có từ năm mình 15 t.uổi. Trong lúc bạn đi Hoa hậu và trưởng thành thì mình đại diện Việt Nam thi quốc tế rồi."

Đặng Thuỳ Trang nhập cuộc theo phe VĐV Kim Sơn, tố phía Ý Nhi sống lỗi, trước sau cũng nhận quả báo - Hình 2

Phát ngôn của nam VĐV nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ Kim Sơn thì vẫn có một số netizen cho rằng "thần đồng bơi lội" đang hơn thua với Ý Nhi. Trong đó, có sự tham gia của Hoa hậu Quốc tế Hoà bình Phương Lê vào cuộc lên án chàng trai, bênh vực Ý Nhi. Thậm chí, nàng hậu có mang Kim Sơn so sánh với Ánh Viên.

Đặng Thuỳ Trang nhập cuộc theo phe VĐV Kim Sơn, tố phía Ý Nhi sống lỗi, trước sau cũng nhận quả báo - Hình 3

Trước những phản ứng trái chiều "khen - chê" của CĐM, chị gái của hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ về vụ việc này.

Theo đó, Đặng Thuỳ Trang đã đứng về pha Kim Sơn, bênh vực "thần động bơi lội" và có nhận xét khá gay gắt: "Mỗi lần có cái drama nào trên mạng xã hội là tự nhiên Facebook tôi lại tăng lượt theo dõi. Nói gì tôi vẫn ủng hộ em Kim Sơn nha. Hay!"

Đặng Thuỳ Trang nhập cuộc theo phe VĐV Kim Sơn, tố phía Ý Nhi sống lỗi, trước sau cũng nhận quả báo - Hình 4

Bên cạnh việc bênh vực Kim Sơn, Đặng Thuỳ Trang có gay gắn hơn vạch trần chiêu trò của phía nhà Sen Vàng - đơn vị quản lý của Ý Nhi: "Còn cái đội tẩy trắng với đ.ánh tráo khái niệm thì tui nói rồi nha, làm 1 lần với 1 người thì người ta còn cảm thương nhưng làm nhiều lần với nhiều người thì người ta sẽ nhìn nhận lại cái ekip đó. Từ từ lộ ra hết, 1 bài chơi hoài, lấy truyền thông bẩn để chèn ép người khác hoài đi nha. Đến khi tất cả tổng hợp lực lại thì trách sao tại ai. Từ 1 công ty uy tín được nhiều người yêu mến dần dần sinh ra 1 đống group anti. Xuống cấp về chất lẫn nhân cách , sống không có trước có sau thì sớm nhận lại cái bản thân mình thả vô tay người khác à.

Đó là chiêu bài của công ty Sen Vàng để đáp trả Kim Sơn sau phát ngôn ý kiến thành thật của bạn ấy về hoa hậu thôi em ạ, chứ không có xã hội nào chèn ép 1 thần đồng bơi lội vì câu nói thật cả. Chị bị vậy rồi chị biết rõ. Khi thua người ta sẽ moi cái xấu của người khác ra để đổ drama, tấn công và cảnh báo người khác đừng đụng vô gà Sen Vàng nuôi."

Đặng Thuỳ Trang nhập cuộc theo phe VĐV Kim Sơn, tố phía Ý Nhi sống lỗi, trước sau cũng nhận quả báo - Hình 5

Sau khi bài viết bênh vực Kim Sơn của Đặng Thuỳ Trang đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần, nhiều người lên án chiu trò và sự bon chen, hơn thua với một chàng trai sinh năm 2001 của Phương Lê.

Trước đó, ngay khi phát ngôn về giới trẻ của hoa hậu Ý Nhi gây bão, Đặng Thùy Trang cũng từng đăng tải hình ảnh nhằm mỉa mai: "Tui vẫn miệt mài uống trà sữa và ăn bánh mì đùi gà. Tui còn trẻ và vẫn còn t.uổi đang ăn đang ngủ. Vẫn rất mê trà sữa". Dù không trực tiếp nhắc đến hoa hậu Ý Nhi, song qua lời lẽ, CĐM dễ dàng nhận thấy Đặng Thùy Trang không mấy hài lòng với những phát ngôn của người đẹp gốc Bình Định.

Đặng Thuỳ Trang nhập cuộc theo phe VĐV Kim Sơn, tố phía Ý Nhi sống lỗi, trước sau cũng nhận quả báo - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Kình ngư Kim Sơn lọt top từ khóa tìm kiếm trên Google sau ồn ào liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi

Nguyễn Kim07:23:01 01/08/2023
Liên quan đến phát ngôn dại miệng bạn bè đồng trang lứa của Tân Hoa hậu Ý Nhi, thần đồng bơi lội Kim Sơn đã nhanh chóng nằm trong top từ khóa tìm kiếm phổ biến nhất trên Google Việt Nam, theo thống kê của trang Google Trends.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Kình ngư Kim Sơn đáp trả cực gắt Hoa hậu Phương Lê

Tin tài trợ
Sau khi bị Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Thế giới 2017 - Phương Lê lên tiếng mỉa mai , kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn đã có bài đăng chia sẻ khá thẳng thắn về việc chuyện trang lứa phản biện nhau .

Nữ Tiktoker đá đểu HH Ý Nhi: 'Hoa hậu như bó rau, cầm t.iền ra chợ tha hồ lựa, giá nào cũng có'

Yaya11:29:15 31/07/2023
Trước hàng loạt tranh cãi của Tân hoa Hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi, mới đây một nữ Tiktoker nổi tiếng đã bày tỏ quan điểm và nhận được nhiều sự đồng tình, tán tưởng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

VĐV Kim Sơn phản dame khi bị Phương Lê dạy đời vụ Ý Nhi: Thế ai biết cô? Lớn mà hơn thua với con nít

Juni Nguyễn08:45:36 31/07/2023
Trước việc bị hoa hậu Phương Lê đã có màn cà khìa lên mặt dạy đời chỉ vì flex khi Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam nói về thế hệ gen Z hiện nay, VĐV Nguyễn Hữu Kim Sơn đã có màn phản dame cực gắt.

 4  |  2 Thảo luận  |  

Thần đồng bơi lội Kim Sơn đáp trả cực gắt phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi

Tin tài trợ
Thần đồng bơi lội Việt Nam - Nguyễn Hữu Kim Sơn lên tiếng trước phát ngôn gây tranh cãi của hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi.

Nam VĐV quốc gia đáp trả Ý Nhi khi chê bai bạn cùng lứa: Bạn chưa trưởng thành thì tôi đã ra quốc tế

Pinky15:18:14 29/07/2023
Nam vận động viên bơi lội của đội tuyển quốc gia Việt Nam - Nguyễn Hữu Kim Sơn, vừa có màn đáp trả cực gắt đến tân Miss World Vietnam 2023 - Ý Nhi. Khi nàng hậu vừa có phát ngôn g.ây s.ốc cõi mạng, mang hàm ý chê bai những bạn bè đồng trang lứa.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Khu danh thắng giữa vùng đầm lầy tựa 'Tràng An thu nhỏ' ở Thanh Hóa

Tin tài trợ
Khu danh thắng Kim Sơn ở xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đang là điểm hút khách du lịch bởi vẻ đẹp tự nhiên của núi rừng và suối hoa s.úng chảy dài hơn 3 km

Ẩm thực Kim Sơn - Đậm đà và nhớ mãi

Tin tài trợ
Đi khắp mọi miền từ Bắc vào Nam, đâu đâu cũng có những món ăn mang đậm phong cách ẩm thực địa phương.  Nếu một lần về thăm Kim Sơn - huyện miền biển nằm phía Nam tỉnh Ninh Bình, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ẩm thực dân dã, đượm hương vị của vùng...

Ninh Bình chọn 3 đơn vị thử nghiệm chương trình giáo dục Mầm non mới

Tin tài trợ
Sở GD&ĐT Ninh Bình đã chọn 3 đơn vị: Phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình, Tam Điệp, huyện Kim Sơn thử nghiệm Chương trình GD Mầm non mới

Ngắm hang động đẹp kỳ ảo như chốn tiên cảnh ở xứ Thanh

Tin tài trợ
Động Tiên Sơn nằm trong quần thể danh thắng Kim Sơn xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa), được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh giữa trần gian bởi vẻ đẹp mê hồn của những phiến, nhũ đá kỳ ảo

Say đắm tiết Thu ở danh thắng đẹp như "châu Âu" giữa lòng xứ Thanh

Tin tài trợ
Được bao bọc bởi 29 ngọn núi đá vôi hùng vĩ, trải dài khoảng 3.000 m, danh thắng Kim Sơn (Thanh Hóa) được ví như một châu Âu giữa lòng xứ Thanh bởi những rặng cây đến mùa trút lá trong tiết trời Thu se lạnh

Cho Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình Trần Hồng Quảng nghỉ hưu trước t.uổi

Tin tài trợ
Ban Bí thư đã có quyết định cho ông Trần Hồng Quảng, phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình, được nghỉ hưu trước t.uổi từ ngày 1-10-2022
hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcbạn gái mèo béonewjeansillitthảm đỏ canneslhp canneshoa hậu