Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm "ở ẩn"

Juni Nguyễn10:05 05/05/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mớiđây, phíaLeading Media- đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational ( Hoa hậu Siêu quốc gia), đã bất ngờ công bố " Ngôi sao danh vọng", Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Đặng Thanh Ngân được cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2023.

Bà Vũ Thị Hoa, hiện là Giám đốc điều hành Công ty Leading Media, đồng thời là Giám đốc quốc gia Miss Supranational Việt Nam cho biết:

"Với vai trò là đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm kiếm những ứng viên đáp ứng được tiêu chí, yêu cầu của từng cuộc thi và có thực lực để "chiến đấu" nhằm đem lại vinh quang cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Á hậu Đặng Thanh Ngân là một trong những "Ngôi sao danh vọng" đã được lựa chọn tại Dự án "Ngôi sao danh vọng- Leading Stars" năm 201 8 do Leading Media thực hiện, nhằm tuyển chọn những đại diện xứng đáng tham dự các cuộc thi nhan sắc trên thế giới. Tại dự án này, chúng tôi đã thành công khi đưa 03 "Ngôi sao danh vọng" đi thi quốc tế và "bách chiến bách thắng" trở về: Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, Nam vương Quốc tế - Mr International 2019 Trịnh Bảo và Quán quân cuộc thi Super model international 2018 Dương Nguyễn Khả Trang.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 1

Dự thi Miss Supranational 2023 chính là cơ hội để Đặng Thanh Ngân toả sáng với vai trò một "Ngôi sao danh vọng". Dõi theo sự trưởng thành của Đặng Thanh Ngân suốt thời gian qua, chúng tôi thấy được ở cô ấy những tố chất có thể trở thành ứng viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia 2023".

Với bề dày của một đơn vị sở hữu nhiều bản quyền các cuộc thi nhan sắc quốc tế nam/nữ hiện nay, đồng thời cũng là một trong những đơn vị sở hữu nhiều nhất chiến thắng ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế nam/nữ, Leading Media cho biết sẽ dồn nỗ lực, kinh nghiệm để hỗ trợ Đặng Thanh Ngân chinh phục chặng đua này.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 2

"Đặng Thanh Ngân sở hữu nhiều ưu điểm về chiều cao, tỉ lệ số đo "vàng", sự tự tin, mạnh mẽ của một phụ nữ trẻ hiện đại. Đặc biệt là khát vọng được cống hiến nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, được góp sức quảng bá vẻ đẹp con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè thế giới thông qua cuộc thi"- Bà Vũ Thị Hoa nhấn mạnh.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên, nằm trong top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh (theo chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất trên thế giới Global Beauties bình chọn), được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A. - WBA), có trụ sở ở Panama.

Năm 2022, đại diện Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2, trở thành đại diện Việt Nam nắm giữ thành tích cao nhất tại Miss Supranational. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng là đại diện Việt Nam do Leading Media đề cử và cùng phối hợp Unimedia đưa đi dự thi Miss Supranational 2022.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 3

Trước thành tích Á hậu 2 của Kim Duyên, Đặng Thanh Ngân cho biết, cô không quá áp lực để đặt cho mình tiêu chí phải đạt được hay vượt qua thành tích của đàn chị. Với cô, trước hết, việc tham dự Miss Supranational là một cơ duyên, một may mắn mà cô không tin mình có được khi đơn vị nắm giữ bản quyền Leading Media đề cử cô tham dự.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 4

Cơ hội dự thi này giúp cô thỏa nguyện giấc mơ trở lại đường đua sắc đẹp sau 6 năm chuyên tâm vào nghiệp diễn xuất, học tập kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Đặng Thanh Ngân nói, đây thực sự là cơ hội quý giá để cô học hỏi, trải nghiệm và thể hiện bản thân, thể hiện tiếng nói, sự tự tin của mình nhằm đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

"Miss Supranational là một cuộc thi đề cao sự kết nối, lan tỏa tinh thần hữu nghị vượt qua các biên giới quốc gia, để cùng nhau giải quyết các vấn đề toàn cầu và kiến tạo một thế giới hoàn mỹ. Chính thông điệp này của cuộc thi Miss Supranational đã hấp dẫn tôi tham dự"- Đặng Thanh Ngân nhấn mạnh.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 5

Theo dõi 9 đại diện Việt Nam từng được cử đến với Miss Supranational, Đặng Thanh Ngân chia sẻ, cô rất ấn tượng với ba đại diện: Thu Mây, Minh Tú và Kim Duyên.

"Chị Thu Mây là một đại diện Việt Nam ngọt ngào, duyên dáng và mang thành tích Top 5 đầu tiên về cho quê hương. Chị Minh Tú là một cô gái Việt Nam hừng hực tinh thần chiến đấu, bản lĩnh và mạnh mẽ. Còn chị Kim Duyên là một hình ảnh sang trọng, quyến rũ nhưng cũng tràn đầy năng lượng và cũng đang là đại diện của Việt Nam giữ thành tích cao nhất tại Miss Supranational. Mỗi chị đều mang đến một màu sắc rất ấn tượng và một tinh thần chiến binh mà tôi cần học hỏi"- Đặng Thanh Ngân bày tỏ.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 6

Mặc dù ngưỡng mộ các "chiến binh" đi trước nhưng Đặng Thanh Ngân khẳng định cô là một cá tính, một màu sắc riêng nên cô sẽ mang đến sự khác biệt mà không cần phải cố gắng. "Tôi vẫn sẽ là chính tôi và cố gắng mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình khi đến với cuộc thi"- Đặng Thanh Ngân hào hứng nói.

Chia sẻ về bản thân mình, Đặng Thanh Ngân tiết lộ, ngay từ khi còn nhỏ cô đã luôn được ba mẹ dạy dỗ trở thành một cô gái hiền lành, tử tế và chân thành với mọi người. Điều này cho đến nay vẫn luôn là cốt lõi trong cuộc sống hằng ngày của cô, tạo nên giá trị riêng của cô.

Nhưng bên cạnh đó, Đặng Thanh Ngân luôn nỗ lực rèn luyện để trở thành một người phụ nữ bản lĩnh nói lên quan điểm của bản thân, kết nối với mọi người và lan tỏa những giá trị tích cực đến mọi người xung quanh. Chính tố chất này từ con người Đặng Thanh Ngân đã là một yếu tố quan trọng để Leading Media lựa chọn cô tham dự Miss Supranational 2023.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 7

Đặng Thanh Ngân sinh năm1999 tại Sóc Trăng. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, cân nặng: 55kg, chỉ số ba vòng "vàng": 85-60-95. Đặng Thanh Ngân là Á hậu 2 Hoa hậu đại dương 2017, Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017, là "Ngôi sao danh vọng- Leading Stars 2018" .

Cô từng học Đại học Cần Thơ, tuy nhiên, sau đó gia đình chuyển về TP Hồ Chí Minh sinh sống, vì điều kiện không thuận lợi, nên cô tạm gác lại sự nghiệp học hành. Lên Sài Gòn, Đặng Thanh Ngân tham gia Khoá đào tạo diễn viên sân khấu chuyên nghiệp tại Sân khấu kịch Hồng Vân trong 3 năm và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô tham gia các phim như: "Lụa" (vai Nga), đang phát sóng trên HTV7, phim Sitcom "Hoa hậu thám tử" đang phát sóng trên VTV9...

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 8

Say mê con đường diễn xuất nên những năm gần đây, Đặng Thanh Ngân hoàn toàn tập trung vào việc học tập để chuẩn bị tương lai trở thành một diễn viên chuyên nghiệp của mình. Nhưng, cô cũng thú nhận, còn trẻ lại ấp ủ nhiều khát vọng nên cô mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa, có thể làm được nhiều điều hữu ích hơn cho cộng đồng từ tiếng nói của một phụ nữ hiện đại.

"Ban đầu tôi vô cùng bối rối và không tin được mình lại được trao một cơ hội lớn như vậy khi nhận được đề cử từ Leading Media. Nhưng, sau đó, tôi đã biết đây là cơ hội hiếm có đồng thời cũng là trách nhiệm để tôi được phát triển bản thân nhiều hơn, bứt phá nhiều hơn trong nghiệp của mình, nên tôi đã hào hứng đón nhận và nhanh chóng thiết lập kế hoạch cho hành trình phía trước" - Đặng Thanh Ngân nói.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 9

Hiện tại, Đặng Thanh Ngân đang dành toàn bộ thời gian của mình cho việc rèn luyện và chuẩn bị với sự hỗ trợ từ Leading Media để sẵn sàng lên đường chinh chiến vào tháng 6/2023. Đặng Thanh Ngân chia sẻ, hành trang lớn nhất của cô hiện tại là sự tự tin.

"Tôi luôn quan niệm, điều tạo nên sức mạnh ở một người để giúp họ vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống chính là sự tự tin. Cho nên khi quyết định tham gia Miss Supranational 2023, tôi luôn trong tâm thế tự tin và cố gắng để hoàn thiện bản thân"- Đặng Thanh Ngân nhấn mạnh.

Song song với việc đào tạo, rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi, trong thời gian tới Leading Media và Đặng Thanh Ngân sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ báo chí, truyền thông, fan hâm mộ... để giới thiệu về hành trình chuẩn bị cho cuộc thi cũng như chia sẻ về những dự định mà Đặng Thanh Ngân sẽ đem tới Miss Supranational 2023.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023 sau 6 năm ở ẩn - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Dàn sao tham dự lễ cúng Tổ tại sân khấu kịch Hồng Vân

Tin tài trợ
Hôm nay (ngày 8/9), NSND Hồng Vân đã tổ chức một buổi lễ giỗ Tổ nghề sân khấu khá hoành tráng để các đồng nghiệp và học trò đến dâng hương

Nam diễn viên Hồ Minh Tân qua đời ở t.uổi 34, nhiều nghệ sĩ thương tiếc

Tin tài trợ
Diễn viện Hồ Minh Tân quê ở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Anh hoạt động nhiều năm với vai trò diễn viên Sân khấu Kịch Hồng Vân. Ngoài ra, anh còn tham gia một số phim truyền hình như Mẹ ghẻ

Dàn sao Việt xót xa khi nam diễn viên Vbiz ra đi ở t.uổi 34

Tin tài trợ
Hồ Minh Tân là một diễn viên hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân và tham gia một số phim truyền hình, nổi bật nhất là Mẹ Ghẻ

Diễn viên Hồ Minh Tân qua đời ở t.uổi 34

Tin tài trợ
Nam diễn viên qua đời ở t.uổi 34 vì bạo bệnh. Lễ tang của Hồ Minh Tân diễn ra tại quê nhà Bến Tre vào sáng 29/8

1 sao nam bức xúc đăng đàn c.hửi mắng, nhắc thẳng tên NSND Hồng Vân khiến CĐM xôn xao

Tin tài trợ
Mới đây, diễn viên Lê Quốc Nam bức xúc đăng tải bài viết tố cáo một nhân vật mạo danh để đi lừa học trò của anh. Nam diễn viên tag trực tiếp NSND Hồng Vân để nữ nghệ sĩ nắm được tình hình

NSND Hồng Vân rơi nước mắt khi sân khấu sáng đèn với vở diễn mới

Tin tài trợ
Sân khấu kịch Hồng Vân vừa cho ra mắt khán giả vở Thương thì thương thế thôi, nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả sau suất diễn đầu tiên

Diễn viên Hữu Tín là ai? - Từ tiểu thiếu gia bất động sản đến suy sụp, từng 'nghĩ quẩn' vì gia đình lụn bại

Tin tài trợ
Trước khi vướng lùm xùm lớn nhất sự nghiệp, Hữu Tín từng được người hâm mộ nể phục vì cách anh mạnh mẽ vực dậy sau biến cố của gia đình

NSND Hồng Vân có phản ứng bất ngờ khi học trò cưng bị công an bắt vì sử dụng chất cấm

Tin tài trợ
Ngày 12/6, báo Lao Động đưa tin, cơ quan Công an quận 8 vừa ập vào kiểm tra một căn chung cư tại phường 5, quận 8, TP.HCM. Tại đây phát hiện một nhóm đối tượng sử dụng chất cấm. Đáng chú ý, trong số những người này có diễn viên Hữu Tín. Hiện Hữu Tín và các đối tượng...

NSƯT Trịnh Kim Chi không thể tiếp quản sân khấu kịch Hồng Vân

Tin tài trợ
NSƯT Trịnh Kim Chi tâm sự cô rất buồn và tiếc nuối khi không thể tiếp quản sân khấu kịch Phú Nhuận vì nhiều lý do

Hồng Vân: NSND Việt Anh là một người thầy tận tâm

Tin tài trợ
Theo dõi phần biểu diễn của các học trò NSND Việt Anh, Hồng Vân dành lời khen ngợi cho sự tận tâm với công việc giảng dạy của ông

Vừa ra tay 'cứu' sân khấu của NSND Hồng Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có động thái 'ấm lòng'

Tin tài trợ
Những hình ảnh của Trịnh Kim Chi cùng nghệ sĩ Hồng Vân và đồng nghiệp đang thu hút sự chú ý, quan tâm của mọi người
hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknguyễn thị như loanhoàng thùynhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangnhóm nhạc kpopquốc tangcường đô la