Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh gửi đơn yêu cầu trở thành nạn nhân của bà Phương Hằng tại phiên tòa xét xử

Yang Mi10:15 07/09/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi được phía toà án triệu tập đến phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng với vai trò là người có liên quan, mới đây phía Đàm Vĩnh Hưng lẫn Vy Oanh đều có những phản ứng gắt về vụ việc.

Nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng - nữ đại gia Bình Dương từng càn quét mạng xã hội trong một khoản thời gian dài khi liên tiếp réo tên hàng loạt nghệ sĩ ra để tế sống, phanh phui nhiều "thâm cung bí sử" đời tư cũng như "quá khứ dơ dáy dễ gì giấu diếm". Và trong hàng loạt cái tên từng bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên gồm có danh hài Hoài Linh, Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên,....

Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh gửi đơn yêu cầu trở thành nạn nhân của bà Phương Hằng tại phiên tòa xét xử - Hình 1

Với việc "vô duyên vô cớ" bị gọi tên trong các buổi livestream trước đó của bà Nguyễn Phương Hằng, phía ca sĩ Vy Oanh đã quyết tâm chơi đến cùng khi gửi đơn kiện nữ đại gia Bình Dương xúc phạm danh dự, hạ bệ uy tín của mình. Cũng chính vì thế, những drama xoay quay vị CEO Bình Dương với nghệ sĩ ngày một diễn biến 'căng đét', bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt để điều tra.

Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh gửi đơn yêu cầu trở thành nạn nhân của bà Phương Hằng tại phiên tòa xét xử - Hình 2

Sau khoản 1 năm bị bắt tạm giam để điều tra, vào ngày 18-8 vừa qua, Viện KSND TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng để truy tố ra trước TAND TP.HCM đề nghị xét xử bị can Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) và 4 đồng phạm về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh gửi đơn yêu cầu trở thành nạn nhân của bà Phương Hằng tại phiên tòa xét xử - Hình 3

Song song đó, cũng tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng vào ngày 21-9 tới đây, phía toà án cũng đã có văn bản triệu tập chồng bà Nguyễn Phương Hằng là ông Huỳnh Uy Dũng, nam danh hài Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Công Vinh - Thuỷ Tiên, nhà báo Hàn Ni, bà Đinh Thị Lan, bà Lê Thị Giàu, bà Trương Thị Việt Hà, Nguyễn Đình Kim đến tòa với tư cách là người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan.

Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh gửi đơn yêu cầu trở thành nạn nhân của bà Phương Hằng tại phiên tòa xét xử - Hình 4

Trước việc bị triệu tập đến phiên tòa xét xử với tư cách là người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan. đến ngày 6-9. phía Toà án Nhân dân Tp.HCM đã cho biết đã tiếp nhận thêm đơn kiến nghị xác định lại tư cách tham tố tụng đối với ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) trong vụ bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam) cùng 4 đồng phạm bị đưa ra xét xử về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Theo quyết định đưa vụ án ra xét xử, ông Huỳnh Minh Hưng được triệu tập tới tòa với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Tuy nhiên, ông này đề nghị tòa án xác định tư cách tham gia tố tụng của mình là bị hại của bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm.

Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh gửi đơn yêu cầu trở thành nạn nhân của bà Phương Hằng tại phiên tòa xét xử - Hình 5

Cùng ngày, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) - được tòa án xác định là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, cho biết ông cũng xác định thân chủ của mình là bị hại trong vụ án.

Trước đó, luật sư Nguyễn Thành Công (bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Nguyễn Đức Hiển) cũng đã gửi đơn kiến nghị xem xét về việc xác định sai tư cách người tham gia tố tụng trong vụ án Nguyễn Phương Hằng, đến hội đồng xét xử.

Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh gửi đơn yêu cầu trở thành nạn nhân của bà Phương Hằng tại phiên tòa xét xử - Hình 6

Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bà Lê Thị Giàu (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây) và bà Đinh Thị Lan cũng có kiến nghị, đề nghị xác lại tư cách tham gia tố tụng của bà Giàu và bà Lan.

Được biết, trước đó ca sĩ Vy Oanh đòi bà Phương Hằng bồi thường 1 tỉ còn về phía chủ nhân của Lâu Đài Tình Ái, con số mà Mr.Đàm mong muốn là 43 tỉ đồng, phía vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh yêu cầu bồi thường 30,9 tỉ! Tuy nhiên, khi phía cơ quan chức năng yêu cầu chứng minh thiệt hại, ca sĩ Vy Oanh chưa thực hiện cung cấp tài liệu chứng minh thiệt hại vật chất; bà Đặng Thị Hàn Ni yêu cầu bồi thường theo quy định pháp luật nhưng không cung cấp được tài liệu, chỉ chứng minh được 1 đơn thuốc rối loạn lo âu.

Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh gửi đơn yêu cầu trở thành nạn nhân của bà Phương Hằng tại phiên tòa xét xử - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Từ trại tạm giam, bà Hàn Ni tố giác ông Dũng 'lò vôi'

Tin tài trợ
Từ trại tạm giam, bà Đặng Thị Hàn Ni đã gửi đơn tố giác ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng lò vôi ) là đồng phạm giúp sức tích cực cho bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Phương Hằng bệnh nặng, nhập viện khi ở tù, giảm 20kg chỉ còn 38kg, anh trai xin tại ngoại

Juni Nguyễn11:32:13 13/04/2023
Hơn một năm bị bắt, mới đây ông Nguyễn Hữu Toàn - anh trai bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ làm đơn cầu cứu, xin cơ quan chức năng cho em gái được tại ngoại. Nguyên nhân, do sức khoẻ của nữ đại gia Bình Dương có phần suy yếu.

 6  |  0 Thảo luận  |  

Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam?

Yang Mi21:58:20 04/04/2023
Không biết thực hư ra sao, nhưng mới đây trên mạng xã hội làm truyền thông tin cùng đoạn clip quay lại cảnh giọng ca Đồng xanh kêu cứu chính phủ Mỹ bảo lãnh để cô có thể rời Việt Nam sang Mỹ cùng các con.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Hé lộ lý do ông Dũng Lò Vôi không bị truy tố dù nhiều lần livestream cùng bà Phương Hằng

Hoàng Anh09:06:59 22/08/2022
Không chỉ bà Hằng mà những cá nhân giúp sức hoặc tham gia vào các buổi livestream của CEO Đại Nam cũng đang trong quá trình đợi có kết quả giám định nội dung liên quan để tiếp tục xử lý theo pháp luật. Không ít người tỏ ra khó hiểu khi từ đầu đến cuối, ông Huỳnh Uy Dũng...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Cả dàn xe t.iền tỷ đeo biển số “tứ quý” của đại gia Bình Dương

Tin tài trợ
Trong garage của mình, đại gia Bình Dương có gần 10 chiếc ôtô và xe máy đủ chủng loại. Đáng chú ý là nhiều xe mang biển tứ quý rất VIP

Vy Oanh đăng ảnh cùng chồng đại gia, tiết lộ quan hệ hiện tại sau ồn ào 'đẻ thuê'

Tin tài trợ
Không biết nên khóc hay cười nữa, riêng với anh bờ vai này e chỉ thích bờ vai ơi đừng quá nghiêng nghiêng đ.ánh rơi cục vàng của anh đó. Không biết yêu không mà xa mấy tiếng thôi là nhớ nhau rồi à
# babymonsterhòa minzy - văn toàndữ phượng hànhchu thanh huyềndoãn hải mybùi hữu cườngrosé (blackpink)bạn trai nam emahyeontrương mỹ lanvăn toànlâm canh tânlisatriệu lệ dĩnhquang hải