Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim "hãm hại", có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp?

Thanh Anh15:33 24/11/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đàm Tùng Vận là một trong những nàng tiểu hoa dẫn đầu lứa 90 của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô nàng có nguy cơ bị "tuột dốc" vì người trong đoàn phim "hãm hại".

Dự án Em Đẹp Hơn Sao Trời do Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính là một trong những dự án phim ảnh nhận được nhiều sự mong đợi lên sóng của khán giả. Tuy nhiên, mới đây, một khán giả có bài viết thể hiện sự lo lắng cho an nguy của cặp đôi chính vì bị bộ đôi tác giả nguyên tác và biên kịch phim "hãm hại".

Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim hãm hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp? - Hình 1

Được biết, Em Đẹp Hơn Sao Trời được chuyển thể từ tiểu thuyết Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người của tác giả Cửu Nguyệt Hi, khâu biên kịch phim do Dương Thiên Tử đảm nhận. Điều đáng nói, Cửu Nguyệt Hi và Dương Thiên Tử đều từng góp phần không nhỏ cho sự "flop thảm" của những dự án riêng trước đó.

Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim hãm hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp? - Hình 2

Theo đó, Cửu Nguyệt Hi chính là "mẹ đẻ" của nguyên tác Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi do Dương Dương - Vương Sở Nhiên đóng chính. Thời điểm phim lên sóng, tác giả Thẩm Nam Kiều đã tố Cửu Nguyệt Hi "sao chép" nội dung tiểu thuyết Anh Sợ Anh Yêu Em của mình. Tác giả Thẩm Nam Kiều cho rằng có sự tương đồng ở quá nhiều chi tiết của nhân vật Mạnh Yến Thần và Hứa Thấm trong nguyên tác của Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Được biết, tác phẩm của Cửu Nguyệt Hi ra đời năm 2017, khoảng 4 năm sau khi Anh Sợ Anh Yêu Em xuất bản.

Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim hãm hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp? - Hình 3

Về biên kịch Dương Thiên Tử, gần đây, người này cũng là một trong hai biên kịch của bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh. Thời điểm lên sóng, phim do Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đóng chính luôn là đề tài gây tranh cãi.

Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim hãm hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp? - Hình 4

Đáng chú ý, nhiều khán giả thất vọng và ức chế vì cách thiết lập nhân vật nữ chính Trịnh Thư Ý của Bạch Lộc, khi cô nàng quá đáng ghét và "trà xanh". Để trừng trị "kẻ thứ 3" từng khiến mình đau khổ, Trịnh Thư Ý đã tìm cách quyến rũ người cậu của "kẻ thứ 3" để trả thù. Thế nhưng cô hiểu lầm người cậu là Thời Yến nên mới dẫn đến cớ sự "trêu nhầm yêu thật" về sau.

Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim hãm hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp? - Hình 5

Bên cạnh những "bất lợi" vì "drama" của tác giả nguyên tác và biên kịch phim Em Đẹp Hơn Sao Trời, Đàm Tùng Vận và Hứa Khải cũng vướng lùm xùm trong quá trình tham gia quay phim.

Theo đó, thời điểm khi mới bắt đầu khởi quay bộ phim, phía fan của Hứa Khải tố Đàm Tùng Vận không có mặt ở phim trường suốt nửa tháng khiến nam chính phải diễn với diễn viên đóng thế. Được biết cô nàng vắng mặt để quay bù cho bộ phim điện ảnh khác là Tạm biệt Lý Khả Nhạc. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên không chuyên nghiệp khi vừa khai máy phim mới đã bỏ bê công việc, thậm chí chỉ trích cô nàng vì vấn đề quay nhiều phim cùng lúc.

Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim hãm hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp? - Hình 6

Không những thế, khi đăng tải hình ảnh giống nhau để tuyên truyền cho bộ phim, fandom của Đàm Tùng Vận và Hứa Khải lại chiến nhau. Cụ thể, fan của Đàm Tùng Vận cho rằng Hứa Khải đang cố tình xào couple với nàng tiểu hoa. Ngay lập tức, fan của Hứa Khải cũng đáp trả lại chê nhan sắc của cô nàng không thuộc dạng nhan sắc phổ biến và còn lật lại vụ cô nàng không kính nghiệp.

Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim hãm hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp? - Hình 7

Trước đó, Đàm Tùng Vận đã khiến một bộ phận fan của cô nàng trong đó có cả những fan theo cô từ rất lâu đã rời fanclub khi có thông tin cô và Hứa Khải bình phiên trong dự án Em Còn Đẹp Hơn Cả Sao Trời. Được biết, trong lứa tiểu hoa 9x, Đàm Tùng Vận không thể đọ lưu lượng với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử, nhưng thực tích phim của cô khá ổn áp, nhiều người ngưỡng mộ. Họ cảm thấy phiên vị như vậy là không hợp lý, nhiều ý kiến cho rằng Đàm Tùng Vận nên ở vị trí phiên 1.

Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim hãm hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp? - Hình 8

Được biết, hiện tại, Em Đẹp Hơn Ánh Sao của Đàm Tùng Vận và Hứa Khải cách đây không lâu đã lấy được phép phát sóng với tổng thời lượng chiếu là 40 tập phim. Tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả vào quý 2/2024.

Đàm Tùng Vận bị người trong đoàn phim hãm hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Tạ Thiên Hoa: "Anh Laughing" đình đám của màn ảnh TVB, đổi đời nhờ sang đại lục phát triển sự nghiệp

Cát Cát08:41:02 24/11/2023
Vai diễn Anh Laughing từng giúp Tạ Thiên Hoa trở thành cái tên đình đám của màn ảnh TVB và còn ảnh hưởng đến tầm quốc tế. Thời gian gần đây, anh lấn sân sang đại lục phát triển sự nghiệp và đạt được 1 số thành tựu nhất định.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ hình mẫu người chồng lý tưởng, khác xa "chồng cũ" Phùng Thiệu Phong

Mai Trúc06:34:59 24/11/2023
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ rộ lại đoạn phỏng vấn của Triệu Lệ Dĩnh nói về hình mẫu người chồng lý tưởng nhất. Theo đó, nhiều dân tình cho rằng hình mẫu này khác xa chồng cũ Phùng Thiệu Phong.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Lưu Diệc Phi đang sống cùng với 1 nhân vật đặc biệt, biết được danh tính ai cũng ngỡ ngàng?

Đào Thị14:33:02 23/11/2023
Là một trong những nữ minh tinh nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ nên mọi động thái của Lưu Diệc Phi luôn được dân tình chú ý. Mới đây, dân tình soi ra được cô nàng đang sống cùng với 1 nhân vật đặc biệt, biết được danh tính ai cũng ngỡ ngàng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Ngô Lỗi được khen "nhân cách tốt" vì làm một việc giữa lúc "tình cũ" Triệu Lộ Tư bị chỉ trích?

Anh Thụy11:04:54 23/11/2023
Những ngày qua, Triệu Lộ Tư vướng tranh cãi vì có hành động kém duyên với trợ lý của mình. Mới đây, Ngô Lỗi được khen ngợi nhân cách tốt vì làm một việc giữa lúc tình cũ màn ảnh bị chỉ trích.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Tiêu Chiến chứng minh "đẳng cấp" trong Cbiz, làm được một điều hiếm ai làm được?

Thanh Thanh06:42:11 23/11/2023
Thành danh với các bộ phim Hoa ngữ được đầu tư, Tiêu Chiến luôn giữ được phong độ của mình khi liên tục có thêm hàng loạt những kỉ lục mới. Mới đây, nam diễn viên đã chứng minh đẳng cấp trong Cbiz, làm được một điều hiếm ai làm được.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Bạch Lộc không "kìm chế" được một điều trên phim ảnh khiến dân tình bức xúc

Thanh Thanh14:52:21 22/11/2023
Trong dự án Dĩ Ái Vi Doanh lên sóng gần đây, diễn xuất của nữ chính Bạch Lộc lại là chủ đề gây tranh cãi. Theo đó, cô nàng không kìm chế được một điều trên màn ảnh khiến dân tình bức xúc.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như bị "chiếu yêu" nhan sắc thật qua "cam thường" khi tham gia show thực tế

Mai Trúc06:41:27 22/11/2023
Vừa qua, khi tham gia chương trình thực tế, Lâm Tâm Như bị chiếu yêu nhan sắc thật qua cam thường . Vẻ ngoài của mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lộ Tư nhận làn sóng chỉ trích vì "chơi bẩn" trợ lý của mình?

Mai Trúc15:20:34 21/11/2023
Vừa qua, mạng xã hội vô cùng phẫn nộ trước hành động chơi bẩn của Triệu Lộ Tư dành cho trợ lý của mình. Đáng chú ý, người trợ lý này cũng đồng thời là bạn thân nhiều năm của Triệu Lộ Tư.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Lý Quân Nhuệ: Nam thần thích "đấu khẩu" với Triệu Lộ Tư, đóng nhiều phim khủng nhưng chưa "bật" lên

Thanh Thanh14:33:31 21/11/2023
Lý Quân Nhuệ từng ghi dấu ấn với khán giả qua vai diễn Viên mỏ hỗn trong dự án Tinh Hán Xán Lạn cùng Triệu Lộ Tư. Bên cạnh đó, anh chàng còn từng đóng nhiều dự án khủng nhưng tên t.uổi vẫn chưa bật lên được.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh "nhá hàng" tạo hình phim điện ảnh mới, có gì mà khiến cộng đồng mạng rần rần?

Thanh Anh12:21:26 21/11/2023
Vừa qua, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã tung loạt ảnh được cho là tạo hình nhân vật trong phim điện ảnh mới của cô nàng. Mặc dù đơn giản nhưng vẫn gây sốt cộng đồng mạng vì một điều.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Xa Thi Mạn vừa "tái xuất" màn ảnh TVB đã gây sốt với cảnh "thân mật" cùng "đàn em" kém 13 tuổi

Tiểu Trúc06:36:22 21/11/2023
Thời gian gần đây, Xa Thi Mạn gây chú ý khi chính thức trở lại màn ảnh TVB sau nhiều năm vắng bóng. Đáng chú ý, nữ minh tinh còn khiến dân tình phát sốt với loạt cảnh thân mật giữa cô và sao nam kém t.uổi.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Tào Hi Nguyệt: "Ác nữ" hãm hại Triệu Lệ Dĩnh, chuyên trị các vai phụ đình đám nhưng vẫn mờ nhạt

Mai Trúc14:36:18 20/11/2023
Tào Hi Nguyệt từng gây ấn tượng với khán giả với vai ác nữ Cẩm Chúc chuyên hãm hại nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện. Bên cạnh đó, cô còn chuyên trị các vai phụ trong các bộ phim đình đám nhưng sự nghiệp vẫn không bật lên được.

 3  |  1 Thảo luận  |  

sam sinh conchồng của sambùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhmiss worldtrường gianghoa hậu thế giớimai phương