Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn gây sốc

Minh Lợi11:37 21/08/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đến t.uổi đi học, con gái út nhà Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ được bố mẹ cho theo học trường mầm non quốc tế liên cấp, nơi mà 2 người chị Hana và Yuki cũng đang theo học.

Theo chia sẻ, ngôi trường này có mức học phí lên tới 350 triệu/năm. Đầu tư cho con học trường cao cấp, Đoàn Di Băng tiết lộ bé Bing Bing ngay lập tức hòa nhập rất nhanh. Từ 1 b.é g.ái ít nói, hướng nội, Bing Bing đã bắt đầu hòa đồng với thầy cô trường lớp, thậm chí là tự ăn cơm mà không cần ai hỗ trợ.

Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn g.ây s.ốc - Hình 1

Thế nhưng, những ngày đầu đi học, bé Bing Bing cũng gặp 1 vài vấn đề. Theo đó, 2 ngày đầu đến trường, Bing Bing chỉ bú sữa mà không chịu ăn trưa. Khi được cô giáo hỏi sở thích ăn uống, bé đã được bếp làm riêng khẩu phần ăn khác các bạn.

Đoàn Di Băng mừng thầm vì trộm vía con gái út ngay sau đó dã tự ăn rất ngoan ngoãn. Bất ngờ hơn nữa khi thực đơn món ăn của bé Bing Bing chỉ đạm bạc với trứng luộc, rau luộc và cơm chan nước tương. Ăn đúng món yêu thích, Bing Bing tỏ ra hào hứng, dùng sạch bữa trưa mà không cần người đút.

Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn g.ây s.ốc - Hình 2

Ở nhà ăn toàn sơn hào hải vị nhưng đến trường lại ăn cơm đạm bạc thế này, không ít người bày tỏ bất ngờ vì cách chăm con của vợ chồng Đoàn Di Băng. Tuy nhiên, khá nhiều mẹ bỉm sữa đồng tình với cách làm này vì trước hết phải tạo được hứng thú ăn uống cho con ở trường theo đúng sở thích như thế. Có như vậy bé mới dễ hòa nhập và không bị sụt cân vì bỏ bữa thường xuyên.

Đoàn Di Băng cũng hé lộ mặc dù gia đình có đầu bếp riêng, menu mỗi ngày đều thay đổi với toàn của ngon vật lạ nhưng bé út Bing Bing chỉ thích cơm chan nước tương. Đó là lý do cô tôn trọng sở thích ăn uống của con và đồng ý với thực đơn ăn trưa của bé ở trường quốc tế như vậy.

Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn g.ây s.ốc - Hình 3

Vốn là đại gia lắm của nhiều t.iền, vợ chồng Đoàn Di Băng, Nguyễn Quốc Vũ còn cực nổi tiếng trong khoản chiều con.

Cô thường xuyên đưa các con đi du lịch cùng. Để cho các con thoải mái phát huy, thể hiện cá tính bản thân song cũng có rất nhiều ý kiến tò mò "tại sao gia đình Di Băng không 'ép' các con học như bao gia đình khác?". Trước thắc mắc này, bà mẹ trẻ đã lên tiếng.

Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn g.ây s.ốc - Hình 4

"Nhiều người hỏi sao em không bắt con em đi học đàn, học vẽ, học người mẫu, học viết chữ đẹp.... Nghe xong mình thắc mắc 'ủa, tại sạo lại phải bắt?'.

Băng nghĩ, ngoài học làm người tử tế ra thì mình không được phép bắt ép con học gì theo ý mình cả. Bởi thuần là con người, ai cũng có quyền lựa chọn và tự quyết định cuộc đời mình.

Các bé thích gì thì sẽ nói ba mẹ cho học cái đó. Sau này ra đời, không biết đàn cũng chẳng thua ai nhưng tâm lý bị ép thì sẽ làm hỏng tương lai của đ.ứa b.é đó", cô viết.

Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn g.ây s.ốc - Hình 5

Chia sẻ này của hot mom có vẻ đi ngược với suy nghĩ của nhiều người nhưng đã nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người bày tỏ đồng tình với quan điểm này của đại gia quận 7.

Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ kết hôn vào năm 2012. Về chung nhà hơn 10 năm, cả 2 có 3 tiểu công chúa đáng yêu lần lượt là Linh Đan (hay thường gọi là Hana), An Nhiên (gọi ở nhà là Yuki) và cô út Bing Bing.

Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn g.ây s.ốc - Hình 6

Sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nên các con gái của Đoàn Di Băng có cuộc sống chuẩn rich kid từ bé. Từ trước đến nay vợ đại gia không bao giờ ngần ngại trong việc chi t.iền cho con cái.

Vợ chồng Đoàn Di Băng còn thuê hẳn 4 người vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho con gái cũng như gia đình mình, hay thuê cả đầu bếp riêng đến từ các nhà hàng nổi tiếng về nấu ăn dù nhà đã có đến 3 người giúp việc.

Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn g.ây s.ốc - Hình 7

Dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Đoàn Di Băng dạy con cách chi tiêu hợp lý. Tất cả những món đồ cần sắm đều phải trong tầm kiểm soát của bố mẹ.

Nữ đại gia tâm sự: "Mỗi lần các bé ngoan, phụ giúp mọi người việc nhà thì vợ chồng mình sẽ thưởng cho con đồ chơi và cho các con vài chục ngàn để các bé bỏ ống heo tiết kiệm.

Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn g.ây s.ốc - Hình 8

Cuối năm sẽ đ.ập heo một lần để mua đồ các con thích và khoản còn lại sẽ mang đi làm từ thiện.

Mình thấy cách giáo dục con như vậy sẽ làm cho các con có thêm động lực để rèn luyện bản thân, luôn làm điều có ích cho xã hội và giúp các bé biết quý trọng đồng t.iền kiếm được".

Con út Đoàn Di Băng: Học trường quốc tế 350 triệu/năm, yêu cầu thực đơn riêng, tên món ăn g.ây s.ốc - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Đoàn Di Băng bị CĐM tố sống ảo, nói không thành có, khoe mua xe, xây nhà trăm tỷ nhưng đều biệt tích

T.P15:43:54 17/07/2023
Nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng, cùng chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ vừa khiến cõi mạng xôn xao khi bị bóc trần sống ảo. Khoe mua siêu xe, xây nhà chục tỷ được thiết kế riêng, nhưng tất cả đều biệt tích không một dấu vết.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Đoàn Di Băng phát ngôn sốc về BlackPink, bị fans Việt Nam nổi trận lôi đình

Đức Trí13:23:32 30/06/2023
Nữ đại gia Đoàn Di Băng khiến cõi mạng xôn xao khi có phát ngôn g.ây s.ốc, tuyên bố về BlackPink một câu xanh rờn , ai cũng ngã ngửa đồng thời ném đá không thương tiếc, chỉ trích dữ dội.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Đoàn Di Băng mạnh tay chi t.iền tỷ, trao biệt thự sang trọng cho bảo mẫu thân thiết để cử hành hôn lễ

Quỳnh Quỳnh17:50:45 25/06/2023
Nữ đại gia tiết lộ đã trao biệt thự cũ cho vợ chồng bảo mẫu sống, và sẽ tổ chức lễ gia tiên tại đây. Rất nhiều khán giả bày tỏ ngưỡng mộ sự hào phóng của vợ chồng Đoàn Di Băng với người làm.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Đoàn Di Băng bức xúc lên tiếng khi bị chê không biết làm mẹ, dạy con sai cách nhưng hay khoe mẽ

Phúc Sen07:32:01 24/06/2023
Nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng vừa có màn khẩu chiến cực căng với anti fan, bức xúc vì bị người lạ ùa vào chê bai cách cô làm mẹ, c.hửi thẳng nữ doanh nhân là hay khoe mẽ mặc dù dạy con sai cách.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Chồng đại gia Đoàn Di Băng lộ bản "khế ước" hôn nhân giữa tin đồn có con riêng với bảo mẫu

T.P13:43:59 09/05/2023
Cộng đồng mạng bất ngờ khui loạt bí mật, trong đó có bản khế ước của chồng doanh nhân của Đoàn Di Băng dành cho nữ đại gia, xôn xao vì có liên quan đến tin đồn thất thiệt anh cặp kè với bảo mẫu.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Chồng Đoàn Di Băng bị tố có con riêng với bảo mẫu, khả nghi vì lương 120tr/tháng, chính chủ vào cuộc

T.P13:40:03 08/05/2023
Cõi mang đang vô cùng xôn xao trước tin sốc liên quan đến vợ chồngĐoàn Di Băng và Nguyễn Quốc Vũ, khi có tin đồn nam doanh nhân lừa dối vợ con, qua lại với bảo mẫu dẫn đến có con riêng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Siêu xe 15 tỷ của Đoàn Di Băng bị xe ôm tông trúng, chính chủ nói 1 câu không ngờ

Hoàng Phúc11:41:05 16/12/2022
Không những không bắt đền người đàn ông chạy xe ôm công nghệ mà Đoàn Di Băng còn có hành động ghi điểm trong mắt công chúng. Đây không phải lần đầu tiên bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ nhận được sự khen ngợi của mọi người

 1  |  0 Thảo luận  |  

Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét

Tin tài trợ
Liên tục bị netizen soi xét ngoại hình và chê xấu mỗi khi xuất hiện, Đoàn Di Băng đã về nhà khóc đến sưng cả mắt vì ấm ức, áp lực

Bị chồng yêu cầu tạm ngưng làm từ thiện, Đoàn Di Băng nổi đóa rao bán hết dàn siêu xe của chồng

Tin tài trợ
Bị chồng yêu cầu ngừng làm từ thiện 1 tháng, Đoàn Di Băng nổi giận bật lại chồng. Thậm chí nữ đại gia còn nhanh tay rao bán dàn siêu xe của chồng cho...hả giận!

Đoàn Di Băng tung đoạn clip camera 'vén màn' bí mật 'động trời' trong biệt thự trăm tỷ gây ngỡ ngàng

Tin tài trợ
Được biết, cách đây không lâu vợ đại gia bất động sản Nguyễn Quốc Vũ khiến các netizen ngỡ ngàng khi thuê dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ cả ngày lẫn đêm. Ban đầu, nhiều người hiếu kỳ bày tỏ sự tò mò, sau đó có không ít ý kiến trái chiều cho rằng cô làm lố để gây...

Rộ tin Đoàn Di Băng phá sản, li hôn đại gia Quốc Vũ, người trong cuộc lập tức ra mặt hé lộ sự thật

Tin tài trợ
Trước thông tin ly hôn chồng đại gia, Đoàn Di Băng đã có phát ngôn đầu tiên. Cách nói hài hước của cô nàng khiến cư dân mạng bật cười

Đoàn Di Băng vứt chiếc túi gần 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách

Tin tài trợ
Những hình ảnh đi sự VIFW 2022 của vợ chồng nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng và Nguyễn Quốc Vũ có nhiều đ.iểm gây tranh cãi
le sserafim coachellabảo mẫu giật chồngthơ nguyễn phẫu thuật thẩm mỹsoanhciindữ phượng hànhchu thanh huyềnblackpinklâm canh tânroséminh tútriệu lệ dĩnh