Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc

Phúc Sen10:51 22/11/2023

 28  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Con trai của Lại Văn Sâm - đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng lần đầu cho bố ruột lên sóng với diện mạo chưa từng thấy trước công chúng. Dân tình bất ngờ, sốc nặng vì nam MC hiếm khi nào có tạo hình khác lạ như này.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là con trai ruột duy nhất của nhà báo Lại Văn Sâm. Trên mạng xã hội, nam đạo diễn thi thoảng lại khiến mọi người khoái chí khi đăng tải những hình ảnh về bố ruột kèm theo chia sẻ đầy hài hước cho thấy những góc nhìn khác về nam MC đình đám.

Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc - Hình 1

Mới đây, Lại Bắc Hải Đăng lại chia sẻ hình ảnh của bố trong một chương trình do anh sản xuất mang tên Có hẹn cùng thanh xuân. Trong hình, nhà báo Lại Văn Sâm trông vô cùng khác lạ khi đội tóc giả, gắn râu để hóa trang trông già đi.

Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc - Hình 2

Lại Bắc Hải Đăng dí dỏm dùng công cụ dịch để viết bằng tiếng Nga - ngôn ngữ yêu thích của bố, với đại ý: "Đây là bố tôi. Môn thể thao nào cũng giỏi... Thế mà thua gần hết các cuộc thi trong chương trình Có hẹn cùng thanh xuân do tôi sản xuất. Xin lỗi bố".

Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc - Hình 3

Nhiều người không khỏi bật cười khi cậu con trai nổi tiếng của MC Lại Văn Sâm "dìm hàng" bố. Nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ : "Không có ác tí nào". Nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn - bạn thân của Lại Văn Sâm bình luận : "Google dịch giỏi quá. Chuẩn! Nhưng 'anh ấy' đâu có thua? Ekip phải thua anh ấy đấy thôi."

Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc - Hình 4

Được biết trong chương trình Có hẹn với thanh xuân vừa qua, các khách mời là MC Lại Văn Sâm, nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn, nghệ sĩ Thanh Thủy và NSND Hồng Vân phải trải qua thử thách hóa trang để trông già đi. Tuy nhiên ekip gặp khó khăn với MC Lại Văn Sâm.

Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc - Hình 5

Khi nhân viên hậu đài bước vào để yêu cầu hóa trang, Lại Văn Sâm đã kiên quyết từ chối và nói rằng: "Nguyên tắc mấy chục năm làm nghề của tôi: Không ai được đụng vào mặt tôi. Đài truyền hình Việt Nam cũng không được đụng vào mặt tôi".

Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc - Hình 6

Nam MC không chịu từ bỏ nguyên tắc "bất di bất dịch" của mình, thậm chí khá gay gắt tuyên bố: "Xưa nay tôi vẫn có nguyên tắc của riêng mình, là mặt tôi thì không ai được đụng vào", "Nếu như đụng vào mặt tôi thì tôi không lên hình nữa, đến bây giờ nguyên tắc đó tôi vẫn giữ".

Cả khi nhân viên hậu đài muốn tô thêm lên lông mày, ông tiếp tục nói: "Lông mày cũng không. Tốt nhất là không đụng đến". Nam MC kỳ cựu còn nói với Hồng Vân : "Đơn giản tôi muốn là chính tôi cho dù tôi già, tôi trẻ như thế nào đi chăng nữa cũng vẫn là tôi. Cái mặt tôi nó thế nào cứ mặc kệ nó thôi".

Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc - Hình 7

Cuối cùng, ekip đành từ bỏ thử thách trang điểm cho nam MC, chỉ đội tóc giả và dán râu. Khi thấy diện mạo mình sau khi hóa trang, Lại Văn Sâm thốt lên: "Trông mình tự thấy mình cực đê tiện. Xưa nay tôi rất ghét để râu, tôi toàn cạo thôi".

Khi 4 khách mời được đưa vào phòng chờ để đón nhân vật thứ 5, các khách mời hy vọng đó là Hồng Đào. Lại Văn Sâm dí dỏm: "Nếu Hồng Đào mà xuất hiện, tôi sẽ lăn đến chân cô ấy để đón". Tuy nhiên MC Khánh Vy thông báo khách mời lần này là nam giới và biết hát vọng cổ từ năm 13 t.uổi. Hồng Vân liền đoán ra đó là Kim Tử Long.

Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc - Hình 8

Kim Tử Long cùng 4 khách mời hóa thành những ông cụ, bà cụ đúng nghĩa tới sống thử 12 tiếng ở Viện dưỡng lão Diên Hồng. Tại đây, 5 nhân vật có nhiệm vụ tìm kiếm cho mình người bạn đồng hành để cùng nhau luyện tập, chuẩn bị cho cuộc thi Thanh xuân's Got Talent - Tìm kiếm tài năng thanh xuân. Ban giám khảo của chương trình có rất nhiều thế hệ tham gia như: NSND Lê Thiện, diễn viên Nhan Phúc Vinh, Trung Ruồi, Lan Phương...

Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Kim Tử Long bất ngờ xuất hiện, MC Lại Văn Sâm gây cười khi đội tóc giả, gắn râu

Tin tài trợ
MC Lại Văn Sâm tiết lộ nguyên tắc bất di bất dịch là không bao giờ muốn trang điểm hay thay đổi gì trên gương mặt khi dẫn chương trình.

MC Lại Văn Sâm nói: Không ai được đụng vào mặt tôi

Tin tài trợ
Lần này ê-kíp chương trình Có hẹn cùng thanh xuân phải chấp nhận nguyên tắc riêng của nhà báo, MC Lại Văn Sâm.

Gặp sự cố ngoài ý muốn, NSND Hồng Vân bật khóc ôm chặt MC Lại Văn Sâm

Tin tài trợ
Mới đây, chương trình Có hẹn cùng thanh xuân đã lên sóng với sự tham gia của NSND Hồng Vân, MC Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ Hồng Đào.

Hồng Vân nhớ thời cơ hàn làm trang điểm cô dâu, bán đồ si cùng Hồng Đào

Tin tài trợ
Hồng Vân tiết lộ trước khi nổi tiếng, cô và bạn thân Hồng Đào từng làm các công việc như trang điểm cô dâu, bán đồ si để có thu nhập.

Con trai MC Lại Văn Sâm: Gọi bố bằng 'anh', ép bố tham gia thử thách mạo hiểm

Tin tài trợ
Tham gia chương trình truyền hình mà con trai cầm trịch , Lại Văn Sâm có lúc muốn thương lượng để né một vài thử thách mạo hiểm, nhưng không thành công.

Hồng Đào khóc nghẹn nhắc về hai con gái trên sóng truyền hình

Tin tài trợ
Trong chương trình Có hẹn cùng thanh xuân (lên sóng trên VTV3), nghệ sĩ Hồng Đào có những tiết lộ thú vị về hai con gái.

MC Lại Văn Sâm khóc nghẹn chia sẻ điều hối hận khi cha qua đời

Tin tài trợ
Trong tập 2 của chương trình Có hẹn cùng thanh xuân , MC Lại Văn Sâm bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ điều hối hận khi cha qua đời.

Lần đầu khán giả thấy MC Lại Văn Sâm nói chuyện như "ông bác" ở nhà, còn nhắc chuyện mặc đồ bơi trên sóng truyền hình

Tin tài trợ
Xuất hiện trong chương trình thực tế Có hẹn cùng thanh xuân, Nhà báo - MC Lại Văn Sâm gây bất ngờ cho khán giả bởi những khoảnh khắc đời thường trước giờ chưa bao giờ thể hiện.

MC Lại Văn Sâm: Không có vợ là đời tôi hỏng luôn

Tin tài trợ
Ở tập 1 chương trình Có hẹn cùng thanh xuân , MC Lại Văn Sâm thú nhận rằng Ở hiền gặp lành, không có vợ là đời tôi hỏng luôn! .

Con trai MC Lại Văn Sâm hé lộ chương trình đặc biệt có mặt NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long

Tin tài trợ
Mới đây, MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là con của nhà báo Lại Văn Sâm đã đăng tải bài viết mới nhất trên trang cá nhân cũng với 1 loạt nghệ sĩ đình đám

MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh hiếm thời làm 'bố bỉm', cảm ơn con trai Lại Bắc Hải Đăng vì điều này

Tin tài trợ
Mới đây nhất, MC Lại Văn Sâm đã có động thái gây chú ý nhân ngày sinh nhật con trai Lại Bắc Hải Đăng. Cụ thể, trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm đăng bức ảnh hiếm thời còn làm bố bỉm , anh bế bổng con trai trên đầu

Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh cực hiếm về con trai, Lý Hùng nhớ cha

Tin tài trợ
Sao Việt 23/10: MC Lại Văn Sâm hiếm hoi tiết lộ ảnh thời trẻ bế con trai - đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng trên tay. Anh em Lý Hùng, Lý Hương và gia đình viếng cha
sam sinh conmiss world 2023phim maibùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhtrường gianglệ quyênhoa hậu thế giớimai phương