Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí

Minh Hà11:22 11/10/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Con gái Thành Long - Ngô Trác Lâm có cuộc sống vất vả, khó khăn nơi đất khách quê người. Tại thời điểm nhận đồ ăn cứu trợ trên phố Toronto, người ta bắt gặp ngoại hình của Ngô Trác Lâm có phần gầy gò hơn trước.

Mới đây, trang tin 163 đưa tin con gái rơi của ngôi sao võ thuật Thành Long, Ngô Trác Lâm xuất hiện tại Toronto, Canada. Cô đang xếp hàng để nhận thức ăn cứu tế, chuyên cung cấp cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, con gái Thành Long gây chú ý khi xuất hiện tại địa điểm nhận đồ ăn miễn phí tại Toronto. Cuộc sống khổ cực, dáng vẻ tiều tụy, khuôn mặt bơ phờ của Ngô Trác Lâm khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo 163, Ngô Trác Lâm không có bằng cấp do học hành dang dở, cô cũng không có kinh nghiệm làm việc. Nên cô chỉ có thể xin làm việc chân tay tại khu Chinatown để trang trải cuộc sống. Bên cạnh đó, vợ của Ngô Trác Lâm cũng không xuất hiện bên cạnh cô.

Năm 2018, Ngô Trác Lâm sang Canada với bạn gái Andi vì mong muốn được tự do kết hôn. Tuy nhiên, họ không có việc làm, phải nhặt rác kiếm sống, ngủ ở ngoài đường hơn một tháng. Ngô Trác Lâm và Andi tìm đến các tổ chức từ thiện, trung tâm bảo vệ quyền lợi người LGBTQ, bệnh viện, cảnh sát nhưng không ai giúp đỡ họ.

Vì quá khó khăn, Ngô Trác Lâm quay video cầu cứu, tự xưng là con gái của Thành Long, mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Cuối cùng, mẹ Ngô Trác Lâm, Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi phải nhờ bạn bè đưa con về Hong Kong.

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 1

Ngô Trác Lâm xếp hàng nhận đồ ăn ở phố Toronto. Hiện cô đang sống tại Canada.

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 2

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 3

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 4

Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi có cuộc sống vất vả, lang bạt.

Được biết, hiện tại Ngô Trác Lâm đang làm việc tại một nhà hàng tại Canada. Vì không có bằng cấp, trình độ nên con gái Thành Long chỉ có thể làm việc chân tay bằng số t.iền lương ít ỏi.

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 5

Có nguồn tin cho hay, trước đây Ngô Trác Lâm và bạn gái vì không chịu nổi cuộc sống khổ cực ở Canada đã quay về sinh sống cùng người mẹ Ngô Ỷ Lợi. Song, vì không có tiếng nói chung và thường xuyên xảy ra cãi vã nên cả hai đã quyết định khăn gói sang Canada một lần nữa.

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 6

Chia sẻ với trang Toggle năm 15 t.uổi, Ngô Trác Lâm cho biết không hận Thành Long nhưng cũng không muốn nhận sao võ thuật là cha. Năm 2018, Trác Lâm tuyên bố "không cần một xu tài sản của Thành Long". Nếu có cơ hội gặp cha sau hàng chục năm, cô sẽ chỉ hỏi rõ chuyện quá khứ giữa ông và mẹ mình.

"Tôi đã quen với cuộc sống không cha. Chẳng ai lựa chọn được cha mẹ. Trong ký ức của tôi chưa bao giờ có ông ấy. Tôi không có bất kỳ tình cảm nào với người đó. Trong mắt tôi, ông ấy không tốt cũng chẳng xấu, vì tôi nào quen ông ấy", Ngô Trác Lâm chia sẻ với HK01 khi được hỏi về Thành Long.

Vào năm 2018, Ngô Trác Lâm chạy đến một siêu thị ở Canada và nói: "Tôi là con gái Thành Long, tôi sống ở gầm cầu và cần giúp đỡ". Tuy nhiên người chủ lúc đó đã từ chối giúp đỡ Ngô Trác Lâm và bạn gái Andy. Cuộc sống vất vả, khó khăn của Ngô Trác Lâm khác hẳn hoàn toàn với sự giàu có hiện tại của Thành Long. Nhiều người đã lên án kịch liệt sự vô tâm, không quan tâm con cái của nam diễn viên.

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 7

Ngô Trác Lâm là kết quả tình yêu lầm lỡ của nam diễn viên Thành Long và Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi. Nam diễn viên từng tuyên bố sẽ không nhận trách nhiệm với con vì bị Hoa hậu "gài bẫy". Ngô Trác Lâm từng lên tiếng trước truyền thông chia sẻ về t.uổi thơ cơ cực khi liên tục bị bạn bè kì thị, truyền thông săm soi. Cô không màng tài sản của Thành Long nhưng trong lòng luôn buồn bã, khúc mắc về quá khứ của cha mẹ.

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 8

Ngô Trác Lâm là người con không được Thành Long thừa nhận quan hệ m.áu mủ. Cô hiện mưu sinh ở Canada.

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 9

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 10

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 11

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 12

Ngô Trác Lâm có mối quan hệ căng thẳng và xa cách với cha mẹ.

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 13

Ngô Trác Lâm từng có t.uổi thơ cơ cực, khốn khó.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999 là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Thành Long và hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi. Ngôi sao võ thuật chưa từng lên tiếng thừa nhận con gái, nên dù ông sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu USD, Ngô Trác Lâm cũng không được hưởng lợi.

Ngô Trác Lâm có t.uổi thơ nhiều khó khăn khi bị bạn bè bắt nạt, truyền thông soi mói và phải chịu những cơn giận của mẹ. Hai mẹ con từng xảy ra tranh cãi kịch liệt đến mức Ngô Trác Lâm cắt cổ tay muốn kết thúc cuộc đời. Sau khi Trác Lâm công khai giới tính, mâu thuẫn giữa hai mẹ con ngày càng gay gắt.

Con gái Thành Long cuộc sống bi kịch khi bị bỏ rơi, chật vật mưu sinh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí - Hình 14

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?

An Nhi09:49:31 19/09/2022
Ngoài Ngô Trác Lâm - đứa con gái bị Thành Long chối bỏ từ khi lọt lòng thì ngôi sao võ thuật còn có một người con trai riêng khác. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi hoang mang

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con trai Thành Long lộ diện sau 8 năm “ở ẩn” vì scandal đời tư

Minh Hà17:24:26 20/08/2022
Nam diễn viên Phòng Tổ Danh vừa có lần xuất hiện công khai đầu tiên sau 8 năm ngừng hoạt động nghệ thuật vì scandal sử dụng chất kích thích. Con trai Thành Long được các truyền thông chú ý trong một sự kiện mới đây

 3  |  0 Thảo luận  |  

Ngô Ỷ Lợi chỉ trích người yêu đồng giới làm con gái hư hỏng

Tin tài trợ
Ngày 23/7, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Hong Kong Ngô Ỷ Lợi có bài viết chỉ trích Andi, người tình đồng giới của con gái Ngô Trác Lâm

Ngô Ỷ Lợi muốn Thành Long xin lỗi

Tin tài trợ
Theo Ngô Ỷ Lợi, con gái Ngô Trác Lâm chịu nhiều tổn thương vì mối quan hệ tình cảm sai trái giữa bà và Thành Long. Nữ diễn viên cho rằng sao võ thuật cần chịu trách nhiệm

Con rơi Thành Long bỏ nhà theo tiếng gọi tình yêu 2 năm chưa về, Ngô Ỷ Lợi có động thái lạ

Nắng13:59:48 07/05/2022
Con gái Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm bỏ nhà đi theo tiếng gọi của tình yêu hơn hai năm không thấy quay về

 3  |  0 Thảo luận  |  

Tuổi 49 của Ngô Ỷ Lợi - hoa hậu từng khiến Thành Long u mê

Tin tài trợ
Nhìn nhan sắc Ngô Ỷ Lợi ở t.uổi U50, có thể hiểu vì sao năm xưa cô lại khiến Thành Long say đắm đến thế

Thành Long bị tố quỵt t.iền chữa trị tai nạn diễn viên, netizen khui lại “phốt” bỏ rơi con ruột

An Nhi21:49:08 16/12/2021
Cư dân mạng xứ Trung đang không ngừng chỉ trích Thành Long sau khi nam diễn viên bị tố quỵt t.iền đồng nghiệp. Khoảng thời gian vừa qua, Thành Long tập trung đầu tư cho dự án bom tấn Long Mã tinh thần. Được biết, Long Mã tinh thần là bộ phim hài võ thuật mới nhất của Thành Long...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hoa hậu từng vụng trộm với Thành Long sống chật vật, độc thân t.uổi 49

Tin tài trợ
Ngô Ỷ Lợi - Hoa hậu châu Á 1990 có cuộc sống đơn độc ở t.uổi U50. Cô ám ảnh tình yêu sau cuộc tình đầy tai tiếng với Thành Long
le sserafim coachellasoanh và diệpquang hải - chu thanh huyềnblackpink - coachellaciindữ phượng hànhthơ nguyễnbạn trai trương ngọc ánhđiệpchâu đăng khoasofiatrấn thànhroséminh tútriệu lệ dĩnh