Con gái Kim Tử Long chất vấn cháu gái Vũ Linh, hỏi 1 câu về Hồng Loan khiến Hồng Phượng cứng họng

Minh Lợi07:25 02/11/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cách đây không lâu, cháu gái của cố NSƯT Vũ LinhHồng Phượng đã livestream và trách móc những người quen lẫn không quen. Đến nay, cô bất ngờ bị con gái Kim Tử Long chất vấn ngược.

Theo đó, Hồng Phượng bức xúc vì vì thời gian qua, cô và các thành viên khác trong nhà bị chỉ trích dữ dội chuyện sao kê đám tang, đòi đồng sở hữu tài sản với con gái của cậu mình. Nữ ca sĩ đặt câu hỏi: "Lúc cậu tôi còn sống có ai dám đụng tới gia đình tôi không? Dám không? Hay đợi cậu mất mới tấn công ruột thịt của cậu?".

Con gái Kim Tử Long chất vấn cháu gái Vũ Linh, hỏi 1 câu về Hồng Loan khiến Hồng Phượng cứng họng - Hình 1

Ngay sau màn livestream của Hồng Phượng, con gái của NSƯT Kim Tử Long là Mai Ka cũng lập tức quay một đoạn clip ngắn với thái độ cực mỉa mai. Cô không đề cập đến tên ai nhưng dân tình sau khi nghe xong đủ hiểu cô muốn nói thẳng mặt ai. Mai Ka bảo: "Thì đúng rồi, lúc cậu còn sống có dám nói con của cậu là con nuôi không? Rồi lúc đó có dám đòi đồng sở hữu không? Rồi lúc đó có bị dính cái vụ sao kê không? Đó thì vậy đó nên người ta đâu có đụng vô làm cái gì? Phải có chuyện mới đụng chứ không có chuyện đụng vô làm chi đúng không?

Con gái Kim Tử Long chất vấn cháu gái Vũ Linh, hỏi 1 câu về Hồng Loan khiến Hồng Phượng cứng họng - Hình 2

Bởi vậy tôi nói nè, cuộc đời này đơn giản lắm. Nó chỉ phức tạp do chỉ lòng người thôi. T.iền rách còn có giá trị. Còn nhân cách thối nát chỉ có đem đi vứt".

Trước đó, con gái Kim Tử Long từng lên tiếng sâu cay về việc soạn giả Vân Tiên réo tên mình để mắng c.hửi chê bai: "Mà yên tâm đi, mấy chị em tụi con, đứa nào cũng là con hợp pháp hết trơn á. Hiểu chữ con hợp pháp không? Là nếu ba con có chuyện gì là chia đều. Hổng chia cho con cũng có sao đâu cô. Tụi con đều có tay có chân biết tự làm ra t.iền, cô hiểu không? Sau mà cứ nghĩ tới cái chuyện phải tranh giành hoài chi vậy cô?".

Con gái Kim Tử Long chất vấn cháu gái Vũ Linh, hỏi 1 câu về Hồng Loan khiến Hồng Phượng cứng họng - Hình 3

Liên quan vụ tranh chấp thừa kế đối với di sản của cố NSƯT Vũ Linh (tên thật là Võ Văn Ngoan), ngày 26/10, theo thông tin từ Vietnamnet, TAND quận Phú Nhuận, TP.HCM đến xem xét thẩm định tại chỗ đối với yêu cầu phản tố tại nhà số 5 Đoàn Thị Điểm của bà Võ Thị Hồng Loan (bị đơn, con gái của cố NSƯT Vũ Linh).

Sau quá trình làm việc kéo dài vài giờ, việc thẩm định hoàn thành. Phía em và cháu gái Vũ Lình là Hồng Nhung và Hồng Phượng mang một đồ đạc cá nhân ra khỏi nhà số 5 Đoàn Thị Điểm. Đối với đồ đạc còn lại, toà án đã kiểm tra, niêm phong, lập biên bản dưới sự chứng kiến của các bên.

Con gái Kim Tử Long chất vấn cháu gái Vũ Linh, hỏi 1 câu về Hồng Loan khiến Hồng Phượng cứng họng - Hình 4

Sau buổi thẩm định, cùng ngày, Hồng Loan có buổi gặp gỡ báo chí chia sẻ về vụ việc tranh chấp tài sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Tại đây, Hồng Loan cho biết thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin xoáy vào đời tư của cô, gây ảnh hướng tiêu cực đến đời sống. Trước những tin đồn như "bất hiếu", "không chăm sóc cha trong lúc bệnh đau", "đối xử tệ với cha"... Hồng Loan hoàn toàn phủ nhận.

Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh bật khóc, chia sẻ: "Phận làm con, đương nhiên phải có trách nhiệm lo cho cha rồi nhưng tôi chỉ biết âm thầm lo cho cha thôi, đâu nhất thiết phải công khai, kể lể. Thời gian qua, tôi rất áp lực và căng thẳng mỗi khi đọc được những thông tin thêu dệt, chưa đúng về mình".

Con gái Kim Tử Long chất vấn cháu gái Vũ Linh, hỏi 1 câu về Hồng Loan khiến Hồng Phượng cứng họng - Hình 5

Đồng thời, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh nức nở tiết lộ thêm chi tiết bất ngờ là trước khi ba mình mất, ông đã gọi Hồng Loan đến và giao hết giấy tờ nhà, giấy tờ đất và dặn không được kể với ai. Cô kể: "Này ba giao cho con giữ, nhà bà nội thì mất rồi, còn đây là nhà kỉ niệm của ba.... Con giữ cái này cho ba để sau này có nơi ăn chốn ở mà lo cho mấy đứa cháu của ba... Con giữ cho ba mà không được nói với ai hết để giữ an toàn cho con".

Điều này chính là lí do khiến Hồng Loan nhận được sự bảo vệ hết lòng từ hai người con nuôi của ba mình là Vũ Luân và Bình Tinh. Cô không giấu mong mỏi: "Tôi muốn mọi chuyện được êm ấm để cha an nghỉ. Tôi buôn bán nhỏ tại nhà để lo cho gia đình, khói hương cho tổ tiên ông bà".

Con gái Kim Tử Long chất vấn cháu gái Vũ Linh, hỏi 1 câu về Hồng Loan khiến Hồng Phượng cứng họng - Hình 6

Trước câu hỏi: Sau những ồn ào, mối quan hệ của chị và nghệ sĩ Hồng Phượng ra sao? Hồng Loan bày tỏ buồn vì cả 2 từng xem nhau như ruột thịt, sống chung từ nhỏ. Thế nhưng mọi chuyện xảy ra trong vài tháng qua như "giọt nước tràn ly" khiến mối quan hệ 2 phía đổ vỡ.

"Điều làm tôi bức xúc nhất là Hồng Phượng, ngay lúc cha tôi vừa qua đời lại lên tiếng tôi là con nuôi của cha (NSƯT Vũ Linh). Hồng Phượng sinh sau tôi 4 tháng thì lấy đâu ra chuyện Phượng biết chuyện đó mà tôi không biết. Quan trọng nhất là cha tôi chưa từng đề cập đến vấn đề con nuôi, con ruột với bất kỳ ai trong gia đình. Điều đó làm tôi rất đau lòng.

Con gái Kim Tử Long chất vấn cháu gái Vũ Linh, hỏi 1 câu về Hồng Loan khiến Hồng Phượng cứng họng - Hình 7

Trước khi đưa nhau ra toà, tôi từng nghĩ 2 chị em có thể ngồi nói chuyện với nhau về mặt tình cảm được. Còn bây giờ kiện tụng đã nhờ pháp luật can thiệp thì như giọt nước đã tràn ly, tôi không còn gì để nói nữa" - Hồng Loan nói.

Con gái Kim Tử Long chất vấn cháu gái Vũ Linh, hỏi 1 câu về Hồng Loan khiến Hồng Phượng cứng họng - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?

Minh Lợi14:35:26 28/09/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về con gái của NSƯT Kim Tử Long là Maika. Cô bức xúc vì có một người dùng nick ảo đã tấn công cô một cách vô lý chỉ vì cô sống với ba từ nhỏ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Kim Tử Long hiếm hoi hội ngộ vợ cũ là em gái Hồng Sơn trong sinh nhật con gái

Tin tài trợ
NSƯT Kim Tử Long hiếm hoi hội ngộ vợ cũ Cẩm Tú trong tiệc sinh nhật của con gái thứ hai. Cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt, xem nhau như những người bạn tri kỷ.

Cháu gái Vũ Linh tuyên bố chiến tới cùng với con gái Kim Tử Long, đối phương đáp trả cực gắt!

Hoàng Phúc10:32:04 28/08/2023
Sau màn khẩu chiến với con gái cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan, cháu gái của ông hoàng cải lương Hồ quảng tiếp tục có màn đáp trả con gái NSƯT Kim Tử Long vô cùng gay gắt.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Kim Tử Long tố cháu gái Vũ Linh thâm độc, "chơi bẩn", loạt nghệ sĩ ra mặt vì Hồng Loan?

Hoàng Phúc14:16:58 27/08/2023
Sau khi bày tỏ sự bức xúc khi ba mình bị công khích, mới đâycon gái của NSƯT Kim Tử Long tiếp tục đăng đàn tố Hồng Phượng chơi bẩn, cố tình báo cáo để xóa bài viết của cô trên mạng xã hội.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Kim Tử Long đăng đàn cà khịa cháu gái Vũ Linh: Sống như vậy sẽ bị dòm ngó

Minh Lợi07:50:11 26/08/2023
Con gái đầu lòng của Kim Tử Long là Mai Ka đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc để nói về chuyện cháu gái Vũ Linh tấn công ba mình và nhiều nghệ sĩ khác. Nguyên nhân là những người này lên tiếng bảo vệ Hồng Loan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Con gái trách Kim Tử Long không nâng đỡ khi hoạt động nghệ thuật

Tin tài trợ
Con gái Kim Tử Long tâm sự trước đây cô từng suy nghĩ và trách ba vì không giúp đỡ mình làm nghề. Nhưng khi nhìn lại, cô thấy biết ơn bởi nhờ như thế mà cô biết tự lập, không ỷ lại, không dám cao ngạo với ai.

Diễn viên Maika: Bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz, cuộc sống hiện tại thế nào?

Xuka16:51:34 21/04/2023
Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long từng là người rất đào hoa. Trước khi xây dựng hạnh phúc với đồng nghiệp kém 11 t.uổi Trinh Trinh, Kim Tử Long từng có 2 đời vợ và 3 người con riêng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Giữa ồn ào vụ tố cáo NSƯT Kim Tử Long có con rơi ở Mỹ, nhan sắc của ái nữ Gia Hân gây sốt dư luận

Tin tài trợ
NSƯT Kim Tử Long đang khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi trước bài đăng trên mạng tố cáo nam nghệ sĩ có con rơi ở Mỹ, tuy nhiên cộng đồng mạng cũng dồn ánh mắt vào ái nữ Gia Hân

Tình trạng hiện tại ‘ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long sau ồn ào trượt danh hiệu khiến CĐM ngỡ ngàng

Tin tài trợ
NSƯT Kim Tử Long lộ diện sau ồn ào trượt danh hiệu NSND, tiết lộ tình trạng hiện tại khiến CĐM không khỏi xôn xao

Con gái của NSƯT Kim Tử Long hiếm hoi lộ diện, nhan sắc t.uổi 22 khiến CĐM ngỡ ngàng

Tin tài trợ
Đã rất lâu không xuất hiện, con gái của NSƯT Kim Tử Long khiến CĐM ngỡ ngàng khi lộ diện với nhan sắc t.uổi 22 đầy rạng rỡ
lisa taylor swiftmiss world mai phươngphim maibùi hữu cườngnam em phát ngônhòa minzymiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift